Hoành tảo hoang vũ

Chương 1011: Rốt cục muốn sinh ra (2)

- Đều tại gia hỏa chán ghét ngươi, tiểu gia hỏa này sắp đem ta hại chết!

Triệu Ngọc Phi tràn đầy u oán nói, hiện tại nàng căn bản ngay cả công phu rời phòng cũng không có, suốt ngày đều phải nuôi thai.

- Vì Lâm gia, vất vả nàng rồi!

Lâm Lạc hắc hắc hắc mà cười, một bên vuốt bụng dưới của Triệu Ngọc Phi, lúc này nhịp đập của tân sinh mệnh kia đã càng ngày càng mãnh liệt rồi.

Triệu Ngọc Phi mắt trắng không còn chút máu nói:

- Ngươi còn không có đem chuyện của ta nói cho những người khác chứ?

Nếu không có như thế, cho dù các nàng Tô Mị ghen ghét không đến, nhưng Nghiêm Thanh thân là bà bà tự nhiên không thể nào không khẩn trương xem cháu trai tương lai!

Lâm Lạc xấu hổ cười cười, thân phận của Triệu Ngọc Phi đặc thù, nàng là tinh vực Chí Tôn uy tín lâu năm, luận khí linh chân thật so với Nghiêm Thanh còn lớn hơn rất nhiều. Nhưng Triệu Ngọc Phi sửng sốt phải thấp hơn đồng lứa, cũng không biết Nghiêm Thanh có thể tiếp nhận con dâu lớn tuổi này hay không.

Mấy trăm năm này hắn một mực vượt qua vũ trụ, căn bản không có cơ hội hướng Nghiêm Thanh, Tô Mị các nàng nói chuyện này, bởi vậy một mực kéo dài, nhưng hiện tượng mang thai của Triệu Ngọc Phi đã quá rõ ràng, hiện tại nàng lại đi ra mà nói, người người đều có thể nhìn ra.

Lâm Lạc nghĩ nghĩ, dù sao sự tình của Ngân Nguyệt thú đã giải quyết, hắn tả hữu vô sự, cũng nên là thời điểm giải quyết việc tư rồi.

Phong Sở Liên đối với hoàn cảnh của Triệu thành rất hài lòng, lúc này quyết định đem nơi này làm trụ sở tạm thời của mọi người trước khi phi thăng Thần giới, bắt đầu chỉ huy nhân thủ của Phong Tuyết quốc mà nàng mang đến bắt đầu trùng kiến.

Ở bên trong đại chiến trước kia, Triệu thành bị phá hư không nhỏ, hơn nữa hiện tại cách cục này nữ vương đại nhân chưa hẳn thoả mãn, tự nhiên muốn thay đổi một phen.

Bọn hắn coi như là thước chiếm cưu sào, sau khi bày ra một bộ phải ở chỗ này lâu dài, 30 thế lực lớn kia của Thần Vũ tinh rốt cục kềm nén không được, nhao nhao phái người tới vấn an, tìm hiểu chi tiết một đoàn người Lâm Lạc.

Nhưng Thần Vũ tinh chỉ là một nơi đặt chân tạm thời của Lâm Lạc, mục tiêu của hắn là Thần giới, căn bản không để ý quyền lực, lúc này biểu thị sẽ chỉ ở Thần Vũ tinh một thời gian ngắn, đến thời điểm phi thăng, sẽ mang theo tất cả mọi người ly khai.

Lúc này thế lực Võ Tu liên minh mới thoáng yên tâm, nhưng mà không có ý tứ hỏi Lâm Lạc cái "một thời gian ngắn" này đến tột cùng là bao lâu. Đối với tinh vực cấp Chí Tôn mà nói, vài ngàn năm cũng có thể xem như một thời gian ngắn.

Đại sát tinh Lâm Lạc này thật là đáng sợ, bọn hắn phải sợ hãi trăm ngàn năm mà nói, vậy thì thật là tu vi cũng sẽ bị rút lui rồi.

Nhưng Triệu gia là giáo huấn đẫm máu, ai còn dám đi sờ Lâm Lạc, đối phương đã bắn tiếng không để ý quyền thế, vậy bọn họ không tin cũng phải tin.

Thời gian vĩnh viễn là thuốc hay hết thảy, lại là trăm năm trôi qua, rất nhiều người dần dần quên lãng Triệu gia, quên lãng một trận chiến long trời lỡ đất kia, mà Triệu thành, hiện tại đổi tên là Băng Tuyết thành cũng ít xuất hiện đến đáng sợ, không có ý tứ chen chân vào bá quyền của Thần Vũ tinh chút nào, chỉ là Thiên Địa Linh Mạch chôn dưới chân nó cũng không có người nào dám đi đào móc.

Lâm Lạc luyện hóa Triệu gia tổ khí Khải Kỳ Lục, cái này tiêu hết suốt 109 năm của hắn! Bởi vì cái Bán Thần khí này hoàn toàn là do tài liệu kim tinh hoa luyện chế thành, Lâm Lạc cũng chỉ có kim hệ công pháp là lấy được đột nhiên tăng mạnh, nhưng hắn cũng không có lựa chọn đột phá Tinh Đế tam trọng thiên, mà là đem khí tức áp chế ở Tinh Đế Nhị trọng thiên đỉnh phong.

