Hoa tàn hoa khai

Chương 56

Gần nửa tháng nay tâm trạng của Tư Đồ Thanh Lăng cực kì không tốt, về nguyên nhân, chính là liên quan đến chuyện giao chiến cùng Yến Bình quốc, gần đây không biết xảy ra chuyện gì, đối phương giống như có thiên lí nhãn, hiểu tường tận kế hoạch quân sự của Minh Thụy quốc, cho nên khi giao chiến đều có thể kịp thời áp dụng phương án chống trả phù hợp. Tư Đồ Thanh Lăng vốn nghĩ có thể nhanh chóng hạ thành Vĩnh An thì nay nơi đó giờ vẫn đang phòng thủ kiên cố, này bảo sao Tư Đồ Thanh Lăng không ảo não vạn phần! Đồng thời Tư Đồ Thanh Lăng còn thu được tin tức tin cậy, chính mã của quân đội Hoa Thần Hạo lúc này đang tiến quân liên tục về hướng Vĩnh An thành, không tới vài ngày sau sẽ tới, nếu Hoa Thần Hạo đến đây, vậy suy tính của bản thân chẳng phải sẽ thành công cốc hay sao? Tư Đồ Thanh Lăng càng nghĩ càng giận, càng nghĩ càng gấp gáp.

Hôm nay, Tư Đồ Thanh Lăng cho tất cả lui xuống, chỉ để lại một mình Vân Cô Hồng, hắn bước đi thong thả nói: “Cô Hồng, ngươi chắc cũng đã phát hiện, gần đây Yến Bình quốc chống cự rất thuận lợi, trẫm cảm thấy có chút bất thường, có vẻ như có người đã tiết lộ tình báo cho bọn chúng.”

Vân Cô Hồng gật đầu, nói: “Thần cũng nghĩ vậy, nhưng vấn đề là ai? Toàn bộ đại quân đều trung thành và tận tâm với bệ hạ, sao lại có người tiết lộ tình báo được?”

“Phải, trẫm cũng cho rằng như vậy, thế nên chuyện mới phức tạp!”

“Chẳng lẽ là hắn?” Vân Cô Hồng nghĩ ngợi, nói.

Tư Đồ Thanh Lăng đương nhiên hiểu ý tứ của Vân Cô Hồng, hắn suy nghĩ một lát, mới nói: “Hắn là người Yến Bình, đích xác là kẻ khả nghi nhất, nhưng quốc quân Yến Bình quốc bán đứng cả nhà hắn, hắn hẳn sẽ không giúp Yến Bình. Hắn còn từng nói với với trẫm, muốn tận mắt chứng kiến Yến Bình quốc diệt vong!”

“Nhưng bệ hạ, hắn dù sao cũng lớn lên trên mảnh đất Yến Bình, đối với Yến Bình tình cảm sâu đậm, ngài vẫn nên lưu tâm một chút đến hắn!”

“Trẫm đã biết, để trẫm suy nghĩ kĩ. Ngươi trước lui xuống đi!”

“Dạ! Vi thần cáo lui!”

Sau khi Vân Cô Hồng đi, Tư Đồ Thanh Lăng hồi tưởng lại mười ngày qua: sáng sớm mỗi ngày Sở Mộ  Hiên đều ra vào đại trướng, mà lúc ấy kế hoạch tác chiến đã thương định hoàn hảo lại để trên bàn…đích xác, nếu muốn truy, Sở Mộ Hiên là khả nghi nhất. Tuy rằng đã có phán đoán, nhưng Tư Đồ Thanh Lăng cũng không nguyện ý chứng thực giả thuyết của mình, thật tâm hắn hy 

vọng bản thân đã đoán sai.

Tuy rằng không muốn nghiệm chứng, nhưng vì lấy đại cục làm trọng, Tư Đồ Thanh Lăng không thể không làm như như vậy.

Ngày hôm sau, Tư Đồ Thanh Lăng như cũ lại gọi Sở Mộ Hiên đến thay y phục, sau khi thay xong, Tư Đồ Thanh Lăng giống như bình thường ra khỏi lều trướng, hít thở không khí trong lành buổi sáng.

Sở Mộ Hiên không biết ý định của Tư Đồ Thanh Lăng, thấy hắn vừa rời đi liền vội vàng tới bàn, lật xem kế hoạch tác chiến của Minh Thụy quốc, nhưng kì lạ là, kế hoạch tác chiến thường để trên bàn hôm nay không còn thấy nữa, Sở Mộ Hiên trong lòng phát lạnh, đang muốn rời đi, đột nhiên có một bàn tay to lớn nắm chặt lấy cổ tay hắn, khiến hắn không thể động đậy.

Sở Mộ Hiên ngẩng đầu, chỉ thấy Tư Đồ Thanh Lăng ánh mắt như chim ưng lạnh lùng nhìn hắn, gặp phải tình huống này, Sở Mộ Hiên biết, sự tình đã bại lộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như salammbo tieu thuyet lich su tung lam nao dong paris, trac nghiem Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.