Hoành tảo hoang vũ

Chương 1026: Đuổi giết thần thú (1)

- Ngang…

Dùng trí tuệ đơn giản của Ngân Nguyệt thú hoàn toàn không cách nào tưởng tượng biến hóa như thế, một nhân loại rõ ràng ở trong mắt nó vô cùng gầy yếu làm sao có thể bộc phát ra lực lượng khủng bố như thế?

Nhưng nó là Thiên Địa dị thú, đến nay không biết cắn nuốt bao nhiêu sinh linh, có thể nói là vô cùng hung tàn, nho nhỏ ngăn trở sẽ chỉ làm nó càng thêm hung ác!

Ở bên trong ý thức kinh thiên động địa chấn động, đầu thần thú này cuồng quyển mà quay về, mang theo lôi kiếp đầy trời vọt tới Lâm Lạc!

Lâm Lạc hai đấm cổ động, Chiến Thiên quyết tăng phúc lực lượng mười lăm lần, hạo nhiên oanh ra!

Bành!

Bành!

Bành!

Một người một thú kịch liệt giao phong, một người cho tới bây giờ không có bị bại, càng là linh trí thấp, chỉ có một cái ý niệm tiêu diệt địch nhân trong đầu; cái khác là muốn vì nhi tử an toàn, tiêu diệt đầu ác thú đủ để hủy diệt hết thảy sinh linh hạ giới này.

Bất quá, thời gian giao chiến càng dài, uy lực của lỗ đen cũng càng rõ ràng, pháp tắc để cho cấp bậc Thần Vương cũng phải nhíu mày này rốt cục lộ ra diện mục dữ tợn của nó!

Lâm Lạc nổi giận gầm lên một tiếng, song chưởng mở ra, đúng là sinh sinh túm xúc giác mà Ngân Nguyệt thú vung tới, sau đó mạnh mẽ dùng sức hất lên, Ngân Nguyệt thú sao có thể chịu được, thân thể so với tinh cầu như là Lưu Tinh Chùy bắt đầu vũ động!

Oanh!

Lâm Lạc sử dụng lực lượng toàn thân vung đánh, bản thể cực lớn của Ngân Nguyệt thú lập tức hướng về một khỏa tinh cầu hoang sơ đụng tới, trong một mảnh diễm quang chói mắt, hành tinh này bị sinh sinh rút toái. Ở trong vũ trụ Hắc Ám bùng ra hào quang vô cùng xinh đẹp!

Trong vũ trụ, tinh thể thích hợp sinh linh sinh tồn rất ít, nhưng loại tinh cầu cô quạnh như thế này lại nhiều vô số kể. Mặc dù không có linh khí, những tinh cầu này một mảnh tĩnh mịch, nhưng có thể hình thành tinh thể, vẫn là bao hàm năng lượng tương đối, theo bị Ngân Nguyệt thú oanh đến nát bấy, những năng lượng này cũng mãnh liệt tràn ra, cháy bùng lên pháo hoa cấp Vũ Trụ!

Cảnh tượng như vậy xinh đẹp mà đồ sộ, nhưng dù cho có người ở đây cũng chỉ sẽ giật mình đến dọa tiểu ra quần! Cái này là khái niệm gì. Ở trong Thần kiếp đại chiến vậy thì thôi, một kích nổ nát một tinh cầu, còn có thể lại khoa trương một chút không?

Tinh thể bạo tạc nổ tung, đối với Ngân Nguyệt thú cũng sinh ra tổn thương rất lớn!

Nó là thần thú không sai, nhưng lực lượng hiện tại của Lâm Lạc cũng có thể cùng nó ngồi ngang hàng. Huống hồ trong tinh cầu có bao hàm lực lượng Thiên Địa tự nhiên, tinh cầu bạo tạc nổ tung tuyệt không kém gì công kích Thần cấp, phải biết nó cũng chỉ là tồn tại tương đương với Hư Thần nhất trọng thiên, tuy có thể ở hạ giới xưng Vương, nhưng cũng không phải nói nó thực sự không cách nào vẫn lạc!

Lâm Lạc căn bản không có ý định bỏ qua, cứ như vậy dắt lấy xúc giác của Ngân Nguyệt thú ở trong vũ trụ chạy như điên. Chứng kiến một cái tinh cầu liền vung vẩy "Lưu Tinh Chùy" rút đi qua, bành! Bành! Bành! Trong vũ trụ Hắc Ám không ngừng bốc cháy lên từng đoàn từng đoàn hào quang rực rỡ, đó là nguyên một đám tinh cầu bị Ngân Nguyệt thú đụng nát!

- Ngang…

Ngân Nguyệt thú giận dữ không chịu nổi, Ngân Nguyệt trôi qua phát huy đến mức tận cùng, nó cứ thế mà chặt đứt xúc giác của mình, rốt cục thoát khỏi Lâm Lạc khống chế!

Mặc dù đầu thần thú này không có mặt, nhưng ý thức chấn động của nó vẫn là truyền ra nó bất an cùng bực bội!