Bởi vì cái này liên quan đến khuếch trương Tinh Hải.

Dùng thực lực bây giờ của Lâm Lạc, đã là tồn tại không thể chiến thắng ở hạ giới, cái kia cần gì phải gấp gáp tấn thăng đến Tinh Đế tam trọng thiên? Không công lãng phí một lần khuếch trương Tinh Hải!

Khuếch trương Tinh Hải càng lớn, lúc tiến vào Thần Cảnh Tinh Hải hấp thụ linh khí, hình thành Thần hạch tự nhiên cũng càng lớn, nói không chừng một hơi có thể xông lên Ngụy Thần hoặc Hư Thần Nhị trọng thiên! Ở Thần Cảnh mỗi tăng lên một tiểu cảnh giới cái kia đều có thể là dùng trăm triệu năm khổ tu, bởi vậy tự nhiên là ở hạ giới đem trụ cột đánh cho càng cao càng tốt.

Đúng là như thế, Chu Hạnh Nhi cùng Phiền Ly đều mặt dạn mày dày ở lại Băng Tuyết thành.

Thần Vũ tinh là nhị đẳng tinh, võ giả nào không muốn ở chỗ này tu luyện? Chỉ là người không phải của ba mươi mốt thế lực, ở chỗ này một ngày cũng là phí cực phẩm linh thạch xa xỉ, chi tiêu như vậy bọn người Chu Hạnh Nhi cũng chỉ có thể chèo chống chừng trăm năm.

Nhưng đối với Tinh Đế Chí Tôn mà nói, chừng trăm năm tuế nguyệt bất quá chỉ là trong nháy mắt mà thôi, muốn tu luyện vài vạn năm mà nói, ai cũng chịu không được tiêu xài như vậy.

Hiện tại thì tốt rồi, Lâm Lạc căn bản không có cách nghĩ thu tiền thuê của bọn hắn, để cho bọn hắn một bên sợ hãi Lâm Lạc, một bên lại đánh không lại hấp dẫn hoàn cảnh tu luyện tốt nhất, thủy chung ngựa nhớ chuồng không đi.

Các nàng Tô Mị rốt cuộc biết sự tình Triệu Ngọc Phi mang thai, cả đám đều phi thường không phục, đợi sau khi Lâm Lạc xuất quan nhao nhao trăm phương ngàn kế mà nghiền ép hắn, cũng phải nhanh một chút giày vò ra một đứa bé.

Nhưng cho dù năng lực của Lâm Lạc lại ngập trời, ở chuyện này cũng không có bao nhiêu đất dụng võ, tuy cày cấy dị thường vất vả, nhưng bụng của chúng nữ lại thủy chung không thấy động tĩnh, chỉ có thể dùng ánh mắt hâm mộ nhìn chằm chằm vào Triệu Ngọc Phi.

Tuy Nghiêm Thanh rất kinh ngạc nhiều hơn một con dâu tuổi muốn lớn hơn mình không biết bao nhiêu, nhưng ưa thích đối với cháu trai lại áp qua hết thảy. Huống hồ ngày sau mọi người cơ bản đều có thể đi vào Thần Cảnh, có được thọ nguyên vô tận, tuổi đã là sự tình không cần cân nhắc.

Dùng thực lực bây giờ của Lâm Lạc, hoàn toàn có thể đại sát tứ phương, cưỡng đoạt đại lượng Đế Binh, đem Ngũ Hành công pháp, thậm chí lôi hệ công pháp toàn bộ tăng lên tới Tinh Đế đỉnh phong, ở trong thời gian ngắn đột phá Thần Cảnh.

Nhưng cân nhắc đến Thần giới huyết tinh tàn khốc, hắn vừa tiến vào Thần giới tránh không được lại là một phen trường kỳ phấn đấu, phải suy nghĩ rất nhiều, liền dứt khoát ở hạ giới đợi nhiều một thời gian ngắn. Ở chỗ này, hắn là bá chủ, tuyệt đối không ai dám tìm hắn gây phiền phức, để cho hắn có thể vượt qua một đoạn thời gian an an ổn ổn.

Bởi vậy, hắn cũng không vội mà tăng lên tu vi của mình, nhưng vì bảo hiểm để đạt được mục đích, Lâm Lạc vẫn là đem tin tức Ngân Nguyệt thú chuyển đạt cho ba mươi đại gia tộc của Thần Vũ tinh, dẫn tới những đại gia tộc này khủng hoảng, sợ Triệu gia làm không được, cũng nhao nhao phái ra đội ngũ nhà mình, tiến đến trợ giúp Triệu gia một tay.

Ở trước mặt cùng chung địch nhân này, mọi người vẫn là rất đoàn kết, dù sao một khi Ngân Nguyệt thú xuất thế, cái kia toàn bộ Tuyệt Lôi tinh vực đều sẽ lọt vào tai hoạ ngập đầu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status