Hoa sơn tiên môn

Chương 816: Đánh không trúng được (hạ)


Người của Thiên mẫu văn minh cũng muốn xông tới, một đám người của Thiên mẫu văn minh, như Tô Tinh Tuyết liền cười nói:

- Lục Nguyên, nếu như ngươi đồng ý làm ngựa của Thiên mẫu văn minh, chúng ta có khả năng cho ngươi thông qua, nhưng hiện tại thì? Có phải là không cho ngươi đi qua.

Đám con gái của Thiên mẫu văn minh tú cầu liên tục được ném lên, đám nam nhân đều thích bị tú cầu đập trúng, nhưng tuyệt đối không hề hy vọng bị người của Thiên mẫu văn minh đập trúng. Tô Tinh Tuyết là con gái của Thiên mẫu văn minh, mặc dù biểu hiện là nói đùa với Lục Nguyên nhưng không hề có điểm nào nương tay, tấn công kỳ dị khó dò, thực sự bị đánh trúng đầu thì thật xui xẻo.

Tất cả sự tấn công đều hướng về phía Lục Nguyên, nhưng căn bản không đánh trúng Lục Nguyên, Lục Nguyên dễ dàng lướt qua phòng tuyến của Tinh chi văn minh và Thiên mẫu văn minh.

Làm sao có thể!

Chuyện này dường như tất cả mọi người đều giật mình.

Hai đại văn minh là Tinh chi văn minh và Thiên mẫu văn minh đều ra tay, rõ ràng bị Lục Nguyên phá vỡ phòng ngự một cách dễ dàng. Hơn nữa, Lục Nguyên rốt cuộc là quỷ dị thân gì, khiến cho người ta cảm giác một cảm giác rất bình thường.

Lục Nguyên tiếp tục vọt tới trước, một lúc sau có người của Phật cổ văn minh muốn ngăn hắn. Phật cổ văn mình gần đây đề phòng tiếng tăm nhưng những hòa thượng Phật cổ văn minh phần lớn đều căng mắt lên, vô số kim quang phóng ra, loại này tên là Phật Đà Vô Cực Tráo, có thể ngăn cách không gian, khiến cho không người nào có thể tiến lên. Loại Phật Đà Vô Cực Tráo một khi bắt đầu nổi lên, muốn công phá được cũng vô cùng khó khăn.

Phật Đà Vô Cực Tráo, được mệnh danh là phòng ngự mạnh nhất ở thế giới cảnh.

Dù là ai đụng phải Phật Đà Vô Cực Tráo cũng đều phải đau đầu.

Phật Đà Vô Cực Tráo bắt đầu tác dụng, Lục Nguyên muốn công phá cũng rất khó.

Kết quả trong một tích tắc đã thấy Lục Nguyên dường như hưa hóa vậy, lại thoáng cái xuất hiện đã xuyên qua phòng ngự Phật cổ văn minh, tiến vào giữa trung tâm đỉnh núi cả thế giới hỏa sơn. Vốn dĩ ở trung tâm thế giới hỏa sơn có ba đại cao thủ thế giới hỏa sơn, Tiên cổ văn minh Hằng Nga, thái cổ văn minh Hồng Lạc Vương, Võ cổ văn minh Vũ Dương Đế. Kết quả Lục Nguyên vừa xông tới liền tạo nên vòng chiến bốn người của Lục Nguyên với Hằng Nga, Hồng Lạc Vương, Võ Dương.

Ba người khác,thực sự không ngờ Lục Nguyên lại đột nhiên xông đến.

Thực lực của Lục Nguyên bọn hắn cũng biết, quả thật bọn họ không có tư cách.

Nhưng mà, Lục Nguyên ngay từ đầu chỉ ở chân núi thế giới hỏa sơn. Bây giờ gần vạn người đại hỗn chiến, muốn xông đến trên đường vạn người hỗn chiến là một việc vô cùng khó khăn. Đổi thành ba người bọn họ ở vị trí của Lục Nguyên chỉ sợ cũng không thể lên nổi. nhưng Lục Nguyên lại có thể rõ ràng mà xông lên như thế, đây là dùng chiêu thức gì?

Ba người bọn họ vừa rồi quyết đấu quá chuyên tâm, trong lúc nhất thời cũng không nhìn được hết tất cả, không biết là có chuyện gì đã xảy ra.

Mà ba người bọn họ không thấy rõ, nhưng Lục Nguyên trên đường đó nhiều người như vậy, sao lại không thấy rõ chút gì.

Lục Nguyên trên con đường này, ít nhất cũng có khá nhiều người.

Những người ở trên con đường ra tay chặn Lục Nguyên cũng có đến hơn vài trăm người.

Trong đó, Tinh chi văn minh, Thiên mẫu văn minh cùng với Phật cổ văn minh đã tiến hành chặn đường trọng điểm đối với Lục Nguyên.

Tinh chi văn minh tấn công, Thiên mẫu văn minh tấn công quỷ dị, khoảng trăm người toàn bộ xông về phía Lục Nguyên.

Có thêm Phật Đà Vô Cực Tráo của Phật cổ văn minh được mệnh danh là mạnh nhất phòng ngự thế giới cảnh, có thể ngăn cản người bước một bước qua Lôi Trì.

