Hộ hoa cao thủ tại đô thị

Chương 1457: Dã tâm của Cơ Thanh Ảnh


An Tâm dừng xe ven đường nhìn Cơ Thanh Ảnh, nàng cũng không nói lời nào. Thật ra nàng đã sớm phát hiện ra sự bất bình thường của Cơ Thanh Ảnh, thậm chí còn mơ hồ đoán ra một sự kiện, nhưng nàng thật sự khó thể tin vào suy đoán kia của mình.

- Tô sư tỷ, có lẽ bây giờ tỷ đã đoán ra được, những gì tỷ đang thấy chỉ là phân thân của ta.

Một âm thanh trong trẻo lạnh lùng vang lên vào tai An Tâm, điều này không khỏi làm cho trái tim nàng đập lên điên cuồng.

- Cơ sư muội, cô...Cô thật sự đã lên đến Phân Thần Kỳ?

An Tâm cuối cùng cũng không nhịn được phải hỏi, đúng như những gì Cơ Thanh Ảnh đã nói, nàng đã sớm đoán Cơ Thanh Ảnh trước mắt chỉ là một phân thân. Nhưng vấn đề là muốn luyện chế ra phân thân phải lên đến tu vi Phân Thần Kỳ, hơn một tháng trước Cơ Thanh Ảnh chỉ có tu vi Nguyên Anh sơ kỳ mà thôi, sao chỉ sau thời gian ngắn đã tiến lên Phân Thần Kỳ rồi?

- Nếu ta chưa đến Phân Thần Kỳ thì sao Nhiếp Tử Hùng có thể cố kỵ Hạ Thiên? Nếu không phải hắn cố kỵ Hạ Thiên thì bây giờ ngươi đã chết rồi, vì đối với Nhiếp Tử Hùng thì ngươi căn bản không có giá trị gì.

Âm thanh của Cơ Thanh Ảnh vẫn trong trẻo và lạnh lùng như vậy, sau đó nàng chợt ném ra ngoài một vấn đề làm cho An Tâm cực kỳ mê say:

- Tô sư tỷ, tỷ có muốn chỉ sau một đêm từ Nguyên Anh Kỳ biến thành Phân Thần Kỳ không?

- Sao?

An Tâm chợt sững sờ:

- Cơ sư muội, điều này sao có thể.

- Chỉ cần tỷ nghe ta, không có gì là không thể.

Cơ Thanh Ảnh hừ khẽ một tiếng:

- Ta cần cho tỷ làm thị nữ chính thức, nói một cách cụ thể thì làm thị nữ của phân thân này, chăm sóc cho cô ấy, bảo vệ cô ấy. Nếu tỷ đồng ý, ta có thể làm cho cô biến thành Phân Thần Kỳ sau một đêm mà thôi.

- Cơ sư muội, tôi biết rõ ý của cô, mà cô vì sao lại cần tôi bảo vệ phân thân?

An Tâm có chút mê hoặc:

- Với tu vi hiện tại của cô, không ai có thể làm tổn thương phân thân của cô được, dù cô ở cách đây rất xa vẫn có thể bảo vệ được.

- Tô sư tỷ, ta cũng không quanh co với tỷ, ta có thể sẽ trở về đại lục Tiên Vân nhưng phân thân sẽ ở lại thế giới này. Đại lục Tiên Vân cách đây quá xa, sau khi ta về sẽ không thể giữ mối liên hệ chặt chẽ với phân thân, dù có thể trợ giúp phân thân của mình nhưng năng lực sẽ giảm đi rất nhiều, vì vậy ta cần tỷ bảo vệ thay.

Cơ Thanh Ảnh bắt đầu nói chậm lại giống như sợ An Tâm không nghe rõ:

- Ta biết tỷ thích sống bình an, không muốn cuốn vào chốn thị phi, nhưng ta có thể nói cho tỷ biết, chỉ khi nào tỷ đồng ý với điều kiện của ta, như vậy tỷ mới thật sự được sống yên tĩnh. Nếu không với tu vi hiện tại của tỷ, bất cứ lúc nào cũng có thể bị Nhiếp Tử Hùng giết chết, hơn nữa tỷ sẽ xúc phạm pháp luật của thế giới này, nếu tỷ đồng ý làm thị nữ cho ta, tất cả sẽ có người giúp tỷ giải quyết vấn đề.

An Tâm trầm mặc vài giây, cuối cùng nàng gật đầu:

- Cơ sư muội, thế giới này dù không tàn khốc như đại lục Tiên Vân nhưng thật sự muốn sống bình an cũng không dễ.

An Tâm khẽ thở dài một hơi rồi nói thêm:

- Thật ra, Cơ sư muội, dù cô không yêu cầu thì tôi cũng tình nguyện bảo vệ nữ hoàng bệ hạ đáng yêu này, tôi chỉ không rõ, cô vì sao lại cần tôi bảo vệ cô ấy? Tôi tin Hạ Thiên bảo vệ sẽ thích hợp hơn.

