Hoành tảo hoang vũ

Chương 1002: Khải kỳ lục (2)

Ở trước vẻ tuyệt mỹ của nàng, cho dù là Triệu gia thập đại lão tổ cũng là một hồi dao động, nhưng bọn hắn đều đã trải qua quá nhiều mưa gió, lập tức liền đánh tan dao động, mà chuyển biến thành sát ý sâm lãnh.

Ở trước mặt lợi ích của gia tộc, cái gì cũng có thể hi sinh!

- Nàng chọn một cái, còn lại quy ta!

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng.

Phong Sở Liên nhìn xem tràng cảnh hàn ý vô biên này, trong ánh mắt chiến ý duệ lên, nàng biết rõ dụng ý của Lâm Lạc kêu mình đi ra, lập tức đã tập trung vào một Triệu gia lão tổ, cũng không nói chuyện, vung vẩy lấy Băng Sương Chi Nhận trảm tới.

Người nọ là trưởng lão bài danh thứ tư của Triệu gia, nguyên bản cũng không có đem Phong Sở Liên để vào mắt, nhưng chứng kiến Băng Sương Chi Nhận bỗng nhiên bạo phát đi ra uy lực, lập tức sợ hãi kêu lên một cái!

Nhưng hắn lập tức lại đại hỉ, chẳng những là hắn, chín lão tổ khác cũng đều là lộ ra sắc mặt vui mừng.

Bởi vì so với kim hệ Khải Kỳ Lục, cái Đế Binh này của Phong Sở Liên là thủy thuộc tính hoàn toàn, càng là băng sương nhất mạch! Hơn nữa, uy lực này cũng vượt qua Đế Binh tam trọng thiên, thập phần tiếp cận với Bán Thần khí rồi!

Nếu có thể cướp lấy Đế Binh này, như vậy sau này Thần giới lão tổ cung cấp tài liệu, hoàn toàn có thể đem Đế Binh này đề thăng làm Bán Thần khí chính thức!

Triệu gia bọn hắn vốn là chuyên tu công pháp thủy thuộc tính, lại phối hợp Bán Thần khí thủy thuộc tính này, như vậy uy lực tự nhiên càng tăng!

Mặc dù đối với Lâm Lạc tràn đầy kiêng kị, nhưng bọn hắn vẫn có lấy tín niệm tất thắng, Triệu gia trăm triệu năm nội tình cũng không phải là một tiểu tử không biết trời cao đất rộng có thể rung chuyển!

Từ đó về sau, Triệu gia sắp thành một thế lực duy nhất có được hai Bán Thần khí!

Lâm Lạc thấy được lửa nóng trong mắt bọn họ, không khỏi nhẹ nhàng cười cười, đối phương muốn đoạt Đế Binh của Phong Sở Liên, mà hắn cũng đang định mạnh mẽ bắt lấy tổ khí của đối phương, vậy thì xem ai càng cao hơn một bậc rồi!

Hắn khẽ quát một tiếng, thân hình bay lên không, không gian thiết cát phát động, hướng chín đại cao thủ ngoại trừ Triệu gia Tứ trưởng lão mang tất cả mà đi.

Đối với một cái không phải nhân loại có thể tay không đón đỡ Bán Thần khí oanh kích, chín lão tổ Triệu gia cũng không nhận ra bọn hắn hiện nay đang nắm giữ lực lượng cùng pháp tắc có thể tạo thành tổn thương đối với Lâm Lạc, cái kia lựa chọn của bọn hắn trở nên rất đơn giản, liên thủ điều khiển Khải Kỳ Lục đón đánh Lâm Lạc.

Xoát, ở bên trong kim quang đầy trời hiện động, Khải Kỳ Lục mở ra tờ thứ nhất, hiện ra chín ký tự!

XÍU...UU!! XÍU...UU!! XÍU...UU!!

Chín ký tự này nhao nhao từ trang sách nổi lên mà ra, hóa thành chín chữ to kim chói, hướng về Lâm Lạc trấn áp mà rơi.

Khải Kỳ Lục có tất cả chín trang, mỗi một tờ đều có phong ấn pháp tắc chi lực, cũng tạo thành trận pháp huyền ảo nào đó, thuộc về Thần giới, uy năng vô hạn! Mà chín trang Khải Kỳ Lục, càng đi về phía sau, pháp tắc chi lực điêu khắc này càng nhiều, uy lực cũng càng lớn!

Thời điểm mở ra một tờ cuối cùng, cái kia thậm chí có thể đạt tới pháp tắc chi lực của thần linh!

Bất quá, uy lực càng lớn, cái này muốn điều khiển cũng càng gian nan, muốn mở ra đệ cửu trang, cần rút ra một nửa thọ nguyên của toàn bộ gia tộc đến thúc dục, không đến một khắc Sinh Tử tồn vong cuối cùng, bọn họ là tuyệt đối sẽ không đi đến một bước này.

