Hoành tảo hoang vũ

Chương 1040

Nhưng vũ khí dùng tài liệu Thần giới chế tạo đi ra, dù cho bản thân không có linh tính gì, lại như cũ có được lực sát thương cực lớn! Thật giống như cung tiễn kia, tuy không phải thánh khí lại có được năng lực thí sát tinh vực Chí Tôn!

Chỉ là thánh khí trực tiếp thúc dục liền có thể đối địch, mà những cái chỉ là tử khí này, thì cần người phát huy.

Kỳ thật, đây mới gọi là vũ khí!

Có thể được nàng dùng trong tay, tuy không phải thần khí, nhưng khẳng định có được lực sát thương đối với thần linh!

Chợt!

Thiếu nữ này hiển nhiên là người làm mọi chuyện thuận lợi đã quen, căn bản không cần Lâm Lạc gật đầu nói cái gì, trực tiếp rút đi qua, roi da gào thét giống như linh xà thổ tín, tật quấn bên hông Lâm Lạc.

Lâm Lạc ra quyền, vô cùng nhanh mà đánh vào trên roi da, lập tức, đầu roi da này giống như bị đánh trúng bảy tấc, lập tức uể oải đầy đất, phảng phất trở thành con rắn chết.

- Tiểu thư, ngươi không phải là đối thủ của hắn!

Trong chín người đối phương, trên Ngụy Thần tam trọng thiên duy nhất kia nói ra, còn khẽ lắc đầu, ở trên thần thái cũng không có đối với thiếu nữ quá nhiều kiêng kị.

Thiếu nữ cũng biết lực lượng của Lâm Lạc ở phía xa nàng, nhưng ở Thần giới chỉ có lực lượng là vô dụng, quan trọng là lĩnh ngộ đối với pháp tắc!

Nàng cũng không phải Ngụy Thần nhất trọng thiên, mà là Hư Thần nhất trọng thiên!

Thiếu nữ cười hì hì nói:

- Trầm lão, làm phiền ngươi áp trận cho Tuyết Dung!

Trong đôi mắt nàng lóe lên Lục Quang, roi da kia lập tức lại dương động mà lên, phảng phất giống như vừa rồi chỉ là giả chết.

Oanh! Bên trên roi da bốc cháy lên Lục Hỏa hừng hực, theo nàng phất mà vũ động, uy thế cũng tăng nhiều, phảng phất từ một đầu rắn nước biến thành Du Long trên chín tầng trời, tràn đầy bá khí!

Hỏa hệ pháp tắc!

Không có nghĩ đến thiếu nữ ngạo khí, yếu ớt này còn có ngộ tính, rõ ràng có thể lĩnh ngộ đến pháp tắc ảo diệu như thế! Hư Thần nhất trọng thiên, cũng không phải Ngụy Thần nhất trọng thiên!

Dưới Sơ Vị thần, trong 100 thần linh, đến 99 cái là Ngụy Thần, nói cách khác, có thể ở bên trên thần đạo càng tiến một bước, trong 100 cũng chỉ vẹn vẹn có một cái! Thiếu nữ này tuy chỉ có Hư Thần nhất trọng thiên, nhưng tiềm lực của nàng lại vượt xa Ngụy Thần tam trọng thiên!

Oanh!

Trường tiên hóa Long, tuy không phải thần khí, nhưng ở pháp tắc chi lực quán thâu xuống, cái trường tiên này có lấy thần khí chi uy, hướng về Lâm Lạc hung hăng cắn tới.

Hỏa chi lực từ Thần Cảnh trở xuống, Lâm Lạc có thể đơn giản điều khiển, bởi vì hắn đứng ở trên độ cao pháp tắc! Nhưng gặp được pháp tắc chi lực đồng dạng, hắn không cách nào điều khiển nữa, chỉ có thể đồng dạng dùng pháp tắc đối kháng.

Ở Thần Cảnh tu chỉ là lực lượng đơn thuần, không có Ngũ Hành chi phân, không có không gian, thời gian, lôi hệ khác biệt, chính là lực lượng thuần túy nhất, biến hóa là quyết định bởi lĩnh ngộ pháp tắc!

