Hệ thống truy diễm của ma thần

Chương 256: Chuẩn Bị Lịch LuyệnKể từ khi Vô Thừa Ngạo nhận lấy Ngọc Thủ Hoa của hắn, thì Vô Liên Triệt đã không còn đường lui. Mặc cho thương thế của hắn ta hồi phục có phải là vì sử dụng Ngọc Thủ Hoa hay không. Thì chỉ cần những người khác cho rằng là vậy liền đủ rồi. Bởi vì phần nhân tình này, Vô Liên Triệt không muốn nhận, cũng phải nhận.

Chỉ cần về sau Vô Liên Triệt gây ra việc bất lợi cho hắn bị người khác biết đến. Thì danh hào "bất nghĩa", "ăn cháo đá bát" này cũng sẽ bị gán lên trên đầu của hắn ta, muốn rửa đều không rửa được.

Cũng không để Thanh Giác nhận ra điều không thích hợp. Huyết Minh đã chuyển sự hiếu kỳ sang nơi khác. Là tận trong nội tâm sinh ra đôi chút hứng thú:"À, vậy ba người đầu tiên vượt qua Đăng Thiên Tập là ai vậy a?"

"Người đầu tiên vượt qua Đăng Thiên Tập là một thiếu niên 17 tuổi, tên là Phó Tử Tranh, người cũng không quá mức nổi bật, tựa hồ là tán tu. Người xếp thứ hai, là Thế tử Bình Châu phủ của Bắc Yến - Hiên Viên Khanh Trần. Thứ ba vẫn là một cái tán tu, mặt rất lạnh, giống như gọi Lãnh Hàn. Xếp thứ 4 lại là thứ nữ của Lục Hưng Vệ gia - Vệ Tiếu Điệp..."

Mặc dù Huyết Minh chỉ hỏi tới ba người đứng đầu, nhưng Thanh Giác vẫn thành thật đem cả chín người đều nói hết ra. Trong đó, Huyết Minh còn nghe thấy tên của Lãnh Hàn. Không ngờ tiểu tử này cũng không chịu thua kém như vậy, cư nhiên leo lên hạng ba của vòng khảo khí thứ nhất.

Về phần Lục Hưng Vệ gia, Huyết Minh cũng xem như có chút hiểu rõ. Thương Lang đại lục, ngoại trừ có tam đại hoàng triều, tứ đại môn phái ra, thì còn có ngũ đại thế gia. Phân biệt là: Thượng Quan, Giang, Mục, Vệ, Bách Lý.

Còn liên quan đến Hiên Viên Khanh Trần, hiểu biết của Huyết Minh chỉ dừng lại ở chỗ. Mẫu thân của kẻ này chính là Thất hoàng cô của Âu Dương Thụy. Cho nên, hai người bọn họ có thể xem như là đường huynh, đường đệ của nhau.

Nếu như nói hai người Hiên Viên Khanh Trần cùng Vệ Tiếu Điệp đều là thiên tài nổi danh trong thế hệ tuổi trẻ. Thì Huyết Minh đối với cái tên Phó Tử Tranh này thật sự là không có chút ấn tượng nào. Nhưng cái tên này cũng quá khó nghe đi, có cảm giác rất xui xẻo.

[.............] Ký chủ, đây không phải trọng điểm!!!

Cho nên, trọng điểm lớn nhất ở đây là Lãnh Hàn thành công vượt thác, lội ngược dòng dưới sự cản trở của vô số thiên tài. Với biểu hiện hôm nay của y, tấn thăng nội viện cũng chính là vật trong tầm tay.

"Đa tạ ngươi đã giúp đỡ ta nghe ngóng mọi chuyện. Vất vả rồi." Vừa nói, Huyết Minh lại lấy ra một viên thượng phẩm linh thạch nhét vào tay Thanh Giác. Dù sao, tình nghĩa là một việc, tiền tài lại là một việc khác. Thân huynh đệ còn phải tính toán sòng phẳng nữa là.

Nhận lấy linh thạch, Thanh Giác liền cuồng hỷ. Biết rõ tính cách phóng khoáng, rộng rãi của Huyết Minh, y cũng không có chối từ. Âm thầm may mắn vì bản thân đã theo đúng người:"Không vất vả, không vất vả, đó là chuyện mà ta nên làm."

Để Thanh Giác rời khỏi, Huyết Minh cũng không tính toán tiếp tục ngồi đây tu luyện. Bởi vì tu sĩ không chỉ cần tu hành, mà còn phải cần lịch luyện cùng chiến đấu đến rèn luyện bản thân. Dù cho Huyết Minh là một cái trạch nam đi nữa, nhưng có một số trình tự là không thể không làm. Ai bảo hệ thống nhà hắn quá vô dụng làm chi.

