Hoành tảo hoang vũ

Chương 1001: Khải kỳ lục (1)

Bởi vì Bán Thần khí hi hữu, tổ tông của Triệu gia ở Thần giới cũng không thể chọn ba lấy bốn, lựa chọn Bán Thần khí phù hợp Thủy hệ mà Triệu gia tu luyện. Cái Bán Thần khí này là kim hệ, có thể nói là râu ông này cắm cằm bà kia!

Từ điểm đó cũng có thể thấy được, bọn người Nghiêm Chấn Càn khẳng định cường thế hơn tổ tông của Triệu gia, bởi vì bọn hắn luyện chế bốn kiện Bán Thần khí đều hoàn toàn cùng thuộc tính của Tứ đại tộc ăn khớp, đặc biệt là Thiên Lôi Chùy, tài liệu lôi hệ so sánh với Ngũ Hành tinh hoa càng thêm trân quý.

Nhưng bất kể nói thế nào, một khi thúc dục tổ khí, uy lực này lập tức đại triển, ở bên trong quang mang màu vàng chiếu rọi, mỗi một đạo hào quang đều tràn đầy lực sát thương đáng sợ. Chỉ cần bị chiếu xạ đến thoáng một phát, cho dù là Tinh Đế nhất trọng thiên cũng có thể lập tức bị cắt thành mảnh vỡ!

Đây là lực lượng của pháp tắc!

Bán Thần khí ở trên lực lượng là tồn tại đến gần mạnh nhất hạ giới, lại có pháp tắc chi lực huyền diệu, cả hai điệp gia tuyệt đối là tồn tại kinh khủng nhất thế gian!

Lâm Lạc bất động không tránh, nhưng trong ánh mắt lại chớp động lên chiến ý mãnh liệt. Hắn muốn nhìn mình nắm giữ kim hệ pháp tắc cùng Bán Thần khí này chất chứa pháp tắc chi lực cái nào càng mạnh hơn nữa!

Hắn bạo rống một tiếng, hai đấm mạnh mẽ chém ra, giống như lưu tinh màu vàng đón kim quang đánh tới.

Bành!

Một tiếng vang thật lớn, Lâm Lạc lập tức từ tại chỗ biến mất, mà chỗ hắn dừng chân thì xuất hiện một hố to chừng trăm trượng, trực tiếp đem Triệu thành đụng xuyên qua. Ở cả vùng đất cũng đồng dạng oanh ra một cái hố to, không biết nhiều bao nhiêu.

- Tiểu tử này, đã chết rồi sao?

Mười đại lão của Triệu gia nhao nhao phiêu phù ở phía trên hố sâu, vừa rồi pháp tắc chi lực cuồng quyển, ngay cả bọn hắn cũng không dám thả ra thần thức quá mức tiếp cận, nếu không ngay cả bọn hắn cũng sẽ bị vẫn lạc, tự nhiên không có khả năng biết rõ Lâm Lạc đến tột cùng chết hay chưa.

Oanh!

Mặt đất đột nhiên phát ra một hồi nổ mạnh, toàn bộ đại địa giống như khiêu vũ cuồng động, bành thoáng một phát, một đạo nhân ảnh giống như mũi tên từ trong lòng đất xuyên ra, lại bành thoáng một phát, trực tiếp đánh lên giữa không trung Triệu thành, đem cái thành thị không trung này đâm cho rách nát không thôi.

Lâm Lạc lại một lần nữa phá vỡ mặt đất Triệu thành, phiêu phù ở giữa không trung, khóe miệng tràn ra một vết máu tươi, nhưng chiến ý thiêu đốt hoàn toàn hình thành ở bên ngoài cơ thể, hóa thành một nắm đấm màu vàng cực lớn, tràn đầy áp lực chấn nhiếp hết thảy.

Mới một kích kia, Lâm Lạc ở bên trên so đấu pháp tắc không có hại chịu thiệt chút nào, thậm chí còn chiếm chút ưu thế, nhưng lực lượng lại không bằng Bán Thần khí đỉnh phong hạ giới, cứ thế mà bị đánh xuyên Triệu thành, thẳng xuống ba vạn trượng dưới mặt đất, dùng thần thể của hắn cũng phải bị chút ít vết thương nhẹ!

Dù sao, hắn chỉ là tiếp cận với thần thể, cũng không phải thần thể chân chánh, nếu không cũng không được phép ở hạ giới rồi.

Nhưng ngay cả như vậy, vẫn là để cho Triệu gia thập đại lão tổ kinh ngạc đến không nhịn được há to miệng!

Tay không đón đỡ Đế Binh, cái này có lẽ hiếm, nhưng toàn bộ Tuyệt Lôi tinh vực vẫn có thể tìm ra một hai Tinh Đế sở trường ở thể tu. Nhưng mấu chốt là Đế Binh Khải Kỳ Lục này chính là Bán Thần khí ah, không chỉ có được lực lượng đáng sợ, pháp tắc công kích trong đó mới là trí mạng nhất!

