Hoành tảo hoang vũ

Chương 1025: Hoàn toàn đối kháng (2)

Bảy mươi tám căn xúc giác ngay ngắn huy động, tụ hợp thành một trường mâu đáng sợ, ở trước mặt gia hỏa lớn như vậy, Lâm Lạc nhỏ bé như cát bụi ở trước mắt!

Lần này Lâm Lạc cũng không dám đón đỡ, thân hình lóe lên, nhắm thân thể khổng lồ của Ngân Nguyệt thú phóng đi.

Nhưng hắn có không gian thuấn di, Ngân Nguyệt thú cũng có thời gian gia tốc, hắn mới oanh ra một quyền, liền thấy đại gia hỏa này lấy tốc độ cực nhanh kéo ra khoảng cách cùng hắn, sau khi tránh một quyền này của hắn, Ngân Nguyệt thú đã vọt đến bên cạnh, vô số đạo xúc giác oanh đến!

Bọn hắn một cái nắm giữ thời gian bí thuật, cái khác thì am hiểu không gian công pháp, hai pháp tắc chi lực vốn là không ai làm gì được ai, kia chỉ xem ai nắm giữ trình độ cao minh hơn.

So về pháp tắc tinh thâm, vậy khẳng định là Cấm tự càng thêm huyền diệu, nhưng Ngân Nguyệt thú lại thắng ở thần thú chính thức, có khả năng phát huy ra pháp tắc chi lực càng ở phía trên Lâm Lạc, ngược lại là đem trình độ pháp tắc tinh thâm cân bằng.

Bởi vậy, một khi bọn hắn triển khai triền đấu như vậy, sẽ biến thành ai cũng đánh không đến ai!

Một màn này nếu để cho võ giả của Tuyệt Lôi tinh vực trông thấy, vậy tuyệt đối sẽ khiếp sợ đến rốt tròng mắt, sau đó sẽ kính Lâm Lạc như thần minh, bởi vì hắn xác thực đã có đủ thực lực solo thần linh!

Nhưng Lâm Lạc lại một chút cao hứng cũng không có, mục tiêu của hắn là tiêu diệt đầu thần thú này, đã vì sinh linh ở hạ giới, càng vì con của hắn!

Song phương triền đấu như vậy mà nói, nửa canh giờ là xê dịch tức qua đấy!

Đến lúc đó Lâm Lạc có thể an toàn mà phi thăng Thần giới, nhưng tiểu tử Lâm Tiêu Dương kia không biết đi nơi nào, nếu hắn đang ở tinh cầu vừa lúc bị Ngân Nguyệt thú chọn mà nói...

Trong ánh mắt của Lâm Lạc hàn quang kích xạ, nếu như ép hắn ở cứu nhi tử cùng cứu người yêu tầm đó làm lựa chọn, vậy lựa chọn của hắn tuyệt đối là cứu nhi tử, và cùng người yêu cùng chết!

Ở bên trong tấm lòng của cha mẹ, hài tử vĩnh viễn là đệ nhất!

Lâm Lạc thét dài một tiếng, hiện tại lực lượng của hắn còn chưa đủ cường, như vậy liền tới tăng cường!

Hắn lấy ra bốn kiện Bán Thần khí như Thiên Lôi Chùy, mở ra Hỗn Độn Dung Lô, liền muốn tại tràng luyện hóa!

Người của Tứ đại tộc đã bị khu trục đi ra ngoài, trước mắt ở bên trong Thiên Anh điện, Lâm Lạc không cần lo lắng sẽ ngộ thương người vô tội! Nhưng dù cho bên trong bốn kiện Bán Thần khí còn có người chưa có đi ra, hắn cũng đành phải vậy, vì nhi tử hắn có thể hóa thân Ác Ma!

Luyện hóa! Luyện hóa! Luyện hóa!

Hắn chỉ có không đến nửa canh giờ thời gian, phải trong thời gian ngắn như vậy hoàn toàn tiêu hóa chỗ tốt của bốn kiện Bán Thần khí này, đạt được tư cách cùng Ngân Nguyệt thú địa vị ngang nhau!

Lúc này, hắn không cần lo lắng lực lượng quá mạnh mẽ sẽ như thế nào, thần kiếp chưa độ xong, hắn là không thể nào bị bài xích đến Thần giới, bởi vậy, chỉ cần tốc độ luyện hóa của hắn nhanh, cho dù là Tinh Hải còn không có ngưng tụ thành Thần hạch, nhưng y nguyên có thể đạt được lực lượng khủng bố, thậm chí lực lượng địch nổi thần linh!

XÍU...UU!! XÍU...UU!! XÍU...UU!!

Hắn nhất tâm lưỡng dụng, một bên dùng không gian thuấn di không ngừng né tránh lấy công kích của Ngân Nguyệt thú, một bên cường hành rút ra lực lượng tinh hoa bên trong bốn kiện Bán Thần khí.

Nguyên bản luyện hóa này đều cần tiêu hao đại lượng thời gian của Lâm Lạc, nhưng hiện tại nào còn có thời gian lưu cho hắn, Lâm Lạc liều lĩnh thúc dục Tử Đỉnh, hắn biết rõ kiện thần khí này mới là căn nguyên của Hỗn Độn Dung Lô!

Ông!

