Hi du hoa tùng

Chương 673: Làm bộ đứng đắn, nghiêm chỉnhVô sỉ.

Mắt thấy Lý Hương Quân dần động tình, trong lòng Lưu Phong kích động không thôi, cũng bắt đầu tăng mạnh kích thích, muốn để cho lý trí của nàng mất đi.

Hắn biết Lý Hương Quân tâm tình đã được cởi mở.

Tình huống này, biểu hiện của nam nhân chính là phách vương ngạnh thượng cung. Theo từ ngữ của kiếp trước thì là "Ván đã đóng thuyền"

Quan hệ có thể phát sinh trước, sau đó mới từ từ luyến ái. Nếu không, đợi đến khi nàng bình tĩnh lại, thì cơ hội lần sau "hỏi chúa để biết thêm thời gian".

Nhìn từ một góc độ khác mà nói, Lưu Phong cùng Lý Hương Quân trên giường cũng không thể nói là do hắn ép buộc. Sự thật là, Lý Hương Quân trong lòng cũng có cái tâm tư kia.

Bằng không, nàng cũng sẽ không để cho Lưu Phong tác oai tác quái như vậy.

Vấn đề của nàng bây giờ chính là tâm kết.

Tâm phi bế tắc thì dễ dàng vỡ vụn, cho nên Lưu Phong đã quyết định, trước tiên phải đột phá vào khe hở giữa hai chân.

"Ta hỏi mỹ nhân tỷ tỷ, thân thể nàng tựa hồ như rất nóng, còn mặt mũi thì cũng ủng hồng, không phải sanh bệnh chứ. ."Lưu Phong một bên vuốt ve hột đậu phong của Lý Hương Quân, một bên nghiêm trang hỏi.

Xấu xa, đại bại hoại, chính mình làm chuyện xấu còn không biết.

Lý Hương Quân nghe vậy, muốn ngồi dậy cắn tiểu bại hoại đang nghịch ngợm trên người nàng một cái.

"Mỹ nhân tỷ tỷ, sao lại không nói gì a, chẳng lẽ thật sự nàng bị bệnh."Nói rồi Lưu Phong luồn tay vào trong nội y của nàng, dùng đầu ngón tay hung hăn xoa bóp bộ ngực sữa.

Thân thể mềm mại của Lý Hương Quân nhất thời run lên, hơi thở cũng có phần gấp hơn

Với kinh nghiệm sắc lang của mình, Lưu Phong sớm nhận ra mỹ nhân tỷ tỷ đã bị dục hỏa công tâm

Hắn sở dĩ cố ý nói những câu này, thuần túy muốn "Hỏa thượng kiêu du" – để lửa đi lung tung

"Bất hảo, cổ nàng cũng hồng lên, hơn nữa thân thể lại còn run rẩy, chẳng lẻ. chẳng lẽ, nàng thật sự bị bệnh."Lưu Phong cố ý thúc đẩy cao trào lên cao.

Lý Hương Quân cắn răng tức giận. Hận không thể cắn chết tên bại hoại này. Dục vọng của nàng đều do hắn gây ra, nhưng lại nói như vậy.

Sao trên đời lại có loại người này?

"Mỹ nhân tỷ tỷ, nói thật với ta đi, trước kia nàng đã từng nhìn lén ta và người khác hoan ái."Bàn tay Lưu Phong đã đến được vị trí ướt át của đàn bà, vì muốn đạt được mục đích của mình, Lưu Phong thậm chí còn lòn ngón tay vào trong cảm nội khố của nàng

Lưu Phong vừa dứt lời, trong đầu Lý Hương Quân nhất thời hiện ra tình cảnh mà nàng đã rình coi Lưu Phong.

Những lúc đó đã để lại ấn tượng rất sâu sắc cho nàng, vô cùng kích thích.

Dần dần, theo dòng hồi tưởng cũng với hiện trạng kích tình, Lý Hương Quân đã không tự kìm hãm được, hô hấp ngày càng dồn dập hơn, ánh mắt càng trở nên mơ màng.

Đổi lại bình thường, nếu nàng nhớ đến những chuyện này, trong lòng cảm thấy vô cùng khó chịu.

Nhưng hôm nay, đối tượng trong mộng đang ở bên cạnh, trong lòng nàng bây giờ lại cảm thấy ghê tởm. Nàng thật sự ko biết nên làm cái gì bây giờ

"Mỹ nhân tỷ tỷ, nàng nói bước tiếp theo của chúng ta là nên đi đánh tòa thành nào? "Lưu Phong nghiêm trang bàn về chính sự, nhưng ngón tay tại địa phương đầy. (ghê quá em hổng nói đâu) vẫn đang tiếp tục cọ xát, cọ xát.

