Hoa sơn tiên môn

Chương 626: Cửu mệnh miêu yêu (hạ)


Yến Thu Nguyệt giới thiệu rằng:

- Cũng vì thế, dù trong cắn nuốt khói độc có nhiều cửu mệnh miêu yêu nhưng thế thì sao, chúng ta không dám đụng.

Lục Nguyên nghe, lòng máy động.

Cắn nuốt khói độc, độc có thể thương tổn chí tôn, thamạ chí là thế giới cảnh.

Nhưng mình có thanh đế kiếm đạo có thể phá thiên hạ vạn độc.

Vậy mình có nên lao vào cắn nuốt khói độc tìm cửu mệnh miêu yêu không? Cửu mệnh miêu yêu có thể tăng cường vô thượng kim thân, có thể khiến thực lực của mình tăng mảng lớn, lại thêm đổi được thật nhiều điểm tinh thần, dùng nó đổi được nhiều tài nguyên khác.

Cuộc buôn bán này, làm được.

Lục Nguyên đặt quyết tâm.

Lại qua ba ngày, Lục Nguyên tìm đến một phần bản đồ kiếm tu tinh thần, bỏ nó vào trong thân phận ngọc bài của mình, xác định địa điểm cắn nuốt khói độc, bay đi. Dọc theo đường đi hắn phát hiện nhiều yêu thú cực kỳ hung ác, nhưng dùng tàng kiếm ý coi như hữu kinh vô hiểm.

Rốt cuộc sắp đến cắn nuốt khói độc.

Thật ra Lục Nguyên biết thanh đế kiếm đạo có thể ở Tấn quốc phá giải thiên hạ vạn độc nhưng chưa chắc hữu dụng tại trung ương thiên triều. Nhưng mà, có thanh đế kiếm đạo, nếu mình phát hiện không thích hợp có thể lập tức chạy trốn ngày, không phải chuyện khó gì.

Kiếm tu tinh thần này yêu thú khủng bố nhiều thật.

Con Bích Sơn Oa gần hai ngàn trượng đáng sợ rồi, trên đường đi Lục Nguyên còn thấy Thương Sơn Văn ba ngàn trượng, loại mũi này giác hút sắc bén vô cùng, không kém gì tiên kiếm, hơn nữa tốc độ rất nhanh. Còn có loại bạch mã, loại ngựa trắng này một vó đạp xuống là có núi bị đạp sắp sụp ngay. Yêu thú chỗ này đúng là khủng bố đến cực điểm. Trong đó lần mạo hiểm nhất là đụng phải Mê Huyễn Thải Hồ, loại Mê Huyễn Thải Điệp này xem cái đầu chỉ chừng ngàn trượng như đôi cánh có bảy sắc, một khi bị hấp dẫn đến sẽ rơi vòa ảo cảnh.

May là Lục Nguyên tu vi kiếm thánh, ta là kiếm thánh, vạn huyễn không xâm.

Dù sao rốt cuộc đến cạnh cắn nuốt khói độc, tới nơi rồi thì khá là an toàn, dù là những yêu thú mấy ngàn trượng khủng bố cũng tránh xa cắn nuốt khói độc, chúng nó rất sợ khói độc này. Lục Nguyên nhìn sang, đứng bên ngoài nhìn cắn nuốt khói độc không có chút gì nguy hiểm cả.

Nhưng Lục Nguyên không dám xem thường, chí tôn đến đây mà còn gục, mình có thể làm liều được không?

Thanh đế kiếm đạo đã lấy ra, người không xông vào trong cắn nuốt khói độc mà dùng thanh đế kiếm đạo thăm dò, muốn thử xem uy lực của cắn nuốt khói độc. Kết quả chỉ thử một lần Lục Nguyên lập tức phát hiện không thích hợp. Thanh đế kiếm đạo của mình đúng là có thể diệt vạn độc, đối phó độc tố bình thường của trung ương thiên triều thì không nói chơi. Nhưng cắn nuốt khói độc chỗ này thật tình quá khủng khiếp, thanh đế kiếm đạo của mình chống được một khoảng cách thì những độc tố dọc theo ngự kiếm tinh thần tuyến tràn trở về, chớp mắt xâm nhập người mình.

Những độc tố vừa mới tới người Lục Nguyên, thân thể hắn bắt đầu không ngừng biến đổi.

Già nua, tỏa mùi hôi, quần áo rách rưới.

Đây là hiện tượng thiên nhân ngũ suy.

Tới hỗn động cảnh, cơ bản có thể xứng với đẳng cấp La Hán, thần tướng.

Dù là La Hán hay thần tướng đều sẽ thiên nhân ngũ suy. Cái gọi là thiên nhân ngũ suy tức là đụng phải tuổi thọ hết, hoặc đại kiếp nạn đến thì sẽ xuất hiện quần áo dơ bẩn, tóc bạc, tỏa mùi hôi. Hắn không ngờ mới dính phải cắn nuốt khói độc đã sinh ra biến đổi thế này.

Loại cắn nuốt khói độc này quá đáng sợ!

Trên cấp chí tôn một khi dính chút thôi là có thể thoát khỏi được.

