Hoàng thượng, có gan một mình đấu bản cung?

Chương 335


Nếu có kiếp sau, ta tình nguyện thay thế vị trí của hắn... .

A Cửu chạy quá khứ, nỗ lực muốn phải bắt được, nhưng mà, cái tay kia cũng đã thùy rơi.

Không trung kỳ lân ảo giác đột nhiên biến mất, trong phòng rơi vào cực hạn đen kịt, A Cửu ghé vào bên giường, tính toán trong bóng đêm nắm lấy Quân Khanh Vũ tay, nhưng mà, thân thủ chạm đến lại là dính máu tươi.

"Đốt đèn, đốt đèn a!"

Nàng thất kinh quát lên, cuối cùng run run rốt cuộc mò lấy tay hắn, nắm thật chặt, "Khanh Vũ, Khanh Vũ... Thẹn "

Nằm ở đó nhi, bụng đau đớn kịch liệt, khó có thể di động một bước, nhưng mà nàng như trước cắn răng, đề đứng dậy, đem mặt mình thiếp ghé vào lỗ tai hắn, run rẩy thanh âm kêu, "Khanh Vũ, làm sao vậy? Làm sao vậy?"

Nhưng mà, chỉ là thay đổi một tiếng, nàng thanh âm đã run rẩy lên.

Thanh âm cũng bị cắm ở yết hầu, chỉ có nước mắt, theo viền mắt trung ngã nhào, ngực, là tê tâm liệt phế đau, coi như, linh hồn đều phải muốn theo thân thể tróc như nhau sủa.

"Khanh..."

Nàng cắn môi, trong miệng tràn ra máu tươi, hỗn hợp nước mắt, "Khanh Vũ, ngươi đừng nóng giận được chứ?"

Nhận thức lâu như vậy tới nay, hắn luôn luôn yêu bày ra ngạo kiều bộ dáng, làm cho nàng đi thuận theo thuận theo hắn.

Mà mỗi lần, nàng cũng có thể làm đến lời nói lạnh nhạt, bất đắc dĩ làm cho hắn ủy thân đầu hàng, cực nhỏ , nàng như vậy xem thường nhẹ ngữ dỗ hắn.

"Ngươi mau tỉnh lại, ta còn có việc không nói với ngươi đâu. A ~ "

Nàng cúi đầu, trong bóng đêm, hôn nhẹ môi của hắn.

Mỏng nhuận trên môi dính cay đắng vết máu, mà môi, không có tịch nhật cái loại này ấm áp, hôn lên đi, thế nhưng đến xương lạnh lẽo.

Thậm chí còn bị nàng nắm tay, vẫn như cũ lạnh lẽo như băng.

Hữu Danh sỉ run run sách xốc lên dạ minh châu cái chụp, nhất thời trong phòng sáng sủa như ban ngày, chiếu nằm ở trên giường không một tiếng động người, sắc mặt như tro tàn.

"Không... Khanh Vũ, ngươi tỉnh tỉnh, nghe ta nói..."

Nàng gian nan bò dậy, đem đầu của hắn ôm vào trong ngực, "Ngươi nghe... Ngươi nghe..."

Nàng vừa nói, nước mắt vẫn ngã nhào, đứt quãng, "Nghe thấy chúng ta đứa nhỏ thanh âm sao? Ngươi nghe?"

Bụng bạn đứa nhỏ quặn đau, đau đến A Cửu sắc mặt trắng bệch.

"Hữu Danh, ngươi mau tới!"

A Cửu vừa hướng Quân Khanh Vũ nói chuyện, một bên nhìn Hữu Danh đem kim sắc ngân châm *** Quân Khanh Vũ đầu ngón tay.

Nhưng mà, rút ra châm lúc, miệng vết thương, thế nhưng không có một tia máu chảy ra —— trong cơ thể hắn máu, đã đình chỉ lưu động.

Hữu Danh nắm châm tay run lên, không cam lòng sẽ ở mấy yếu ớt nhất huyệt vị thượng điểm nhập, nhưng mà, như trước không có một tia máu tràn ra.

