Hẹn kiếp sau gặp lại chàng

Chương 891

Chương 891: Một tiếng nói xin lỗi

Đại công chúa hiện tại trạng thái rất kỳ quái, nói thế nào nhỉ, nếu là nói nàng đối với nam nhân này đã hết hi vọng đoán chừng quỷ đều không tin, cô ấy đang lắc người qua đi đến bên người đàn ông cặn bã.

Cô nhìn hắn ta chất vấn: "Năm đó, anh tại sao phải vứt bỏ em?!"

"Cô ... cô là ai? Tôi không biết cô." Tên cặn bã hiện tại đã bị hù thất khiếu ra lục khiếu, chỉ vào đại công chúa trong ánh mắt tất cả đều là sợ hãi.

Nếu có một từ nào có thể miêu tả được vẻ mặt hiện tại của công chúa, đoán chừng chính là sụp đổ.

Kỳ thật tôi cũng không nghĩ tới là loại kết quả này, còn tưởng rằng tên cặn bã sẽ ngụy biện, sẽ tiếp tục dùng lời ngon tiếng ngọt để dỗ dành công chúa, ít nhất hãy để nàng tự buông tha cho mình trước đã.

Cuối cùng, hắn hoàn toàn không biết công chúa.

Tôi buồn hơn là đau lòng, chính là công chúa bây giờ như thế này, cô ấy đã khóc, một kiểu đau lòng, nhưng công chúa chỉ cho phép mình bi thương mười phút, sau đó nói: "Con gái, mẹ có lỗi với con, ta vậy mà nhìn nhầm tên đàn ông như thế, dẫn đến con không có cơ hội đến thế giới này. "

Điều này đã được nói với tên đàn ông đó, sau đó công chúa đã thực hiện một động thái đáng kinh ngạc khác, cô ấy gọi các thị vệ mang tên cặn bã cho con cự xà .

"Cô định làm gì? Thả tôi ra?" Đó là một giọng nói lo lắng trong suốt quá trình, tôi đã quyết định, tôi phải giúp công chúa một lúc., cái này nam người hồn phi phách tán đều là nhẹ, tôi muốn hắn vĩnh viễn gặp tra tấn.

“Có muốn anh giúp không?” Tôi và Tiết Xán hiện tại đều ăn ý rất cao, chỉ cần trên mặt tôi có chút biểu hiện, có lẽ anh ấy cũng có thể đoán được ý của tôi.

Tôi lắc đầu nói: "Chuyện nhỏ này em có thể tự xử lý."

"Được, vậy thì em vui vẻ đi."

Nhìn thấy con rắn khổng lồ, gã cặn bã sợ tới mức hét lên, nước mắt nước mũi thi nhau chảy ròng ròng, lúc trước thêm trước đó vốn là hư được thân thể, bây giờ trực tiếp ngã quỵ xuống đất không dậy nổi nên chỉ có thể mặc cho cự xà tới, đem hắn cuốn lấy.

Đại công chúa hiển nhiên cũng là không hi vọng anh ta có một cuộc sống tốt hơn, cô ấy nói với con rắn khổng lồ bằng ngôn ngữ của loài rắn, và con rắn khổng lồ nghe cô ấy ngạc nhiên.

Nó tăng thêm một chút sức mạnh, ngay từ lúc bắt đầu, khuôn mặt gã cặn bã đỏ bừng, sau đó thở không nổi, chân tay giãy giụa tuyệt vọng, cuối cùng gục xuống biến thành một vật vô hồn.

Kẻ cặn bã kia cứ như vậy chết rồi?

Tất nhiên là không. Khi công chúa tra tấn anh ta, tôi đã vẽ một đội hình trong mật thất. Chỉ cần nơi này còn tồn tại, chỉ cần con trăn vẫn còn đó, linh hồn của tên cặn bã sẽ ở lại đây mãi mãi, lặp lại cái chết bi thảm của anh ta. Xem ra, tôi còn tận lực đem nơi này thời gian thả chậm.

Thời gian chậm lại có thể đảm bảo rằng con trăn có thể sống đủ lâu, và nó cũng có thể khiến những kẻ cặn bã càng thêm hưởng thụ?

Tưởng tượng loại tình huống kia, quá trình nghiền nát xương bị chậm lại mười hoặc hai mươi lần, và mỗi phút, mỗi giây, cảm giác đau đớn từ cơ thể.

Cái chết thực sự là một loại giải thoát, lời nói này là một chút cũng không sai.

Khi tôi làm việc này, Tiết Xán đang theo dõi toàn bộ quá trình, anh ấy giúp tôi hướng dẫn tôi những điểm bất thường trong bức tranh trận pháp, thậm chí còn thêm một nét vào cuối, điều này có thể khiến gã cặn bã đau đến mức cực hạn.

Khi ra khỏi mật thất, có lẽ chỉ có thể nghe thấy tiếng than khóc của Quỷ Hồn, một tên cặn bã.

Thật thú vị.

