Hoa sơn tiên môn

Chương 850: Tỷ kiếm đại hội (hạ)


- Ngay cả Kiếm Vân Trung Tổ muốn thuần phục nó cũng không thành còn bị nó đả thương.

- Đúng thế Kim Đồng Lăng Vân Ưng này khá đáng sợ.

Thật là kinh thiên động địa.

Lúc này Kim Đồng Lăng Vân Ưng đánh về phía Kiếm Vân thành, nó căn bản không sợ các thái thượng trưởng lão ở đây, ưng trảo chộp tới một trưởng lão tên là Thương Dã minh, vị Thương Dã minh này cũng có thực lực Thế Giới Cảnh tầng thứ hai, cũng không yếu hơn Khổng Thượng Nghĩa thấy Kim Đồng Lăng Vân Ưng tập kích thì lập tức ngự kiếm ra tay.

Nhưng Thương Dã Minh chạm vào ưng trảo của Kim Đồng Lăng Vân thì lập tức không có sức hoàn thủ.

Trong tích tắc một đạo bạch sắc kiếm quang lóe lên, đạo bạch sắc kiếm quang này, một kiếm tận trảm, chạm vào ưng trảo của Kim Đồng Lăng Vân.

Đang.

Thanh âm bạo liệt cực lớn, chỉ thấy có một bóng người vội vàng thối lui.

Người kia là ai, nguyên khí bạo liệt cực lớn thoáng cái đã ngừng lại, các vị thái thượng trưởng lão khác rõ ràng nhìn thấy một người mặc áo trắng, tiên phong đạo cốt mặt mũi hiền lành xuất hiện hóa ra là Kiếm Vân lão tổ, Kiếm Vân lão tổ tuy có thực lực Thế Giới cảnh tầng thứ tư nhưng vẫn không chiếm thượng phong với Kim Đồng lăng Vân ưng.

Đây là do hồng hoang khắc chế kiếm.

Hoang Dã Kim Đồng Lăng Vân ưng liếc nhìn Kiếm Vân lão tổ, đột nhiên không thèm để ý tới, nó cảm thấy Kiếm Vân lão tổ khó chơi, trong chốc lát lại nhìn về phía sau, phía sau là ai?

- Ở phía kia hình như không có người.

Kiếm Vân lão tổ cất tiếng nói.

- Không đúng phía đó có Lục Nguyên.

- Cái gì.

- Lục Nguyên tuyệt đối không ngăn được Kim Đồng Lăng Vân ưng.

Kiếm Vân lão tổ liền bay thẳng, những thái thượng trưởng lão khác cũng đuổi theo Lục Nguyên chính là nhân vật có tiềm lực nhất trong Kiếm Vân Trung Tổ sau này sẽ đối kháng với Kiếm Chi tử mọi người dĩ nhiên không muốn để hắn gặp nguy hiểm bị trọng thương.

Lúc bọn họ tới thì thấy Lục Nguyên đang uống rượu đồng thời Kim Đồng Lăng Vân cũng bay thẳng về phía hắn, các thái thượng trưởng lão chỉ thấy người mặc thanh y ném chén rượu đồng thời trường kiếm sáng như thu thủy nắm ở trong tay, một kiếm đâm về phía Kim Đồng Lăng Vân ưng.

Một kiếm đâm về ưng.

Ưng hiển nhiên mạnh hơn so với người.

Những trưởng lão khác, gặp Kim Đồng Lăng Vân ưng cũng phải né tránh, nếu như tránh né chậm một chút là bị trọng thương, Lục Nguyên dám tấn công thẳng không phải muốn tìm cái chết sao? Kiếm Vân Trung Tổ tuy muốn nhưng cũng không kịp cứu hắn.

Lục Nguyên phải chết ở đây sao? Tất cả mọi người đều thầm nghĩ.

Một đạo máu tươi khi người cùng ưng tiếp xúc.

Máu tươi như thác nước đổ xuống.

Lục Nguyên một chiêu đã bị ưng gây thương tích sao, hơn nữa bị thương nặng như vậy, máu như bão tố chẳng lẽ Lục Nguyên đã bị thương tới gần chết rồi? Không đúng Lục Nguyên cho dù có nhiều máu thế nào cũng không thể chảy như thác nước như thế.

Tại sao lại như vậy chẳng lẽ bị thương là ưng chứ không phải là người?

Tuy nhiên không thể nào, một thế giới cảnh tầng thứ nhất dùng kiếm cùng với Kim Đồng Lăng Vân ưng đạt tới thế giới cảnh tầng thư ba dùng hồng hoang chiến thắng, làm sao có thể được.

Đây là chuyện gì?

Một chiêu kết thúc, Kim Đồng Lăng Vân Ưng thối lui nó nhìn Lục Nguyên thật sâu, ở Kiếm Tổ Tinh Thần, số người làm nó bị thương chỉ đếm trên đầu ngón tay, kỳ thật lần này là do nó khinh địch bằng không thì Lục Nguyên tuyệt đối không có khả năng làm cho nó bị thương nặng như thế, ai bảo nó chỉ cho rằng chỉ có Kiếm Diệt lão tổ là thu thập được mình.

Cự ưng cực lớn vạn trượng nhìn thanh y trẻ tuổi nhỏ bé như một hạt châu nhỏ, nó vĩnh viễn nhớ kỹ thân hình và khuôn mặt đó.

Mà Lục Nguyên cũng nhìn cự ưng trước mắt.

Một người một ưng giằng co.

Rất nhiều thái thượng trưởng lão kể cả Kiếm Vân Trung Tổ cũng không đoán được biến hóa trước mặt, đây chính là Kim Đồng Lăng Vân ưng một yêu thú đang sợ, toàn Kiếm Tổ tinh thần không ai làm gì được nó chỉ có Kiếm Diệt lão tổ mới có khả năng, mà Lục Nguyên cứ thế đánh cho nó bị thương, phải biết rằng Lục Nguyên chỉ có tu vi Thế Giới Cảnh tầng thứ nhất cho dù kiếm thuật của hắn trác tuyệt tối đa cũng chỉ có chiến lực bằng với Thế Giới Cảnh tầng thứ hai.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như dong song phong canh huu tinh, ten facebook hay đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với