Thậm chí đến cuối cùng, bởi vì hắn trong cơ thể nhiễm độc, đã không có kỳ lân hộ thể, kia độc tố đọng lại ra, châm đã vô pháp xuyên thấu làn da.

Mà mạch đập, sớm đã ngừng đập.

Ngân châm trong tay theo trên người rớt xuống, tán lạc nhất địa.

Hữu Danh run rẩy môi, con ngươi rời rạc, sau đó quỳ trên mặt đất, "Hoàng thượng..."

A Cửu cúi đầu, đem Quân Khanh Vũ tay cầm , sau đó nhiều lần vuốt ve, ý đồ làm cho huyết dịch của hắn một lần nữa lưu động.

"Khanh Vũ, ngươi được tỉnh lại, trước đây ngươi chỉ cấp đứa nhỏ lấy một cái tên. Thế nhưng, ngươi biết không? Chúng ta có hai đứa bé a..."

Nàng cắn môi, đem nước mắt nuốt vào, "Nghe thấy sao? Vật nhỏ các ở đá ta."

"Ngươi còn nhớ rõ lần trước ở bắc quyết sao? Vật nhỏ nhìn thấy ngươi đã đến rồi, vẫn không ngừng đá ta đâu..."

"Chúng nó như vậy tiểu, thế nhưng, chúng nó nhận thức ngươi a..."

Nhưng mà tùy ý nàng nói cái gì, người trong lòng, chăm chú nhắm mắt lại, thân thể lạnh lẽo không có một tia nhiệt độ.

Tốt lắm nhìn mỹ mắt, kia như vậy môi, nàng đang cầm hắn mặt, lại thế nào cũng gọi bất tỉnh hắn.

"Quân Khanh Vũ, ngươi cho ta tỉnh lại!"

Rốt cuộc, nàng phát ra một tiếng tan vỡ thét chói tai.

"Phu nhân..." Hữu Danh đứng lên, tính toán đem A Cửu tách ra, "Hoàng thượng băng hà ."

Hắn nhất định phải mang A Cửu ly khai, nếu là như thế này, động thai khí, này quân quốc tất nhiên đại loạn. Vô luận như thế nào đều phải bảo trụ đứa nhỏ.

Băng hà hai chữ như lôi như nhau thức tỉnh A Cửu, nàng một phen đẩy ra Hữu Danh, sau đó đem Quân Khanh Vũ ôm vào trong ngực.

"Không, Quân Khanh Vũ không có khả năng tử!"

Nàng vội vàng lắc đầu, "Dù cho, hắn sẽ chết, cũng là ở năm năm sau, cũng không thể nào là hôm nay."

Nói, nàng mở ra y phục của hắn, ở bên trong rốt cuộc tìm được kia mai ngọc bội.

Này mai ngọc bội ở vừa nàng lúc tiến vào, tận mắt thấy đã có một cái kỳ lân lăng không ra, kia nói rõ, này chỉ ngọc bội, chính là ngày đó mang nàng đến này thời không ngọc bội.

Trước giao cho Cảnh Nhất Bích kia chỉ, đích thực là giả .

Cầm lên vừa nhìn, bóng loáng như lúc ban đầu, ngọc bội trung không có tơ máu! Mà ở nhà bảo tàng nhìn thấy , rõ ràng có người máu tươi, mười một nói, đó là đế vương máu tươi đọng lại mà thành.

Cái kia đế vương tên rõ ràng chính là Quân Khanh Vũ, nếu như không sai, vậy hắn sẽ không phải chết.

"Phu nhân... Ngươi nói cái gì?"

"Ta nói, hắn sẽ không chết vào lúc này." A Cửu giơ lên ngọc bội, nhìn Hữu Danh, "Một năm rưỡi sau, quân quốc hoàng đế Quân Khanh Vũ sẽ thống nhất lục quốc. Mà năm năm sau, ở quốc tế thượng, máu tươi của hắn ngưng ở ngọc bội kia lý. Không... Đến lúc đó, khối ngọc này tỷ, hẳn là quốc tỷ mới đúng."

Hữu Danh mơ hồ nghe A Cửu lẩm bẩm, cho rằng nàng thương tâm quá độ.