Tử Đỉnh ở trên đỉnh đầu của Lâm Lạc bắt đầu xoay tròn, tử khí như thác nước, lập tức liền đem bốn kiện Bán Thần khí vẫn còn gắt gao chống cự áp chế đến hoàn toàn mất hết ý chống cự, lực lượng khủng bố điên cuồng dũng mãnh vào trong cơ thể Lâm Lạc.

Thậm chí, tốc độ lực lượng này dũng mãnh vào vượt xa cực hạn mà Lâm Lạc có thể luyện hóa, cho dù là hiện tại hắn sắp trở thành thần linh!

Nhưng luyện hóa không hết thì không hết!

Lâm Lạc hóa thành lỗ đen, trở thành một Thao Thiết thôn phệ hết thảy, dốc sức liều mạng mà hấp thụ lấy lực lượng!

Nếu như lực lượng này là Ngân Nguyệt thú oanh kích tới, như vậy lực lượng cuồng bạo kia khả năng lập tức đối với thân thể Lâm Lạc tạo thành trọng thương, cho dù khí lực của hắn tiếp cận thần thể cũng là vô dụng!

Nhưng hiện tại lực lượng này là thông qua Hỗn Độn Dung Lô phản hồi cho hắn, là lực lượng thuộc về bản thân hắn, cả hai khác biệt rất lớn. Bởi vậy, dù cho hắn hấp thu không hết cũng có thể hòa tan tiến vào trong hắc động, lớn mạnh uy lực của lỗ đen!

Tuy đây là một cái lãng phí cực lớn, nhưng vì tiêu diệt thần thú này, Lâm Lạc lại cái gì cũng đành phải vậy!

Cho ta luyện! Luyện! Luyện!

Lâm Lạc hóa thân lỗ đen cực tốc khuếch trương, lập tức trướng lớn đến quy mô mấy trăm dặm, hơn nữa cái tốc độ khuếch trương này không giảm chút nào, y nguyên ở đằng kia cấp tốc bành trướng!

- Ngang…

Ngân Nguyệt thú chấn động thân thể, dùng thần thức phát ra gào thét rung trời, 108 cái xúc tu ngay ngắn rút đến!

Lâm Lạc hóa thân một mảnh bóng đen, trên bóng đen có mặt của hắn hiển hiện, hắn đồng dạng lệ quát một tiếng, hướng về Ngân Nguyệt thú va chạm đi qua.

Bành!

Hai tồn tại tuyệt không nên xuất hiện ở hạ giới va chạm kịch liệt lần nữa, Ngân Nguyệt thú chỉ là khẽ run lên liền ổn định thân hình, trái lại Lâm Lạc là bị phản chấn đi ra ngoài ba nghìn dặm!

Nhưng lúc này đây, Lâm Lạc cũng không có bị thương, tuy lực lượng của Ngân Nguyệt thú đáng sợ như trước, nhưng cũng đã trong phạm vi hắn có thể tiếp nhận!

Hắn tiếp tục điên cuồng hút lấy lực lượng của bốn kiện Bán Thần khí, tốc độ "tiêu hóa" nhanh đến làm cho người líu lưỡi, thời gian một cái nháy mắt như vậy, bốn kiện Bán Thần khí đã hóa thành tro tàn, mà Lâm Lạc hóa thân lỗ đen cũng bành trướng đến bằng một tinh cầu, cùng Ngân Nguyệt thú địa vị ngang nhau!

Một trăm lẻ tám đạo xúc giác của Ngân Nguyệt thú điên cuồng đánh đến!

Lâm Lạc hóa thân lỗ đen biến thành trạng thái nhân hình, dùng thể tích cấp bậc tinh cầu lúc này của hắn, hóa thành nhân hình tuyệt đối là đội trời đạp đất, phảng phất như cự nhân Khai Thiên! Hắn nâng lên hai đấm, hướng Ngân Nguyệt thú oanh tới.

Bành!

Một đạo sóng xung kích có thể làm cho toàn bộ vũ trụ đều run rẩy đẩy ra, Lâm Lạc cùng Ngân Nguyệt thú đồng thời rút lui vạn dặm, nhưng Lâm Lạc một cái cất bước tầm đó đã đuổi trở về, hắn lại là một quyền oanh ra.

Ngân Nguyệt thú đồng dạng huy động xúc giác đánh ra, hướng về Lâm Lạc rút đi.

Oanh!

Lại là một tiếng oanh minh cực lớn vang vọng vũ trụ, một người một thú lần nữa liều mạng với nhau, nhưng lần này Lâm Lạc chỉ là rút lui ba nghìn dặm, nhưng Ngân Nguyệt thú y nguyên bị oanh bay vạn dặm!

Lỗ đen có thể vô hạn hấp thu lực lượng, chỉ cần có thể chịu đựng được công kích, vậy Lâm Lạc là loại hình càng đánh càng mạnh. Ngay từ đầu lực lượng của hắn cùng Ngân Nguyệt thú tương xứng, nhưng sau khi trao đổi một kích, lực lượng của Lâm Lạc trái lại đã vượt qua Ngân Nguyệt thú.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như nonstop nhac sap ke nhung ban nhac ke huyen thoai, xem ngay khai truong 2018 tuoi tan hoi chon tuoi mo hang dau nam những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status