Hoa sơn tiên môn

Chương 522: Phân tích kiếm pháp (thượng)


Kiếm phổ bát cấp, Công Tôn Việt chọn một bộ Sát Tật Phong Loạn Điện Phong Lai Vũ Sầu Kiếm, bộ kiếm pháp này khá khoa trương, vô cùng phức tạp, kiếm thế rất loạn. Nhưng trong kiếm thế rối loạn dường như ẩn chứa mối liên tiếp. Muốn phân tích ra bộ kiếm pháp kia thì cực kỳ phức tạp. Thượng Quan Hãi rơi vào tình trạng vắt óc suy nghĩ. Đến kiếm phổ bát cấp thì dù là Thượng Quan Hãi hỗn động cảnh cũng cần thời gian dài suy tư. Thượng Quan Hãi dùng hai nén hương phân tích ra ưu điểm và khuyết điểm của bộ kiếm pháp kia. ưu điểm của kiếm pháp đó là loạn, nhân loạn mà thủ, khuyết điểm cũng ở chữ loạn, trong loạn có rất nhiều kiếm chiêu liên tiếp không hoàn mỹ, dễ dàng bị kẻ địch bắt được.

Thấy Thượng Quan Hãi mất hai nén hương đã phân tích ra bộ kiếm pháp Sát Tật Phong Loạn Điện Phong Lai Vũ Sầu Kiếm thì đám người Kiếm Các, các đường đều tặc lưỡi khen. Thượng Quan Hãi này thật giỏi, giải được một bộ kiếm phổ bát cấp, chỉ mất hai nén hương thôi! Nghe nói Thượng Quan Hãi tư chất xuất sắc, thực lực mạnh mẽ, có khả năng tiếp chưởng Thượng Quan chí tôn, quả nhiên không giả, đúng là không giống kẻ tầm thường.

Rốt cuộc kiếm phổ cửu cấp bị lấy ra, 'Tâm Điện Kiếm'. Bộ Tâm Điện Kiếm là tâm động tức điện động, tâm hành tức điện hành, bộ kiếm pháp rất phức tạp, cơ bản đỉnh cao kiếm pháp cửu cấp. Công Tôn Việt dĩ nhiên sẽ không cho Thượng Quan Hãi dễ chịu, dù sao gã là người của Hiên Viên chí tôn.

Thượng Quan Hãi nhức đầu, lấy năng lực của gã, cơ bản kiếm phổ đã là cực hạn rồi, nhưng lần này không biết tại sao, hoặc có lẽ lập tức sắp thắng Lục Nguyên, kéo Công Tôn Việt xuống nước đem đến khoái cảm làm linh cảm của gã dâng trào, chẳng ngờ có can đảm khiêu chiến kiếm phổ cửu cấp. Gã vắt óc suy nghĩ gần một canh giờ.

Lần so tài này phân tích mỗi loại kiếm phổ thời gian là một canh giờ, nếu không thì ngươi cứ dài dằng dặc phân tích đến đi một bộ kiếm phổ cả tháng trời cũng là có, bình thường là không thành vấn đề, nhưng so tài thì có đấy, mọi người không ai muốn chờ ngươi.

Xem ra cực hạn của Thượng Quan Hãi là kiếm phổ bát cấp, nhưng chỉ là vậy thôi đã khá ghê gớm. Ngay lúc mọi người nghĩ vậy thì đột nhiên Thượng Quan Hãi cất tiếng cười to.

- Ta đột phá, ta lĩnh ngộ, ưu điểm, khuyết điểm của Tâm Điện Kiếm ta đã hoàn toàn hiểu!

Gã xoèn xoẹt hạ bút, lập tức làm ra một phần phân tích ưu và khuyết điểm của Tâm Điện Kiếm. Gã phân tích khiến đám người nghe gật gù, phân tích đúng rồi.

Thượng Quan Hãi không bao giờ ngờ mình có thể vào trận đột phá!

Trong lòng gã tràn đầy đắc ý, Lục Nguyên, ngươi ngoan ngoãn chờ bi kịch đi.

Ha ha ha ha! gã cuồng cười trong lòng.

Những người khác cũng không ngờ Thượng Quan Hãi sẽ vào trận đột phá, bất giác lặng yên, xem ra Lục Nguyên thua chắc rồi.

Tiếp theo, dù Thượng Quan Hãi đột phá ngộ kiếm phổ cửu cấp nhưng lấy đến kiếm phổ cấp tinh thần, cấp diệt tinh thì bó tay, xem cũng không hiểu thì làm sao liệt kê phân tích ra ưu khuyết điểm? Triển lãm của gã đến đây chấm dứt, là một lần triển lãm gần như hoàn mỹ, tiếp theo đến lúc Lục Nguyên trình diễn.

Rốt cuộc đến phiên Lục Nguyên.

Chắc hắn chịu áp lực lớn lắm, dù sao đằng trước Thượng Quan Hãi biểu hiện quá tốt, lại còn vào trạn đột phá, ngộ ra ưu khuyết điểm kiếm phổ cửu cấp 'Tâm Điện Kiếm', đây chính là kiếm phổ cửu cấp!

Bên cạnh mọi người nhìn sang, phát hiện khuôn mặt Lục Nguyên lạnh nhạt, xem ra tiểu tử này tâm trí rất sâu, không thể khinh thường. Thật ra Lục Nguyên không có gì tâm trí sâu đậm cả, hắn hoàn toàn không có áp lực mà thôi, nhưng người khác không hề nghĩ vậy.

