Hẹn kiếp sau gặp lại chàng

Chương 864

Chương 864: Nhất định phải cứu anh ấy

By Như Oanh

Ngất xỉu không giải quyết được vấn đề gì, sau khi ngất đi, tôi ở trong trạng thái rất kỳ lạ, tôi thực sự nhìn thấy linh hồn của Ninh Trác, nhưng tôi không thể chạm vào, không thể chạm vào cũng không cách nào nói truyện, chỉ có thể nhìn thân ảnh của anh dần dần rời xa.

"Đừng ..." tôi đối hồn phách của anh thì thào nhưng anh ta phớt lờ tôi… "Đừng ... Ninh Trác..."

Sau khi tôi ngất đi, Tiết Xán hốt hoảng truyền quỷ khí của mình cho tôi, tôi từ từ tỉnh lại, nhưng hoàn toàn không còn dấu vết của Ninh Trác.

“An Tố, không sao, không sao đâu.” Tiết Xán ôm tôi vào lòng, an ủi tôi, bởi vì linh hồn của anh ấy đã nuôi dưỡng thân thể tôi trở thành cương thi, thần trí của tôi cũng trở nên minh mẫn.

Khóc không giải quyết được vấn đề gì.

Tôi nhờ Tiết Xán đỡ dậy, đi đến bên cạnh Hạ Lẫm, nghiêm túc nói: "Bằng tất cả năng lực của Hạ gia, chị muốn em cứu Ninh Trác."

Bây giờ tôi không chỉ là chị gái, mà là gia chủ Hạ gia .

Đây cũng không phải thỉnh cầu, mà là mệnh lệnh.

Sau khi Hạ Lẫm nhìn tôi một chút , liền cung kính lên tiếng: "Được "

Hạ Lẫm quay lại kiểm tra cơ thể Ninh Trác một lần nữa, rất cẩn thận, hết lần này đến lần khác bàn bạc với Mary, tôi biết Hạ Lẫm đang suy nghĩ về mọi khả năng.

Dù chỉ có một tia hi vọng cũng tốt.

Tôi cùng Tiết Xán mệnh cách tương khắc đều có thể giải quyết, vậy tại sao không thể cứu vãn sinh mệnh Ninh Trác trở về một lần nữa?

Chắc chắn phải có cách.

Chắc chắn phải có cách!

Ánh mắt của mọi người đều tập trung vào Hạ Lẫm và Ninh Trác trên mặt đất.

Khoảng mười phút sau, Hạ Lẫm đứng lên, lắc đầu nói với tôi: "Không có cách nào. Với tốc độ này, không bao lâu nữa anh ta liền sẽ triệt để hồn phi phách tán."

Lần này Hạ Lẫm cũng là lấy một cái bác sĩ góc độ nói.

Thấy tôi sắp mất kiểm soát cảm xúc lần nữa, Hạ Lẫm nói với than phận là em trai: "Nhưng chúng ta có thể đặt thân thể của Ninh Trác vào trong băng vạn năm để ngăn cơ thể của anh ấy tiếp tục bị tổn thương, em sẽ đi tới nơi tổ tiên Hạ gia tìm cổ tịch xem .

“Đúng vậy, Hạ gia có nhiều sách cổ như vậy, chúng ta có thể từ trong đó tìm ra manh mối.” Với tôi, câu nói này là cọng rơm cứu mạng cuối cùng.

Tiết Xán chú ý tới ánh mắt của tôi khôi phục, liền tiếp lời: " Không sai, không chỉ Hạ gia, nếu là có cần dùng đến Tiết gia, cậu có thể nói cho tôi biết ,nhất định có thể tìm ra biện pháp.”

“Anh tới đây giúp tôi một việc.” Hạ Lẫm rất thẳng thừng ra lệnh cho Tiết Xán

Tiết Xán nhìn ta một cái, vậy mà cam tâm tình nguyện bị sai khiến, đem Tiết Chỉ nhét vào trong lòng tôi, nói với Tiết Chỉ: "Daddy giao cho con một nhiệm vụ: con trông chừng mẹ."

"Vâng ạ, Tiết Chỉ hứa hoàn thành nhiệm vụ."

Hạ Lẫm không có chút nào khách khí, đã dạy cho Tiết Xán một loại pháp thuật có thể đem quỷ khí ngưng kết thành tia giống như tơ lụa , để Tiết Xán không ngừng chế tạo quỷ khí tia, đem Ninh Trác trên mặt đất tầng tầng bao vây lại.

"Dạng này có thể tạm thời tẩm bổ cơ thể Ninh Trác bằng quỷ khí. Mặc dù không làm cho thân thể chuyển biến tốt đẹp, nhưng cũng không làm cho tình huống chuyển biến xấu. Ít nhất cũng có thể cầm máu."

Bởi vì liên tục chảy máu Ninh Trác bây giờ đã trở thành một huyết nhân.

Nhưng đúng như Hạ Lẫm đã nói, khi quỷ khí Tiết Xán bao bọc Ninh Trác như xác ướp, vết thương không còn rỉ máu nữa.

Và linh hồn cũng rốt cục không còn tán loạn, liền ở trong trạng thái tương đối ổn định, mặc dù chỉ còn lại một bóng mờ mờ ảo nhàn nhạt..

Hạ Lẫm dặn dò Tiết Xán phải đưa Ninh Trác vào trong băng vạn năm càng sớm càng tốt, nếu không, nếu linh hồn cuối cùng tan rã, anh ấy sẽ không bao giờ sống lại được.