Hắn giơ tay phải lên, oanh thoáng một phát, trên nắm tay đồng dạng bốc cháy lên hỏa diễm hừng hực, hướng về đầu rồng bay nhào mà đến kia đập phá đi.

Bành!

Ở bên trong một mảnh Hỏa Ảnh, Hỏa Long bị lăng không đánh bay, một lần nữa hóa thành trường tiên, mà trên người cây roi càng là hiện ra đạo đạo vết cháy! Cô gái kia càng là sắc mặt ửng đỏ đến đáng sợ, mạnh mẽ chu cái miệng nhỏ, phun ra một ngụm Thất Thải chi huyết!

Người cùng cảnh giới cùng Lâm Lạc cứng rắn chính diện cũng là kết cục thảm bại, huống chi lực lượng của nàng ít nhất phải kém Lâm Lạc một tiểu cảnh giới, đây là tự mình chuốc lấy cực khổ!

- Tiểu thư…

Thấy thiếu nữ bị thương, tám người đối phương đồng thời lộ ra vẻ khẩn trương, ngay cả Trầm lão tu vi thâm hậu nhất kia cũng không ngoại lệ.

- Ta không sao!

Thiếu nữ lau đi khóe miệng, trên mặt đẹp rõ ràng lộ ra vẻ mặt hưng phấn, quay đầu đối với Trầm lão nói.

- Trầm lão, xem ra chỉ có mời ngươi xuất thủ!

Trầm lão kia rất có tự trách nói:

- Tiểu thư, lão phu bảo hộ không chu toàn, không có thể làm tròn áp trận chi trách! Lão phu sẽ hái đầu trên cổ tiểu tử này bồi tội!

- Không cần!

Nhưng thiếu nữ lại khoát tay áo nói:

- Cho hắn biết một ít lợi hại là được, đừng thực bị thương hắn, người này nói không chừng còn chỗ hữu dụng khác!

- Vâng, tiểu thư!

Trầm lão cung kính tuân mệnh, sau đó hướng Lâm Lạc đi tới.

Ở trước mặt cô gái kia, hắn rất có bộ dáng lão nô, nhưng theo hắn từng bước một đi tới, khí thế cao thủ lập tức cuồng quyển mà động, từng đạo phong nhận ở xung quanh người hắn xẹt qua, đem khí thế của hắn nâng cao hơn một tầng!

Hư Thần tam trọng thiên!

Hơn nữa, đối phương lĩnh ngộ vẫn là không gian pháp tắc, cái này ở toàn bộ Thần giới cũng so sánh hiếm có!

- Tuy lão phu không muốn lấy lớn hiếp nhỏ, nhưng vì thương thế của ngươi tiểu thư nhà ta, lão phu cũng chỉ có thể mặt dày xuất thủ!

Người này nhìn về phía trên khoảng sáu mươi tuổi, nhưng Thần linh không có hạn chế thọ nguyên, tuổi kỳ thật không có ý nghĩa quá lớn. Nhưng có một điểm là rất trọng yếu, cái kia chính là năm tháng tu luyện!

Đồng dạng là Hư Thần nhất trọng thiên, một cái tu luyện một vạn năm, cái khác lại tu luyện trăm vạn năm, vậy cả hai cho người độ coi trọng nhất định là không thể so sánh nổi.

Trầm lão cũng không biết số tuổi thật sự của Lâm Lạc, nhưng có thể khẳng định đối phương tương đối tuổi trẻ, đây đối với Thần linh nắm giữ pháp tắc là không khó phán định, mà hắn lại là lão ngoan đồng đã sống trăm triệu năm, kêu một tiếng tiểu tử cũng không tính vô lễ.

Hơn nữa không gian pháp tắc tương đối mà nói uy lực càng lớn, trong 3000 pháp tắc nếu như lĩnh ngộ ở trình độ tương đương, hiển nhiên không gian pháp tắc so với hỏa hệ pháp tắc muốn lợi hại hơn một điểm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như Tụng Kinh Dược Sư và Tiêu Tai Cát Tường Thần Chú ngày 2, Ngày 11 Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status