Hoành tảo hoang vũ

Chương 1019: Đỉnh phong hạ giới (2)

Lâm Lạc lấy được chỗ tốt càng nhiều, Chu Hạnh Nhi tổn thất tự nhiên cũng càng lớn! Mà đây cũng là đầu tư của nàng, cái gọi là bỏ không được làm sao thu, nàng trả một cái giá lớn như vậy, Lâm Lạc tự nhiên là nhìn ở trong mắt, ghi ở trong tâm!

Chỉ cần ngày sau phi thăng Thần giới, Lâm Lạc tự nhiên sẽ thay nàng lấy về đan dược Thần cấp!

Tuy nàng bởi vì mất đi lực lượng tích lũy, khả năng ở một khoảng thời gian tốc độ tu luyện sẽ rơi vào đằng sau người khác, nhưng dính vào một gốc cây đại thụ xanh trời, chỗ tốt ngay ở chỗ có thể che gió che mưa cho mình!

Thần linh không cần lo lắng thọ nguyên, nhưng lẫn nhau giết chóc, cạnh tranh tàn khốc để cho tỉ lệ thần linh vẫn lạc thậm chí xa xa ở phía trên tinh vực Chí Tôn! Mà Lâm Lạc yêu nghiệt, tin tưởng hắn nhất định có thể ở Thần giới xông ra một phen sự nghiệp, có thể dựa vào hắn bảo vệ mà phát triển.

Muốn nói Chu Hạnh Nhi lòng mang muôn dân trăm họ, kia thật có vài phần, nhưng tuyệt không đến mức đem chín thành tu vi bản thân biến thành nước chảy, nàng là đánh bạc ánh mắt của mình, thật giống như Hạ Mộng Như năm đó.

Hai người mây mưa thất thường, Chu Hạnh Nhi đã không có trong khoái cảm thét lên, cơ hồ quên hết thảy, hận không thể hòa tan tiến vào trong thân thể Lâm Lạc, vĩnh viễn ngừng lại ở cảm giác mỹ diệu này. Mà lực lượng trong cơ thể của nàng cũng liên tục không ngừng dũng mãnh lao vào thân thể Lâm Lạc, bị Hỗn Độn Dung Lô không ngừng chuyển hóa, biến thành tu vi bản thân Lâm Lạc.

Nàng là linh thảo hóa thân, bản thân là một cây trân dược giá trị liên thành. Chỉ là phương pháp "phục dụng" có chút đặc biệt, không phải nuốt xuống, mà là đã chiếm tấm thân xử nữ của nàng.

Nếu không có như thế, chỉ sợ dị tu như nàng sẽ trở thành tài nguyên võ giả nuôi nhốt để tu luyện!

Phong lưu qua đi, vũ thu vân tễ, đôi mắt đẹp của Chu Hạnh Nhi mê ly mà nhìn xem Lâm Lạc khoanh chân mà ngồi, đang hấp thu tu vi suốt đời của nàng, trong lòng dâng lên cách nghĩ vô cùng phức tạp.

Nàng xác thực có cách nghĩ đặt cược ở Lâm Lạc, nhưng nữ nhân đối với người đàn ông đầu tiên của mình luôn có mang một phần tình cảm đặc biệt, nghĩ đến Lâm Lạc ở trên người nàng anh dũng rong ruổi, nàng không khỏi như si mê như say sưa.

Võ giả sùng bái cường giả, mỹ nữ yêu anh hùng, mà Lâm Lạc là cường giả trong cường giả, bản thân không tính là đẹp trai đến để cho người vừa thấy đã yêu, nhưng có thể nói anh tuấn, mà vẻ tự tin này, loại chiến ý không sợ hết thảy kia đối với nữ tính mà nói như là một liều xuân dược!

Chu Hạnh Nhi tứ chi tê dại, mà nàng một chút cũng không có ý tứ đứng lên, muốn dài đằng đẵng mà nhìn xem nam nhân vừa mới đoạt lấy nàng như vậy, oan gia cầm lấy đi vạn năm khổ tu của nàng.

Một ngày, hai ngày, ba ngày... thời gian đang bay nhanh mà trôi qua, tuy đã nhận được không sai biệt lắm chín thành tu vi của Chu Hạnh Nhi, nhưng Lâm Lạc chỉ là dùng mười bốn ngày liền đem những lực lượng này toàn bộ luyện hóa!

Kim hệ công pháp nguyên bản đã có thể đột phá Tinh Đế tam trọng thiên, chỉ là bị hắn chế trụ mà thôi, bởi vậy lực lượng vô cùng dồi dào của Chu Hạnh Nhi bị hắn dùng để đề thăng năm môn công pháp khác, lúc này nhao nhao đạt đến Tinh Đế Nhị trọng thiên đỉnh phong!

Hắn mở hai mắt ra, cho Chu Hạnh Nhi một cái ánh mắt cùng mỉm cười khẳng định, sau đó rời khỏi Thiên Anh điện, một cái cất bước đi tới bên ngoài tinh không của Thần Vũ tinh, bắt đầu độ kiếp!

