Hoành tảo hoang vũ

Chương 1034: Dọn sạch (2)

Tả Kim Thiên ngay cả tâm khóc cũng đã có! Cái này con mẹ nó mình là không may như thế nào, rõ ràng đụng phải một yêu nghiệt như vậy, chẳng những vừa phi thăng liền trực tiếp có được lực lượng Ngụy Thần Nhị trọng thiên, càng là có được kim hệ, không gian hai chủng pháp tắc!

Hơn nữa, cái pháp tắc chi lực này tuyệt đối sẽ không yếu, nếu không không có khả năng một quyền đuổi giết Lãng Tử Lý, một cái thuấn di đuổi theo đám người bốn trốn năm nhảy!

Nếu như sự tình có thể lặp lại một lần mà nói, Tả Kim Thiên hi vọng mình căn bản không có chứng kiến Lâm Lạc hàng lâm Thần giới dẫn phát Thiên Địa dị động!

Lòng tham hại chết thần ah!

Hắn còn có thọ nguyên vô tận, hắn còn muốn tiến vào Hư Thần, hắn không muốn chết ah!

Tả Kim Thiên hối hận, lại bỗng nhiên có một loại hàn ý tim đập nhanh đến tóc gáy toàn thân dựng đứng, lại nhìn lại, chỉ thấy Lâm Lạc đã là mặt mỉm cười hiện ra ở phía sau của hắn, tay phải nâng lên, quang ảnh màu vàng chớp động.

- Đừng giết ta! Đừng giết ta!

Vẻ mặt của hắn như đưa đám nói.

- Với tư cách một đại ca, bọn hắn đều đi rồi, ngươi còn có mặt mũi sống sót sao?

Lâm Lạc không lưu tình chút nào mà một quyền oanh ra.

Lão tử có mặt mũi sống sót hay không quản ngươi đánh rắm!

Tả Kim Thiên rất muốn vênh váo một hồi, thế nhưng mà miệng còn không có mở ra, một quyền này của Lâm Lạc đã oanh đến hậu tâm của hắn, ở trước mặt không gian pháp tắc, hắn căn bản không có tư cách trốn tránh!

Duệ kim chi khí chôn vùi hết thảy cuốn qua, Tả Kim Thiên có thể rõ ràng cảm giác được thân thể của mình lập tức kim hóa, sinh cơ cơ hồ diệt tuyệt, mà sau đó một cỗ lực lượng vọt tới, đưa thân thể kim hóa, kể cả ý thức dễ như trở bàn tay nổ nát, sau đó... không có sau đó rồi, chỉ có một khối Thần hạch kích xạ bay đi.

Thần giới, là tàn khốc như thế sao?

Nếu không có Lâm Lạc, thay đổi người khác mà nói, ai có thể ở dưới dao mổ của nhóm người này thoát được tánh mạng? Mà cái này gần kề chỉ là một nơi hẻo lánh của Thần giới, vũ trụ hạ giới cũng là rộng lớn vô hạn, mỗi một khắc đều có người hạ giới phi thăng Thần giới, bao nhiêu người vốn nên là thời khắc huy hoàng nhất cả đời lại ảm đạm vẫn lạc?

Cho nên hạ giới cho dù là Tinh Đế đỉnh phong lão tổ cũng chỉ có thể mặt dày phụ thuộc vào gia tộc cường thế, vì cái gì, không phải là vì sau khi phi thăng Thần giới có thể có thể chiếu ứng lẫn nhau sao?

Lâm Lạc thu hồi ý tưởng, triệu Thiên Anh điện đi ra, thời điểm hắn cùng Ngân Nguyệt thú đại chiến cũng đã phong kín Thiên Anh điện, miễn cho lôi kiếp hoặc là lúc thông qua hàng rào đối với người ở bên trong tạo thành tổn thương.

Kiểm tra thoáng một phát, chỉ thấy Thiên Anh điện hoàn hảo vô khuyết, lúc này Lâm Lạc mới nhẹ nhàng thở ra, đem Thiên Anh điện hướng trên mặt đất để xuống, lập tức phóng đại mấy vạn lần, một tòa cung điện hùng vĩ xuất hiện ở trước mặt Lâm Lạc.

Hắn mở cửa cung ra, một cước vượt tới.

- Phu quân!

- Lâm Lạc!

- Nhi tử!

- Đại phôi đản!

- Sư phụ!

Tiếng gọi liên tiếp vang lên, tất cả mọi người ở cửa cung điện đợi tin tức của hắn, giờ phút này nhìn thấy Lâm Lạc tiến đến tự nhiên cả đám đều kêu lên, trong ánh mắt tràn đầy chờ mong.

Lâm Lạc nhẹ gật đầu nói:

- Ngân Nguyệt thú đã chết, chúng ta bây giờ đã đến Thần giới!

Mọi người đều hoan hô vui mừng, dù sao chỉ cần hơi có một chút lương tâm cũng sẽ không nguyện ý chứng kiến Ngân Nguyệt thú tàn sát bừa bãi thiên hạ.

