Hoành tảo hoang vũ

Chương 1054: Di phủ của Trung Nguyên Thần (1)

Lâm Lạc lại mơ hồ biết rõ vị thành chủ đại nhân kia là động ý mời chào, lúc trước hào quang của hắn xác thực quá thịnh rồi. Nhưng hắn cũng là cố ý như thế, bằng không thì ở Nguyệt Quang Thành một vạn năm cũng nhìn không tới ngày nổi danh.

Hắn đi theo người hầu ly khai, mà Lại Tuyết Dung bởi vì sợ bị lão tử mắng tự nhiên là không chịu đồng hành, không hề nghĩa khí vứt Lâm Lạc qua một bên.

Ở dưới người hầu dẫn dắt, Lâm Lạc rất nhanh đi tới một gian thư phòng ưu nhã, Lại Tương Thành ngồi ngay ngắn ở trên ghế, trong tay cầm một quyển sách rất dày lật xem, mà khi tên người hầu kia rời khỏi thư phòng, đóng cửa lại, hắn liền buông quyển sách trên tay xuống.

Đối với Lâm Lạc cẩn thận đánh giá thoáng một phát, Lại Tương Thành mỉm cười nói:

- Ở Thần giới đã quen chưa?

Nghe hắn nói ra những lời này, Lâm Lạc biết rõ Lại Tương Thành đã điều tra qua mình rồi, dù sao một Thần linh đột nhiên xuất hiện, hơn nữa mạnh đến nổi có chút quá mức nhất định sẽ khiến cho người khác trọng điểm chú ý.

Hắn cũng cười cười nói:

- Không quá quen, nhưng coi như bình thường!

- Ha ha!

Lại Tương Thành đối với Lâm Lạc không kiêu ngạo không siểm nịnh rất là thưởng thức, hắn lại nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc một hồi nói:

- Nguyên lai bản tọa là muốn mời chào ngươi, bất quá xem ngươi khí xông thiên vũ, hiển nhiên là không cam lòng làm hạ nhân, không thể không làm kế hoạch nguyên bản của bản tọa chết non!

Hắn cũng là người rất thẳng thắng, nhưng không thể phủ nhận, Lâm Lạc ưa thích cùng người như vậy liên hệ, không khí sẽ tự nhiên.

Hắn cười hắc hắc nói:

- Tại hạ thói quen lỗ mãng, xác thực không thích bị người ước thúc!

Lại Tương Thành gật gật đầu, cũng không có lập tức nói chuyện, mà là trong nội tâm đang làm lấy suy tính, Lâm Lạc đến tột cùng có đáng giá hắn đầu tư hay không. Cảnh giới của hắn ở Thần giới tuy không coi là tuyệt cao, nhưng làm người lại vô cùng quả quyết nói:

- Ngươi đối với tương lai có ý định gì?

Vấn đề này có chút lớn rồi, hơn nữa hai người vừa mới gặp, không khỏi cũng lộ ra có chút không ổn! Bất quá, Lại Tương Thành chính là Sơ Vị Thần, hắn có đầy đủ tư cách ở trước mặt Lâm Lạc bày ra tư thế trưởng bối, hơn nữa, lời này hắn hỏi tương đối chân thành.

- Tại hạ muốn du lịch toàn bộ Thần giới!

Lâm Lạc nghĩ nghĩ nói ra, mà mục đích chân thật của hắn cũng xác thực giấu ở trong đó, chỉ có biết rõ cơ cấu toàn bộ Thần giới, hắn mới có thể tìm được di bảo của Hỏa Vân Thần Vương, dù cho hắn không cần cũng có thể cho các nàng Tô Mị.

- Có chí khí!

Lại Tương Thành khen một câu, Thần giới chiến loạn không chịu nổi, đừng nói tất cả đại Thần Quốc tầm đó chiến tranh không ngừng, dù là trong Thần Quốc đồng nhất cũng là các loại thế lực đan vào, Thượng Thiên thần tranh quyền, Trung Nguyên Thần tranh quyền, Sơ Vị Thần đồng dạng không được sống yên ổn, bằng không hắn cùng với bọn người Lưu Khuê cũng sẽ không đi gần như vậy.

Lâm Lạc muốn du lịch toàn bộ Thần giới, vậy tuyệt đối phải trải qua vô số gió tanh mưa máu, mà xem vẻ mặt bình tĩnh của Lâm Lạc cũng biết hắn không phải nói chơi, cái này đủ để chứng minh là một đầu Hùng Ưng bay liệng Cửu Thiên, tuyệt sẽ không bị bất luận kẻ nào thần phục!

- Bất quá, thực lực ngươi bây giờ vẫn là yếu một chút!

Lại Tương Thành lộ ra một dáng tươi cười.

- Có một cơ hội, không biết ngươi có hứng thú hay không?

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Xin lắng tai nghe!

