Hoắc Du

Chương 14


Cuối giờ Hoắc Du phải ở lại trực nhật cái trường giàu có này toàn là học sinh con nhà giàu sao không thê lao công làm chứ k phải là k có thuê mà lớp chị học nó ít phá quá làm mấy người lao công nói với nhà trương từ đó lớp chị k có lao công chuyện vệ sinh thì tự làm mà k làm thì có chuyện với cô chủ nhiệm nên phải làm thôi.

Hoắc Du cầm chổi quét quét 15 phút thì cũng quét xong,bây giờ chỉ còn lau xong bản là có thể về rồi cô vừa lao vừa hát k để ý Hoàng Bảo nảy giờ đang nhìn mình cười Hoàng Bảo từ phía sau ôm cô, cô quay người đá vào bụng hắn.

- Hoắc Du cô dám đá tôi

- Ai kêu anh ôm tôi

- Tôi k những ôm cô mà còn.....

Hoàng Bảo ik tới hai tay chống lên bảng khóa người cô lại nụ cười nham hiểm cô biết được ý đồ của con sói già Hoàng Bảo đang động dục đây mà sao k ik tìm nữ chủ mà lại tìm cô cơ chứ được lắm kì này cô cho hắn pit tay đừng nghĩ nam chủ thì cô k dám đánh hắn.

Hoắc Du lại dùng chiêu củ một cước đá vào bộ hạ hắn rồi tung nắm đấm thật mạnh vào mặt hắn làm cái mặt trắng trẻo xinh đẹp như hoa như ngọc của hắn có một cái bớt màu hồng hồng ngay má.

Hoàng Bảo đen mặt khuôn mặt nhăn nhó từ lúc nào cô lại trở nên mạnh như vậy lúc trước nhìn cô rất ẻo lã chả có chút lực nào mà bây giờ lại mạnh tay như vậy chẳn lẽ trong rừng có thuốc tiên có thể giúp người ta trở nên mạnh hơn.

Hoắc Du với tay lấy cái giỏ định rời ik thì Hoàng Bảo nắm tay cô hắn k cam tâm hắn chỉ muốn đùa chút thôi mà ai ngờ cô lại nhẫn tâm đối sử với người anh em hắn như thế sau này k sài được thì pit phải lm sao còn cả cái mặt điển trai của hắn nữa Hoắc Du thấy tên này thật dai vừa cuối người ôm bộ hạ của hắn vừa nắm tay cô.

Cô miễn phí cho hắn 1 cú đá nữa vào eo hắn ngã xuống đất nhưng phần lưng của hắn z mà bị trật khớp thấy cũng tội mà thôi cũng kệ Hoắc Du ánh mắt nham hiểm nhìn hắn.

- Sau này có động dục nữa thì tới tìm tôi lần sao tôi sẽ làm cho anh bại dục luôn tôi ik nha.

- hự...Hoắc Du em đợi đó anh nhất định sẽ thu phục em.

Hoắc Du thong thả rời ik bỏ lại cục than đen đang nằm đó giương ánh mắt uất ức nhìn cô bước ra khỏi lớp.

"""""""

- Aaaa đau nhẹ tay chút

- Thưa Hoàng thiếu gia tôi đã nhẹ hết mức rồi

- Nhẹ j chứ k lm được thì dẹp bệnh viện ik

- cậu...

Hoàng Bảo được Bạch Long và Hắc Nghiêm Trạch đưa vào bệnh viện của Từ Nhã. Từ Nhã là một tay sát thủ nhưng hắn lại k có hứng thú với cảnh chém giết này nên hắn theo học ngành y mở bệnh viện Từ Nhã cũng là bạn thân của 4 nam chủ nhưng hắn k thích chuyện tụ tập ăn chơi tán gái nên k có lần nào hắn có mặt.

Từ khi Hoàng Bảo đưa vào bệnh viện thì toàn là tiếng la hét của hắn thật phiền hắn bị trật đốt sống lưng cần chỉnh lại nhưng động tay vào hắn là hắn kêu la thảm thiết như có người lấy mạng hắn vậy.

- Aaaaaa giết người sau đau chết tôi rồi

- Xong rồi đỡ chút nào chưa

Hoàng Bảo thử vận động nhẹ cảm thấy hết đau mặt anh cũng bớt khó chịu lại.

- Nè tôi đang có một thắt mắt là tại sao Hoàng thiếu gia đỉnh đỉnh đại danh của chúng ta lại bị đánh ra nông nỗi này vậy lần đầu tôi thấy cậu ấy thê thảm như vậy.

Bạch Long và Hắc Nghiêm Trạch ngồi đó cũng gật gật đầu phụ họa.

- Là ai đánh cậu vậy có cần tôi cho người giải quyết k

Bạch Long lên tiếng dám đánh Hoàng Bảo chắc hẳn là người k tầm thường.

- Là Hoắc Du

3 người đàn ông sau khi nghe điều bị sock mà người sock nhất là Từ Nhã vì Hoàng Bảo từ trước đến giờ chưa bị ai đánh mà lần đánh đầu tiên của cậu ta lại là 1 cô gái chân yếu tay mềm quả thật là chuyện khó tin mà.

- Không phải cô ta rất yêu cậu sau còn đòi sống đòi chết vì cậu mà sau lại làm cho cậu sắp tiệt chủng z haha.

- Ai mà pit được chứ tính cách cô ấy thay đổi như 1 người khác z

- Z sao.

Bạch Long và Hắc Nghiêm Trạch gật đầu 2 người họ cũng tán thành sự thay đổi đột ngột của Hoắc Du như biến thành một con người mới.

Lúc ở trường khi họ thấy cô giản dị chạy chiếc mô tô đến trường mà từ trước giờ cô chưa hề chạm đến, cô đánh bọn gây sự với mình k phải vì cô hay Mộc Tâm mà vì bọn họ ỉ mình giàu có lảng phí k quan tâm đến bên ngoài, cuộc trò chuyện của cô và Bạch Long thì bọn họ đã nhận ra cô k còn yêu bọn họ nữa những chuyện đã xảy ra thì họ khẳng định một Hoắc Du ẻo lã độc ác suốt ngày bám đuôi theo bọn họ đã thay bằng 1 Hoắc Du hoàn toàn khác nhưng cái thay đổi này với họ mà nói cớ sao chẳn có tí j gọi là vui mừng mà lại có phần đau sót ở trong tim.

Thả sao đê nào 😘😘😘
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 34 ruot kho qua xao sa ot, che sa ke la dua rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.