Hoành tảo hoang vũ

Chương 1014: Ngân Nguyệt thú bỏ niêm phong (1)

Tiếp thu ý kiến quần chúng, tiểu gia hỏa bị đặt tên là Lâm Tiêu Dương, nhủ danh dương dương tự đắc, cuối cùng miễn đi tiểu gia hỏa, tiểu bảo bảo gọi bậy một mạch.

Cái tên này cũng không phải Lâm Lạc nghĩ, mà là chộp tới đấy.

Sự tình là như thế này, bởi vì chúng nữ đều muốn đặt tên cho tiểu bảo bảo, tất cả mọi người không muốn buông tha cho quyền mệnh danh, vì vậy đành phải từng người đem danh tự ghi trên giấy, để cho tiểu bảo bảo từ mình đi bắt, bắt được cái nào thì lấy cái đó.

Tuy Lâm Lạc không thích danh tự là Lâm Tiêu Dương, nhưng tổng sống khá giả hơn Đường Điềm đạt là "Lâm Đại Bảo", nếu tiểu gia hỏa bắt được tờ giấy kia, Lâm Lạc thực sự sẽ té xỉu rồi.

Mượn danh nghĩa nhìn Lâm Tiêu Dương, các đại gia tộc thường xuyên đến Băng Tuyết thành làm khách, thậm chí còn đề cử tộc nhân nữ tính của gia tộc mình chăm sóc Lâm Lạc, ý đồ đúng là gần nước ban công, từ nhỏ cùng Lâm Tiêu Dương bồi dưỡng cảm tình.

Lâm Lạc đối với cách nghĩ của những người này thật sự là im lặng, cái này muốn thực bồi dưỡng cảm tình cũng phải đồng dạng là tiểu mao đầu đến ah, cả hai trần truồng cùng nhau lớn lên, thanh mai trúc mã mới có cảm tình đáng nói.

Nhưng đối với những Chí Tôn cao thủ này mà nói, trên đời này chuyện khó khăn nhất là sinh ra một đứa bé, tiến vào Tiên Thiên cảnh đã không dễ dàng sinh dục, huống chi hiện tại đều là tinh vực.

Bởi vậy bọn hắn không phải là không muốn tìm tiểu hài tử đến bồi Lâm Tiêu Dương, mà là tiểu hài tử có thể tìm đến đều khó có khả năng là hậu nhân dòng chính của bọn hắn, mà người như Lâm Lạc lại há có thể để cho chi hệ gia tộc đậu vào?

Đừng quên ở bên trong đại gia tộc, trình độ nội đấu khả năng là đao quang kiếm ảnh đấy!

Lại là hơn mười năm đi qua, Lâm Tiêu Dương cũng từ một đứa bé biến thành nam nhi bảy thuớc, kế thừa bên ngoài của Triệu Ngọc Phi khiến cho tiểu tử này ở trong đám nữ nhân phi thường được chào đón, hơn nữa có hằng hà mỹ nữ nguyện ý, lại để cho tiểu tử này sớm là cao thủ bụi hoa.

Lâm Lạc không có đối với cuộc sống riêng tư của nó nhiều can thiệp, chỉ là để cho nó phong lưu mà không hạ lưu, nam nhân phải phụ trách đối với sự tình mình đã làm.

Tiểu tử kia ở trên thiên phú muốn siêu việt Lâm Lạc một nghìn lần, gấp một vạn lần, Ngũ Hành linh căn đều đủ, lại kế thừa đến huyết mạch của Thiểm Điện tộc, vừa ra đời là Tinh Vương tam trọng thiên, có thể nói là đứng ở khởi điểm cực cao.

Nhưng không có Tử Đỉnh, Lâm Tiêu Dương lại thiên tài cũng không cách nào yêu nghiệt hơn Lâm Lạc, lại để cho Triệu Ngọc Phi một mực oán hắn không thương con.

Lâm Lạc cũng không phải không thương con, mà là Tử Đỉnh với hắn phi thường đặc biệt, cũng không phải hắn cường hành thu Tử Đỉnh thành pháp bảo của mình, mà là thần khí tổn hại này chủ động cùng Lâm Lạc dung hợp.

Hơn nữa, Lâm gia dù là thời điểm còn ở Thần giới, có nhiều thần linh như vậy cũng không thể để cho Tử Đỉnh nhận chủ, đó cũng không phải thiên phú có thể giải quyết, mà là huyết mạch, phải đồng dạng cùng vị tổ tiên Lâm gia đã từng có được Tử Đỉnh kia, mới có thể sai khiến thần khí này!

Bởi vậy, cho dù Lâm Tiêu Dương là nhi tử của Lâm Lạc cũng không có dùng, bằng không vì cái gì Lâm Hồng Hoang bá đạo, thiên tài như vậy cũng không có để cho Tử Đỉnh sinh ra một tia chấn động, lại chủ động từ Đông châu bay đến Nam Châu cùng Lâm Lạc dung hợp?