A Cửu đột nhiên cắn đi ngón tay của mình, đem máu tươi rơi vào ngọc bội thượng, nhưng mà máu chỉ là xẹt qua ngọc bội cũng không có bị hút vào.

Hơn thế đồng thời, nàng còn kéo qua Hữu Danh, không đợi hắn phản ánh đã cho đến, đồng dạng đem ngón tay của hắn đâm rách tích nhập máu tươi —— như cũ là không có bất kỳ phản ứng nào.

Làm xong này đó, A Cửu đột nhiên cúi đầu, đem Quân Khanh Vũ trước ngực vết máu khu tiếp theo khối, không ngờ như thế thủy hoa khai, chiếu vừa phương pháp đưa lên đi.

Mà ngay tại lúc này, ngọc bội kia thế nhưng phát ra màu ngân bạch sáng bóng, kia bị thủy tan khai máu tươi lại bị một chút hút vào đi vào, hóa thành một điểm đen nhỏ.

Nhưng là bởi vì máu quá ít, rất nhanh, kia điểm đen nhỏ liền bị ngọc bội bên trong sáng bóng cấp rửa đi.

A Cửu mừng rỡ cầm ngọc bội, "Nhìn thấy không? Khối ngọc bội này, chỉ biết hút vào máu tươi của hắn. Kia năm năm sau, bên trong máu tươi cũng sẽ chỉ là hắn, nói rõ... Hắn hiện tại sẽ không chết, sẽ không chết."

Nhìn Hữu Danh vẻ mặt mê man, cái này cũng bất chấp cái gì, A Cửu đem lai lịch của mình, cùng với ngọc bội kia hết thảy nói ra.

Hữu Danh liền kỳ lân chân thân đều xem qua, nghe A Cửu vừa nói như thế, định đến, lúc đó A Cửu mới vào trong cung, bọn họ liền phát hiện nàng không thích hợp.

Chân chính Mai Tư Noãn sớm ở trên đường sẽ chết đi, thay vào đó thì là bọn hắn một tay bồi dưỡng nữ tử, nhưng tới trong cung, nàng đi hoàn toàn biến thành một người khác, thậm chí là sát thủ A Cửu.

"Phu nhân, này có thật không?"

Phảng tựa ở hắc ám bên cạnh, đột nhiên thấy được ánh bình minh ánh rạng đông, Hữu Danh kích động hỏi.

"Là... Là thật."

Nếu như trước hoài nghi, kia lúc này, nhìn thấy ngọc bội đem Quân Khanh Vũ máu hút vào đi vào, nàng có thể thập phần khẳng định.

Trong tay nắm thật chặt hắn tay lạnh như băng chỉ, nàng cúi đầu, môi run rơi vào mi tâm của hắn, thấp giọng nam nói, "Chờ ta... Ta nhất định nghĩ biện pháp."

Người trong lòng thân thể vẫn như cũ cứng ngắc, thế nhưng nàng chỉ chốc lát không dám buông ra, thậm chí làm cho người ta lên lò lửa, muốn bảo trì hắn nhiệt độ.

Quân Khanh Vũ... Ngươi sẽ không chết, đúng hay không?

Nàng nỉ non, nước mắt lại không ngừng được ngã nhào, mặc dù, dám khẳng định, Quân Khanh Vũ đem với năm năm sau chết đi, thế nhưng, hắn lúc này, đã mất đi tim đập cùng mạch đập, nàng thế nào có thể làm được khởi tử hồi sinh.

Cầu ngươi nói cho ta biết, ta nên làm như thế nào? Nên như thế nào mới có thể làm cho ngươi tỉnh lại?

Nàng từng lần một ghé vào lỗ tai hắn nói nhỏ, một bên mờ mịt nắm tay hắn.

Sau đó tròn một đêm, trong đầu lại là chỗ trống, đáy mắt chỉ có trống rỗng nước mắt chảy xuống.

Cửa bị lặng yên đẩy ra, Hữu Danh dẫn theo than lô tiến vào, nhìn A Cửu ôm Quân Khanh Vũ dựa vào ở bên cạnh đã ngủ.

