Hoành tảo hoang vũ

Chương 1053: Mời chào (2)

Trên thực tế, với tư cách con trai độc nhất của Sơ Vị Thần, vô luận là Lưu Đông Giang, Vương Hiền Văn hay là Nam Cung Thành, bọn hắn khẳng định còn nắm lá bài không có sử dụng. Nhưng loại át chủ bài này hẳn là trước mắt sống chết mới sử dụng, tuyệt không khả năng dùng ở chỗ này!

Cùng Lại gia quan hệ thông gia cố nhiên trọng yếu, nhưng còn không có trọng yếu đến trước mặt mọi người vạch trần át chủ bài, trừ khi có thể đem hết thảy người khác diệt khẩu!

Dù sao Lâm Lạc chỉ là đại biểu Lại Tuyết Dung trấn tràng, cũng không phải hắn thắng có thể lấy được mỹ nhân, bởi vậy Tam gia đều không có cách nghĩ được ăn cả ngã về không, mặc dù Lưu Khuê thua khối Thần Thạch có chút đau lòng.

Lại Tương Thành cũng thật không ngờ con gái sẽ cho mình một chiêu như vậy, khó trách lần này nàng không có làm quái, thành thành thật thật mà đáp ứng muốn tìm vị hôn phu, nguyên lai đã sớm có đối sách!

Nếu thay đổi bình thường, hắn nhất định sẽ nổi trận lôi đình, nhưng Lâm Lạc lại để cho hắn động ý mến tài, muốn hảo hảo hiểu rõ tiểu tử này thoáng một phát. Nhưng lúc này còn có ba vị khách quý ở đây, hắn cũng không thể trước mặt mọi người để lộ nội tình, để cho bọn hắn biết rõ mình căn bản đối với Lâm Lạc không biết chi tiết, từ đó bị bọn hắn đào góc tường.

Bởi vậy, Lại Tương Thành cũng chỉ là hời hợt vài câu, đem việc này áp xuống, về phần hôn sự của Lại Tuyết Dung tự nhiên không có người lại nói nữa.

Bất quá Lại Tuyết Dung hao tổn tâm cơ để cho bọn hắn cầm tiền đặt cược đi ra, há có thể có tiện nghi không chiếm, một phen thúc thúc bá bá kêu lên, ba kiện tiền đặt cược cũng rơi vào trong tay của nàng, ngọc bội thì là một lần nữa về tới trong tay Lại Tương Thành.

Sau khi tiệc rượu chấm dứt, Lại Tuyết Dung gọi Lâm Lạc tới, thập phần thịt đau mà lấy ra ba kiện đồ vật nói:

- Ngươi muốn cái nào?

Lâm Lạc trước nhặt quần áo do Tuyết Dực Thiền tơ dệt thành, áng chừng một chút lại buông xuống, sau đó cầm lên Chu Lan Ngọc quả, cũng tiện tay buông xuống, cuối cùng là khối Thần Thạch.

Khối Thần Thạch này còn không có mở ra, có khả năng cất giấu Thần tinh hiếm thấy, cũng có thể là khối đá hoàn toàn phế liệu. Ngoại trừ Thần Vương ra, không có Thần linh nào có thể đem ý thức xuyên thấu tầng đá đi "xem" đến tột cùng.

Bởi vì Thần Vương hoàn toàn nắm giữ pháp tắc chí cao, ở thiên địa là Chi Chủ, tự nhiên không gì làm không được!

Lâm Lạc cầm lấy Thần Thạch, không ngờ phát hiện tay của hắn phảng phất có thể xuyên thấu da đá, trực tiếp đụng chạm đến đồ vật nội bộ!

Cái này là một khối Thần tinh dùng thủy thuộc tính làm chủ, bất quá trong đó chất chứa pháp tắc chi lực tương đối lộn xộn, còn có hỏa, thổ, mộc các loại mảnh vỡ pháp tắc. Cái này tối đa chỉ có thể coi là một khối trung phẩm Thần tinh, tuyệt đối không đáng một ngàn khối hạ phẩm Thần tinh, Lưu Khuê lỗ lớn rồi!

Bất quá, dù sao là đem làm tiền đặt cược ném ra, đối với Lưu Khuê mà nói trong này là một khối cực phẩm Thần tinh hoặc là một khối Thạch Đầu thật ra là không hề khác nhau.

Thân thể Lâm Lạc không khỏi chấn động!

Phải biết chỉ có Thần Vương mới có thể dùng thần thức xuyên thấu xác ngoài của Thần Thạch, chứng kiến bên trong bao khỏa đến tột cùng là cái gì, đây là thể hiện khi nắm giữ một loại pháp tắc chí cao. Nhưng Lâm Lạc rõ ràng chỉ có Hư Thần Nhị trọng thiên, hắn bằng cái gì có thể "xem" đến đồ vật trong Thần Thạch?

Hơn nữa, hắn không phải dùng ý thức chứng kiến, mà là dùng tay trực tiếp cảm ứng được!

