Hoa sơn tiên môn

Chương 943: Tiên Chi Tử tìm (2)


Lục Nguyên ngây ra:

- Hoang Chi Tử?

- Đúng vậy, là Hoang Chi Tử, người mạnh nhất trong Khí Vận Thất Tử. Trong nhiều chủ văn minh thì hoang chủ văn minh sinh ra trễ nhất nên tính yếu nhất, nhưng Hoang Chi Tử thì khác, Khí Vận Thất Tử đều sin hra ở kỷ nguyên này, Hoang Chi Tử thật ra là bản kỷ nguyên chi tử. Hắn cường đại hơn xa chúng ta.

- Hoang Chi Tử mới là khí vận đệ nhất tử thật sự, mấy người chúng ta như là ta, Võ Chi Tử, Pháp Chi Tử, Ma Chi Tử đều kém chút. Kiếm Chi Tử càng kém xa, Phật Chi Tử thì kém hơn rất là nhiều.

- Khí Vận Thất Tử, Hoang Chi Tử là mạnh nhất. Bây giờ hắn đã đến thế giới cảnh thập tầng, đang trùng kích văn minh cảnh.

Tiên Chi Tử nhắc nhở rằng:

- Hoang Chi Tử là hoang, ngươi là kiếm, nếu ngươi đi văn minh thánh địa thì e rằng chưa tới đó đã chết dưới tay Hoang Chi Tử rồi.

Lục Nguyên im lặng, lát sau cuồng cười.

Lục Nguyên quát dài:

- Ha ha ha ha, Hoang Chi Tử? Tưởng ta sợ hắn chắc!? Lục Nguyên ta đời này chưa từng sợ ai, Hoang Chi Tử muốn đến thì cứ tới đi!

Đây là đáp án của Lục Nguyên, Hoang Chi Tử thế giới cảnh thập tầng muốn đè ép mình thì sao chứ, mình chưa bao giờ nhận mệnh cả.

Kiếm giả gặp khúc chiết không từ bỏ.

Kiếm giả thà thẳng chứ không cong.

- Người của ta, kiếm của ta chưa từng sợ bất cứ ai, cho nên ta nhất định phải đi văn minh thánh địa.

Giọng Lục Nguyên bằng phẳng rộng rãi.

Tựa như kiếm của hắn, thẳng tắp, kiên cường, tiến tới trước.

Tiên Chi Tử chắp tay sau lưng, mặt ngoài có phong thái xuất trần, rất tốt!

Tiên Chi Tử nhắc nhở Lục Nguyên, bảo hắn đừng đi văn minh thánh địa cũng không phải mục đích thật sự mà muốn kích thích hắn. Tính cách của Tiên Chi Tử khác với Kiếm Chi Tử. Kiếm Chi Tử ở Kiếm Môn không có đối thủ nào nên dưỡng thành thói quen bá đạo, Tiên Chi Tử tuy rằng là một trong Khí Vận Thất Tử nhưng ở tiên cổ văn minh cao thủ như mây, có không ít văn minh cảnh. Dưới tình huống như thế gã không có thói quen vương đạo, lại nói gã học rất nhiều đại năng nhân sĩ tiên cổ văn minh khác như thói quen âm người.

Cho nên gã tới âm Lục Nguyên.

Khi xem cuộc chiến xếp hạng môn phái thì Tiên Chi Tử giật mình phát hiện, khí vận đệ bát tử Lục Nguyên so với Kiếm Chi Tử mạnh hơn chút, dù kém xa gã nhưng hơi rắc rối, hóc búa đây, người như vậy phải xử lý ngay.

Tiên Chi Tử lập tức nghĩ tới Hoang Chi Tử.

Cho nên Tiên Chi Tử cố ý kích thích Lục Nguyên, cố ý nói Hoang Chi Tử rất cường đại, cố ý khuyên nhu hắn đừng đi văn minh thánh địa để tránh bị giết chết.

Cứ thế, Tiên Chi Tử nghĩ rằng lấy tính cách Lục Nguyên chỉ sợ sẽ lập tức chém đinh chặt sắt bảo đi văn minh thánh địa. Đúng như Tiên Chi Tử đã dự đoán, Lục Nguyên nói y như đúc.

Tất cả giống như mình dự đoán, Lục Nguyên chắc chắn sẽ đi văn minh thánh địa, cũng sẽ bị Hoang Chi Tử giết chết.

Sự thật là Tiên Chi Tử kích thích Lục Nguyên như vậy là đang phá hủy đường lui của hắn, tránh cho hắn biết Hoang Chi Tử đáng sợ rồi tìm lý do không đi văn minh thánh địa. Bây gờ Lục Nguyên ngay trước mặt tất cả môn phái nói ra sẽ đi văn minh thánh địa, nếu cuối cùng không đi cũng không được, đây là phép khích tướng của Tiên Chi Tử.

Tiên Chi Tử mặt ngoài không lộ biểu tình nhưng lòng cười thầm, chờ Lục Nguyên chết dưới tay Hoang Chi Tử.

Tiên Chi Tử vì kích thích Lục Nguyên, rất nhiều chuyện đều nói ngược lại. Nhưng Hoang Chi Tử là khí vận đệ nhất tử, thế giới cảnh thập tầng không phải nói xạo.