Trong tình hình như vậy, nhiều người lại đừng chặn đường.

Rõ ràng, rõ ràng Lục Nguyên lại còn vọt được tới trung tâm thế giới hỏa sơn.

Cái này! Cái này khó đây! Thế như so với Lục Nguyên đấu lại với ba mươi sáu người Đồng chi văn minh, e rằng độ khó còn tăng lên rất nhiều.

Huống chi, lúc mọi người đang giao đấu với Lục Nguyên, phát hiện Lục Nguyên quỷ dị thân, thân thể dường như hóa thành hư vô, căn bản tấn công tới, đây rốt cuộc là quỷ dị thân gì chứ?

Loại quỷ dị thân này, không chỉ nói vô thượng đại giáo, ngay cả văn minh cũng phải ngước nhìn.

Rất nhiều không thuộc thượng đại giáo tự nhận không hề có quỷ dị thân như vậy.

Tinh chi văn minh tự nhận không có quỷ dị thân như vậy.

Thiên mẫu văn minh cũng tự nhận không có quỷ dị thân như vậy.

Phật cổ văn minh cũng tự nhận không có quỷ dị thân như vậy.

Dạ chi văn minh ở một bên, dùng văn minh hướng tới phía dưới ẩn nấp tấn công, nhưng cũng tự nhận không hề có thân quỷ dị như vậy.

Cái này rốt cuộc là thân quỷ dị gì.

Thật ra, cái này là vạn vật sâm la kiếm đạo phù sinh nhược mộng đời thứ hai của Lục Nguyên.

Trước kia ở thời kỳ cổ văn minh, Lục Nguyên đã sáng chế ra một loại đánh, tức là dùng thuấn di cùng với các Truyền tống phù khác nhau, để cho đối thủ căn bản khó có thể tấn công được chính mình, đánh cho phiêu dạt. Nhưng Thuấn Di và Truyền tống phù ở thế đạo này đều không phải vạn năng, trung ương thiên triều cũng có khá nhiều cách đối phó với Thuấn Di và Truyền tống trận.

Còn lần này ở thế giới hỏa sơn, cùng giao đấu với nhiều đối thủ, dùng đủ loại tuyệt kỹ của các môn phái quen thuộc.

Cộng thêm tác dụng của kiếm giới, tác dụng của tiểu kiếm đạo và tác dụng của kiếm đạo hồ lô.

Cùng với chín cái kinh khí hấp thụ không ít kiếm hệ văn tự, mạch kiếm đạo văn càng ngày càng lớn, tác dụng của các loại chữ.

Vân vân và vân vân! Khiến cho Lục Nguyên hiện tại cuối cùng cũng đã sáng chế ra vạn vật sâm la kiếm đạo thứ hai, tức là Phù sinh nhược mộng.

Phù sinh nhược mộng này, là tác dụng quan trọng nhất, kỳ thật cùng với thực lực của bản thân không khác nhiều lắm, căn bản là không tấn công đến chính mình, đây thật ra là tác dụng của Thuấn Di và các loại kiếm. Nhưng đem lại cho con người cảm giác giống như là ảo thuật, lại giống như yêu thuật, khiến con người cảm thấy vô cùng quỷ dị.

Lục Nguyên ban đầu gặp phải rất nhiều người đồng cấp cũng chỉ có thể trốn chạy.

Ví dụ như trước khi đấu với ba mươi sáu người của Đồng chi văn minh, thật ra vẫn có chút áp lực, thực sự đụng phải vài trăm người thì làm sao, cũng chỉ biết trốn thôi.

Nhưng mà, hiện tại đã có phù sinh nhược mộng, những người đồng cấp căn bản không thể đánh bại được mình.

Thế giới cảnh phía dưới, hiện tại cơ bản không có người có thể tấn công được mình, mặc kệ người có đông đến đâu.

Đây là một thân đáng sợ như thế nào, cũng tức là vạn vật sâm la kiếm đạo đạo thứ hai, phù sinh nhược mộng.

Cái này là Phù! Sinh! Nhược! Mộng!

Giao thủ cùng với thân như vậy, tựa như đang ở trong một giấc mộng.

Đương nhiên, hiện ở trung tâm thế giới hỏa sơn, đúng lúc đó Hằng Nga, Hồng Lạc Vương, Vũ Dương Đế tử cùng với Lục Nguyên bốn người.

Vạn vật sâm la phù sinh nhược mộng đạo thứ hai vốn dĩ chính là một thân pháp cực kỳ quỷ dị.

Loại thân pháp này được rất nhiều văn minh nghiên cứu đều không nghiên cứu ra.

Lục Nguyên cũng là có cơ duyên trùng hợp, kết hợp kiếm giới thêm một kiếm đạo, kiếm đạo hồ lô, cùng với tám ngìn tràng giao thủ…. Vẫn là trùng hợp mới tế ra pháp môn này. Hơn nữa Lục Nguyên nghe rất rõ được cảm giác pháp môn này vẫn không thể truyền đi, chỉ mình hắn có thể dùng, bởi vì trên thân người khác không có khả năng có tiểu kiếm đạo, kiếm đạo hồ lô cũng không có khả năng tiếp xúc tới kiếm giới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa moc lan, cac buoc xu ly hat giong những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn