Hệ thống truy diễm của ma thần

Chương 272: Đính chính về đại tỷ và a minh**Thiệt sự, ta rất mệt mỏi khi viết mấy chương giải thích, thông não cho người khác như thế này a. Nhưng ai biểu ta nhìn mà ta tức làm chi? Cho nên, dù bực bội, ta cũng phải ngoi lên đây nói cho ra lẽ. ( Vốn là ngày mai mới nói, nhưng giờ ức chế quá, éo chịu được.)

**Ta đã từng nói qua rất rất rất là nhiều lần, nhưng xem ra, các ngươi căn bản cũng không có để tâm lời ta nói a. Ta nói như thế nào? Các ngươi cứ đọc hết tình tiết đi đã, đợi mọi thứ giải tỏa rồi, thì muốn phun ta gì thì phun. Nhưng mà đằng này, tình tiết còn chưa xong, các ngươi đã nhảy dựng dựng lên làm gì vậy? Rồi ai mượn? Cảm giác bị đánh mặt bộ vui thích lắm sao? Sao cứ muốn bị đánh mặt hoài vậy? Có bệnh à?

**Có vài cá nhân tỏ vẻ thất vọng về Đại tỷ, ngươi thất vọng cái búa á! Còn nói Đại tỷ không như mong đợi, Đại tỷ xuất hiện mới mấy chương, ngươi nhìn thấy được mấy bộ mặt của nàng? Còn có, Đại tỷ ở trong mong đợi của ngươi là thứ gì?

- -Ngươi căn bản không biết gì hết! Xin nhờ, Đại tỷ hiện tại chỉ mới xuyên qua thôi ( nói dễ hiểu chính là nàng còn chưa trưởng thành.), nàng vẫn như cũ là người bình thường, đứng trước một tu sĩ như Huyết Minh, thì nàng chính là thịt cá, còn hắn là dao thớt!

- -Đại tỷ có Thuần Âm chi thể, trời sinh lô đỉnh, cho nên thân thể của nàng mới như vậy. Nàng hiện tại vẫn chưa có tu vi, nên chưa thể áp chế được xao động trong cơ thể mình được.

- -Nói túm lại, ngươi cứ mãi nhìn chằm chằm vào tương lai uy hoàng cùng tính cách của nàng. Nhưng ngươi lại không nhìn thấy được tình cảnh hiện tại của nàng. Bị A Minh khống chế, nàng có thể làm gì đây? Cắn lưỡi tự tử? ( Một người vì mục đích bất chấp thủ đoạn có thể làm ra việc này sao?) Hay cùng A Minh đại chiến 300 hiệp, sau đó đem hắn đánh trọng thương, nhờ đó bỏ trốn? ( Logic sao? Một người bình thường đánh thắng tu sĩ? Xin nhờ đi, Đại tỷ chỉ là "một trong số" nữ chính mà thôi, chứ có phải là A Minh đâu mà buff đến vô lý như vậy.)

- -Thế gian luân chuyển, vật đổi sao dời. Ngươi có thể chắc chắn được, A Minh vào tập sao sẽ không chết? Sẽ không bị lộ tẩy? Có lẽ ngươi cảm thấy vì hắn là nam chính, nên hắn sẽ không sao. Thế nhưng, nam chính không có nghĩa là sẽ bất tử, sẽ sống đến thời khắc cuối cùng!

- -Nhân vật chính cũng không phải là thập toàn thập mỹ. Bọn họ có cường đại một mặt, âm u một mặt, chân thành một mặt, thấp hèn một mặt,... Có lên voi, thì phải có xuống chó, vậy thôi.

**Về phần mấy thành phần có ý kiến với A Minh vào mấy chương Sắc trước á. Thì ta xin nhắc nhở một chút, A Minh lúc này đang đóng vai của Viêm Lăng, chứ không phải là Từ Huyết Minh! Thứ hắn cần làm, là để Viêm Lăng trở nên tà dị, đê tiện, biến thái, là một cái đại dâm tặc,... Bởi vì chỉ có như vậy, mới có thể tôn lên được sự thuần lương của Từ Huyết Minh. Liệu ai có thể tưởng tượng được, Ma đầu khát máu đê hèn chính là Thiếu niên chính khí lẫm nhiên?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như website so sanh gia ve may bay gia khach san tot nhat 2021, akulaku la gi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status