Tinh Đế khó giết, nhưng đó là căn cứ vào điều kiện tiên quyết một lòng chạy trốn, nếu tử chiến mà nói, Tinh Đế đồng dạng sẽ chết!

Nhưng không có Tinh Đế nào ngốc đến biết rõ không địch lại còn liều chết, bởi vậy mới có truyền thuyết Tinh Đế có thể bại không thể giết. Nhưng Lâm Lạc to gan lớn mật đến cứng rắn đối kích Bán Thần khí, nhưng mấu chốt là hắn rõ ràng không có bị trực tiếp oanh thành mảnh vỡ, chỉ gần kề là phun ra chút huyết, cái này còn có thể lại khoa trương một chút sao?

- Không gì hơn cái này!

Lâm Lạc nhàm chán nói.

Xác thực là hắn bị thương, nhưng chỉ là ở trên lực lượng không kịp mà thôi! Chỉ cần tiến vào Tinh Đế tam trọng thiên, lại vận chuyển Chiến Thiên quyết, cái kia Bán Thần khí thì như thế nào, hắn hoàn toàn có tư cách liều mạng!

Mà so đấu pháp tắc mà nói, Lâm Lạc phát hiện trong Đế Binh này chất chứa pháp tắc căn bản không thể so sánh với hắn nắm giữ kim hệ đại đạo, hoàn toàn không cùng một cái cấp bậc!

Đúng vậy, hắn chỉ là nắm giữ một ít da lông của Cấm tự kim hệ, nhưng Cấm tự tuyệt đối là cấp bậc Thần Vương, đây là một loại áp chế trên chất.

Triệu gia thập đại lão tổ tức giận đến muốn thổ huyết!

Cái gì gọi là không gì hơn cái này, đây chính là Bán Thần khí ah. Toàn bộ Tuyệt Lôi tinh vực lại có thể có mấy cái? Ở mỗi gia tộc, mỗi thế lực đều là tồn tại vô cùng quý trọng!

Lão tổ lại hùng bá một phương đều có một ngày sẽ tiến vào Thần giới, hoặc vẫn lạc, nhưng Bán Thần khí sẽ không, chỉ cần chế tạo đi ra, vậy thì có thể vĩnh viễn trấn vạn thế! Mỗi thế lực thà rằng chết một ngàn Tinh Đế cũng không muốn thất lạc một kiện Bán Thần khí, đó là bảo đảm một thế lực trường thắng không suy!

Thật giống như Thăng Dương tinh Tống gia, tuy gia đạo sa sút, nhưng bởi vì có Sinh Tử Luân tiếp cận với Bán Thần khí tồn tại, có thể thủy chung chiếm cứ lấy vị trí đại tộc. Đủ để chứng minh tầm quan trọng của một kiện Đế Binh cường đại!

Nhưng người ta xác thực tay không đón đỡ một cái, hơn nữa hiện tại Lâm Lạc vẫn chỉ là Tinh Đế Nhị trọng thiên, cái này nếu hắn trở thành Tinh Đế đỉnh phong lão tổ. Cái kia còn đạt tới tình trạng đáng sợ như thế nào?

Yêu nghiệt như vậy nếu như không thể cùng hắn giao hảo mà nói, cái kia cũng chỉ có thể thừa dịp hắn còn không có hoàn toàn lớn lên tiêu diệt!

Bọn họ cùng Lâm Lạc đã hoàn toàn trở mặt, huống hồ loại chuyện sớm bỏ niêm phong Ngân Nguyệt thú này căn bản không thể cho người biết được. Lâm Lạc là nhất định phải diệt! Đã như vầy, vậy cũng chỉ có toàn lực ứng phó, tiêu diệt yêu nghiệt này rồi.

- Không cần lưu thủ, cho dù tạo thành đại phá hư cũng phải giết chết hắn!

Triệu gia gia chủ lạnh lùng nói ra, tuy cửu đại trưởng lão quyền cao chức trọng, nhưng chính thức có thể một lời Cửu Đỉnh vẫn là gia chủ hắn.

- Ân!

Cửu đại trưởng lão ngay ngắn gật đầu, nhao nhao thi triển tất cả khả năng, không tiếp tục một tia giữ lại!

Trong khoảng thời gian ngắn, băng sương chi lực càng cường đại hơn, mười vị hạ giới đỉnh phong Chí Tôn, cùng tu Băng Hệ chi thuật liên thủ. Chỉ là băng hàn chi khí có thể để cho thực lực đối thủ hàng một cấp bậc!

Lâm Lạc đem Phong Sở Liên hoán đi ra, nàng cũng là tu luyện băng sương chi thuật, ở trong chiến đấu lớn như vậy mới có thể có chỗ thể ngộ.

- Ân, những con rệp này muốn tạo phản sao?

Phong Sở Liên quét ngang Băng Sương Chi Nhận, trong mắt phượng uy nghi mười phần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như dia diem du lich da lat dep nhat, festival hoa da lat Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

loading...
DMCA.com Protection Status