Hoắc Du

Chương 2


Cô mở mắt ra đập vào mắt cô là trần nhà lớn ngồi bật dậy nhìn xung quanh là một căn phòng nhưng mà nó thật đẹp a.

Căn phòng còn có các đồ như là bình hoa, tủ, ghế điều là loại cao cấp chắc chủ nhà là người giàu có, nhưng mà chỗ quái là nơi nào z sao lại vào được đây.

Nhắm mắt nhớ lại chút chuyện từ khi cô xuyên vào cái cuốn sách chó huyết này hình như là vào khu rừng nhớ lại tới diễn biến ở chổ nào trong truyện. Cô tức giận nói

- Là bọn 3 tên nam 9 kia cho rằng Hoắc Du hại nữ 9 té đập đầu nên bắt cô thả vào rừng tự sinh tự diệt hừ báo cho các người biết bà nội các mi vẫn còn sống hừ

Rồi nhớ lại chuyện tiếp sao đó cô cứu được 1 tên khỏi con rắn rồi mình bất tỉnh haizz không biết bây giờ mình lưu ban chỗ nào rồi.

Ngăn cảng dòng suy nghĩ của cô là một giọng nói ngọt ngào hình như cô ấy là nữ hầu trong nhà thì phải.

- Tiểu thư cô tỉnh rồi à

- Chào cô

- Đây là đồ thiếu gia chuẩn bị cho tiểu thư, tiểu thư thay đồ thiếu gia cần gặp người

- Thiếu gia của các người là ai? – cô thắt mặt hỏi

- Dạ, cậu ấy là Hàn Phong là người được cô cứu trong rừng

Hàn phong không đời nào cô quên được cái tên này hắn là 1 trong 4 nam chủ trong truyện sau này hắn chặt đức gân tay chân của nữ phụ đây mà sao ngu cứu hắn làm gì z trời bây giờ hối hận còn kiệp không.

- Tiểu thư còn hỏi gì nữa không?

- Không cám ơn cô.. à tôi tên là Hoắc Du cô có thể gọi tôi là Tiểu Du cũng được đừng gọi tiểu thư.

- Vây tiểu Du cô thay đồ nhanh đi thiếu gia đang chờ cô dưới lầu.

- Umh

Cô lết xác vào nhà tắm nhìn vào trong gương cô hốt hoảng với nhan sắt của nữ phụ

- Ôi cha mạ ơi con mẹ nào đây?... Là tui sao? sĩu

Đôi mắt to màu xanh trong như bầu trời, làn da trắng trẻo mềm mịn, mái tóc màu đen uống thả bồng bềnh,đôi môi hoa anh đào đỏ đỏ hồng hồng trông thật quyến rũ.

Nhìn kĩ đây là một dáng người cực chuẩn còn đẹp hơn người mẫu cặp hồng đào cỡ D mềm nịn k kìm được Hoắc Du đưa tay bóp bóp

- Ây da là hàn thật còn tưởng bom silicon chứ thật mịn

Nhưng mà cơ thể lại thật yếu ớt hôm qua lại ngất giữa chừng về sao phải tịnh dưỡng lại không để một tay đai đen taekwondo lại yếu thế được.( lúc trước vì sống 1 mình nên cô có học võ nhá)

Thay đồ rồi đi xuống dưới căn nhà này chủ yếu lấy 2 màu đen trắng làm chủ đạo giống như sở thích cuồn đen trắng của cô xung quanh còn có các đồ cỗ thời xưa chăn nhà sang trọng nhưng không kém phần toát lên vẽ lạnh lẽo như chủ của nó.

Bước xuống là thấy một mỹ nam anh tuấn đang ngồi ăn thư thả thấy cô hắn không tự chủ mà đập loạn một nhịp thật không ngờ có người đẹp đến vậy nhưng từ khi biết hắn là nam chủ thì cô chả thèm nhìn nữa vì đó chỉ là vẽ bề ngoài.

Cô bước lại gần

- Cô cũng đói rồi ngồi xuống ăn đi

- cám ơn

cô kéo ghê ngồi xuống

- Cô tên gì

- Hoắc Du

Vì đói nên cô ăn ngay không mặt kệ tên kia có thành ma thì cũng phải ăn cho no chứ. Hắn từng nghe người con gái này cô ấy là con của Hoắc Thành một gia tộc lớn nhưng nghe người ta nói cô là người độc ác hại Tống Vân con gái của Tống Kỳ là một gia tộc nhưng nhỏ hơn Hoắc gia hai người Hoắc Thành và Tống Kỳ còn là bạn thân nhưng mà khi cô cứu hắn thì đủ biết cô không phải như thế, thật thú vị.

- Nè tôi đẹp lắm sao làm gì nhìn dữ z

Cô khó chịu trước ánh mắt của hắn như ăn thịt cô z

- Đúng rất đẹp.

- Hừ

Cô mặt kệ ăn ngấu nghiến đồ ăn trên bàn có nhiều đồ ăn ngon như z không thể bỏ phí được ăn no căng bụng cô đứng lên thì hắn đột nhiên hắn đứng lên kéo tay cô lại mất thăng bằng mà ngả vào lòng hắn môi hắn chạm vào môi cô cuồn bạo hôn nụ hôn bất ngờ cô giẫy ra nhưng càng giẫy hắn hàn chặt hắn cắn môi cô làm cô hé miệng thừa cơ hắn đưa lưỡi vào trong miệng cô thật ngọt hắn chưa từng nếm qua mỉ vị như vậy tham lam mà mút hết mật ngọt trong miệng cô thấy cô sắp chông chự không nỗi thì ms luyến tiết tha cho cô.

- Anh... thả tôi ra

- Mèo nhỏ môi em thật ngọt

- Anh đi chết đi

Cô co dò đá vào bụng hắn nhưng chiều cao chênh lệnh cô thì cao có 1m67 còn hắn thì 1m8 nên chổ cô đá không phải bụng mà là chổ hiểm của hắn.

Ngu gì ở lại cho bị tóm cô dọt ngay về phòng bỏ hắn ở lại.

5 sao mình viết tiếp

Chap sau mình sẽ giới thiệu nhân vật kĩ hơn và có ãnh minh họa
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất, những tính năng hay của excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.