Nhưng mà, trên mặt nước mắt như trước ngã nhào, làm cho nàng nguyên bản mặt tái nhợt có vẻ quá phận suy yếu.

Thở dài một hơi, mặc dù trong phòng rất nóng, thế nhưng A Cửu phân phó bảo trì lò lửa không ngừng, hắn chỉ được cẩn thận từng li từng tí đem một khối than đặt ở trong bồn.

Nhưng mà trong nháy mắt, trong bồn văng lên hoa lửa, lúc này đem A Cửu giật mình tỉnh giấc.

Than hỏa ở rơi vào trong bồn kia trong nháy mắt, có ngọn lửa chợt nổi lên, làm cho A Cửu đột nhiên nhớ lại trước đó không lâu, Quân Phỉ Tranh ý đồ đem nàng kéo vào hỏa trung trong nháy mắt, liên đới còn có bị làm thành dược vật người yêu cỏ.

Người yêu cỏ... ?

Đáy mắt hiện lên một tia sáng, A Cửu ánh mắt trở nên cách nổ súng bồn, nhìn về phía Hữu Danh, "Kia rơi vào Quân Phỉ Tranh trong tay người yêu cỏ, nhưng mà cái gì thời gian lưu lại ?"

Hữu Danh ngẩn ra, "Năm đầu đến không rõ ràng lắm, đây là hoàng thượng mẫu thân sở lưu vật."

"Vậy đại nhân nhìn, cỏ này có bao nhiêu lịch sử."

Hữu Danh nghĩ nghĩ, "Này ty chức thật đúng là không rõ ràng lắm, thế nhưng, đồn đại, người yêu cỏ ngàn năm chỉ khai một gốc cây, thế nhưng, hoa nở một ngày, biến sẽ điêu linh, chờ hoa nở lúc, đem nó hái xuống, như vậy... Cỏ vẫn bảo trì hoa nở trạng thái."

,

Chí ít, hắn lúc trước bắt được người yêu cỏ thời gian, đó là cái kia bộ dáng.

"Hữu Danh, chúng ta bây giờ chỉ có một đường hi vọng." A Cửu cúi đầu nhìn người trong lòng, dùng kiên định khẩu khí nói, "Chúng ta đi tìm kiếm người yêu cỏ."

"Phu nhân?"

Hữu Danh kinh hãi, đây quả thực là nói nhảm mà thôi.

"Thế nhưng... Chúng ta không có cách nào, có phải hay không? Mặc dù là đồn đại, thế nhưng nói không chừng, lên trời phù hộ, chúng ta liền có thể tìm được. Chẳng sợ chỉ có một phần vạn, chúng ta cũng không thể buông tha."

"Phu nhân, kia đồn đại người yêu cỏ sinh trưởng ở tuyết sơn bên vách núi thượng, đồng thời cần phải có tình nhân mới có thể sở hữu, đường này đồ xa xôi, phu nhân thân thể sợ rằng không được."

"Có thể làm được, hơn nữa... Hoàng thượng cùng chúng ta cùng nhau đi vào."

Nàng cúi đầu, đưa hắn ôm chặt, mặc kệ cái gì, cũng không thể đưa bọn họ tách ra.

Toàn bộ đế đô, như trước một mảnh vui mừng.

Ngày mùa hè quá khứ, lập tức liền muốn đi vào trời thu, này ý nghĩa khí trời mát mẻ, càng thu hoạch mùa.

Hoàng đế miễn chinh ba năm, bởi vì này một sắp sửa tới mùa thu thành toàn bộ quân quốc bách tính nhất sôi trào mùa.

Mà ai cũng không có chú ý tới, cái kia sáng sớm, một chiếc xe ngựa chạy ra hoàng cung, hướng tuyết sơn thúc ngựa mà đi.

Trong đầu phản nhiều lần phục là Cảnh Nhất Bích lúc đó nói kia chuyện xưa, cái kia si tình nữ tử, vì cứu lại người yêu, mà đi tuyết sơn tìm dược, nếu là qua đêm đó, người yêu của nàng không còn có biện pháp cứu sống.

Điều này nói rõ... Đó cũng là có thời gian hạn chế .

