Hoành tảo hoang vũ

Chương 10: Cướp bóc (1)

Ads Nói cách khác, một tháng chỉ có thể kiếm được mười lượng bạc, vừa vặn duy trì một nhà ba người sinh kế mà thôi.

Lâm Lạc nắm giữ cấm tự mới có thể dựa vào cái này phát tài!

Nhưng cấm tự chính là cấm tự, viết liền nhau bảy chữ, Lâm Lạc lại có loại cảm giác hư thoát, toàn thân mồ hôi đầm đìa. Loại mệt mỏi này cũng không phải trên thân thể, mà là mệt nhọc trên tinh thần, làm cho hắn buồn ngủ.

Nghỉ ngơi một lúc, Lâm Lạc mới khôi phục tinh thần, vội vàng mang đi bảy cây Thạch Căn Thảo này xuất môn.

Thạch Căn Thảo nghe nói là tài liệu bắt buộc để luyện chế Tăng Nguyên Đan, bởi vậy phi thường hút hàng, căn bản không lo bán không được. Lâm Lạc ở tiệm bán thuốc dạo qua một vòng, trong túi áo liền có hơn bảy tấm ngân phiếu 10 lượng.

Đương nhiên, một khỏa lục giai yêu hạch phải mất 40 lượng bạc, chút tiền ấy của Lâm Lạc mua hai khỏa cũng không đủ!

Mà hắn dùng bảy mươi lượng bạc này toàn bộ phí ở trên nguyên phôi của Thạch Căn Thảo.

Bởi vì thể tích nguyên phôi này quả thực không nhỏ, Lâm Lạc vẫn là phân ra nhiều lần mua, từng cái mang về tiểu viện của hắn. Ghi bảy cấm tự khiến cho hắn đầu đau muốn nứt, huống chi là bảy mươi cấm tự?

Sau khi tách ra ba mươi mấy cây Thạch Căn Thảo, Lâm Lạc hư thoát đến ngửa mặt lên trời nằm trên mặt đất, toàn thân mồ hôi rơi như mưa, trong đầu giống như có vô số cây kim đấm chích, khó chịu vô cùng.

Hắn dùng đại nghị lực vượt qua, đợi cho tình huống hơi có chút chuyển biến tốt đẹp, tiếp tục ở trên nguyên phôi viết lên cấm tự.

Pằng! Pằng! Pằng!

Từng khối nguyên phôi hóa thành mảnh vỡ, Lâm Lạc rốt cục chiếm được bảy mươi cây Thạch Căn Thảo, điều này cũng làm cho hắn giống như chó chết nằm trên mặt đất, rốt cuộc hôn mê bất tỉnh!

Thật vất vả mới tính phục hồi tinh thần lại, Lâm Lạc lại ngoài ý muốn phát hiện tinh thần của mình càng thêm cứng cỏi !

- Không thể tưởng được viết cấm tự cư nhiên còn có tác dụng rèn luyện tinh thần, vậy sau này ngược lại có thể luyện nhiều một chút!

Trong lòng Lâm Lạc nói, cầm bảy mươi cây Thạch Căn Thảo xuất môn, lại đi tiệm bán thuốc.

Nhưng nhiều Thạch Căn Thảo như vậy hắn cũng không dám ở một chỗ bán hết, miễn cho khiến người hoài nghi, không duyên cớ chọc vào phiền toái. Dù sao Bạch Dương trấn tổng cộng có năm tiệm bán thuốc, hắn ở mỗi một nhà bán hơn mười cây, phân tán như vậy sẽ không để người chú ý .

Nhưng mà hắn mới từ tiệm bán thuốc thứ tư đi ra, lại vừa vặn bị một hán tử gầy gò chừng ba mươi tuổi chứng kiến. Nam tử gầy này nhìn xem Lâm Lạc, lộ ra một tia hồ nghi, sau khi đi vào tiệm bán thuốc, hướng phục vụ hỏi:

- Vừa rồi thiếu niên kia là tới bán dược liệu?

- Nguyên lai là Chư đại ca!

Phục vụ vội vàng biểu lộ cung kính:

- Đúng vậy, bán mười bốn cây Thạch Căn Thảo, nguyên vẹn không chút tỳ vết!

Hán tử gầy gò này tên là Chư Đại Hải, đúng là phục vụ tiếp đãi Lâm Lạc bán Thạch Căn Thảo ở tiệm bán thuốc thứ hai. Người này thật cũng không đần, lập tức cân nhắc lên:

- Tiểu tử này có nhiều Thạch Căn Thảo như vậy, tại sao phải đem bán ở tiệm bán thuốc bất đồng? Những Thạch Căn Thảo kia ta đã cẩn thận kiểm tra, xác thực không một chút hư hao, hơn nữa cũng không phải hàng giả!