Lý Hương Quân ngước đầu nhìn vẻ mặt vô tội của Lưu Phong, thật sự rất hận không cắn hắn chết. (ơ sao lại là cắn nhỉ)

Bị Lưu Phong "cọ xát, cọ xát" nãy giờ, dục vọng của nàng đã hoàn toàn chiếm ngự lý trí.

"Mỹ nhân tỷ tỷ, sao lại không nói gì a. Theo ta thấy bệ hạ biết ta đã công phá hai tòa thành, chắc chắn sẽ có phản ứng lại."

Lý Hương Quân giờ đây toàn thân bứt rứt, nhất là ở dưới. Cảm giác ướt át chưa từng có, dần lâu sau, tia lý trí cuối cùng cũng bị dập tắt.

"Xú tiểu. tử. a. nhanh. lên a. ngươi. trang. cái gì. trang."Lý Hương Quân gấp đến độ cắn răng, giờ chuyện khác cũng không quan tâm đến. Trước tiên muốn đáp ứng nhục dục trong người.

Nghĩ thế, Lý Hương Quân rốt cuộc cũng bất chấp tất cả, đỏ mặt nhẹ giọng nói: "Phong nhi. không nói. nữa. Đêm nay chúng. ta bàn. luận."

Nói rồi, nàng đột nhiên kích động lên, ôm lấy Lưu Phong. Thân thể mềm mại đầy dục hỏa thừa dịp chiếm thế thượng phong, cặp môi anh đào lập tức dính vào miệng của Lưu Phong.

Ây da, lão tử cũng bị thục nữ đè lên người.

Lưu Phong thấy Lý Hương Quân nhiệt tình chủ động, trong lòng thầm hô đại sảng.

Sau khi hưởng thụ cái lưỡi thơm tho một phen, Lưu Phong đưa mặt lên, chăm chú nói: "Mỹ nhân tỷ tỷ, ta nghĩ chúng ta phát triển quá nhanh, hẳn là cần một đoạn thời gian để tái kết giao lại. kỳ thật ta là một người vô cùng đứng đắn nghiêm chỉnh, ta chỉ chú trọng tinh thần trao đổi."

Vô sỉ, cực kỳ vô sỉ, vô sỉ hàng trùm cuối.

Lý Hương Quân mặc dù đang tình mê ý loạn, nhưng vẫn hiểu được những lời nói vô sỉ của Lưu Phong, rõ ràng là hắn muốn.

"Ngươi thuần khiết, còn ta là đãng phụ, được chưa? Lão nương đêm nay muốn đẩy ngươi."Dưới "cọ xát, cọ xát" của Lưu Phong, cộng thêm nguyên anh lực kích thích của hắn, hơn nữa trong lòng đối với hắn cũng có hảo cảm, nàng bây giờ đã hoàn toàn mê mẩn tâm cang, mê mang tâm hồn.

"Mỹ nhân tỷ tỷ."

Lời còn chưa nói xong, miệng hắn đã bị cặp môi Lý Hương Quân chặn lại.

Sau khi hôn xong, Lưu Phong cười hắc hắc: "Mỹ nhân tỷ tỷ, nếu nàng nhiệt tình như vậy, đêm nay ta sẽ bồi tiếp nàng."Những lời này một lần nữa thể hiện bản chất vô sỉ cực độ của Lưu Phong.

Cảm nhận được kích tình của đàn bà, Lưu Phong âm thầm đắc ý, hoàn toàn buông xuông, để Lý Hương Quân phóng ra kích tình giấu sâu trong nội tâm.

Đêm nay lại là một đêm dài.

Hí diễn ko lâu, Lưu Phong cũng lộ ra sắc lang chân diện mục, bắt đầu cọ xát và kích thích hơn.

Thân hình Lý Hương Quân trong lòng ngực Lưu Phong không ngừng run rẩy, nàng dùng sức để vặn vẹo thân thể, kết hợp với kích tình của Lưu Phong.

Lưu Phong tâm động, ôn nhu nói: "Mỹ nhân tỷ tỷ, ta chờ đợi ngày này đã rất lâu! "

"Nàng thật đẹp! "

Lý Hương Quân khinh ân một tiếng, cặp mắt nửa khép, gương mặt ửng đỏ, cánh tay ôm lấy cổ Lưu Phong gắt gao, miệng cắn nhẹ vào lổ tai, thấp giọng nói: "Thiếp cũng chờ mong ngày này rất lâu."