Cuối cùng là thật sự, hay là ảo tưởng của hắn nghĩ ra?

Lâm Lạc lâm vào trầm tư, nếu ảo giác coi như xong, nhưng nếu như hắn thật có thể xuyên thấu bề ngoài Thần Thạch, vậy hắn chẳng phải là có thể phát đại tài rồi sao?

Tuy Nguyệt Quang Thành ngay cả hạ phẩm Thần tinh cũng cầm không ra mấy khối, thế nhưng mà ở trong thành thị của Thượng Thiên Thần chưởng quản, là có rất nhiều địa phương đổ thần thạch. Chính là loại Thần Thạch không mở ra này, có thể khai ra Thần tinh hay không, mà Thần tinh lại là phẩm chất gì, chỉ bằng nhãn lực cùng vận khí của mọi người.

Có ít người chuyên môn nghiên cứu Thần Thạch, thậm chí bởi vậy tạo thành một loại học vấn, thông qua da ngoài của Thần Thạch để phán đoán trong đó phải chăng có bao hàm Thần tinh, lại là phẩm chất gì. Những người kia thậm chí đều có mỹ danh đại sư, bị thế lực khắp nơi coi là khách quý.

Suy đoán luôn là suy đoán, ai cũng không có thể đạt được trăm phần trăm xác suất trúng. Nhưng nếu Lâm Lạc có thể trực tiếp dùng tay nhìn ra ngọn nguồn của thần thạch, vậy chỉ cần hắn có một bộ phận tài chính khởi động, phát đại tài dễ như trở bàn tay!

Tại sao có thể như vậy?

Lâm Lạc nghĩ tới khả năng là Tử Đỉnh, nhưng Tử Đỉnh đã cùng hắn hòa tan làm một thể, hắn cũng không có khả năng ném cho người khác bảo đối phương đến làm thí nghiệm. Hơn nữa, hắn cũng không biết mình "xem" đến là đúng hay sai.

Chính là bởi vì như thế, hắn nhéo nhéo khối Thần Thạch này nói:

- Ta tuyển cái này!

- Sách, biết rõ ngươi khẳng định tuyển cái này, đây là một ngàn khối hạ phẩm Thần tinh a!

Lại Tuyết Dung có chút hâm mộ nói.

Lâm Lạc nghĩ nghĩ, thò tay ở trên Thần Thạch nhẹ nhàng vỗ, chỉ nghe "Tạp" một tiếng, bề ngoài của Thần Thạch đã nghiền nát, hiện ra một vết rách. Hắn lại thò tay sờ, da đá bề ngoài Thần tinh lập tức như bột phấn nhao nhao rơi xuống, hiện ra một khối Thần tinh dùng màu thủy lam làm chủ.

- Cho ta xem một chút!

Lại Tuyết Dung một tay đoạt mất Thần tinh, lật qua xem một trận, lập tức lộ ra vẻ thất vọng.

- Thôi đi, ngay cả trung phẩm Thần tinh cũng không tính, Lưu thúc thúc dùng ngàn hạ phẩm Thần tinh thật đúng là phí oan uổng!

Nàng nhìn xem Lâm Lạc, trong ánh mắt tràn đầy nhìn có chút hả hê, bởi vì khối Thần Thạch này bị Lâm Lạc tiếp tới, hơn nữa cởi bỏ niêm phong, là một khối hạ phẩm Thần tinh, nàng hàng năm đều có thể cầm được một khối, không chút nào kỳ lạ quý hiếm.

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, Thần tinh cái gì đấy, hắn cũng không coi trọng như thế nào, dù sao trong Tử Đỉnh có trấn áp pháp tắc chi lực chí cao, nhưng cái này lại chứng minh cảm giác của hắn không sai, hắn xác thực có được năng lực chứng kiến nội bộ của Thần Thạch!

Mà hắn ở trước mặt Lại Tuyết Dung cởi bỏ Thần Thạch, cũng là có ý của mình, bằng không thì hắn mang theo một khối Thần Thạch giá trị cả ngàn hạ phẩm Thần tinh sẽ đưa tới bao nhiêu người mắt đỏ?

Hiện tại Thần Thạch cởi bỏ, cũng mượn miệng của Lại Tuyết Dung nói ra đây là một khối Thần tinh hạ phẩm tiếp cận trung phẩm, vậy vẫn sẽ có người đỏ mắt, nhưng tuyệt sẽ không đạt tới tình trạng vì một khối hạ phẩm Thần tinh ngay tại trong thành xằng bậy!

Dù sao, Lâm Lạc cũng không phải dễ trêu!

Lâm Lạc còn không có ly khai, một người hầu thông báo tới gặp, nói là Lại Tương Thành muốn gặp hắn.

- Ồ, tại sao phụ thân muốn gặp ngươi?

Lại Tuyết Dung có chút bận tâm, cũng không phải lo lắng Lâm Lạc, mà là sợ mình chủ trương quấy rối hôn ước mà bị lão tử quở trách.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status