Vì vậy, thời gian bây giờ rất ngắn, chúng tôi phải đến Bắc Cực càng sớm càng tốt, nơi chúng tôi đang tìm kiếm là vạn niên hàn băng.

Biết rằng Ninh Trác sẽ không lập tức biến mất, cảm xúc của tôi đã ổn định lại rất nhiều.

Sau đó còn có hai người nữa cần chúng ta xử lí, người đầu tiên là Ninh Uyển Uyển ở dưới đất.

Cô bị Ninh Trác đánh bất tỉnh vẫn chưa tỉnh lại.

Tiết Xán nhìn Ninh Uyển Uyển dưới đất bằng ánh mắt chán ghét nói: "Tất cả đều là do người phụ nữ này. Hôm nay, ta sẽ để cô ta hồn phi phách tán trước."

Tiết Xán thật sự đã hạ sát tâm giết Ninh Uyển Uyển.

Tôi không phải là người dễ dàng oán hận người khác, cho dù người của An gia đối xử với tôi như vậy, thì chính Tiết Xán đã tiến tới giúp tôi hoàn toàn cắt đứt với họ.

Nhưng Ninh Uyển Uyển thì khác, người phụ nữ này làm gì cũng thật điên rồ, để đạt được mục đích thì càng trở nên hung ác.

Nếu không phải là bởi vì nàng, Ninh Trác làm sao lại biến thành bộ dạng này?

Cho nên, tôi là người hận Ninh Uyển Uyển nhất, tôi ước gì cô ấy chết, đủ kiểu chết thảm hại, không nghi ngờ gì nữa, bây giờ là cơ hội tốt nhất, chỉ cần tôi gật đầu, Tiết Xán có thể giúp tôi giải quyết triệt để rắc rối này. .

Nhưng ... tôi do dự.

Bởi vì Ninh Trác, mặc dù Ninh Uyển Uyển như vậy đối với Ninh Trác, mặc dù Ninh Trác thực sự vì tôi tổn thương Ninh Uyển Uyển, nhưng có một điều tôi biết, đối với Ninh Uyển Uyển, Ninh Trác trong lòng vẫn là có tình cảm, dù sao cũng là em gái mình , bất luận có chuyện gì xảy ra thì mối quan hệ huyết thống này cũng không cách nào triệt để đoạn tuyệt.

Ninh Trác đã thành ra như vậy rồi, tôi thật sự không nên giết Ninh Uyển Uyển vào lúc này.

Nghiêm khắc khiển trách sự mềm yếu của mình, tôi vẫn nắm lấy tay Tiết Xán

Tiết Xán nhìn tôi.

Tôi nói: "Vì nể mặt Ninh Trác, chúng ta sẽ phong ấn cô ấy lại, chỉ cần không để cô ấy tiếp tục làm việc ác là được.”

“An Tố, chị quá mềm lòng, người phụ nữ này không giữ lại được”, Hạ Lẫm nhíu mày.

Khó thấy được lần này Hạ Lẫm và Tiết Xán ở cùng phe , Hạ Lẫm cũng cảm thấy Ninh Uyển Uyển không thể giữ lại.

Cũng may hai người đàn ông này đều nghe lời tôi.

Kỹ thuật phong ấn Ninh Uyển Uyển là thuật pháp đặc biệt duy nhất của Hạ gia chúng tôi. So với phong ấn Ninh Thanh Mi thủ pháp không khác biệt lắm, hiện tại Ninh Uyển Uyển chỉ có thể coi là một nữ quỷ trong bức tranh mà thôi.

Xử lý xong Ninh Uyển Uyển, kế tiếp còn có Mary.

Chúng tôi đã hỏi ý kiến của Mary lần cuối.

"Mary, chúng ta có thể siêu độ cho con, hoặc để con sống trên thế giới này như một linh hồn trong một thời gian dài. Chúng ta tôn trọng sự lựa chọn của con."

Mary không trực tiếp trả lời câu hỏi của tôi mà quay sang Tiết Chỉ.

" Tiết Chỉ, có thể cùng em chơi đùa cùng một chỗ những ngày này là ta hạnh phúc nhất. Ta chưa từng có bạn bè, nhưng em đã nguyện ý làm bạn của ta."

“Tiết Chỉ thích nhất là chị Mary.” Gần đây Tiết Chỉ thích bổ nhào vào người khác, liền bổ nhào tới Mary: “Chị Mary, đừng rời đi khỏi Tiết Chỉ, được không?”

Mary xoa xoa tóc Tiết Chỉ nói: " Tiết Chỉ, Mary cũng muốn ở bên cạnh em, nhưng Mary thật sự rất mệt mỏi. Sau bao nhiêu năm phiêu đãng, ta thật sự rất mệt mỏi."

Đây là sự lựa chọn của Mary.

Chúng tôi đương nhiên tôn trọng sự lựa chọn của Mary, và đích thân tôi đã chủ trì nghi thức siêu độ cho Mary.

Tất cả những gì chúng tôi có thể làm bây giờ là hy vọng rằng Mary có thể đầu thai thật tốt và trở thành một đứa trẻ sống thật bình an , khỏe mạnh trong kiếp sau, với cha mẹ yêu thương con bé sâu sắc và có thể cùng chị em chơi đùa với nhau.

Tất cả những bất công trên cuộc đời này sẽ không bao giờ xuất hiện nữa!Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1555 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status