Hoa sơn tiên môn

Chương 463: Thứ mười chín (thượng)


Xếp hạng như vậy là bình thường hoàn toàn phù hợp với năng lực, Phó Ưng điểm cao nhất mà trận chiến kia hai người lại hòa cho nên hắn xếp hạng nhất là bình thường.

Thứ năm Quách Khản, thứ sáu Phi Định Khách, thứ bảy Vương Thạch Đầu, thứ tám Phó Trùng, thứ chín Sư Phi Tiên, thứ mười Ân Vô Kỵ.

Mười người đầu tiên không có tên Lục Nguyên, tuy nhiên cũng bình thường, Lục Nguyên mới bắt đầu xếp hạng tới bốn trăm, chỉ dựa vào thi đấu chưa đủ kéo điểm vào mười vị trí đầu hơn nữa Lục Nguyên còn giết Mạc Tử hạc bị trừ điểm, dĩ nhiên xếp hạng thấp hơn.

- Thứ mười một Loan Loan, thứ mười ba Việt Vô Cầu. Thứ mười lăm Nhiếp Sầu Quỷ, thứ mười chín Lục Nguyên.

Lục Nguyên cuối cùng cũng nghe thấy tên của mình tổng hợp lại hắn xếp thứ mười chín cũng không tệ.

Hai mươi người đầu tiên đã thông báo xong ai cũng hâm mộ họ, hai mươi người này có thể tùy ý gia nhập bất kỳ Văn Minh nào, ưu thế cực kỳ khủng khiếp.

Tiếp theo là thông báo những người xếp thứ hai mươi mốt đến năm mươi những người này có thể gia nhập Văn Minh tuy nhiên khong được lựa chọn, Chu Trung Dung nói đến tên thứ ba mươi thì đã có những người mà Lục Nguyên đánh bại như Huyết Y Nhân, Hàn Thanh Bách, cùng với Mộ Dung Hoàng Phục bị Phó Trùng đánh bại.

Sau đó là xếp hạng thứ năm mươi mốt đến một trăm, đại bộ phận những người này có thể lựa chọn gia nhập môn phái.

Cuối cùng một trăm lẻ một đến bốn trăm số người này có thể gia nhập vào môn phái trong Trung Ương thiên triều.

Chu Trung Dung đem thông báo này nói xong, bốn trăm người đều hoan hô, tuy chưa hẳn có thể gia nhập Văn Minh nhưng có thể tiến vào trong Trung Ương thiên triều đã là thành tựu vô cùng khó có, mà trước thủy kính thuật không biết bao nhiêu quốc gia môn phái đã bắt dầu chúc mừng, thật không dễ dàng cuối cùng cũng có người tiến vào Trung Ương thiên triều.

Như Tấn quốc nhiều năm rồi vẫn chưa có người tiến vào trong Trung Ương thiên triều, chớ quên ở đây có tới 999 quốc gia tụ hợp lại trung bình hai quốc gia mới có một người tiến vào trong Trung Ương thiên triều.

Mà Đại Dung quốc Đại Thụy Quốc Đại Dịch quốc những quốc gia này chiếm không ít danh ngạch.

Lần này những quốc gia có người tiến vào Trung Ương thiên triều dĩ nhiên là hân hoan vô cùng.

Ví dụ như Tấn quốc cả nước hân hoan, đặc biệt là Hoa Sơn, Hoa Sơn mấy trăm năm rồi không có người tiến vào Trung Ương thiên triều hiện tại đã xuất hiện một người hơn nữa còn là xếp hạng thứ mười chín, có thể tùy ý chọn một Văn Minh trong đó, thật sự là quá tuyệt vời khiến cho người ta nhiệt huyết sôi trào.

Mà những người xếp sau thứ 400 đặc biệt là những người tiến tới sát vị trí đó đều muốn thổ huyết tuy nhiên cũng không có cách nào, cũng chỉ chờ tới cuộc khảo hạch hai trăm năm sau nữa.

Đương nhiên có một chút người càng thêm sinh động đại bộ phận những người này không phải là người khảo hạch mà là tất cả các đại phái hiện tại cũng bắt đầu di động tìm kiếm những người có tiềm lực như Tiêu Phong Hùng Cố Thu Thủy Lục Nguyên, Nhiếp Sầu Phong, ai cũng đưa lên một số lễ vật.

Bọn họ đưa lễ vật cũng là vì muốn kéo dài mốn quan hệ.

Người có thể đi vào trong Trung Ương thiên triều về sau tiền đồ vô tận, hiện tại kéo dài mối quan hệ về sau sẽ có chỗ tốt rất lớn.

Chu Trung Dung nói xong tất cả mọi người tạm dừng lại chuyện kế tiếp ai cũng cao hứng, đó là giới thiệu tất cả các Đại Văn Minh, các đại môn phái ở trong Trung Ương thiên triều thuận tiện để bọn họ gia nhập.

Nghe những lời này toàn trường trở nên yên tĩnh lại.

Những lời này đều có ma lực vô cùng.

