Hộ hoa cao thủ tại đô thị

Chương 674: Bước đường cùng của Tôn gia


Mộc Hàm chợt sững sờ:

- Chồng, cậu muốn đến Tôn gia làm gì?

- À, đến Tôn gia điều tra một chút.

Hạ Thiên hời hợt nói:

- Đám khốn kiếp kia dám gài bom vợ tôi, tất nhiên tôi sẽ cho bọn họ biết tay.

Hạ Thiên nói đến đây thì quay đầu nhìn Mộc Hàm:

- Đúng rồi, vợ, chị có biết gài bom không? Hoặc có nguyên liệu không? Tôi gài một đợt bom lớn, sẽ đánh bay đám Tôn gia khốn kiếp.

Khoảnh khắc này Mộc Hàm không biết nên nói gì, nàng thật sự không ngờ chồng mình muốn đến gài bom Tôn gia.

- Vợ, chị không biết gài bom sao?

Khi thấy Mộc Hàm không nói lời nào thì Hạ Thiên không khỏi thất vọng:

- Nếu không gài bom nổ tung Tôn gia, như vậy tôi cũng chỉ còn cách đập nát nhà Tôn gia.

- Chồng, tôi biết gài bom.

Cuối cùng Mộc Hàm đã phục hồi tinh thần lại:

- Nhưng chúng ta không thể gài bom Tôn gia, cũng không thể phá nhà Tôn gia.

Hạ Thiên có chút mê hoặc:

- Vì sao không được? Bọn họ có thể gài bom chúng ta, vì sao chúng ta không làm gì được bọn họ?

- Chồng, thời điểm bây giờ rất đặc biệt, nếu còn phát sinh sự kiện nổ bom sẽ rất mẫn cảm. Hơn nữa trước đó không lâu cậu đã phá tan nhà của Lý gia, bây giờ nếu cậu phá tan nhà của Tôn gia, sự việc này rơi vào tai của thượng cấp thì sẽ có phiền phức lớn.

- Trở thành phần tử khủng bố cũng không sao, dù sao tôi cũng không sợ.

Hạ Thiên chẳng quan tâm.

Mộc Hàm có chút bất đắc dĩ, chồng nàng gần đây không sợ trời sợ đất, hắn thật sự không sợ bị người ta cho là phần tử khủng bố.

Mộc Hàm suy nghĩ một chút rồi nói thêm:

- Chồng, tôi biết cậu không sợ, nhưng vấn đề này sẽ được Mị Nhi xử lý, khi đó nếu có gì đó thì phiền toái lớn.

- Như vậy sao?

Hạ Thiên có chút buồn rầu, hắn không muốn gây ra phiền toái cho vợ. Gần đây hắn thường giải quyết phiền toái cho vợ, nhưng nếu hắn cứ bỏ qua cho Tôn gia như vậy, hắn cũng không muốn:

- Nhưng, vợ này, đám ngu ngốc Tôn gia kia dám gài bom chúng ta, chẳng lẽ chúng ta bỏ qua sao? Nếu không thì tôi dùng biện pháp khác xử lý bọn họ nhé?

- Chồng, điều này cậu cũng không cần phải lo lắng, lần này Tôn gia đối phó với chúng ta vì ân oán cá nhân, nhưng phạm vi hoạt động lần này là khá lớn, nhất định sẽ ảnh hưởng đến cả thủ đô. Lần này có nhiều công nhân bị thương vong, tôi đã nói sự việc này là khủng bố tập kích, Yêu Yêu cũng đã chứng thực sự kiện này, tín hiệu kích hoạt bom đến từ Tôn gia, vì vậy Tôn gia khó tránh khỏi tội danh khủng bố. Chỉ cần dựa vào điểm này thì tôi có thể làm cho Tôn gia suy sụp.

Mộc Hàm tin tưởng mười phần, sự việc đã đến nước này thì nàng dứt khoát chơi lớn, lát nữa nàng sẽ dẫn theo các thành viên Địa tổ tập kích Tôn gia, sẽ bắt một nhóm người.

Mộc Hàm tin, sau khi sự kiện lần này xảy ra, lực ảnh hưởng của Tôn gia với Địa tổ sẽ hoàn toàn bị loại trừ, mà địa vị của nàng ở Địa tổ cũng cực kỳ vững chắc.

- Được rồi, nếu đã như vậy thì tôi sẽ không gài bom Tôn gia.

Hạ Thiên cuối cùng cũng đồng ý, hắn để Mộc Hàm hành động theo kế hoạch của nàng.

Hạ Thiên không quay về khách sạn Vạn Hào mà theo chân Mộc Hàm về căn cứ Địa tổ, lúc này tất cả thành viên Địa tổ đều đã tập trung lại, cả đám võ trang đầy đủ, bất cứ lúc nào cũng có thể hành động.

Mộc Hàm vừa mới xuống xe thì đã thấy bóng người lóe lên, một người phụ nữ xinh đẹp xuất hiện trước mặt nàng, là Mị Nhi.

- Vợ Mị Nhi, chị cũng có mặt ở đây sao?