Nhưng dù là như thế, tu vi tiến cảnh của Lâm Tiêu Dương cũng tiến triển cực nhanh, còn không có đạt tới Tinh Hoàng cũng đã nắm giữ không ít pháp tắc chi lực, đây là di truyền huyết mạch của Lâm Lạc, trời sinh Hỏa, kim, không gian, lôi hệ pháp tắc có lý giải tương đối.

Đáng tiếc, thời điểm đánh ra một phát này Lâm Lạc ở trên pháp tắc lĩnh ngộ vẫn là không đủ, nếu hiện tại hắn lại để cho nữ nhân nào mang thai mà nói, có thể truyền thừa xuống pháp tắc chi lực khẳng định càng thêm sâu sắc.

Bất quá cũng không thể mọi chuyện trông cậy vào cha mẹ, chỉ cần Lâm Tiêu Dương chịu cố gắng, đạt được cơ duyên của mình, như vậy hắn cũng có thể khai sáng ra một phen sự nghiệp.

Tiểu hài tử một khi phát triển, đã nghĩ ngợi lấy đi khắp nơi, Lâm Tiêu Dương căn bản ở Băng Tuyết thành không nổi, suốt ngày ở bên ngoài du ngoạn, sau khi đã qua hai mươi tuổi, hắn càng thêm không chịu ngồi yên, thậm chí dùng tinh không cổng truyền tống đi những tinh cầu khác mạo hiểm.

Tuy Lâm Lạc lo lắng một hồi, nhưng ngẫm lại thời điểm hắn ở Tiên Thiên cảnh cũng đã rời khỏi người nhà bảo hộ ra bên ngoài lưu lạc. Nếu Lâm Tiêu Dương có tu vi như thế còn muốn dừng lại ở dưới cánh chim của Lâm Lạc, cái kia còn nói cái gì phát triển?

Hài tử lớn rồi, tự nhiên cho hắn tự do, tuy Lâm Lạc thập phần muốn bảo vệ nhi tử cả đời.

Nhưng mà thời gian bình tĩnh không có thể tiếp tục quá lâu, một ngày nào đó Lâm Lạc đang cùng nhóm kiều thê ở trong sân ngắm trăng, đột nhiên chỉ nghe một tiếng vang cực lớn rống lên, như là một lưỡi dao sắc bén nhọn thổi qua ngực!

PHỐC…

Tô Mị, Lăng Kinh Hồng chúng nữ cùng lúc miệng phun máu tươi, nguyên một đám thần sắc uể oải, mà Nam Nhược Hoa là Tinh Hoàng cấp đồng dạng sắc mặt trắng bệch. Vẻn vẹn chỉ có Phong Sở Liên là Tinh Đế không có bị ảnh hưởng quá lớn!

Lực lượng pháp tắc thật khủng khiếp!

Lâm Lạc mở Tử Đỉnh ra, ngay ngắn bảo hộ chúng nữ ở trong đó, sau đó triển khai thần thức, men theo nơi phát ra thanh âm mà đi. Cái này vô duyên vô cớ đả thương người, hắn đã bay lên sát ý mãnh liệt, mặc kệ đối phương là ai, hắn đều sẽ làm thịt!

Bất quá thời điểm Lâm Lạc trải rộng thần thức ra, không ngờ phát hiện võ giả của toàn bộ Thần Vũ tinh đều nhận lấy ảnh hưởng, cấp bậc Linh Cảnh đều bị chấn thương bổn nguyên, mà người bình thường càng là chết tổn thương thảm trọng!

Thần thức của hắn truy tung ra khỏi cương khí tầng, Lâm Lạc không thể không dừng lại, bởi vì thần thức của hắn cũng chỉ có thể khuếch trương ra khoảng cách xa như vậy!

Kẻ đánh lén này đến tột cùng là ai, rõ ràng có thể ở khoảng cách mà thần thức của Lâm Lạc cũng cảm ứng không đến khởi xướng công kích khủng bố như thế? Hơn nữa cẩn thận ngẫm lại, cái này cũng không phải công kích chân chánh, mà chỉ là một tiếng hô không có tính nhắm vào mà thôi!

Nhưng chỉ có một tiếng rống như vậy, rõ ràng có thể làm cho Tinh Vương cấp thổ huyết?

Lâm Lạc không khỏi nhăn mày lại, hắn tự nghĩ tuyệt đối làm không được điểm này! Cũng không phải nói hắn nắm giữ pháp tắc chi lực yếu hơn đối phương, mà là hắn ở trên cảnh giới còn không có đạt tới đỉnh phong hạ giới, không có lực lượng pháp tắc ủng hộ là không cách nào phát huy ra uy lực cực hạn.

Chẳng lẽ... không thể nào!

Lâm Lạc đột nhiên nghĩ đến một khả năng… Ngân Nguyệt thú!

Thần thú thiên sinh địa dưỡng kia xuất thế? Chỉ có cấp bậc thần thú, mới có thể bỏ qua khoảng cách vũ trụ, ở địa phương cách xa vô hạn, chỉ là phát ra gầm lên giận dữ cũng ảnh hưởng đến Thần Vũ tinh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach tuy chinh action center win 10 de toi uu hoa qua trinh lam viec voi may tinh cua ban, chuot laptop bi do chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status