Ngày thứ năm bán trễ, xe ngựa của bọn họ rốt cuộc dừng ở tuyết dưới chân núi, mà xung quanh cảnh sắc không hề lúc mau vào thu cái loại này cảnh sắc, mà đi rơi vào trong mắt là mịt mờ tuyết trắng, làm cho người ta khó có thể mở mắt ra.

Thậm chí còn không có xuống xe ngựa, A Cửu liền cảm thấy, chính mình toàn thân bị đông cứng được cơ hồ không thể động đậy, trong cơ thể hàn khí cấp tốc lan tràn ra.

Cũng may Hữu Danh đúng lúc kịp phản ứng, ở đến trước liền cố ý vì A Cửu làm một lọ kháng hàn dược hoàn, ăn vào đi, nhất thời cảm thấy thân thể xòe ra ra.

Xuống mành, vừa lộ ra tay, đi gặp màu trắng tuyết cánh hoa như lông ngỗng như nhau theo trên bầu trời bay xuống.

Tuyết sơn... Thế nhưng thực sự như đồn đại bình thường bốn mùa tuyết bay, mà giao lộ khe núi ngoại, thì vẫn là một mảnh mùa xuân dấu hiệu.

Máu rơi vào trên mu bàn tay, trong nháy mắt hóa thành thủy, đến xương lãnh ý thẳng vào trong lòng.

Mà giương mắt nhìn lên, A Cửu không khỏi đảo trừu một ngụm khí lạnh, chỉ thấy tuyết sơn như một khối tuyết trắng mộ bia như nhau, trực tiếp thăng nhập vòm trời, thế nhưng nhìn không thấy đính.

Chỉ có bầu trời một mảnh xám trắng, vô biên vô hạn.

Như thế liếc mắt một cái nhìn lại, đừng nói là người, chẳng sợ phi điểu, cũng khó lấy tại đây bàn thiên khí trời ác liệt đi qua trong mây, bay lên kia tuyết sơn đỉnh chóp.

Tuyệt vọng thay thế vừa đáy lòng hàn ý, A Cửu đáy mắt lộ ra một tia bi thương.

"Phu nhân, này đồn đại khó tránh khỏi giả bộ?"

Hữu Danh nhìn hôm nay tế, vẫn như cũ biết, người căn bản là khó có thể đi tới.

Hơn nữa, thiên còn rơi xuống lông ngỗng bàn đại tuyết, trên đường tất cả đều là tuyết đọng, nếu là gặp sụp xuống, kia... Thi cốt đều tìm không được. ,,

A Cửu quay đầu lại, xốc lên tuyết chồn, màu trắng đệm giường lý, lộ ra hé ra mỹ được gần như hoàn mỹ dung nhan.

Như mực tóc đen nước chảy bàn phô khai, ngọc dung tinh xảo mang theo chia ra không giống nhân gian diêm dúa lẳng lơ, mặt mày như họa, lông mi nửa cuốn nhào vào gò má thượng. . .

Tay nàng nhẹ nhàng vuốt ve này băng lãnh dung nhan, đầu ngón tay theo hắn mặt mày chỗ xẹt qua, cuối cùng rơi vào hắn bên môi.

"Mấy ngày nay, ta từng làm thật nhiều mộng." Nàng cúi đầu, ghé vào lỗ tai hắn nói, "Trong mộng, ta tựa hồ nợ ngươi rất nhiều, đừng nói kiếp này... Sợ rằng quãng đời còn lại cũng khó lấy hoàn lại."

Đầu ngón tay cuối cùng rơi vào kia khối ngọc bội thượng, trong lòng nàng đau xót, "Ngươi có biết... Ở ta lần đầu tiên nhìn thấy nó lúc, ta liền nhìn thấy một nữ tử, đứng ở hồng lâu trên đài cao, hồng y tóc đen, hát đó là: vì Khanh Vũ một khúc, cho phép quân một đời tình. Mà Khanh Vũ, đây chẳng phải là tên của ngươi sao?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3.8 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như yeu thuong theo loi phat day, nguoi song trong tranh gianh la nguoi song trong kho dau Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.