- Bây giờ hắn chỉ có tu vi Nguyên Anh, không đủ để bảo vệ ta.

Cơ Thanh Ảnh thản nhiên nói:

- Như vậy tỷ tình nguyện làm thị nữ cho phân thân của ta, không tiếc tất cả để bảo vệ cho nàng ta, đúng không?

- Đúng vậy, Cơ sư muội, ta đồng ý.

An Tâm khẽ gật đầu.

- Rất tốt, ta tin tưởng tỷ, nhưng ta cần phải nói trước, nếu tỷ dám bằng mặt không bằng lòng, dù tỷ đến Phân Thần Kỳ thì ta cũng có thể xử lý được. Mà ta ở đại lục Tiên Vân cũng sẽ xử lý cửu tộc của tỷ.

Trong giọng điệu của Cơ Thanh Ảnh có vài phần lạnh lẽo:

- Đây không phải là uy hiếp, ta nói được làm được.

An Tâm khẽ gật đầu:

- Cơ sư muội, tôi đã lâu không về nhà, tôi cũng sẽ không quay về đại lục Tiên Vân, nếu cô thật sự quay về thì mong sao có thể giúp tôi chăm sóc bọn họ, đây cũng là điều cuối cùng tôi làm được cho bọn họ.

- Tỷ là thị nữ của ta, tất nhiên ta sẽ ban thưởng cho Tô gia vinh hoa vạn thế.

Cơ Thanh Ảnh chậm rãi nói.

- Không biết bệ hạ còn gì cần phân phó?

An Tâm chợt trở nên kính cẩn nghe lời, nàng không tức giận vì uy hiếp của Cơ Thanh Ảnh, không giật mình vì lời nói của Cơ Thanh Ảnh, nếu những gì Cơ Thanh Ảnh nói là thật thì nàng sẽ tiến lên Phân Thần Kỳ sau một đêm, nàng sẽ không ngại bất cứ thứ gì đến từ Cơ Thanh Ảnh.

An Tâm dù sao cũng là người tu tiên, nàng vẫn chú ý nhất đến tu vi, đặc biệt là sau khi gặp Nhiếp Tử Hùng thì nàng càng ý thức được một vấn đề, dù là ở thế giới này, nếu không có thực lực thì muốn sống cuộc sống an bình cũng là điều xa vời.

- Tỷ nên quay về khách sạn và đưa ta đi tìm Hạ Thiên, ta sẽ thuyết phục hắn chính thức hợp tác với tỷ.

Cơ Thanh Ảnh thản nhiên nói.

- Chính thức hợp tác với tôi?

An Tâm lại ngây người:

- Bệ hạ, chẳng lẽ bây giờ Hạ Thiên còn chưa chính thức hợp tác với tôi sao?

- Tỷ cho rằng hắn sẽ thật sự tin tưởng dễ dàng như vậy?

Cơ Thanh Ảnh khẽ hừ một tiếng:

- Hắn đồng ý hợp tác với tỷ, chẳng qua chỉ là vì khảo sát, nếu hắn tình nguyện chính thức hợp tác, tu vi của tỷ bây giờ là Phân Thần Kỳ rồi.

- Bệ hạ, ý của cô là, Hạ Thiên có thể làm cho tu vi của tôi tiến lên Phân Thần Kỳ?

An Tâm cũng không ngốc, nàng có thể nghe ra ý nghĩa lời nói của Cơ Thanh Ảnh.

- Lái xe quay về, trên đường đi ta sẽ cho tỷ biết vài chuyện về hắn.

Cơ Thanh Ảnh nhàn nhạt hạ lệnh.

...

Hạ Thiên ăn xong không nhanh không chậm, hắn cũng không chờ Cơ Thanh Ảnh quay về mà trực tiếp về khách sạn.

Hạ Thiên vào phòng ngủ và thấy Cơ Thanh Ảnh, An Tâm đều ở bên trong.

- Các người về khi nào?

Hạ Thiên có chút ngạc nhiên, hai người này về từ lúc nào?

- An Tâm, ngươi ra ngoài đi.

Cơ Thanh Ảnh mở miệng nói.

- Vâng, bệ hạ.

An Tâm khẽ lên tiếng, sau đó nàng xoay người đi ra.

Hạ Thiên không khỏi sững sờ, hắn nhìn chằm chằm vào Cơ Thanh Ảnh, lại có chút khó chịu:

- Là cô?

Không đợi Cơ Thanh Ảnh lên tiếng, Hạ Thiên bất mãn nói:

- Này, cô muốn giở trò quỷ gì? Trước đó tôi muốn xử lý Nam Cung Yến thì cô bỏ chạy mất, sau đó lại làm ra một phân thân, cô có bị bệnh không?