Lại Tương Thành làm cái thủ thế mời ngồi mới nói:

- Thần giới đến tột cùng tồn tại bao lâu, không người biết được! Nhưng chỉ là mảnh thổ địa dưới chân bản tọa này, ít nhất đã đổi qua hơn mười vị chủ nhân!

Hắn dừng thoáng một phát, lại nói:

- Chủ nhân theo như lời của bản tọa, cũng không phải Sơ Vị Thần như bản tọa đồng dạng phái tới đóng ở nơi đây, mà là Thần Vương đại nhân trên chín tầng trời!

Một vị Thần Vương có thể sống bao lâu?

Tình huống như Hỏa Vân Thần Vương bị người một nhà cùng ngoại nhân cấu kết hại chết khẳng định cực ít phát sinh, cũng ý nghĩa khả năng Thần Vương vẫn lạc là vài tỷ năm, thậm chí hơn mười tỷ năm mới phát sinh một lần!

Nhưng chính là như thế, Nguyệt Quang Thành này y nguyên đã trải qua vài chục lần Thần Vương luân chuyển, thời gian Thần giới này tồn tại thực sự quá dài! Trừ khi có Thần linh tồn tại từ Thần giới sinh ra đời, hơn nữa một mực không có vẫn lạc mới biết cái thế giới này đến tột cùng tồn tại bao nhiêu lâu.

Lại Tương Thành rất hài lòng với vẻ mặt lóe lên rồi biến mất của Lâm Lạc, một người có dũng khí cùng tự tin cố nhiên trọng yếu, nhưng không biết kính sợ mà nói là tiêu chuẩn của lăng đầu thanh (*thanh niên sức trâu), nếu lúc này Lâm Lạc đi gây một Trung Nguyên Thần, vậy chờ đợi hắn tuyệt đối là tử lộ vô tình, ngay cả một tia cơ hội trốn chạy cũng không có!

- Chính là bởi vì như thế, có thể nói mỗi địa phương của Thần giới đều trải qua chiến loạn, nhưng đã lưu lại rất nhiều động phủ của Thần linh khi còn sống!

Lại Tương Thành chuyển chủ đề vòng vo trở về.

- Rất nhiều động phủ một mực chôn vùi trong lịch sử, nhưng có chút lại ở trong lúc vô tình bị phát hiện! Phụ cận Thượng Nguyên Thành có một tòa Thần linh di phủ, chính là phủ đệ của một vị Trung Nguyên Thần ngày xưa, ở trong đại chiến bị phá hủy rồi!

Lâm Lạc không có xen vào, tin tưởng một Sơ Vị Thần còn không đến mức ở trên người của hắn tốn nước miếng.

- Năm đó trải qua đại chiến, phủ đệ kia từng bị vơ vét một lần, nhưng cũng chỉ là vội vàng mà làm, đem bảo vật bên ngoài toàn bộ lấy đi, cũng không có cẩn thận lục soát qua!

Lại Tương Thành lộ ra một vòng nhớ lại chi sắc, để cho Lâm Lạc hoài nghi hắn phải chăng là đã từng tham dự qua hoạt động như vậy.

- Chủ nhân của phủ đệ cũng không đơn giản, phụ thân hắn là một vị Thượng Thiên thần. Trong phủ đệ có trận pháp cấp bậc Thượng Thiên thần, chỉ là lần công kích kia phát động quá nhanh, trận pháp chưa kịp phát động!

Trên mặt của hắn lộ ra vẻ tiếc nuối phi thường rõ ràng, muốn nói năm đó hắn không có tham dự trận chiến ấy, Lâm Lạc là chết cũng không tin.

Lại Tương Thành dừng thật lâu, tựa hồ tâm thần còn đắm chìm trong trận chiến tàn khốc ấy. Ít nhất qua một nén hương thời gian mới thở hắt ra thật dài, hóa thành vô số đạo Hỏa Long nộ vũ, lúc này mới biến mất.

- Ngươi đoán không sai, năm đó... bản tọa xác thực tham dự qua trận chiến ấy, liên quan đến hai vị Thượng Thiên thần đại nhân ở giữa tranh quyền đoạt lợi, nguyên nhân cụ thể ngươi không cần hỏi, dùng thân phận của bản tọa cũng không có tư cách biết rõ!

Lại Tương Thành lắc đầu, lộ ra vẻ đối với thực lực hướng tới mãnh liệt.

- Chủ nhân phủ đệ, tên Trung Nguyên Thần kia cuối cùng chết trận, nhưng trước lúc chết hắn vẫn là đã phát động ra trận pháp, khiến cho cả phủ đệ biến thành một tòa tuyệt địa sát cơ tứ phía, dù là Trung Nguyên Thần cũng có thể lập tức bị xóa đi sinh cơ!

Lâm Lạc nhịn không được nói:

- Đã như thế, như thế nào không mời một vị Thượng Thiên thần đại nhân tới giải trừ trận pháp?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Powered by 10hay.com

loading...
DMCA.com Protection Status