Dùng hắn yêu nghiệt, mặc kệ lôi kiếp hạng gì trong mắt hắn đều như đùa giỡn, rất nhanh liền vượt qua lôi kiếp, lại một cái cất bước đi tới Băng Tuyết thành, hắn đem Nam Nhược Hoa kéo qua một bên nói:

- Nàng có thể gia tốc đẩy nhanh thời gian của ta hay không?

Đạt tới Tinh Đế tam trọng thiên cũng không đủ, muốn cùng Ngân Nguyệt thú đối kháng, hắn phải đạt tới hạ giới đỉnh phong. Nhưng vậy thì có một vấn đề, hắn trước hết phải khuếch trương Tinh Hải, bất quá yêu nghiệt cũng có phiền toái của yêu nghiệt, hắn sáu hệ công pháp đột phá, chỉ một công pháp khuếch trương Tinh Hải thời gian đã xa xa dài hơn thường nhân, huống chi là sáu môn công pháp! Cái này ít nhất phải mười lăm năm thời gian, hiện tại có nhiều thời gian như vậy sao?

Bởi vậy, hắn chỉ có tìm Nam Nhược Hoa rồi, nếu có thể gia tốc thời gian chảy ở bên cạnh hắn, như vậy hắn có thể ở trong thời gian cực ngắn hoàn thành khuếch trương Tinh Hải! Lực lượng tích lũy trong cơ thể hắn cũng không có hao hết, còn có thể tiếp tục chèo chống tu vi hắn tăng lên!

Nam Nhược Hoa nhíu mày nói:

- Thực lực của ngươi quá mạnh mẽ, có lẽ Nhược Hoa ảnh hưởng không được ngươi!

- Thử xem!

Nam Nhược Hoa thử, nhưng vừa đem thời gian thần thông ném đến trên người Lâm Lạc, sắc mặt nàng lại lập tức trắng nhợt, cuồng phun máu tươi không ngớt, để cho Lâm Lạc liền tranh thủ ôm nàng, đem Tinh Nguyên chi lực bản thân đưa qua.

Hiển nhiên, thực lực của Lâm Lạc quá mạnh mẽ, cường đại đến Nam Nhược Hoa chẳng những không thể ảnh hưởng đến hắn, còn đem chính mình chấn bị thương nặng thổ huyết!

- Nhược Hoa không giúp được ngươi, chỉ có sư phụ mới có năng lực như vậy!

Nam Nhược Hoa ngã vào trong ngực Lâm Lạc, có chút suy yếu nói.

Nói thật, Lâm Lạc đời này cũng không muốn cùng lão xử nữ vạn tuổi kia liên hệ, nhưng lần này quan hệ đến tánh mạng con mình, Lâm Lạc chỉ có thể ủy khuất mình. Hắn tìm Mai Hoa tiên tử, hướng nàng nói lời thật, không có một tia giấu diếm.

Mai Hoa tiên tử suy nghĩ thoáng một phát, sau đó dùng ánh mắt căm hận trừng Lâm Lạc nói:

- Nếu không phải xem muôn dân trăm họ đáng thương, ta là tuyệt sẽ không giúp cho ngươi!

Lại là muôn dân trăm họ! Thiên hạ muôn dân trăm họ đều là ngươi sinh sao, bộ dạng này thật là làm cho Lâm Lạc chánghét.

Nhưng đối phương cuối cùng đã đáp ứng yêu cầu của hắn, cái này để cho Lâm Lạc cường hành nhẫn nại xuống.

- Lực lượng của ngươi quá mạnh mẽ, ta cũng không biết có thể kiên trì bao nhiêu thời gian!

Mai Hoa tiên tử ăn ngay nói thật, tuy nàng là Tinh Đế đỉnh phong, nhưng cùng tồn tại như Triệu Tế Nguyên còn có khoảng cách rất lớn.

- Làm hết sức mà thôi!

Lâm Lạc gật gật đầu.

Tật!

Mai Hoa tiên tử kết xuất mấy cái pháp ấn, đột nhiên đối với Lâm Lạc điểm ra một ngón tay, một đạo hào quang hoa lệ lập tức bao vây Lâm Lạc lại, tuy hai người cách xa nhau gang tấc, nhưng có thể rõ ràng chứng kiến tốc độ động tác của hai người chênh lệch đang lấy bội số trăm ngàn lần kéo ra!

Trên trán của Mai Hoa tiên tử dần dần xuất hiện mồ hôi, nàng đem thời gian ở phụ cận Lâm Lạc gia tốc đến trạng thái vạn lần bình thường!

Nói cách khác, Lâm Lạc ở trong đó vượt qua một ngày, vậy ngoại giới tương đương với đã qua gần ba mươi năm!

Có thể đạt tới hiệu quả như vậy, thứ nhất Mai Hoa tiên tử là Tinh Đế Chí Tôn, ở thời gian pháp tắc lĩnh ngộ rất cao! Mà cái khác càng quan trọng hơn là Lâm Lạc cũng không có dùng pháp tắc chi lực chống cự, nếu không dùng trình độ nắm giữ pháp tắc tinh thâm của hắn, đủ để cho Mai Hoa tiên tử không có chút nào tiếp thụ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như download file excel quan ly don hang mien phi, file mo hinh hoa tai chinh cua cong ty vinamilk chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status