Thông tin truyện

Hoàng kim đài

Hoàng kim đài
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Một người là tướng quân chinh chiến sa trường, lập vô số chiến công hạng mã. Một người là quyền thần triều đình, ác danh lan xa. Hai người đều nhìn nhau không vừa mắt, cứ như đối thủ một mất một còn...

Hai vị cứ nghĩ mối quan hệ của họ chính là như thế, người này thì nhìn người kia là tên không đàng hoàng, làm gì cũng sai, còn người kia nhìn người này như một vị trên cao không thể với. Thế nhưng mọi chuyện chuyển biến, thế sự khó lường, tướng quân bị thương, hai chân tàn tật, hoàng đế cảm thương,  ban hôn cho tướng quân. Oái oăm thay, đối tượng thành hôn lại là kẻ mà tướgn quân xem như đối thủ.

Một tờ chiếu thư ban hôn, hai kẻ căm ghét nhau bị ép thành thân, cùng sống chung dưới một mái nhà. Ở chung lâu ngày, mới phát hiện người kia cũng không phải hoàn toàn không thể chịu nổi như những gì mình đã nghĩ trước đây.

———————–

Cổ phong hư cấu, chế độ triều đình và thông tin trong truyện là một nồi lẩu thập cẩm, xin chớ kiểm chứng.

Cổ đại cưới trước yêu sau, là truyện ngọt 24k.

Edit & Beta: Hương (FujoshiNinja).

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như dinh nghia ke toan la gi, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh phai tra noi bo chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status