Nó vô cùng muốn giết chết, thôn phệ Lâm Lạc, nhưng lực lượng của đối phương lại khiến nó cảm nhận được tim đập nhanh, đó là một loại cảm giác mà nó chưa từng có thể nghiệm qua, bản năng khiến nó muốn rời khỏi đây, cách nam nhân đáng sợ này càng xa càng tốt!

Nhưng Lâm Lạc há sẽ cho nó cơ hội, thời gian của hắn đã không đủ rồi, nửa canh giờ đã qua khứ ba phần tư, hắn phải nắm chặt thời gian!

XÍU...UU!!

Hắn cất bước lao tới, một quyền oanh hướng bản thể của Ngân Nguyệt thú.

Lúc trước ở bên trong ít nhất mấy mươi lần va chạm, bản thể của Ngân Nguyệt thú đã bị thương không nhẹ, hiện ra rất nhiều hố nhỏ, phảng phất như tinh cầu bị vẫn thạch không ngừng oanh kích, càng có vài đạo máu tươi Thất Thải tràn động.

Bởi vì nó vừa mới dùng thần thông Ngân Nguyệt trôi qua, hao phí lực lượng nhiều lắm, hơn nữa xúc giác bị đoạn, càng là nguyên khí đại thương, đối mặt một quyền này nó rõ ràng không có thể kịp thời phát động Ngân Nguyệt trôi qua né tránh, lập tức bị Lâm Lạc oanh trúng.

Bành! Bành bành bành bành bành bành!

Lâm Lạc một quyền đắc thủ, tự nhiên là thừa dịp thắng truy kích, không chút nào lưu tình, hai đấm động liên tục, một hơi ở trên người Ngân Nguyệt thú oanh ra hơn trăm quyền!

- Phá cho ta!

Lâm Lạc thét dài một tiếng, nắm tay phải ở bên trong chém ra, "PHỐC" thoáng một phát, rõ ràng cứ thế mà đánh bay thần thể vô cùng chắc chắn của Ngân Nguyệt thú, nắm đấm trực tiếp đi đến trong thân thể của nó!

NGAO…

Lúc này, Ngân Nguyệt thú thật sự là bị thương thảm trọng rồi, sóng ý thức tràn động rõ ràng biểu đạt ra cảm xúc như vậy!

Lâm Lạc rút nắm đấm ra, PHỐC, một cột máu tươi bắn ra, trong đó mơ hồ kẹp lấy từng đạo thất thải chi sắc! Thật giống như một cái túi da tràn ngập nước bị đâm một đao, cái máu tươi này là như mũi tên bắn ra!

XÍU...UU!!

Ngân Nguyệt thú hung tính đại phát, vung lên xúc giác hướng Lâm Lạc rút đi, từng đạo thần thức cuồng bạo đảo qua, tạo thành một âm sóng chấn động tinh vực, giống như sóng to gió lớn mà hướng bốn phương tám hướng truyền đi.

- Hừ!

Lâm Lạc tay trái ngăn xúc giác của Ngân Nguyệt thú oanh đến, tay phải thì tiếp tục hóa quyền oanh kích thân thể đã phá vỡ của Ngân Nguyệt thú, bành bành bành, mỗi một quyền rơi xuống, đều để cho miệng vết thương của đầu thần thú này mở rộng vài phần.

Theo miệng vết thương mở rộng, tốc độ phun ra máu tươi của Ngân Nguyệt thú rõ ràng chậm lại, cũng không phải nó có thể ức chế thần huyết chảy ra, mà là trong cơ thể nó cũng không có nhiều máu như vậy ah!

Đừng nhìn chỉ là một cái động lớn như "nắm đấm", nhưng phải biết hiện tại Lâm Lạc hóa thân cự nhân cùng Ngân Nguyệt thú không xê xích bao nhiêu, một cái nắm đấm này lớn bao nhiêu? Có thể so sánh Nam Châu Càn Nguyên quốc!

Hơn nữa Lâm Lạc lại liên tiếp oanh kích nhiều quyền như vậy, cơ hồ đem một phần mười thần thể của Ngân Nguyệt thú cứ thế mà bắn cho sụp đổ, máu của nó còn chảy không sạch mà nói, vậy thì thật không có thiên lý rồi!

Bất quá, lực lượng của thần linh toàn bộ đến từ Thần hạch, chỉ cần Thần hạch không mất, như vậy thần linh là bất tử chi thân! Tổn thất thần huyết cũng chỉ là để cho Ngân Nguyệt thú nguyên khí tổn thương nặng nề mà thôi, chỉ cần nó không ngừng thôn phệ tinh cầu có được linh khí, vẫn là rất nhanh có thể phục hồi như cũ!

Chính là bởi vì như thế, tốc độ ra quyền của Lâm Lạc không giảm lại còn tăng, một quyền lại một quyền, chấn động đến toàn bộ vũ trụ tựa hồ trở thành biển lớn mênh mông, ở trong bão tố tung bay phập phồng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status