Hoành tảo hoang vũ

Chương 1052: Mời chào (1)

Một băng điêu hiện lên, tuy là tử vật không hề có khí tức, nhưng lại để cho Lâm Lạc cảm thấy áp lực rất lớn, phảng phất những tử vật này đột nhiên phát động một kích lôi đình!

Xoát!

Những băng điêu này rõ ràng đồng thời mở hai mắt ra, con mắt trống rỗng không hề có sinh khí, nhưng ánh mắt lại tập trung ở trên người Lâm Lạc, tùy thời có thể phát động công kích.

Có chút môn đạo!

Lâm Lạc đứng chắp tay, ngược lại muốn nhìn uy lực môn bí thuật này của Lưu Đông Giang.

Pháp tắc là trụ cột, vận dụng như thế nào thì phải xem mỗi người phát huy! Tựa như Lâm Lạc rõ ràng đã nắm giữ pháp tắc chi lực rất cao thâm, nhưng vẫn là nhờ Vương Hiền Văn dẫn dắt mới có thể đem quyền ảnh phân tán cùng điệp gia, cái này là chiến lực thực tế cùng lý luận suông khác nhau.

- Sát!

Lưu Đông Giang khẽ quát một tiếng, hơn mười băng điêu nhao nhao bắn người mà ra, tất cả vung băng quyền hướng Lâm Lạc oanh tới.

Kình phong gào thét, gió lạnh lạnh thấu xương!

Lâm Lạc oanh ra một quyền, Kim hệ, không gian lưỡng hệ pháp tắc chi lực điệp gia, lập tức oanh một khối băng điêu thành phấn vụn, nhưng chỉ là trong nháy mắt, trên mặt đất lại leo ra một cỗ băng điêu, gia nhập chiến đoàn, hướng Lâm Lạc tới gần mà đi.

Đây là do pháp tắc của Lưu Đông Giang hình thành, chỉ cần Lưu Đông Giang còn sống, vậy liền có thể sinh sôi không ngừng, vĩnh viễn không chừng mực.

Bắt giặc, trước bắt vua!

Nhưng hơn mười băng điêu vây quanh Lâm Lạc, nếu hắn không trước mở một đường máu mà nói, căn bản không có khả năng tiếp cận Lưu Đông Giang.

Lâm Lạc mỉm cười, tuy pháp tắc chi lực sinh sôi không ngừng, nhưng cũng không phải lăng không sinh ra, cần Lưu Đông Giang dùng lực lượng bản thân vận chuyển pháp tắc mới có thể tạo ra, khi tốc độ chôn vùi vượt xa tốc độ sáng tạo, môn bí thuật này của hắn dĩ nhiên là hóa giải rồi.

Hắn phải chân vừa bước, hỏa diễm pháp tắc vận chuyển, từng đạo dung nham từ trong cơ thể của hắn tuôn ra, hướng về bốn phương tám hướng lăn tuôn mà đi, trong viêm lưu màu đỏ sậm thiêu cháy, cùng Hàn Băng xảy ra xung đột tuyệt đối, từng đạo sương mù lập tức bốc hơi nhập không.

- Hỏa hệ pháp tắc!

Bốn người Lại Tương Thành trao đổi ánh mắt thoáng một phát, đều có thể từ trong ánh mắt đối phương chứng kiến kinh ngạc tuyệt đối!

Không gian, hỏa, kim, Lâm Lạc đã ở trong thời gian thật ngắn thể hiện ra ba loại pháp tắc hoàn toàn bất đồng, hơn nữa mỗi một đạo pháp tắc chi lực cũng không phải chỉ nắm giữ một ít da lông, mà là đạt đến độ cao tương đối!

Muốn nói Lâm Lạc là Thần linh uy tín lâu năm bị vây ở Hư Thần tam trọng thiên vài tỷ năm, cái này còn nói qua được đi, dù sao muốn ngộ đến pháp tắc của Sơ Vị Thần tương đối khó khăn, ngộ không thấu một hệ khả năng phải tìm ra đường khác, nhưng Lâm Lạc rõ ràng chỉ ngàn tuổi, hắn rốt cuộc là tu luyện như thế nào?

Dung nham đổ, hỏa diễm màu đỏ sậm cùng tầng băng màu trắng tạo thành hai cực giằng co, nhưng từ cục diện xem ra, vẫn là băng sương càng thêm ưu thế, chiếm cứ hai phần ba Thiên Địa.

Dù sao ở bên trên cảnh giới Lưu Đông Giang đã đạt đến Hư Thần tam trọng thiên đỉnh phong, đối với Lâm Lạc có ưu thế áp đảo.

Lưu Khuê ngay từ đầu còn có tín niệm tất thắng, nhưng khi nhìn đến Lâm Lạc sử dụng hỏa hệ pháp tắc, hắn không còn có tin tưởng tràn đầy trước kia rồi. Ba đạo pháp tắc chi lực, hơn nữa đều đạt đến Hư Thần Nhị trọng thiên đỉnh phong, đủ để tạo thành uy hiếp đối với Lưu Đông Giang!