Dưới cấp chí tôn, nếu dính phải lập tức tiêu đời, đây là độc cắn nuốt tiêu diệt thiên địa.

Lục Nguyên còn may, bởi vì năng lực giải độc của thanh đế kiếm đạo đích thực cường đại, rất nhiều hỗn động cảnh dính phải độc này không mất bao lâu là sẽ đi hướng thần hồn câu diệt.

Trên người Lục Nguyên xuất hiện một chút hiện tượng lập tức cắt đứt tia liên hệ đó. Hắn ngồi xuống, vận thanh đế kiếm đạo đến lớn nhất, dù là vậy cũng không thể ngăn bản thân đi hướng tử vong. Cái bóng kịch độc đáng sợ lan tràn trên đỉnh đầu. Chết tiệt, không dễ xử lý.

Đang khi Lục Nguyên bó tay thì trên đầu chẳng ngờ dâng lên một con Thôn Mộc Long.

Thôn Mộc Long vèo một tiếng phun ra hai chữ.

Một là hôn, một là mê.

Không sai, chính là lúc ở trong Thái Hoàng Thiên, hắn dùng tlm nuốt hai văn tự của Đan Dược Văn Minh. Hai tiểu quốc chiếnm này bản thân là ban đầu văn tự dược biến thành hạ cấp văn tự, bản thân ẩn chứa khí thanh mộc của chữ dược, bị Thôn Mộc Long chiết xuất, giờ vừa lúc đánh vào thanh đế kiếm đạo.

Chớp mắt trên thanh đế kiếm đạo bắt đầu không ngừng biến đổi.

Kiếm quang càng thêm tinh thuần, càng thân xanh, xanh đến không chút tạp sắc.

Lúc này thanh đế kiếm đạo khác với thanh đế kiếm đạo của Yến Thương Thiên. Thanh đế kiếm đạo hấp thu hai Đan Dược Văn Minh văn tự, hoặc gọi nó là thanh đế kiếm đạo không còn thích hợp, bây giờ nên gọi nó là thanh thánh kiếm đạo. Lục Nguyên cảm giác thanh đế kiếm đạo tăng tiến đến thanh thánh kiếm đạo, năng lực mặt này tăng vọt.

Thanh thánh kiếm đạo vừa thành, quần áo trên người lập tức như mới, người sạch sẽ mát mẻ, làn da biến về như cũ, không còn hiện tượng thiên nhân ngũ suy.

Thành công!

Xem như may mắn, vào lúc mấu chốt Thôn Mộc Long đem tinh hoahai dược văn tự đánh vào thanh đế kiếm đạo, xem như thành công. Tức là nói sau này năng lực giải độc của hắn càng cường, lại nuốt mấy văn tự dược thì e rằng vạn độc trung ương thiên triều không thể làm gì được hắn.

Lục Nguyên không biết rằng hắn đã sáng tạo một kỳ tích.

Tại trung ương thiên triều, nhiều đại nhân vật chư đa cổ văn minh, chỉ có một phần rất ít mới vạn độc bất xâm. Văn minh bình thường chỉ có dược văn minh và số ít người mới vạn độc bất xâm. Còn Vô Thượng Đại Giáo, có thể làm được điều này không một ai, bây giờ Lục Nguyên đã gần với vạn độc bất xâm, bàn về kháng độc thì toàn trung ương thiên triều Lục Nguyên có thể xếp vào hai mười hàng đầu. Đừng xem thường kháng độc, tại trung ương thiên triều có nhiều hoàn cảnh cực kỳ quái dị, đủ loại độc tố, làm được vạn độc bất xâm, sau này ít ăn đau khổ, chiếm được nhiều ích lợi.

Nếu đã không e ngại độc tố của cắn nuốt khói độc thì tất nhiên phải xông vào trong bắt cửu vĩ miêu yêu rồi.

Lục Nguyên đã vào trong cắn nuốt khói độc, loại khói độc này ảnh hưởng phạm vi thị giác, ở bên trong, thị lực của Lục Nguyên chỉ có thể thấy sự vật trong một vạn thước. Hắn bay trong khói độc, rất nhanh đụng phải một con cửu vĩ miêu yêu, con này cao cỡ ba, bốn trăm trượng, trên không trung bềnh bồng như ngọn núi nhỏ, chín cái đuôi lắc lư trong không khí, mỗi cái đuôi dài ba, bốn trăm trượng.

Cửu vĩ miêu yêu này được xưng là cửu mệnh miêu yêu đang tò mò đánh giá Lục Nguyên.

Trong cắn nuốt khói độc trông thấy nhân loại thì đúng là hiếm lạ.

Nhưng lập tức tròng mắt con cửu vĩ miêu yêu biến thành xanh lè, vọt tới Lục Nguyên. Nó thấy ra pháp lực của Lục Nguyên không tính cao, trong cắn nuốt khói độc sẽ giảm sức chiến đấu nhiều, là bữa ăn ngon cho nó. Tiếc rằng, nghênh đón nó là một thanh kiếm cực diệu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như loi khuyen ve hoc tap cua chu le te de??, qua giang sinh rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status