Hoành tảo hoang vũ

Chương 1012: Kinh hãi đến thế gian (1)

Ở bên trong Thiên Anh điện, chỉ có bốn người Khương gia đã đi ra, tổ tiên trước kia của bọn hắn còn có thể ngẫu nhiên về cố hương, nhưng theo tinh không cổng truyền tống ở Ngân Nguyệt tinh bị hủy, từ đó về sau Khương gia như bị vây ở trên đảo hoang, tự nhiên sốt ruột mà phải đi về nhìn xem.

Tinh lực của Lâm Lạc đều đặt ở trên người các nàng Tô Mị, cùng đợi hài tử thứ nhất của mình xuất thế. Cái này có thể là thời gian nhàn rỗi khó được của mấy vạn năm sau, thậm chí vài tỷ năm, dù sao lấy tính cách không cam lòng ở dưới người của Lâm Lạc, hắn ở Thần giới cũng nhất định sẽ là người bận rộn.

Thời gian bình tĩnh như vậy giằng co hai trăm năm, Lâm Lạc rốt cục nghênh đón một đại hỉ sự của nhân sinh, hắn thực sự sắp làm cha rồi!

Lâm Lạc trông mong tên tiểu tử này là trọn vẹn mấy trăm năm, thời điểm Triệu Ngọc Phi rốt cục muốn sinh nở, hắn càng là gấp đến độ tại cửa ra vào xoay quanh, nếu không phải Nghiêm Thanh ngăn đón hắn không cho hắn đi vào, hắn nhất định phải nhìn tận mắt huyết mạch của mình xuất thế.

Chúng nữ thì ở trong phòng hỗ trợ đỡ đẻ, Lâm Lạc thì ở trong sân đi tới đi lui, bên trên đá xanh cứng rắn hiện đầy dấu chân của hắn, đây là hắn đã không cách nào khống chế được khí tức bản thân.

Từ buổi sáng bắt đầu, trong phòng vẫn truyền đến thanh âm kêu đau của Triệu Ngọc Phi, hiển nhiên tiểu gia hỏa kia giày vò nàng đủ thảm. Mà cái này một mực giằng co ba ngày ba đêm còn chưa kết thúc, để cho Lâm Lạc càng thêm bối rối.

Có thể làm cho Triệu Ngọc Phi là Tinh Hoàng đỉnh phong đau nhức thành như vậy, tiểu gia hỏa này thật là có chút năng lực ah!

Mà thời điểm tới ngày thứ tư, trên bầu trời phát sinh dị tượng, vô số Thiên Địa linh khí như là khát mã ẩm tuyền hướng căn phòng của Triệu Ngọc Phi cuồng quyển mà đi, hơn nữa cái kia như là một cái động không đáy, một hơi hấp thu bảy ngày bảy đêm cũng thủy chung không có dấu hiệu đình chỉ!

Hậu quả nghiêm trọng của cái này là làm cho linh khí cả Thần Vũ tinh hoàn toàn mất đi cân đối, ba mươi đại gia tộc kia cũng phát giác đến biến hóa như thế, cho dù bọn họ lại không muốn cùng đại sát tinh Lâm Lạc kia phát sinh chung đụng gì, nhưng Thần Vũ tinh là hang ổ của bọn hắn, càng là nhị đẳng tinh duy nhất của Tuyệt Lôi tinh vực, không thể không làm bọn hắn quan tâm.

- Lâm huynh, ngươi đến tột cùng là ý gì?

30 thế lực này đều xuất động ít nhất ba Tinh Đế đỉnh phong, chừng trăm Chí Tôn hạ giới vây chung quanh Lâm Lạc. Đội hình kinh khủng kia đủ để cho người bình thường lập tức sụp đổ.

Mà điều này cũng làm cho bọn hắn dũng khí đại tăng, dám hướng về Lâm Lạc quát hỏi.

Dùng Thần thức của bọn hắn tự nhiên có thể phát hiện Lâm Lạc thoạt nhìn thập phần khẩn trương nhìn căn phòng làm đảo loạn linh khí kia. Nhưng đến tột cùng là trận pháp dạng gì, hoặc là bảo vật gì muốn luyện chế thành công, lại để cho hấp thụ nhiều linh khí như vậy?

Bọn hắn không biết tình huống như vậy còn tiếp tục bao lâu, lo lắng này sẽ hút khô Thần Vũ tinh, tự nhiên phải kiên trì hướng Lâm Lạc quát hỏi.

Lâm Lạc đang khẩn trương giống như kiến bò trên chảo nóng, nào có tâm tư theo chân bọn họ nói nhảm, tiện tay một cuốn, một cỗ lực lượng lập tức hướng người quát hỏi kia oanh tới, cau mày nói:

- Cút!

Lúc này mơ tưởng hắn còn có thể có tính tình gì tốt!

Bành!

Người nọ đón đỡ một kích này của Lâm Lạc, dùng tu vi tiếp cận đỉnh cao hạ giới của hắn tự nhiên ở trên lực lượng còn hơn Lâm Lạc một bậc, thế nhưng mà một quyền này của Lâm Lạc còn bao hàm kim, hỏa, không gian tam hệ pháp tắc chi lực, vậy thì vượt xa cấp độ của hắn.

