Hệ thống truy diễm của ma thần

Chương 281: Các ngươi dám đánh ta sao?"Lời ngươi nói chín phần mười chính là nói nhảm. Ngươi cho rằng chúng ta sẽ tin sao?" Hai tay giấu ở sau lưng, Thái Hân Nghiên trước hết quát lớn, nhưng trong lòng đã sớm bị dọa thành cẩu, len lén quan sát Thái Lập Thành và Cao Hải.

Đúng như dự đoán, trên mặt hai người này mặc dù vẫn thờ ơ lạnh nhạt. Nhưng thực chất, không có một người dám di động mảy may. Dù cho có chín phần nắm chắc kẻ này đang nói dối. Thế nhưng, vì một phần khả năng còn lại, bọn họ cũng không dám đi mạo hiểm. Bởi vì hai vị Ma thần này, quả thật là chân chính "Thần", thực lực vô biên. Một khi phục sinh lại thì sẽ là một tràng đại tai nạn, xa xa không phải kẻ này có thể sánh bằng.

Túng dạng của bọn họ, cũng bị Huyết Minh nhìn ở trong mắt. Xem ra, bởi vì hiện tại hắn quá mức nhỏ yếu, chưa gây ra được việc gì to lớn, nên đám người này cũng không quá mức e dè hắn a. Trái lại, khi nhắc tới hai vị kia thì lại là sợ đến không chịu nổi. Nhưng không sao, một ngày nào đó, hắn nhất định sẽ để bọn họ đối với hắn sinh lòng kính sợ, từ trong tiềm thức phát run.

Noi theo gương của nhân vật phản diện, được một tấc tiến lên một thước. Huyết Minh liền bước về trước mấy bước, sau đó đưa tay chỉ chỉ vào đầu của mình, nâng giọng thách thức:"Các ngươi không tin cũng không có việc gì a. Đừng nói là ta không cho các ngươi cơ hội. Đến, đến, đầu của ta ở ngay đây này. Các ngươi có thể vỗ ra một chưởng hoặc một quyền, đem đầu của ta đánh nát."

"Ta chỉ hỏi duy nhất một câu thôi, ta đứng ở ngay đây, các ngươi dám đánh ta sao?"

Huyết Minh nói xong, xung quanh vẫn là một mảnh tĩnh lặng. Rõ ràng, những người này cũng là không có gan đó a. Thấy thế, Huyết Minh không khỏi khinh bỉ liếc mắt, miệt thị châm chọc:"Aizz, các ngươi đúng là làm ta quá mức thất vọng mà. Được thôi, nếu các ngươi đã sợ đến vậy, vậy thì ta cũng sẽ không làm khó các ngươi nữa."

"Thái Lập Thành, quay về nói với Thiên Tu lão bất tử đó rằng, đợi ngày ta ca thành tựu Kiếm Thánh, nhất định sẽ về thăm Ma cung. Còn có, Cao tông chủ, ta đối với Thánh Tuyền tông của ngươi cũng là ngưỡng mộ đã lâu a. Đợi khi tu vi tăng cao một chút nữa, nhất định sẽ dẫn theo yêu đoàn đến viếng thăm."

"Được rồi, hẹn ngày tái ngộ a các vị, cảm tạ đã chiêu đãi." Để lại tiếu thanh lạnh lùng, Chư Thần Dực liền vỗ lấy, mang theo Huyết Minh bay lên không trung, biến mất vào trong đêm đen. Từ đầu tới cuối, đều không có người ra tay ngăn trở hắn.

Nhìn theo bóng lưng tiêu sái của hắn, mặt mũi ba người đã sớm tái mét, hàm răng cắn chặt lại với nhau. Đường đường ba vị cường giả Kiếm thánh cảnh lại để đối phương dễ dàng rời đi, ngay cả cái rắm cũng không dám thả, phải nói là uất ức vô cùng.

"Hắn ta chắc chắn là đang nói bậy nói bạ a. Trên thế gian này làm sao lại có loại bí pháp đó được chứ? Nếu có, thì thượng cổ Ma thần đã sớm được phục sinh từ lâu rồi." Không nhịn được, Cao Hải liền mắng ra tiếng.

Ở một bên, Thái Hân Nghiên cũng là khó chịu vô cùng. Khi nghe Cao Hải nói, liền lập tức khịt mũi khinh thường, âm dương quái khí đỗi trở về:"Bây giờ nói thì có ích gì? Nếu ngươi đã chắc chắn như vậy, sao ban nãy không đứng ra cản hắn? Còn không phải là bị dọa sợ sao?"

Khác với hai người, Thái Lập Thành dù có tức giận, nhưng càng nhiều hơn vẫn là tự hỏi. Rốt cuộc lời mà kẻ này nói, câu nào là thật, câu nào là giả. Hoặc là, tất cả đều là giả hết? Hắn vốn dĩ cũng không có ca ca, đệ đệ gì cả, hắn chính là Ma thần, chỉ là muốn làm hoa mắt bọn họ cho nên mới nói hươu nói vượn mà thôi. Nhưng nếu nói như vậy, vậy thì Yêu cốt lại phải giải thích làm sao? Chẳng lẽ... Hắn vừa có Yêu cốt, vừa có Ma cốt không thành?

"Không thể nào. Một người làm sao lại có thể có được hai loại tiên thiên thần cốt a? Nhất định là hắn đã sử dụng bí pháp hay bảo vật nào đó rồi. Ân, nhất định là vậy."

- -----------------------

[ Ký chủ, ngài có thể sống đến hiện tại cũng có thể xem như là kỳ tích a.] Ban nãy khi nhìn thấy ký chủ liên tục khiêu khích ba người bọn họ. Hệ thống đã sớm ngưng thở không chịu nổi. Sau khi hắn thành công toàn thây trở ra, không bị người chụp thành bánh nhân thịt. Nó mới ngao ngao cảm khái.

"Ha, chỉ có điên cuồng tìm đường chết, mới xứng đáng làm một vị đại phản phái đúng nghĩa a. Bọn họ tu vi cao hơn ta thì đã thế nào, còn không phải là bó tay bó chân, không làm được gì ta hay sao? Muốn bắt được ta, vậy thì trước hết chịu chút khó chịu đi. Ta đánh không lại bọn họ, còn không buồn nôn được bọn họ nữa không thành?"

"Chỉ tiếc, một đám đều không phải nam, nữ chính. Nếu không lần này ta xem như giàu to rồi."

Ngay khi Huyết Minh có phần không vừa lòng lẩm bẩm. Thì bỗng dưng, "tiên âm" lại xuất hiện trong đầu hắn, khiến tâm hồn "yếu ớt" của hắn đều bị sưởi ấm qua một lần, thoải mái đến bạo. Quả nhiên, chỉ có Điểm phản diện mới là chân ái của hắn a, cả đời đều không thay lòng đổi dạ cái loại kia.

[ Đinh, ký chủ hoàn thành thành tựu:"Tìm đường chết vô bờ bến". Đạt được: 5000 Điểm phản diện.]

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như nhung stt vui ve hai huoc nhat tren facebook, cac cau noi hay ve cuoc song rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status