Sau khi đi ra ngoài, tôi kiểm điểm lại bản thân một chút :”An Tố, cô thực chất bên trong cũng là một cái người tàn nhẫn.' Đương nhiên, cái này chỉ là tùy tiện cảm thán. tàn nhẫn mới có thể ở cái thế giới này sống yên ổn lập mệnh, thủ hộ hạnh phúc của mình.

"Ha ha ha!"

Từ mật thất bước ra, đại công chúa cười, hoàn toàn khác với nụ cười lúc trước trong trạng thái điên cuồng, cô ấy đã thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng cô ấy đã có thể rút khỏi mối quan hệ này, và cuối cùng cô ấy đã có thể đoạn tuyệt với cặn bã này.

Mỉm cười rồi công chúa lại khóc.

Cặn bã nam nói chết liền chết rồi, chỉ là đáng thương cho hai đứa bé, hiện tại cũng gặp qua, hai đứa bé kia nếu có thể được sinh ra trên đời này thì chúng sẽ là những đứa trẻ đáng yêu cỡ nào .

"Thật xin lỗi, thật xin lỗi, đều là lỗi của ta, là ta có lỗi với con, xin con tha thứ cho ta có được hay không."

Từ lúc công chúa cả cho rắn độc ăn cặn bã, đến bây giờ khóc lóc thảm thiết, đứa bé đã dõi theo , nên khi công chúa thành thật xin lỗi, hào quang oán khí chói lọi bao trùm đứa nhỏ hiển nhiên đã mờ đi rất nhiều.

Bởi vì không có thành hình, tứ chi còn không có dài đủ, nên đứa trẻ thực sự vấp ngã khi đi mà không nhờ người khác trợ giúp, vừa đi vừa trườn đến công chúa: "Mẹ ôm con nhé?"

Công chúa vội vàng gật đầu, động tác nhẹ nhàng nhất bế Vu Dĩnh lên, không để cho công chúa lên tiếng, Vu Dĩnh trước tiên nói: “Nếu như còn có lần nữa, mẹ để cho con và chị gái sinh ra trên đời này, lại trở thành con của người chứ ? "

Công chúa vội vàng gật đầu: " Sẽ, sẽ, ta nhất định sẽ khiến con trở thành đứa trẻ hạnh phúc nhất trên đời. ta xin lỗi, nhưng ta đã quá ích kỷ. Lúc đó ta chỉ nghĩ đến mình mà không tính đến truyện tình cảm của các con . Lúc ấy ta chỉ cần ngẫm lại các con là con của ta, vậy liền sẽ không làm chuyện như vậy."

"Vậy là tốt rồi, mẹ, cái này cũng được."

"Mẹ gọi con là gì?"

"Mẹ nhận ra chúng con sao? Mẹ là mẹ của em gái con và con."

Lúc này, công chúa cả thực sự suy sụp, nàng ôm chặt lấy Vu Dĩnh trong tay, lúc này một sự thay đổi kỳ diệu đã diễn ra, Vu Dĩnh nhăn nheo ban đầu lộ ra, làn da nhăn nheo được kéo căng ra và trở nên trắng mịn, mềm mại và tinh tế, và năm giác quan trở nên rõ ràng.

Đứa trẻ này nếu lớn lên chắc chắn sẽ là một cô bé xinh xắn.

Tôi chỉ nghĩ đến chuyện này một chút, còn chủ yếu nghĩ đến chuyện khác, ví dụ như tôi và Tiết Xán có một đứa con gái thì còn đáng yêu hơn thế này.

Tất nhiên không phải là không yêu Tiết Chỉ nữa, đúng là con cái đều là phúc của bố mẹ đúng không?

Xuất phát từ lòng riêng, là muốn cho đại công chúa và đứa nhỏ có thêm thời gian để hòa hợp, để hai người có thể nói chuyện và nói lời chia tay chính thức.

Trong lúc đó, Tiết Xán có lòng chủ động giúp đỡ, đương nhiên nói cho tôi biết suy nghĩ của mình, sau đó tôi liền truyền tin lại cho công chúa, Tiết Xán nói anh có một phép thuật có thể giảm tuổi thọ mười năm. và làm cho đứa trẻ sắp chết trở thành mẹ một lần nữa.

Tất nhiên, nên siêu độ vẫn là muốn siêu độ.

"Thật sự có được không? Tôi nguyện ý. Mười năm sinh mệnh không là gì, cho dù là đánh đổi tính mạng." Câu trả lời của công chúa thật ra đã nghĩ tới rất lâu rồi.

Cuối cùng, Tiết Xán cũng bắt đầu hoàn thành độ siêu phàm của đứa trẻ, nhìn đứa nhỏ biến mất từng chút một, khuôn mặt nhỏ mũm mĩm hồng hồng nhìn xem đại công chúa, lầm bầm ——

"Mẹ..."

Cuối cùng, nó hoàn toàn biến thành ánh sáng trắng và tan biếnBạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1554 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dan tai chinh ví dụ như Thẻ tín dụng ngân hàng, mức đóng bhxh chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status