- Ta không có thời gian dây dưa những vấn đề này với ngươi, ta chỉ muốn cho ngươi biết, An Tâm đã là thị nữ của ta, sau này nàng ta sẽ tuyệt đối trung thành, ngươi không nên lo lắng nàng ta sẽ không nghe lời. Vì vậy ngươi tốt nhất nên thi triển đệ lục châm cho nàng ta, đưa nàng ta lên Phân Thần Kỳ, nếu không khi sư tôn Vấn Thiên Quân xuất hiện, các người chưa hẳn đã đối phó được.

Cơ Thanh Ảnh căn bản không quan tâm đên vấn đề của Hạ Thiên, nàng chỉ trực tiếp nói ra ý tưởng của mình.

- Vấn Thiên Quân?

Vẻ mặt Hạ Thiên chợt biến đổi:

- Cô cho rằng Vấn Thiên Quân có thể đến?

- Không phải có thể mà là nhất định.

Cơ Thanh Ảnh hừ lạnh một tiếng:

- Tất nhiên sẽ chỉ là một phân thân đi qua, nhưng dù là phân thân thì ít nhất cũng phải là Phân Thần Kỳ mới đối phó được. Nếu ngươi muốn ổn hơn một chút, như vậy nên tạo ra một cao thủ Phân Thần Kỳ.

Hạ Thiên cảm thấy khó chịu, dù hắn thật sự lo lắng về điều này, cũng biết có thêm một cao thủ Phân Thần Kỳ thì sẽ dễ dàng thắng hơn, nhưng vấn đề là hắn thấy Cơ Thanh Ảnh có mưu đồ khác.

- Cô rốt cuộc muốn gì?

Hạ Thiên mở miệng hỏi.

- Rất đơn giản, ta không muốn phân thân của mình bị Dạ Ngọc Mị giết chết, ta cần một cao thủ Phân Thần Kỳ để bảo vệ cho nàng ta, đây là chuyện tốt với ngươi và với ta. Nếu ngươi không muốn làm vậy thì ta cũng không có hứng thú ép buộc.

Cơ Thanh Ảnh lạnh lùng nói:

- Ta còn có việc, không muốn nói nhiều, ngươi nghĩ thế nào thì làm như vậy, ta đi trước.

- Này, đợi chút.

Hạ Thiên cũng không muốn Cơ Thanh Ảnh bỏ đi như vậy, hắn hô lên.

- Chờ cái gì?

Âm thanh khờ dại vang lên bên tai Hạ Thiên, là Cơ Thanh Ảnh ngây thơ như cũ.

Hạ Thiên chợt buồn bực, yêu nữ chết tiệt kia lại chạy mất, không biết bây giờ đang ở đâu.

Lúc này ngoài xa ngàn dặm trên đỉnh một ngọn núi tuyết trắng, một cô gái xinh đẹp mặc cung tranh xanh biếc đang đứng ngạo nghễ, cực kỳ tuyệt diễm, chính là Cơ Thanh Ảnh.

- Mười tháng pháp trận mới mở một lần, ta cũng không thể chờ lâu như vậy.

Cơ Thanh Ảnh có chút trào phúng:

- Sư tôn ơi sư tôn, ngài cho rằng có thể tính toán tất cả, đáng tiếc là chuyện trên đời cũng không như người ta mong muốn. Khi phân thân của ngài chết ở thế giới này, với sự kiêu ngạo của ngài, có lẽ ngài sẽ tự mình đến đây. Khi pháp trận mở ra thì chính là ngày ta quay về đại lục Tiên Vân, mà ngài sẽ ở lại thế giới này.

Cơ Thanh Ảnh nhìn lên không gian bao la, nàng giống như thấy một cô gái mặc cung trang xanh biếc đang bao quát chúng sinh trên đại lục Tiên Vân.

...

Khách sạn Tây Đô.

Cơ Thanh Ảnh đang nói chuyện, xem phim và cắn hạt dưa với An Tâm, nếu không phải nàng còn mặc cổ trang, chỉ sợ bây giờ chẳng ai phân biệt được nàng là người thế giới khác.

Hạ Thiên ngồi trên ghế sa lông trong phòng khách, hắn ngây người, hắn còn chưa muốn thi triển đệ lục châm cho An Tâm, hắn thật sự không thể tin tưởng một trăm phần trăm vào yêu nữ Cơ Thanh Ảnh.

Đúng lúc này thì Hạ Thiên nhận được điện thoại, hắn bỏ qua những gì đang nghĩ, vì Ngải Vi Nhi điện thoại đến.

- Cậu đang ở đâu? Tôi đi xử lý hai người trước rồi đến tìm cậu.

Ngải Vi Nhi hỏi.

- Vợ Vi Nhi, buổi sáng không phải chỉ nói giết một người sao? Thế nào lại biến thành hai rồi?

Hạ Thiên có chút bất ngờ, sao thay đổi nhanh như vậy?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 3 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như huong dan tai to khai quyet toan thue tncn da nop 05 kk tncn, huong dan cach mua rp gia re rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại ngọc.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status