[...............] Ân, tại nó, tất cả đều là tại nó. Đối với Huyết Minh tự tiện cho nó chụp nồi, hệ thống tỏ vẻ đã sớm quen thuộc.

Vì vậy, Huyết Minh liền đi thông tri Liễu Chính, xin phép ra ngoài một đoạn thời gian. Sau đó, lại được Ân Như Tuyết phê chuẩn, còn năm lần mười lượt dặn dò hắn ra ngoài phải tự chăm sóc cho tốt. Hắn mới bắt đầu chuẩn bị hành trang, lần thứ hai rời khỏi Vạn Kiếm tông.

Lần này, Huyết Minh là đi bộ rời đi, cũng không có cưỡi ngựa. Danh xưng bản thân chỉ là đến vùng núi lân cận tìm vài loại thảo dược, sẵn tiện coi như du ngoạn một phen mà thôi.

Nhưng thực chất, mất nửa ngày tiến vào lưng chừng núi. Sau khi xác định bản thân sẽ không bị người hữu tâm nhìn đến. Huyết Minh đã bắt đầu đổi y phục màu trắng thường ngày sang một bộ hắc y từ đầu tới chân. Đeo lên mặt nạ hắc bạch vô thường vừa mua được, lại đem áo choàng đen phủ lên trên.

Lập tức, cả người Huyết Minh liền chuyển biến từ thần tiên xuất trần trở thành ma đạo tân tú. Chỉ cần là người bình thường, đều sẽ không đem hai cá nhân này liên hệ lại với nhau.

Về phần tấm mặt nạ, là kẻ giấu trong hắc vụ kia cho Huyết Minh linh cảm. Dù sao trong lúc làm việc, hắn cũng không thể một mực giữ lấy mũ áo được. Nếu lỡ không may mũ áo có rơi xuống, thì ít ra vẫn còn một tấm mặt nạ bảo hiểm, không đến mức dễ dàng bị người nhìn xuyên.

Sau khi đem cất cả thiết kiếm cùng lệnh bài thân phận, lại đem Hy Tà kiếm một mình trơ trọi rất lâu kia lấy ra. Huyết Minh mới bắt đầu hành trình, một đường xuống núi rời khỏi.

Mục tiêu lần này của hắn, là một mảnh tiểu sơn lâm cách ngọn núi này khoảng năm mươi dặm khoảng chừng. Nơi đó là một trong những nơi có tu sĩ ra vào lịch luyện, tầm bảo rất nhiều. Nhưng bởi vì hình thái nhỏ bé, độ nguy hiểm không cao của nó. Nên tu sĩ đến đây, tu vi đều sẽ không vượt quá Kiếm Tiên cảnh.

Đương nhiên, đối với đại đa số người, nơi này vẫn giữ lấy tính nguy hiểm rất lớn. Một ngày không biết có bao nhiêu người phải bỏ mạng tại đây. Nhưng bởi vì tiền tài, danh vọng, bọn họ vẫn giống như thiêu thân, không biết mệt mỏi lao đầu vào biển lửa.

**Không biết các ngươi có phát hiện hay không a. Tam đại nam chính nhà ta đều có ba loại trạng thái "đặc sắc" như này:

- -Vũ bảo bối:

_Bình thường: Lạnh lùng - ing. ( thật ra là muộn tao.)

_Tức giận: Tạc mao. ( giống như mèo bị giẫm đuôi.)

_Phát bệnh: Thuộc tính điên ẩn tàng bắt đầu xuất hiện.

- -A Minh:

_Bình thường: Dịu dàng, mỉm cười, ấm áp,...blah blah... ( đã giản lược 500 từ.)

_Tức giận: Lạnh lẽo, âm u.

_Phát bệnh: Giống như động vật họ mèo nào đó ở bên trên. ( Nhưng khác biệt ở chỗ, đây là sư tử, không phải mèo! Nên bonus thêm thuộc tính khát máu + điên cuồng.)

- -Lăng Phàm đại đại:

__Bình thường: Không đứng đắn, tiện, vô sỉ, âm u.

__Tức giận: Mỉm cười xinh đẹp, quý "sờ" tộc, ưu nhã thân sĩ.

__Phát bệnh: Rất nhiều triệu chứng xuất hiện, vô cùng khó lường. Có thể là trở nên biến thái hoặc lạnh nhạt lại, hoặc là trở thành điên dại, tự nói chuyện một mình. ( Nói chung phải xem giờ hoàng lịch, nhiệt độ không khí, có tới nguyệt sự hay chưa. Chứ muốn đoán được loại bệnh chính xác của tên này thì hãy cầu mong tháng 2 âm lịch có 30 ngày đi nhé.)

**Đa tạ Khuongtran4 đã ủng hộ TLT.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 2 lượt.

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như cach rua xe dap dien an toan, radmini sieu xe dap dien chay da dia hinh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status