Ha ha, tự mình thú nhận sao? Vậy ta vẫn hoàn toàn thuần khiết.

"Phong nhi, chàng thật sự không chê thiếp sao? Thiếp lớn tuổi hơn sao với chàng mà "Lý Hương Quân đỏ bừng đầy mặt, cẩn thận dò hỏi.

Lưu Phong cười dâm, dùng nụ hôn thay cho câu trả lời.

Sau nụ hôn, cặp mắt xinh đẹp của Lý Hương Quân đã đầy lệ. Hạnh phúc tới quá nhanh, quá đột ngột.

Nhìn nam nhân vừa tuấn mỹ vừa cường tráng trước mắt, Lý Hương Quân có chút say lòng, bộ ngực sữa phập phồng liên tục. Khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần giờ đã đỏ ửng tràn đầy hạnh phúc.

"Mỹ nhân tỷ tỷ, muốn ta ko?"

Âm thanh hấp dẫn của Lưu Phong vang lên bên tai nàng.

Lý Hương Quân đã hoàn toàn từ bỏ ngượng ngừng, nàng không ngừng thở hổn hễn, vặn vẹo, gắt gao ôm lấy thân thể cường tráng của Lưu Phong, bộ ngực sữa đè nặng lên ngực hắn, cái miệng nhỏ run run, kiều mỵ nói: "Thiếp muốn. thiếp muốn chàng."

Ấy da, thục nữ tỷ tỷ đã hoàn toàn bộc lộ dục ái.

"Phong nhi, thiếp muốn cởi hết quần áo của chàng! "

Nói rồi đôi tay Lý Hương Quân nhanh chóng lột bỏ tất cả quần áo của hắn.

A a, mỹ nhân tỷ tỷ quả nhiên cũng là thiện giải nhân y a.

"Mỹ nhân tỷ tỷ, tin tưởng ta, ta nhất định sẽ đem lại hạnh phúc cho nàng, ta sẽ dùng quãng đời còn lại của mình để chăm sóc cho nàng."Hai tay Lưu Phong chậm rãi ôm lấy hai bên hông của Lý Hương Quân, từ từ đi xuống, nhẹ nhàng vuốt ve mỹ đồn của nàng. Thỉnh thoảng lại cố ý bóp mạnh một cái.

Lý Hương Quân cảm thấy toàn thân chấn động như điện giật. Xuân tình dạt dào, đôi tay cũng ko cam lòng yếu thế hướng đến hạ thân của Lưu Phong.

"Mỹ nhân tỷ tỷ, nàng thật đẹp, ta đã mê nàng đến chết rồi "Khoa học hiện đại cho thấy, nam nữ khi hoan ái với nhau, người nam nói những lời khen tặng người nữ, sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến công cuộc vận động, làm đàn bà càng thêm động tình. (để em test thử)

"Phong nhi, thiếp. muốn. nhanh lên. một. chút "

Nghe thấy lời thỉnh cầu trên, Lưu Phong vội vàng để thân thể mềm mại xích lỏa đặt dưới hạ thân.

"A. ! "

Một tiếng rên rỉ nhỏ phát lên khi Lưu Phong cùng Lý Hương Quân two become one.

Lý Hương Quân mặc dù nhiều tuổi hơn Lưu Phong, nhưng về phương diện này thì ko thể so sánh, kinh nghiệm phòng the ko có. Vừa bắt đầu có chút sự cố, nhưng dưới sự chỉ bảo của Lưu Phong, rất nhanh đạt được trạng thái "Phê phê"

Kích tình đã xong, hai người cùng một chổ hô hấp kịch liệt.

Một lúc sau, tâm tình cả hai mới chậm rãi yên tĩnh lại.

Lưu Phong ôn nhu vuốt ve thân thể Lý Hương Quân, làm tròn trức trách của một hảo nam nhân, hảo trượng phu. Sau khi kích tình với nữ nhân, nam nhân nhất định phải ôn nhu vuốt ve nàng.

Lý Hương Quân rất là thụ dụng, rất là thoải mái, nàng nhắm mắt lại tận hưởng, trong miệng phát ra tiếng rên rĩ rất nhỏ, trên mặt vẫn một mảng hồng như trước.

"Mỹ nhân tỷ tỷ, nàng thấy thỏa mán ko? "Lưu Phong nhẹ nhàng hỏi.