Hạ Thiên bắt chuyện với Mị Nhi.

- Mộc Hàm, tôi đã biết sự việc.

Mị Nhi không quan tâm đến Hạ Thiên, nàng chỉ nhanh chóng nói với Mộc Hàm:

- Cô ở lại căn cứ để Hạ Thiên chữa thương, tối sẽ suất lĩnh Thiên tổ và Địa tổ đến Tôn gia. Cô không cần lo, lần này Tôn gia sẽ không có may mắn, bọn họ sẽ không thể chạy thoát.

- Nhưng vết thương của tôi... ....

Mộc Hàm muốn nói với Mị Nhi là vết thương của mình đã được chữa trị.

- Mộc Hàm, cô là tổ trưởng Địa tổ, cô bị thương nặng thì tình huống càng thêm nghiêm trọng, cô nên biết rõ điều này.

Mị Nhi khẽ nói:

- Lần trước Tôn Bác Văn thiếu chút nữa đã giết tôi mà không chịu thừa nhận, lần này coi như cô giúp tôi, bọn họ có thể đùa giỡn vỡi chúng ta, chúng ta cũng có thể làm cho bọn họ khốn khổ, tôi muốn cho Tôn gia khó thể nào gắng gượng được.

Mộc Hàm lập tức hiểu ra, nàng không nói gì mà trực tiếp ngã vào lòng Hạ Thiên, nhìn qua có vẻ giống như hôn mê.

- Mộc Hàm, cô không sao đấy chứ?

Mị Nhi chợt hô lên kinh hoàng, nàng dùng giọng lo lắng nói với Hạ Thiên:

- Cậu đưa cô ấy về phòng, chữa thương cho cô ấy.

- Được, vợ Mị Nhi, tôi biết rồi.

Hạ Thiên ôm Mộc Hàm nhanh chóng bỏ đi, hắn biết Mộc Hàm chỉ giả vờ mà thôi, nhưng hắn cũng không vạch trần.

- Hành động.

Mị Nhi hét lên, sau đó nàng dẫn hơn trăm người rời khỏi khu căn cứ, đoàn người phóng về phía Tôn gia.

Tối nay cả thủ đô chợt chấn động, một công trường bị khủng bố, điều này làm lòng người chấn động, cũng kinh động rất nhiều cán bộ cao tầng ở thủ đô.

Rõ ràng Tôn Bác Văn chỉ muốn gài bom hại chết Hạ Thiên, nhưng hắn quên mất những hậu quả sẽ phát sinh. Thời điểm này gần đến quốc khánh, thủ đô nếu phát sinh sự kiện như vậy, hơn nữa còn thương vong lớn, tất nhiên sẽ tạo ra kinh động.

Tối nay Thiên tổ và Địa tổ sử dụng quân tinh nhuệ, đồng thời cũng điều động vài trăm cảnh sát, hễ là nhân viên có liên quan đến Tôn gia đều bị bắt, những nhân vật quan trọng của Tôn gia phần lớn đều bị Thiên tổ và Địa tổ khống chế. Những người không quá quan trọng thì bị cảnh sát đưa đi.

Rõ ràng đây là chấn động lớn ở thủ đô, vụ nổ bom vừa rồi đã làm cho Tôn gia thuộc tứ đại gia tộc ở thủ đô bị bắt sạch sẽ. Nhớ không lâu trước đó Lý gia đã suy sụp, bây giờ nhìn Tôn gia, mọi người chợt sinh ra cảm giác bất an.

Nghe nói tối qua nhiều gia tộc nhỏ ở thủ đô đã triệu tập hội nghị với các nhân viên hạch tâm, yêu cầu bọn họ thông báo cho tất cả thành viên gia tộc phải an phận, ngàn vạn lần không sinh ra phiền phức, không ai muốn rơi vào kết cục như Tôn gia và Lý gia.

Hầu như tất cả mọi người đều suy xét một vấn đề, tứ đại gia tộc ngày xưa ở thủ đô bây giờ chỉ còn hai, như vậy sau này ai sẽ bổ sung?

Hay là căn bản không có gia tộc nào bổ sung, sau này chỉ có hai gia tộc, thậm chí chỉ có một đại gia tộc đứng đầu?

Nếu sau này thật sự chỉ có một đại gia tộc đứng đầu thì rõ ràng chỉ có thể là Triệu gia, đám người có ý nghĩ đó cũng suy đoán, không biết Tiền gia có theo chân Lý gia và Tôn gia, có bị hủy trong một đêm hay không?

Tất cả gia tộc nhỏ ở thủ đô đều có suy đoán, nhưng có một vấn đề bọn họ đều hiểu, đó là thủ đô đang loạn. Có một số người ý thức được vấn đề, sở dĩ thủ đô loạn như vậy cũng vì một người, một người căn bản không phải người thủ đô, là một tên thanh niên khốn nạn, cái chó má gì là Hạ thần y, đây là một tên khốn đã cướp mất một đóa hoa trong bốn đóa hoa thủ đô.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như huong dan sua may in bi ket giay, windows 10 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status