PHỐC…

Tên xui xẻo kia lập tức phun ra một ngụm Tử Huyết, khí tức lập tức ngã xuống một mảng lớn!

Hô!

Tất cả mọi người ai cũng hít một hơi khí lạnh!

Bọn họ đều biết Lâm Lạc lợi hại, nhưng cũng chỉ là ở trên cơ sở Triệu gia tan tác tiến hành suy đoán, ai cũng không có thực sự bái kiến Lâm Lạc ra tay, hơn nữa thời gian đã qua lâu như vậy, bọn hắn cũng có ý thư giãn, mà một kích này tựa như long trời lở đất, để cho bọn hắn tận mắt chứng nhận Lâm Lạc đáng sợ!

Cái này hơn ba trăm năm trôi qua, tuy Lâm Lạc ở trên lực lượng không có quá nhiều tăng tiến, nhưng ở vận dụng pháp tắc thì càng thêm thuần thục, có thể đem ba loại pháp tắc được từ Cấm tự tổng hợp vận dụng, ở trên uy lực cũng không thể kém lỗ đen bao nhiêu!

Dù sao Lỗ đen là căn cứ vào Ngũ Hành, Mộc, Thổ, Thủy ba loại pháp tắc kéo chân sau của Lâm Lạc. Uy lực của Ngũ Hành cân đối này cũng không phải quyết định bởi đạo pháp tắc lĩnh ngộ sâu nhất, mà là do đạo pháp tắc yếu nhất quyết định!

Bởi vậy, gần kề chỉ là ba loại pháp tắc chi lực chí cao dung hợp công kích, liền đem một Tinh Đế đỉnh phong Chí Tôn oanh đến trọng thương, nhưng mà này còn là Lâm Lạc không có hạ sát thủ, nhi tử sắp xuất thế, Lâm Lạc cũng không muốn vào lúc đó hai tay nhuộm huyết.

Trong khoảng thời gian ngắn, xung quanh hoàn toàn yên tĩnh, tất cả mọi người tự định giá lấy có nên đem tổ khí đi ra hay không, nếu không những người bọn hắn này thực sự đủ cho đối phương đánh?

Oanh!

Nhưng vào lúc này, trên bầu trời Lôi Vân quay cuồng, đại lượng tầng mây hướng về Băng Tuyết thành bao phủ tới, tia chớp mãnh liệt ở trong tầng mây quay cuồng, cái kia đông nghịt một mảng lớn giống như tận thế!

Đây là tình huống như thế nào?

Đây tuyệt đối là kiếp vân, nhưng rõ ràng không có cảm ứng được có người muốn độ kiếp, như thế nào sẽ xuất hiện kiếp vân? Bất quá, nghe nói có chút Đế Binh cường đại ở lúc luyện chế thành công, cũng sẽ khiến Thiên Địa dị biến, gây ra lôi kiếp!

Chẳng lẽ, Lâm Lạc thực sự đang bí mật luyện chế một kiện Đế Binh cường đại, đã tới thời điểm luyện thành, mới có thể rộng lượng hấp thụ Thiên Địa linh khí, dẫn tới Thiên Địa tức giận, muốn đánh xuống lôi kiếp?

Tuy bọn hắn đỏ mắt, nhưng bởi vì mỗi gia có tổ khí tọa trấn, ngược lại cũng sẽ không mạo hiểm cùng Lâm Lạc trở mặt đi ngấp nghé kiện "Đế Binh" trong phòng kia, nhưng mỗi một cái đều động lòng hiếu kỳ, muốn biết Đế Binh kia đến tột cùng là cái gì, lại có thể ở lúc hình thành đưa tới lôi kiếp!

Những người này thối lui ra khỏi Băng Tuyết thành, nhưng mỗi người đều không có đi xa, dùng tu vi của bọn hắn, dù cho cách vạn dặm cũng có thể thấy rõ ràng. Huống hồ, thoạt nhìn cực giống lôi kiếp tiến đến, bọn hắn cũng không muốn vô duyên vô cớ mà bị cuốn tiến vào bên trong lôi kiếp.

Ầm ầm!

Thiên Địa dị nổ càng ngày càng kịch liệt, Lôi Vân bốc lên, tia chớp cuồng rực, nhưng lôi kiếp lại chậm chạp không có hàng lâm!

Lâm Lạc biết là vì cái gì, bởi vì mục tiêu của lôi kiếp này chính là nhi tử còn không có xuất thế của hắn!

Tiểu gia hỏa kia trải qua hơn trăm năm dưỡng thai, hắn tích lũy đã đạt đến tình trạng để cho người tức lộn ruột! Đặc biệt là mẹ của nó vẫn là cấp độ Tinh Hoàng đỉnh phong, chẳng những ăn rất nhiều Thiên Địa linh vật, còn dùng linh lực bản thân tẩm bổ, nó ở trong bụng Triệu Ngọc Phi mấy trăm năm, tương đương với Tinh Hoàng bình thường ít nhất mấy ngàn năm khổ tu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như tap 60 trien mien sau ly hon dua be van se co luong hanh pho ngon tinh, chang re thieu gia tap 14 truyen chu duong ta linh ngoc dien doc mc tieu nguyet kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại truyen.biz.

loading...
DMCA.com Protection Status