Lý Hương Quân nghe vậy, mở to mắt, liếc nhìn Lưu Phong một cai, thầm thở dài một tiếng, không trả lời.

Sau khi kích tình đã xong, lý trí của nàng cũng trở lại, trong lòng có rất nhiều khúc mắc, một lần nữa ảnh hưởng đến tâm tình và quyết định.

Chỉ là tận sau trong nội tâm của nàng vừa rồi có chút hạnh phúc, thật sự rất hạnh phúc, chưa bao giờ được hạnh phúc như vậy.

Lý Hương Quân là một nữ nhân thông minh, nàng biết cảm giác này là gì. Từ nay về sau, thân thể nàng sẽ không cách nào rời Lưu Phong, bởi vì thân thể nàng phải thuộc về hắn.

Những cảm xúc khi nãy, những cảm giác thăng hoa vừa rồi. thật sự không thể quên được.

Lưu Phong bình tĩnh nhìn nàng, trên mặt hiện ra vẻ ôn nhu, đợi nàng trả lời.

Tranh đấu nội tâm gần nửa ngày, Lý Hương Quân cuối cùng cũng mở miệng, có chút mập mờ "Phong nhi, có thể ngươi nói đúng, đàn bà đích xác là cần có đàn ông yêu thương. Bất quá. Phong nhi. sau chuyện này. Chúng ta có thể bảo trì quan hệ trước kia được ko? "

Cái này, đối với Lưu Phong ko cho là đúng.

Nam nữ hoan ái và hấp độc có phần giống nhau. loại chuyện này, có lần đầu tiên, sẽ có lần thứ hai, lần thứ ba cho đến lần thứ N.

Hơn nữa, trong cơ thể Lý Hương Quân còn sót lại nguyên anh lực của Lưu phong. Sau này a, nàng ko muốn nghĩ đến cũng khó khăn.

Tuy tâm lý nàng phản đối nhưng thân thể nàng lại không có khả năng chống cự Lưu Phong.

Lưu Phong cẩn thận nhìn nàng, trong lòng nổi lên một ý nghĩ, chẳng lẽ vết thương lòng ngày trước quá sâu?

Hắn bất chấp quá khứ, đưa tay vuốt ve khuôn mặt kiều diễm của nàng, ôn nhu nói: "Mỹ nhân tỷ tỷ, từ giờ trở đi, nàng đã là nữ nhân của ta."

"Mà ta, chính là nam nhân duy nhất của cả đời nàng "

"Ta sẽ cho nàng hạnh phúc "

Lý Hương Quân lại thở dài, lặng lẽ nói: "Phong nhi, xin lỗi, ta bây giờ ko thể cho ngươi câu trả lời thuyết phục, cho ta một ít thời gian, được ko? Mặt ngoài, chúng ta cứ duy trì quan hệ trước kia, được ko? "

Lưu Phong nhìn nàng, nhẹ nhàng nói: "Ta tôn trọng ý của nàng, bất qua ta tin tưởng vào ánh mắt của ta. Kỳ thật nội tâm sâu kín của nàng rất thích ta, nếu không nàng sẽ không điên cuồng như vậy."

Nói đến kích tình, Lý Hương Quân nhất thời thẹn thùng, sắc mặt mất tự nhiên, nàng cũng tránh ánh mắt nóng rực của Lưu Phong, mất nửa ngày sau mới lên tiếng: "Ở cùng một chỗ với ngươi, ta cảm thấy rất hạnh phúc. nhưng. ta cần một chút thời gian"

"Ân, ta cho nàng thời gian "Nói rồi đưa tay ôm lấy Lý Hương Quân vào ngực, nhẹ nhàng vỗ về thân thể nàng.

"Trời sắp sáng rồi, chúng ta cũng nên nghĩ ngơi một chút."Lý Hương Quân đề nghị.

"Ân! "

Lưu Phong gật gật đầu, cả hai ôm lấy nhau, từ từ tiến vào mộng đẹp

Sáng sớm, khi Lưu Phong tỉnh dậy, đã phát hiện ra Lý Hương Quân sớm tỉnh, nàng triều mến nhìn hắn, cơ thể xích lỏa ôm chặt lấy Lưu Phong, vũ mị nói: "Phong nhi, ngươi tỉnh rồi à? Tối hôm qua làm nhiều như vậy, ngươi cần nghỉ ngơi nữa a."

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như hach toan ban le hang hoa truc tiep tai cac quay hang, khai quat ve thi truong chung khoan my chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.