- Tiểu tử này đến tột cùng là tu luyện như thế nào?

Trận chiến này ai thắng ai thua, kỳ thật bốn Sơ Vị Thần đã không để ý như thế nào, bọn hắn muốn biết chính là, ngộ tính của Lâm Lạc đến tột cùng đạt đến hạng trình độ gì, mà hắn có thể còn nắm giữ càng nhiều pháp tắc chi lực hơn nữa hay không!

Oanh!

Trong cơ thể Lâm Lạc lại lần nữa cuồng quyển ra không gian chi nhận, hai loại pháp tắc chi lực liên thủ phát huy, rốt cục ương ngạnh cân bằng tỉ số. Thế giới Băng sương bị ép buông tha cho một ít địa bàn, song phương tạm thời ở vào thái độ ngang tay.

Lưu Đông Giang nhe răng cười cười nói:

- Lâm huynh quả nhiên không thể xem thường!

Hắn điểm ra một ngón tay, một đạo xiềng xích băng sương lập tức hình thành ở dưới chân Lâm Lạc. Mà hắn thì là hai tay chấn động, trong tay đã nhiều hơn một thanh đại phủ hoàn toàn do băng sương tạo thành, đối với Lâm Lạc chém ngang lưng mà đi.

Băng sương xiềng xích vô cùng chắc chắn, tuy Lâm Lạc dùng hỏa hệ pháp tắc đốt cháy, nhưng tốc độ hòa tan lại chậm tới cực điểm, căn bản không có khả năng kịp thời đào thoát trước khi hắn chém tới!

Một kích này, Lâm Lạc phải đón đỡ!

Chiến Thiên quyết vận chuyển, Lâm Lạc không chút nào yếu thế mà một quyền oanh ra!

Tuy học trộm bí thuật của Vương Hiền Văn có thể cho hai mươi lăm đạo lực lượng trọng điệp, nhưng vậy trước cần đem pháp tắc phân hóa, lại tụ họp. Cuối cùng hoàn thành oanh ra một kích, chính giữa trình tự phức tạp, không có trực tiếp như Chiến Thiên quyết, chỉ là vô cùng đơn giản oanh ra một quyền là được!

Phải nói mọi người có thể tụ lực chuẩn bị, vậy tự nhiên là hai mươi mấy lần lực lượng điệp gia càng thêm uy lực cường đại, nhưng muốn nói từng quyền liên tục oanh kích không dừng lại mà nói, hiển nhiên Chiến Thiên quyết càng muốn uy lực cường đại!

Bành!

Song phương chính thức giao thủ lần đầu tiên, ở bên trong một cỗ lực lượng tuôn ra, hai người đều bay trở ra, sắc mặt đồng thời biến đổi.

Khó phân cao thấp!

Dưới tình huống Lâm Lạc vận dụng Chiến Thiên quyết, đã có được lực lượng so sánh với Ngụy Thần tam trọng thiên, hơn nữa đối với nắm giữ pháp tắc càng là vượt mức lĩnh ngộ quy định, đối chiến tùy ý một Thần linh Sơ Vị Thần trở xuống hắn đều có nắm chắc thủ thắng, điều kiện tiên quyết là người khác không có nghịch thiên, ở giai đoạn Hư Thần nhị trọng thiên nắm giữ ba đạo pháp tắc!

Đáng tiếc đây chỉ là thi đấu, cũng không phải sinh tử tương bác, nếu không Lâm Lạc vô luận là sử dụng lỗ đen pháp tắc hay tế ra Tử Đỉnh, đều có thể để cho hắn lập tức nắm giữ ưu thế, thậm chí chắc thắng!

- Thống khoái!

Lưu Đông Giang dù sao cũng là nhi tử của Lưu Khuê, có tính tình sảng khoái cùng lão tử của hắn không sai biệt lắm, đúng là lựa chọn cùng Lâm Lạc liều mạng, hắn không ngừng dùng băng sương ngưng kết thành đủ loại vũ khí hướng về Lâm Lạc cuồng oanh loạn tạc, bộ dáng cuồng bạo cùng lúc trước hoàn toàn là tưởng như hai người.

Hai người kịch liệt đối bính, ba đạo pháp tắc chi lực của Lâm Lạc cũng bắt đầu phát uy, dần dần chế trụ Lưu Đông Giang, để cho băng sương thế giới lần lượt co rút lại, cuối cùng chỉ có thể hình thành một cái đảo hoang.

- Lâm huynh, tuy cùng ngươi giao thủ rất đã ghiền, nhưng nói thật, ta chiếm được ưu thế một tiểu cảnh giới lại không thể thắng ngươi, trận này coi như ta thất bại! Bất quá, ta cũng sẽ không như vậy bỏ qua, về sau nếu kỹ nghệ có chỗ tiến bộ, nhất định sẽ tìm Lâm huynh đại chiến một hồi, thắng lại tâm hồn thiếu nữ!

Lưu Đông Giang làm người cực kỳ sảng khoái, thấy nhiều lần công không được liền quyết đoán nhận thua.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Powered by danhgiathuoc.vn

loading...
DMCA.com Protection Status