Hoa sơn tiên môn

Chương 701: Cổ Cổ Đa Túc Loan (hạ)


Thứ nhất, thời gian.

Thứ hai, sinh mệnh có linh tí.

Ở trong này không có thời gian chảy, hoàn toàn đi theo bên ngoài chảy, cũng không có linh trí sinh mệnh. Không gian có phóng đại gấp mấy vạn, mấy chục vạn lần thì vẫn gọi là tiểu thiên thế giới, chỉ có thế thôi. Đương nhiên muốn đến tiểu thiên thế giới phải trước tiên thăng lên thế giới cảnh đã, hơn nữa muốn thành tựu thế giới, khai thiên tích địa, tạo vật hóa linh các loại vô thượng thần thông. Nếu thật đến khi đó thì Lục Nguyên có thể xưng là thần trong thần, so với thần linh còn thần.

Hơn nữa lúc này trong trời đất có bày ngũ hành, Lục Nguyên cảm giác các loại vật quy thành một, chia làm năm hướng. Luân hồi thiết tắc xuất hiện gia cố toàn không gian. Có luân hồi thiết tắc gia cố, khiến độ cứng của tiểu thiên thế giới này tăng gấp đôi, cơ bản là gấp hai ban đầu.

Lập tức có vô số khí âm dương tụ tập hóa trên không trung gia cố các góc không gian, khiến lực phòng ngự của không gian tăng vọt, mạnh cực kỳ, gấp bốn ban đầu, đây là tác dụng thiết tắc chồng thiết tắc.

Tiểu nhân quả thiết tắc là nửa thiết tắc cũng bay ra, khiến phòng ngự không gian của Lục Nguyên tăng lên gấp sáu lần vốn có.

Đây chính là tác dụng thiết tắc, mỗi một cái đầu tăng mạnh không gian phòng ngự, độ cứng rắn. Càng nhiều thiết tắc thì không gian càng không dễ bị phá hư, Lục Nguyên nghĩ lấy thứ kiếm ý của mình muốn đâm phá mình kiếm phương không gian pháp tắc này là rất khó khăn. Năm đó đâm phá không gian pháp tắc của đám Kiếm Tham cực kỳ đơn giản.

Đây chính là mình kiếm phương không gian pháp tắc của mình ư?

Lục Nguyên đã biết mình đến hỗn động cảnh ngũ tầng không gian pháp tắc.

Hơn nữa đây là kiếm phương không gian pháp tắc của mình.

Đến kiếm phương không gian pháp tắc rồi Lục Nguyên chỉ cảm thấy nguyên khí phun nuốt gấp nhiều lần ban đầu, một tầng này biến đổi quá lớn. Thân thể hắn tồn trữ không ít nguyên khí thiên địa, có thể bỏ vào không gian bản thân. Vốn không gian vô cùng đơn điệu giờ biết đặc sắc nhiều màu, tựa như một thành trì nhỏ thật sự.

Hơn nữa Lục Nguyên phát hiện tiểu kiếm đạo thụ của mình lại lớn chút, hắn có cảm giác đợi khi tiểu kiếm đạo thụ trưởng thành đến đâm trời, khi đó nó sẽ cắm rễ toàn không gian, lúc ấy kiếm phương không gian pháp tắc của mình càng xuất sắc, cường đại.

Bất giác Lục Nguyên phát hiện mình cũng theo trào lưu tùy thân mang không gian.

Hơn nữa sau này sẽ là trường phái tùy thân mang theo một thế giới.

Lục Nguyên cũng rảnh, lấy ý niệm thúc đẩy trong kiếm phương không gian pháp tắc xây dựng một sân nhỏ. Sân là phỏng theo phong cách Trường Xuân Cư, nhưng Lục Nguyên không đặt tên nó là Trường Xuân Cư, nó có tên là Túy Tiêu Dao Cư.

Lục Nguyên đến hỗn động cảnh ngũ tầng không gian pháp tắc rồi ngắm nghía tiểu kiếm đạo thụ của mình.

Thật ra thì kiếm phương không gian pháp tắc khá là ghê gớm, những người khác đa số ở cảnh giới tiểu kiếm đạo thụ này vô cùng đơn điệu, chỉ mình Lục Nguyên có nhiều kiếm ý nên cảnh giới kiếm phương không gian pháp tắc mới khác lạ như vậy.

Rốt cuộc đến hỗn động cảnh ngũ tầng.

Nhìn kiếm phương không gian pháp tắc vây quanh người, Lục Nguyên có chút thổn thức.

Rốt cuộc có không gian pháp tắc của mình rồi.

Vì tương lai xây dựng sáng tạo ra thế giới mình, đặt nền móng vững chắc.

Hỗn động cảnh lục tầng là hỗn chi khí tức, cần ở trong trong không gian pháp tắc của mình tinh luyện ra một chút hơi thở hỗn độn. Đương nhiên muốn có thể trong không gian pháp tắc tinh luyện ra chút hơi thở hỗn độn là việc vô vàn khó khăn, không dễ dàng gì, không thể vội vàng tiến lên, chờ sau này rồi tính.

Bây giờ mình phải thử một lần uy lực của kiếm phương không gian pháp tắc đã.

Thật ra không gian pháp tắc bình thường có hai tác dụng lớn trong chiến đấu.