Thế lực của Trung Ương thiên triều, thần bí cỡ nào?

Đại bộ phận những người ở đây đều không rõ ràng Trung Ương Thiên Triều đến cùng là có bao nhiêu thế lực, đối với bọn họ mà nói Trung Ương Thiên Triều cao thượng vô cùng vô cùng thần bí không thể phỏng đoán, giống như trời xanh trên đầu vậy.

Mà hiện tại có một nhóm người có thể lựa chọn gia nhập Văn Minh gia nhập môn phái bọn họ cần phải tìm hiểu mới có thể lựa chọn phù hợp.

Người đứng ở trung tâm, bách long vây quanh.

Một Long thân vừa thô vừa to chuyển động.

Lục Nguyên tay phải cầm kiếm, kiếm ở nơi tay, Luân Hồi chi lực quấn quanh thanh kiếm, khống chế những con rồng này đồng thời tay phải hư không thò ra, cứ thế đem một đầu hắc long nắm lấy.

Thân hình của rồng gấp của người tới trăm lần, tràn đầy vẻ đẹp.

Long cường đại hoàn mỹ, cực lớn hung tàn.

Nhưng mà hiện tại, Hắc Long bị Lục Nguyên nắm lấy.

Lục Nguyên nhàn nhạt nhìn qua:

- Ngươi đã bị luyện thành khôi lỗi hiện tại ta lại hút một phách.

Người có ba hồn bảy vía mà Long chỉ có một hồi một phách, khi luyện thành khôi lỗi hồn của nó mất đi, đem phách rút sạch. Tay trái của Lục Nguyên vận lên pháp lực cực đại Vân Long thập biến vận chuyển, rút lấy long phách của chân long, con hắc long này tuy là khôi lỗi nhưng cũng biết sợ hãi, lúc này giãy giụa không thôi tuy nhiên Lục Nguyên có pháp lực cường đại nó làm sao phản kháng được.

Long phách này không coi là mạnh toàn thân phát ra hắc sắc sáng bóng giống như là một viên minh châu vậy.

Lục Nguyên đã lấy long phách hắc long ngã xuống đất mất đi năng lực hành động.

Lục Nguyên lại thò tay tới ở hư không lại đem một con xích long khác, con xích long này muốn phản kháng nhưng không có tác dụng cứ như vậy bị Lục Nguyên hút long phách.

Mười một con chân long đã bị Lục Nguyên nắm vào trong tay, rút hết hồn phách.

Chân long cường đại giống như là một món đồ chơi trong tay của Lục Nguyên vậy.

Đúng thế hiện tại sơ cấp nhất long giống như đồ chơi trong tay của hắn, Lục Nguyên nhún vai hiện tại hắn đối với long cũng không phải là mạnh nhưng chân long sơ cấp thì có thể tiện tay giết chết, khiến cho hàng trăm vạn người ngoài thủy kính thuật đang nhìn phải khiếp sợ.

Hai bạch sắc chân long phách, trong suốt lại xuất hiện. Đây là long phách thích hợp nhất để hắn luyện Vân Long thập biến.

Bốn viên hồng sắc long phách, mỗi viên đều thích hợp để luyện công pháp hỏa hệ.

Tám miênhắc sắc long phách mỗi viên đều chớp lên ánh quang.

Mười sáu viên lục sắc long phách, lục quang trong suốt, thích hợp nhất để tu luyện pháp thuật.

Ba mươi hai tử sắc long phách, cao quý trang nhã.

Sáu mươi bốn lam sắc long phách, lam uy một mảng, vô cùng thần bí.

Kỳ thật một hai viên bạch sắc long phách đã đủ để Lục Nguyên tu hành Vân Long thập biến tuy nhiên Lục Nguyên biết rõ sau này mình còn phải tu hành công pháp của nó, ví dụ như Huyền Minh Hóa Long quyết.... Vân Long thập biến chính là công pháp cao nhất ở Tấn quốc nhưng bản thân nó cũng có hạn, tối đa đạt được lực một con rồng, đằng sau phải tu hành những công pháp khác, cần phải có Long phách.

Mà bên cạnh Lục Nguyên một trăm hai mươi sáu cái long thi đã tràn ngập cái tiểu huyện thành.

Lục Nguyên nhẹ nhàng thản nhiên nói:

- Phó Trùng, đa tạ khoản đãi.

Phó Trùng hiện tại thổ mạnh ra một búng máu, hắn xuất ra Thiên Long Điêu, thúc giục pháp lực toàn thân, tổn hao Điên Thọ Đan mất năm trăm năm tuổi thọ kết quả Lục Nguyên lại chiếm tiện nghi, nhận được rất nhiều chỗ tốt, còn nói đa tạ hắn khoản đãi, bảo hắn làm sao không thổ huyết cho được?

- Đúng rồi quên mất phải nói với Nạp Lan Đức nhị quốc chủ, đa tạ khoản đãi.

Lục Nguyên hướng về phía Thủy Kính Thuật mà nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy viet bac, giao an nghia tuong minh va ham y chi tiet nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status