Thông tin truyện

Hoàng hậu, ta yêu nàng!

Hoàng hậu, ta yêu nàng!
Đánh giá: 6.4/10 từ 7 lượt.
Nàng từ một cô gái mồ côi xuyên không về cổ đại
Lại từ một tú nữ nhỏ nhoi trở thành Hoàng Hậu đương triều nắm giữ tam cung lục viện
Hắn nổi tiếng lạnh lùng vô cảm lại bị nàng ngự trị trái tim
Hắn nói, vì nàng có thể làm bất cứ việc gì
Nàng nói, vì hắn có thể từ bỏ tất cả.

Liệu trong thiên hạ có mấy ai được như vậy ? Nàng và hắn chính do Nguyệt Lão an bài – sợi dây tơ hồng là sự liên kết chặt chẽ giữa bọn họ. Dù dòng thời gian có xoay chuyển, vạn vật biến đổi – hai trái tim ấy vẫn hoà chung một nhịp. Không cần thề non hẹn biển, uyên ương say đắm, chỉ cần nắm tay nhau đi đến cuối cùng ….

Cuốn ngôn tình này là tác phẩm đầu tay của ta, có thể nó không được hay, không được hấp dẫn, lời văn và cốt truyện còn nhạt nhưng khi nhìn từ một góc độ nào đó, mọi người sẽ cảm nhận được sự nỗ lực của ta. Ta viết câu chuyện chỉ vì muốn thoả mãn ước muốn nhỏ bé của chính mình là: ” viết ra một thế giới do mình làm chủ. ” Chỉ đơn giản vậy thôi a.

Danh sách chương

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như tac pham cuoc doi, tien hoa tam linh rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.