Tuy trước kia Lâm Lạc tiếp nhận một kích của Khải Kỳ Lục, nhưng bọn hắn chỉ là khiếp sợ mà thôi, cũng không có bối rối, dù sao Khải Kỳ Lục còn không có phát huy ra uy lực hoàn toàn.

Chín chữ to kim quang lóng lánh mang theo uy năng Thiên Địa trấn áp cực lớn, hướng về Lâm Lạc oanh kích mà đi.

Bành bành bành!

Trong tiếng nổ vang, chín chữ vàng nổ nát phạm vi không gian thiết cát, nhưng cũng chỉ có một chữ ảm đạm xuống, còn lại tám chữ vàng y nguyên sặc sỡ loá mắt, tiếp tục oanh hướng Lâm Lạc.

Lâm Lạc không khỏi thở dài, tuy hắn ở pháp tắc lĩnh ngộ mạnh hơn một bậc, nhưng tập hợp lực lượng chín đại lão tổ, Khải Kỳ Lục tự nhiên ở trên lực lượng hoàn toàn áp đảo hắn, đền bù ở pháp tắc chưa đủ, cùng không gian thiết cát giao phong gần như toàn thắng.

Nhưng vật là chết, người là sống, Lâm Lạc nhẹ nhàng lóe lên, đã đi ra phạm vi oanh kích của chín chữ vàng. Nhưng những chữ vàng này lại lập tức quay đầu, lại hướng về hắn truy kích mà đi, hiển nhiên là không oanh rơi hắn chắc là sẽ không bỏ qua!

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, Chiến Thiên quyết vận chuyển, không gian thiết cát phát động, hắn hai đấm cũng một mảnh màu vàng, hướng chín chữ vàng đánh tới.

Đối mặt không gian, kim hệ hai hệ pháp tắc liên thủ đánh hội đồng, cho dù ở trên lực lượng chiếm ưu, chín Kim tự cũng không khỏi không bại trận, lập tức bị oanh nát bấy!

Nhưng Khải Kỳ Lục chấn động, trên văn bản lần nữa xuất hiện chín chữ to kim chói, hiển nhiên cũng không có lọt vào Lâm Lạc phá hư, giống như cao thủ ra chiêu bị hóa giải, bản thân cũng không có xuất hiện tổn thương gì.

- Tế xuất toàn lực!

Triệu gia gia chủ quát lên.

Trong mắt chín đại lão tổ đồng thời bắn thẳng đến Hàn Băng, hai tay giơ lên Khải Kỳ Lục, mà cuốn sách cực lớn ở giữa không trung kia cũng chậm rãi trở mình một tờ lại một tờ, cuốn cùng dừng lại ở trang thứ sáu.

Đây là chín đại lão tổ ở điều kiện tiên quyết không suy giảm tới tánh mạng bổn nguyên của bản thân, có thể đem Bán Thần khí thúc dục đến trạng thái mạnh nhất.

Đối phó cường địch, nào có từng bước một tăng lên uy lực hay sao? Sư tử vồ thỏ còn muốn toàn lực ứng phó, ai sẽ từng bước một tăng cường chiến lực, cái này cũng không phải khảo nghiệm hậu bối? Sở dĩ chỉ lật đến trang thứ sáu, đó là bởi vì cái này sẽ không đả thương tánh mạng bổn nguyên của bọn hắn, nếu không tiếp được lại để cho bọn hắn thương gân động cốt, cái này trừ khi bất đắc dĩ, bọn hắn sẽ không muốn đi một bước kia!

Trang sách thứ sáu hoàn toàn mở ra, 99 chữ to kim chói từng cái tuôn ra, tạo thành một đầu trường xà hướng Lâm Lạc cuốn động mà đi!

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, đem Tử Đỉnh thanh toán đi ra, muốn nhìn thần khí tổn hại này cùng Bán Thần khí đấu pháp đến tột cùng cái nào càng mạnh hơn nữa!

Ông!

Tử Đỉnh tế ra, lập tức rủ xuống hạ nghìn vạn đạo tử khí, ở đỉnh đầu của hắn muôn hình vạn trạng mà xoay tròn.

Bành! Bành! Bành!

Chữ vàng đánh úp lại, dùng lực lượng vô cùng cường hoành cứ thế mà nổ nát tử khí phòng ngự, hướng về Lâm Lạc ở bên trong trấn áp đi qua. Tuy Tử Đỉnh cũng lập tức rủ xuống tử khí một lần nữa, nhưng chữ vàng đến tiếp sau cũng y nguyên nhẹ nhõm đánh vỡ tử khí, tiếp tục oanh hướng Lâm Lạc.

Lâm Lạc không khỏi khe khẽ thở dài, tuy Tử Đỉnh ở trên chất muốn xa xa cao hơn Khải Kỳ Lục, nhưng bởi vì hình thái không hoàn chỉnh, làm cho hắn ở đối kháng lực lượng thuần túy có hại chịu thiệt rất nhiều.

Trong Tử khí kỳ thật bao hàm pháp tắc chi lực cường đại, thế nhưng mà ở trên lực lượng quá yếu, bị chữ vàng có lực lượng xa hơn oanh xuyên!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status