- Chẳng lẽ tiểu tử này nắm giữ bí thuật gì, có thể nhanh chóng tách nguyên phôi? Không sai, hắn hẳn là không muốn làm cho người ta hoài nghi, cho nên mới ở các tiệm bán thuốc phân tiêu, nhưng tiểu tử này nằm mơ cũng không nghĩ ra chính là, tất cả tiệm bán thuốc trong trấn này đều là thuộc về Bạch Vân Tông !

- Nếu ta có thể đạt được bí thuật này, chẳng những có thể dùng phát đại tài, còn có thể mượn cái này bị Bạch Vân Tông thu làm nội môn đệ tử, đến lúc đó trở thành Bạo Khí Cảnh, Cương Khí Cảnh cao thủ cũng không nói chơi, thậm chí còn có khả năng tiến vào Tiên Thiên Cảnh!

- Ha ha, đến lúc đó ta chính là nhân thượng chi nhân, nổi tiếng, hảo tửu, nữ nhân xinh đẹp, ngủ phòng lớn nhất!

- Bất quá, tiểu tử này cũng không biết là thực lực gì, ta phải trước thăm dò hắn thoáng một chút, nếu như tự mình nuốt trôi, này chỉ có một người phát tài, nếu không chỉ có thể tự tạo phiền toái!

. . .

Mang theo mười lăm khỏa lục giai yêu hạch, Lâm Lạc kích động về tới tiểu viện của mình, lập tức bắt đầu tu luyện!

Hậu Thiên ngũ tầng trung kỳ, Hậu Thiên ngũ tầng hậu kỳ, Hậu Thiên ngũ tầng đỉnh phong!

Thời gian như bay, thực lực của Lâm Lạc nhanh chóng tăng trưởng, mười ngày sau, hắn lại một lần nữa đi tới quan khẩu đột phá, không ngừng súc tích lực lượng, đánh sâu vào Hậu Thiên lục tầng!

Một lần, hai lần, ba lượt!

Hậu Thiên ngũ tầng, Hậu Thiên lục tầng đều là Hổ Lực Cảnh, đột phá cũng không phải đặc biệt gian nan. Trải qua vài chục lần trùng kích, toàn thân Lâm Lạc bỗng nhiên thông suốt, chính thức tiến nhập Hậu Thiên lục tầng!

Ngắn ngủn hơn một tháng thời gian, hắn liền từ Hậu Thiên nhị tầng đạt đến Hậu Thiên lục tầng, loại tốc độ tu luyện này nói ra tuyệt đối sẽ hù chết tất cả mọi người!

Cho dù là người có tiền, có thể đem Tăng Nguyên Đan trở thành đồ ăn vặt, một khắc không ngừng ăn vào, cũng không có khoa trương như vậy a!

Sau khi đạt tới Hậu Thiên lục tầng, dùng lực lĩnh ngộ của Lâm Lạc, Hổ Ảnh Quyền thức thứ sáu tự nhiên lập tức thông hiểu đạo lí. Bất quá, dùng chân nguyên lực trước mắt của hắn cũng chỉ đủ liên tục sử dụng chín lần Lục Ảnh, nhưng Ngũ Ảnh thì đạt đến mười bảy lần, Tứ Ảnh ba mươi mốt lần!

Nếu đối phó người không thông vũ kỹ, Lục Ảnh có thể thuấn sát một võ giả đồng cấp! Trong nội tâm Lâm Lạc cười lạnh, nếu Lâm Đông Bình lại đến khiêu khích mà nói, vậy thì trực tiếp cắt đứt tay chân của hắn!

Mua yêu hạch tiêu hết sáu trăm lượng bạc của hắn, hiện tại chỉ còn có một trăm lượng bạc. Nhưng thất giai yêu hạch một khỏa phải mất một trăm lượng bạc, Lâm Lạc phải đi kiếm tiền nhiều hơn!

- Vừa vặn dùng để rèn luyện tinh thần lực của ta, một võ giả ngoại trừ phải có một khí lực cường kiện ra, tinh thần kiên cường cũng là không thể thiếu! Gia gia đã từng nói qua, sau khi đạt tới Hậu Thiên thập tầng, võ giả có thể phóng thích uy áp bản thân, nếu ý chí không kiên định, chỉ cần ở dưới uy áp đã mất hết ý chí chiến đấu!

Lâm Lạc một chuyến một chuyến xuất môn, mỗi lần đều mua hai mươi khối nguyên phôi Thạch Căn Thảo, tới tới lui lui năm lần mới hao tốn sạch sẽ một trăm lượng bạc.

Hắn ngưng thần, bắt đầu dùng cấm tự làm nát nguyên phôi, đã có thể kiếm tiền, lại là một loại rèn luyện đối với tinh thần.

- Đau đầu chết rồi!

Trải qua hai lần trước kia rèn luyện, hiện tại Lâm Lạc có thể một hơi viết lên mười bảy cấm tự mới dừng lại nghỉ ngơi một chút, nhưng cảm giác giống như kim đâm đầu này tuyệt không dễ chịu, làm cho Lâm Lạc nôn khan không thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich dong thanh, thich tam nguyen những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status