- Đi ra đi, hô hấp không khí của Thần giới thoáng một phát!

Lâm Lạc cười vẫy vẫy tay.

Mọi người lập tức nhảy ra, ly khai Thiên Anh điện, chính thức đặt chân lên thổ địa của Thần giới.

Linh khí ở nơi này so với Thần Vũ tinh cao hơn mấy vạn lần, để cho mọi người đều như si mê như say sưa, linh khí trong Thần giới ẩn chứa pháp tắc đại đạo, đối với võ giả tu hành có thể nói là làm chơi ăn thật!

Cố nhiên, Thần giới tràn đầy giết chóc, nhưng đồng dạng cũng tràn đầy kỳ ngộ!

Tại hạ giới, 100 Linh Cảnh cao thủ nhiều lắm là một cái có thể tiến vào tinh vực, mà tinh vực cửu trọng thiên, một bước tiến một bước thiên, có thể đạt tới Tinh Đế đỉnh phong có thể đếm được trên đầu ngón tay, nhưng dù cho đạt tới Tinh Đế đỉnh phong, lĩnh ngộ pháp tắc hoặc là tích súc lực lượng đến đủ mức, cũng có một nửa tỷ lệ phải vẫn lạc trong thần kiếp!

Có thể nói, hạ giới bình quân 10.000 vạn võ giả cũng chưa chắc có thể xuất hiện một thần linh!

Nhưng tại Thần giới, chỉ là linh khí cũng có thể so với thần đan kỳ diệu nhất của hạ giới, đủ để đem bất kỳ một người nào chỉ cần không phải kẻ đần, ở trong vạn năm đưa lên Tinh Đế đỉnh phong! Kể từ đó, tại Thần giới tỷ lệ phi thăng ít nhất có thể đạt tới một thành!

So với hạ giới mười ức, 10 tỷ người ra một thần linh, trong Thần giới mười người có thể có một cái thành thần, tỉ lệ căn bản không phải cùng một cấp bậc!

Cũng đúng là như thế, thần linh ở Thần giới quá nhiều, loại mặt hàng như Lãng Tử Lý, Tả Kim Thiên này có thể thông qua trăm triệu năm tu hành đạt tới Ngụy Thần Nhị trọng thiên, nơi này tài nguyên tu luyện có thể không thiếu sao?

Thần tinh làm không đến, ngay cả Thần hạch đều đánh chủ ý tới!

Nhưng trước mắt mọi người còn không có cân nhắc sự tình sau này như vậy, bọn hắn đều đắm chìm trong vui sướng vô cùng.

Chúng kiều thê Phong Sở Liên, Tô Mị cùng với Nghiêm Thanh, Đường Điềm, Cao Vân Phi... những người thân cận này đã đi tới, nhao nhao hỏi tình huống một trận chiến của Lâm Lạc cùng Ngân Nguyệt thú, khi biết được Lâm Lạc vừa đến Thần giới bị ác nhân cưỡng ép, may mắn Lâm Lạc vốn là yêu nghiệt, nếu không chắc chắn sẽ vẫn lạc, mà người ở bên trong Thiên Anh điện cũng là vạn kiếp bất phục!

Cái này để cho bọn hắn đều dọa ra một thân mồ hôi lạnh.

Chu Hạnh Nhi gật gật đầu nói:

- Đúng vậy, cái này là Thần giới, tràn đầy bạo lực, so với hạ giới càng thêm hỗn loạn!

So với những người khác, Triệu Ngọc Phi thì lo lắng nhi tử ở lại hạ giới hơn, ánh mắt nhìn về phía Lâm Lạc mang theo vài phần cầu khẩn.

- Yên tâm, ta nhất định sẽ tìm được tiểu tử kia!

Lâm Lạc gật gật đầu, hướng Triệu Ngọc Phi cam đoan nói.

Thần giới khẳng định có biện pháp câu thông hạ giới, bằng không thì lúc trước bọn hắn cũng sẽ không bị cuốn tiến vào thần chi thí luyện tràng. Bất quá, hiện tại Lâm Lạc đối với Thần giới vẫn là mù mờ, cần cùng bọn người Hậu Kim lại câu thông thoáng một phát, hơn nữa ký ức của Nghiêm Nhược Thánh trong thức hải của hắn cũng rốt cục có thể lật xem rồi.

Bên trong Thiên Anh điện có rất nhiều người, kể cả Lăng gia, Tô gia, Thái gia, Lữ gia, đi theo Lâm Lạc từ Ngân Nguyệt tinh tới Thăng Dương tinh, hiện tại lại bị đóng gói đến Thần giới! Nhưng bọn hắn cái nào cũng không có vì đường đi dài mà bôn ba phàn nàn, bởi vì dựa vào hoàn cảnh tu luyện ở Thần giới, bọn hắn ít nhất có thể đạt tới cảnh giới Tinh Đế!

Cái kia chính là mười vạn năm thọ nguyên ah!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như Những đại dịch trong lịch sử, chinh phuc nguoi dep đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status