Một là hút đối thủ vào không gian pháp tắc của mình, lúc trước đám Kiếm Tham có dùng chiêu này đối phó với mình, tiếc rằng bị mình dùng thứ kiếm ý phá sạch sành sanh.

Còn có một cách là dùng không gian pháp tắc đè bẹp đối thủ. Không gian pháp tắc bản thân ở bán vị diện, cái gọi là bán vị diện tức thật sự tồn tại nhưng không hoàn chỉnh, không thể cấu thành tự do vị diện, nếu đã kêu bán vị diện thì đương nhiên không xem như hoàn toàn tồn tại trong trung ương thiên triều.

Nhưng chủ nhân mỗi một không gian pháp tắc có thể truyện hoán nó tới nghiền đối thủ.

Không sai, đến đẳng cấp này có thể dùng không gian đập người.

Lục Nguyên suy nghĩ mình dùng không gian đập người sẽ như thế nào.

Lục Nguyên nhìn bốn phía, phát hiện một mảnh trống rỗng. Bất cứ loài chim yêu thú nào đều chạy xa. Mới rồi Cổ Cổ Đa Túc Loan vô cùng cường đại còn chết trong tay Lục Nguyên, yêu thú khác mắt đâu bị mù, tất nhiên phải chạy thật xa. Hình như không có chỗ thử chiêu, vậy dưới đất thì sao.

Lục Nguyên ngự kiếm phương không gian pháp tắc mạnh đập xuống đất, muốn nhìn uy lực của nó.

Phút chốc kiếm phương không gian pháp tắc như sao băng rơi xuống nặng nề đập trên mặt đất.

Đất bùm một tiếng bị đụng mở một lỗ ổng vô cùng to lớn.

Cái này!

Đám Kiếm Ngục, Kiếm Hùng, Kiếm Tiềm hít ngụm khí lạnh.

Độ cứng rắn của trung ương thiên triều không bình thường, gấp nngaf lần nước ngoài, nơi rễ kiếm đạo thụ đâm thì độ cứng rắn của đất gấp trăm lần đất trung ương thiên triều bình thường. Không gian pháp tắc của đám Kiếm Ngục chỉ có thể để lại một dấu không sâu không cạn ở đất kiếm đạo thụ mọc rễ. Cho nên lúc tìm kết tinh phòng ngự dưới đất đều dùng địa độn thuật tiến vào.

Ai mà giống Lục Nguyên, kiếm phương không gian pháp tắc đụng một cái liền ra cái hố lớn vậy.

Không gian pháp tắc của Lục Nguyên thật mạnh!

Kiếm Ngục tuy tự xưng là kiếm địa ngục, nhưng đối mặt người như vậy cũng thấy vô lực. Người như vậy đúng là ở trên Kiếm Đạo Bát Cực, chỉ có Kiếm Chi Tử mới trấn áp được, bây giờ cách ước hẹn tám năm của Kiếm Chi Tử còn có một đoạn thời gian.

Lục Nguyên uống một hớp rượu, đã quá.

Trong thời gian tiếp theo, Lục Nguyên trải qua ngày nhàn nhã.

Giờ về mặt Kiếm Môn nên dạy cũng đã dạy xong, không có gì nhiều để dạy nữa. Cái cuối cùng thời gian thiết tắc không vội dạy, bởi vì Lục Nguyên cũng không sốt ruột học. Học kiếm là phải theo trật tự tiến dần, nóng nảy không được. Thời gian tiếp theo đa số hắn dùng để uống rượu, cũng có mấy lần gặp gỡ Kiếm Linh Đế Cơ.

Gặp gỡ Kiếm Linh Đế Cơ, ở chung rất tự nhiên.

Không có bao nhiêu gò bó, hai người giống như trời sinh hợp ý vậy.

Ánh nắng ấm áp, Lục Nguyên dựa vào nhánh cây, mặc kệ nắng chiếu vào người.

Thiếu nữ đứng lên từ biệt, vì sắc trời dần tối. Thiếu nữ che khăn trắng mặt hồng nhạt, dường như vì có ánh nắng ấm áp chiếu.

Thiếu nữ nhìn Lục Nguyên, nói:

- Phải rồi, tên ta là Vân Tụ Tuyết.

Thiếu nữ nói tên mình xong lập tức rời đi.

Vân Tụ Tuyết! Đây là tên của Kiếm Linh Đế Cơ.

Vân tụ chợt huy gió cuốn tuyết!

Hay cho Vân Tụ Tuyết.

Bây giờ Lục Nguyên phát hiện trong lòng mình có chút hảo cảm với thiếu nữ này.

Thời gian cứ thế trôi qua, gần một năm đã qua rồi.

Khu Kiếm Môn có tổng cộng ba người tiếp nhận lời mời kế hoạch bồi dưỡng tuyệt thế thiên tài của pháp cổ văn minh, chính là Kiếm Ngục, Kiếm Hùng và Lục Nguyên. Bình thường một Vô Thượng Đại Giáo có ít nhất ba danh ngạch, vừa lúc đứa ba người này. Nếu Kiếm Ma, Kiếm Tuệ chưa chết thì chắc chắn sẽ tranh giành một phen, nay chết gần hết nên không có tranh chấp gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay rau den, cay sam bo chinh những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn