Hoành tảo hoang vũ

Chương 1004: Trang thứ tám (2)

- Không có việc gì, trốn đằng sau ta đi!

Lâm Lạc rất là uy phong nói.

Thực lực của Phong Sở Liên một mực ở phía trên hắn, thẳng đến hắn tiến vào Tinh Đế Nhị trọng thiên mới chính thức vượt qua nữ Vương đại nhân ngạo kiều này, bây giờ đang ở trước mặt nàng nói ra lời nói của đại nam tử, để cho hắn có loại cảm giác thỏa mãn nói không nên lời.

Ở trước mặt Lâm Lạc, Phong Sở Liên ngược lại là không có cảm thấy bị nam nhân của mình bảo hộ có cái gì không ổn, lúc này thối lui đến sau lưng Lâm Lạc, nhưng mắt phượng lại nộ khí đằng đằng mà nhìn chằm chằm vào Triệu gia Tứ trưởng lão, vẫn còn oán hận lão con rệp này không đánh mà chạy!

Tử khí lưu chuyển, tận tâm tẫn trách mà chống cự lại ký tự màu vàng oanh kích. Nhưng lần này công kích của Khải Kỳ Lục không chỉ là gia tăng lên số lượng ký tự, lực lượng bên trong mỗi một ký tự cũng là tùy theo tăng nhiều, đây chính là thập đại tồn tại đỉnh phong hạ giới hao tổn 5000 năm thọ nguyên khởi xướng công kích, lực lượng này nếu không mạnh, cái kia Triệu gia thập tổ sẽ phải hộc máu lần nữa.

Bành!

Tử khí bị nổ nát dễ dàng, mỗi một đạo ký tự đều ẩn chứa sát cơ khủng bố, dù cho chỉ còn lại có một thành lực lượng cũng y nguyên tràn đầy sát cơ đáng sợ xóa đi hết thảy tồn tại hạ giới!

Lâm Lạc nhướng mày, Chiến Thiên quyết vận chuyển, kim hệ pháp tắc, không gian pháp tắc, hỏa hệ pháp tắc cùng một thời gian phát động!

Ở bên trong Tứ đại Cấm tự, hắn đối với tam hệ pháp tắc chi lực này nắm giữ tối đa, Mộc hệ pháp tắc thì kém rất nhiều, ở bên trong đối kháng hiện tại, cũng chỉ có pháp tắc cấp bậc Thần Vương mới có thể ỷ lại rồi!

Oanh! Oanh! Oanh!

Ở bên trong Pháp tắc cùng lực lượng đối kháng, vầng sáng giữa không trung bắn ra bốn phía, đừng nói toàn bộ Triệu thành bị dư âm kình lực chấn đến lung lay sắp đổ, ngay cả Thần Vũ tinh cũng xuất hiện rung rung rõ ràng, để cho rất nhiều lão quái vật từng cái từ trong nhập định mở hai mắt ra, ánh mắt giống như có thể xuyên thấu Hư Không vô tận chứng kiến kịch chiến đang tiến hành kia!

- Oa…

Lâm Lạc phun ra một ngụm huyết, nhưng tinh khí thần lại không hàng phản tăng, chiến ý thiêu đốt hừng hực, ở đỉnh đầu của hắn tạo thành hỏa diễm trùng thiên, trực tiếp xé toang tầng cương khí của Thần Vũ tinh, thẳng vào ở chỗ sâu trong mênh mông Tinh Vũ!

- Đây cũng là Triệu gia tổ khí chi uy sao? Không gì hơn cái này!

Lâm Lạc chùi đi vết máu nơi khóe miệng, không chút sợ hãi nói.

Cuồng ngạo! Hung hăng càn quấy!

Nhưng người ta xác thực có vốn liếng như vậy!

Phải biết Lâm Lạc là dùng lực lượng một người đối kháng Triệu gia thập đại lão tổ, hơn nữa ở thập đại lão tổ liều mất 5000 năm thọ nguyên phát động một kích mênh mông cuồn cuộn, còn có thể chỉ nhổ ra một ngụm máu tươi làm đại giá hóa giải rồi!

Ai có thể làm được điểm này, đồng dạng có tư cách kiêu ngạo!

Sắc mặt Triệu gia thập tổ đều thối hắc một mảnh, bọn hắn đâu có thể nào nghĩ đến một tiểu tử chỉ là Tinh Đế Nhị trọng thiên rõ ràng có thực lực khủng bố như thế, ngay cả Bán Thần khí cũng cơ hồ không làm gì được hắn cả!

Chẳng lẻ phải tế ra một kích cuối cùng sao?

Cần phải làm như vậy mà nói, toàn bộ Triệu gia chí ít có một nửa người sẽ lập tức tử vong, mà một nửa khác cũng sẽ nguyên khí đại thương!

Trời ạ, sở dĩ bọn hắn muốn giết Lâm Lạc diệt khẩu, làm như vậy là để cho Triệu gia có thể độc bá Tuyệt Lôi tinh vực! Nhưng bây giờ chỗ tốt còn không có kiếm đến một chút, nhưng gia tộc lại sắp bị buộc lên tuyệt lộ, cái này con mẹ nó tính toán là chuyện gì!

Nhưng lúc này còn có thể dàn xếp ổn thỏa sao?

Triệu gia thập tổ tự nghĩ cùng Lâm Lạc đổi vị trí, bọn hắn vô duyên vô cớ bị ám toán, nhất định sẽ triệt để xóa đi đối phương, đặc biệt là khi mình quả thật có năng lực như vậy!

- Kẻ này tuyệt sẽ không bỏ qua chúng ta, tế hiến thọ nguyên huyết mạch của tất cả Triệu gia, mở ra công kích mạnh nhất của tổ khí!

Triệu gia gia chủ cuối cùng đau nhức hạ quyết tâm, tuy này sẽ để cho Triệu gia rơi vào cảnh vạn kiếp bất phục, nhưng lúc này dừng tay mà nói, cái kia Lâm Lạc lại sẽ bỏ qua bọn hắn sao?

Không làm, cái kia Triệu gia khẳng định phải diệt tộc, làm, đó là tổn thương mà bất tử! Dù sao chỉ cần có tổ khí, có tổ tông Thần giới làm chỗ dựa, Triệu gia không chừng có thể Đông Sơn tái khởi!

- Phàm là đệ tử Triệu thị nghe lệnh, hiện tại chính là trước mắt gia tộc tồn vong, không qua, mọi người tất phải chết! Tuân tổ huấn, bỏ thân thể của ta, bảo hộ gia tộc!

Triệu gia gia chủ ở giữa không trung lớn tiếng nói, thanh âm oanh truyền toàn bộ Triệu thành.

Trong khoảng thời gian ngắn, trong Triệu thành tiếng người huyên náo, tuy vừa rồi tất cả mọi người thấy được Lâm Lạc cùng thập tổ kịch chiến, nhưng ai cũng thật không ngờ tình thế sẽ phát triển đến tình trạng ác liệt như thế, đặc biệt là mười tổ liên thủ, tế ra tổ khí cũng không thể trấn áp đối phương!

Phải dùng một bước cuối cùng sao?

Từng tộc nhân Triệu gia ở sau khi sanh ra đều bị quán thâu quan niệm gia tộc tức mệnh ta, đặc biệt là tuổi trẻ hậu bối, vinh dự của gia tộc đặc biệt mãnh liệt! Làm một trong 31 bá chủ Tuyệt Lôi tinh vực, bọn hắn vô luận chạy đến hành tinh nào đều sẽ bị người cung kính đối đãi, dù mình chỉ là Linh Cảnh, mà đối phương là Tinh Đế lão tổ, nhưng đối phương cũng không dám ở trước mặt bọn họ tự cao tự đại!

Đây hết thảy, đều là gia tộc ban cho! Đã không có gia tộc bảo hộ, bọn hắn cái rắm cũng không phải!

Bởi vậy, khi Triệu gia gia chủ dùng thanh âm dị thường bi tráng nói ra lời như vậy, những tộc nhân kia mỗi một cái đều là lòng đầy căm phẫn, căn bản dưới tình huống không có làm tinh tường là chuyện gì xảy ra, cũng đã đối với Lâm Lạc hận thấu xương, không chút do dự một chưởng đánh ngực, phun ra một ngụm tâm huyết, dùng huyết mạch và tổ khí ở giữa không trung câu thông cùng một chỗ.

Mà người tuổi già tuy trong nội tâm không cam lòng, nhưng cũng biết đạo lý tổ chim bị phá thì trứng còn có thể nguyên vẹn hay không, dù không cam tâm cũng phải kiên trì lên!

Trong khoảng thời gian ngắn, Triệu thành biến thành thổ huyết chi thành, ở nơi nào cũng có thể chứng kiến một người đánh vào ngực, nhổ ra một ngụm máu tươi, sau đó máu tươi này rõ ràng không rơi xuống mặt đất, mà là bị lực lượng kỳ dị dẫn dắt lơ lửng bay lên, từng cái bị hấp thu tiến vào trong Khải Kỳ Lục.

Lâm Lạc thấy kỳ lạ, tiện tay oanh tới một quyền, nhưng Khải Kỳ Lục vầng sáng đại tác, bày ra một vòng bảo hộ tựa như vỏ trứng gà, đem trọn Triệu thành bao phủ ở trong đó, đã ngăn được một kích này của hắn.

- Con rệp phu quân, ngươi phải coi chừng một chút, cái này có thể là uy lực của hình thái thần khí!

Phong Sở Liên rốt cục lộ ra một vẻ khẩn trương, bởi vì nàng cảm giác được kiện Đế Binh giữa không trung kia đã có xu thế vượt qua tinh vực cấp, nhảy lên thần binh!

Nàng vừa sinh ra là ôm Đế Binh tiếp cận Bán Thần khí như Băng Sương Chi Nhận lớn lên, bởi vậy đối với khí tức này vô cùng mẫn cảm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty/page/24, review khoa hoc su nhiem mau cua hoi tho tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn

loading...
DMCA.com Protection Status