Lục Nguyên hỏi:

- Phỉa rồi, nghe nói phân tích ra ưu khuyết điểm kiếm phổ có điểm, không biết trận tỷ thí này phân tích ra ưu khuyết điểm kiếm phổ có được điểm không?

Trong không khí căng thẳng mà còn nhớ điều này khiến đám người lặng đi, lấy làm lạ cấu tạo thần kinh của Lục Nguyên là như thế nào, sao mà thô thần kinh thế.

Công Tôn Việt dở khóc dở cười nói:

- Tất nhiên là có điểm.

Lục Nguyên gật đầu nói:

- Vậy ta yên tâm.

Có thể thắng đối thủ mà kiếm được điểm nữa, việc tốt hai trong một thế này sao mà ghét được.

Ân Vu Lôi đứng dậy, lấy ra một bản kiếm phổ nhất cấp, Lục Nguyên chớp mắt dễ dàng phân tích ra.

Kiếm phổ nhị cấp, chớp mắt phân tích xong.

Kiếm phổ tam cấp, chớp mắt phân tích ra. Ân Vu Lôi hơi ngây ngẩn, xem ra Lục Nguyên này vẫn là có chút thực lực. Ba cấp kiếm phổ đầu không tốn chút thời gian đã phân tích ra, tiếc rằng lần này Thượng Quan Hãi phát huy siêu bình thường, Lục Nguyên ngươi dù làm sao cũng chỉ có nước thất bại thôi.

Kiếm phổ tứ cấp, chớp mắt phân tích xong. A, Thượng Quan Hãi phân tích kiếm phổ tứ cấp phải tốn chút thời gian thế mà Lục Nguyên không mất bao nhiêu lâu, chớp mắt đã phân tích ra, hơi lạ đây, Ân Vu Lôi thầm kinh ngạc.

Kiếm phổ ngũ cấp, Lục Nguyên lần thứ hai chớp mắt phân tích xong. Cái này khiến Ân Vu Lôi ngơ ngác, thầm nghĩ, không lẽ trước đó Lục Nguyên tiểu tử đã nhìn bản kiếm phổ, phân tích ra rồi sao? Nếu thế thì ta tìm cái hiếm chút. Kiếm phổ lục cấp ra, Lục Nguyên lại phân tích xong trong chớp mắt. Lúc trước Thượng Quan Hãi phân tích kiếm phổ lục cấp mất nửa nén hướng. Lần này thì rất nhiều tiếng ồ à vang lên, hiển nhiên người xung quanh phát hiện sự việc lạ lùng, chỉ có Lục Nguyên là biểu tình bình tĩnh. Thượng Quan Hãi mặt hơi biến đổi, mới rồi còn đầy mặt đắc ý, giờ thì phát hiện có điều không đúng.

Kiếm phổ thất cấp, Ân Vu Lôi chọn là bản Điện Kiếm Điện Tự Nang, đây là bộ kiếm pháp khá quái dị, lấy điện cực nhanh ở không trung vạch ra các loại văn tự có lực lượng bí ẩn, lấy đó đối địch. Bộ kiếm phổ thất cấp này chắc sẽ gây khó khăn đôi chút cho Lục Nguyên. Ân Vu Lôi chọn kiếm phổ này chuẩn bị ngồi xuống nghỉ ngơi chốc lát, kết quả Lục Nguyên xoẹt xoẹt cầm bút viết trên giấy, rất nhanh đã xong.

Nhanh vậy đã viết xong? Đám Ân Vu Lôi, Công Tôn Việt cùng nhìn bộ Điện Kiếm Điện Tự Nang, ưu khuyết điểm của kiếm pháp này. Ân Vu Lôi vốn cho rằng Lục Nguyên viết bậy nhưng thấy thì ngây ra, chẳng ngờ viết đúng rồi.

Đến đây thì Ân Vu Lôi biến sắc mặt, Thượng Quan Hãi tăng nhiều áp lực. Chớp mắt tìm ra ưu, khuyết điểm của kiếm phổ, đáng sợ.

Kiếm phổ bát cấp, lần này Ân Vu Lôi chọn là Phụ Vân Điện Phong Đăng Xuyên Thoa Như Điện kiếm, bộ kiếm pháp này là bát cấp, đổi làm Thượng Quan Hãi muốn phân tích ra ưu khuyết điểm của kiếm pháp e rằng phải tốn thời gian rất dài, Ân Vu Lôi không tin không làm khó được Lục Nguyên.

Kết quả, chỉ thấy Lục Nguyên lật xong bản kiếm phổ thì xoèn xoẹt viết, dường như không suy nghĩ gì cả. yêu nghiệt, kiếm phổ bát cấp vậy mà chớp mắt đã bị phân tích ra ưu khuyết điểm.

Thế này quá yêu nghiệt đi. Một đám người Kiếm Các trợn mắt há hốc mồm.

Nếu đây là Công Tôn Việt tìm kiếm phổ thì mọi người sẽ nghi ngờ bên trong có trá, nhưng Ân Vu Lôi là người Thượng Quan Hãi tìm đến, người của Hiên Viên chí tôn tuyệt đối không khả năng trợ giúp Lục Nguyên lừa dối, tức là nói đây là thật.

Kiếm phổ bát cấp, khoảnh khắc bị phân tích ra, thế này còn là con ngươi sao?

Không khí biến quái dị.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như khac phuc camera may tinh xach tay khong hoat dong trong windows 10, loi boot chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status