Đây là sự thật bằng sắt, dù là Tiên Chi Tử sâu trong lòng gã biết mình không địch lại Hoang Chi Tử.

Khí vận đệ nhất tử Hoang Chi Tử khủng bố chỉ tưởng tượng thôi đã thấy rùng mình.

Người bình thường nói đến Khí Vận Thất Tử là sẽ bảo tất nhiên tu thành phó chủ văn minh, thậm chí có khả năng trùng kích vị tí chủ văn minh chính là Hoang Chi Tử.

Đương nhiên Tiên Chi Tử hại Lục Nguyên xong vẫn giữ bộ dạng người tốt bụng. Tiên Chi Tử vốn là kẻ âm hiểm nhất trong Khí Vận Thất Tử.

Nhưng nói đi phải nói lại, dù là Tiên Chi Tử có nói hay không đều không có gì thay đổi cả, Lục Nguyên nhất định sẽ đi văn minh thánh địa.

Võ Vương Đế Tử nói:

- Mười người có thể tiến vào văn minh thánh địa, các ngươi nhớ kỹ ba năm sau ngày một tháng một đi đại văn minh đại lục.

Văn minh đại lục khá giống bình thiên đại lục, đều là một khối lớn hơn tinh thần rất nhiều. Đương nhiên bình thiên đại lực là người môn phái nòa cũng vào được hết, văn minh đại lục thì chẳng những người Vô Thượng Đại Giáo không thể tới gần, người văn minh cũng không được. Chỉ có lúc đặc biệt mới có một đám người đặc biệt đi văn minh đại lục được. Người khác dám tự tiện tới gần thì giết ngay lập tức.

Nghe những lời này, đám người đều hâm mộ mười môn phái có thểp hái mười người đi văn minh thánh địa. Ở đó là nơi có thể thu hoạch chỗ tốt vô cùng tốt, nhưng nói đi phải nói lại, mười môn phái mạnh nhất toàn là tự mình liều mạng tới được, không có gì phải ghen tỵ. Có bản lĩnh cũng có thể liều, không phải không cho ngươi cơ hội cạnh tranh.

Cứ như thế, cuộc chiến xếp hạng môn phái đến đây chính thức kết tchus.

Sau khi cuộc chiến xếp hạng môn phái tất nhiên là trần về trần, thổ về thổ, mỗi người tự về môn phái của mình.

Lục Nguyên đương nhiên về Kiếm Môn.

Sau khi về Kiếm Môn, cuộc sóng bình thản rất nhiều.

Lục Nguyên không vội vàng, về Kiếm Môn rồi chậm rãi dưỡng thương, lần này bị thương nghiêm trọng vượt qua bất cứ lần nào khác. Về Kiếm Môn đã có một thời gian, dưỡng thương được bảy, tám phần, đã hồi phục trở lại. Hắn hít sâu một hơi, cảm thấy bây giờ toàn thân mạnh khỏe, không ho ra máu nữa, rốt cuộc hồi phục gần xong hết.

Từ cuộc chiến xếp hạng môn phái trở về đã nửa năm.

Chính lúc này Lục Nguyên nhận được một lá thư, chủ nhân phong thư là Kiếm Chi Tử.

[Cuộc chiến tám năm lùi lại tám năm sau.]

Lùi lại tám năm ư? Lục Nguyên hơi ngây ra, lùi lại tám năm thì tùy thôi, Lục Nguyên cũng biết tại sao Kiếm Chi Tử phải lùi lại tám năm. Bây giờ Kiếm Chi Tử tu hành trong giản chi văn minh, được phó chủ giản chi văn minh đích thân chỉ đạo, dưới tình huống đó lùi sau tám năm đối với Kiếm Chi Tử là có lợi.

Nhưng mình đâu có sợ Kiếm Chi Tử.

Hơn nữa mục tiêu bây giờ của mình không là Kiếm Chi Tử nữa mà là Hoang Chi Tử.

Không sai, là Hoang Chi Tử.

Từ phái Tiên Chi Tử nghe đến tên khí vận đệ nhất tử Hoang Chi Tử rồi Lục Nguyên tốn chút công sức tìm kiếm tư liệu liên quan đến gã. Lục tìm thì phát hiện Hoang Chi Tử là một nhân vật cực kỳ ghê gớm. Hoang Chi Tử này tuổi không lớn, một tay đao pháp đã đến hóa cảnh. Nghe nói đao pháp của gã khiến nhiều văn minh chấn động, không chỉ như vậy thôi, pháp lực của Hoang Chi Tử cực kỳ thâm hậu, căn cơ vô cùng sâu, tại thế giới cảnh thường vượt một tiểu cảnh giới mà thắng địch.

Hơn nữa vị Hoang Chi Tử này dù tham gia cái gì đều là tuyệt đối hạng nhất.

Năm dó Hoang Chi Tử trấn áp Tiên Chi Tử, Võ Chi Tử, Pháp Chi Tử, thậm chí đi di thất địa khuất phục Ma Chi Tử.

Chiến tích của gã là lịch sử vô địch quang huy chiến thần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as hoi an weather, best places to visit in sapa all there informations will help you to have a good trip in Vietanm

loading...
DMCA.com Protection Status