Hoành tảo hoang vũ

Chương 1058: Tiến vào di phủ (1)

Xác thực, cảnh giới của Cổ Thần Quân chỉ vẻn vẹn là Sơ Vị Thần nhất trọng thiên, chắc hẳn tốc độ tu hành một mực cùng Trần Á Đan không sai biệt lắm, Trần Á Đan ở trên người hắn không chiếm được chỗ tốt, há sẽ không công để cho hắn chơi mình?

Cái này là ăn không được bồ đào tự nhiên muốn nói bồ đào chua, hai người vừa thấy mặt đã môi thương lưỡi kiếm rồi.

Lâm Lạc đối với hai người này đều không có hảo cảm, chỉ là ở trên người ba người trẻ tuổi sau lưng Cổ Thần Quân nhìn lướt qua liền thu hồi ánh mắt. Hiển nhiên đối phương cũng là đến từ thành nào đó, muốn tham dự di phủ mở ra lần này.

Không hài lòng, Trần Á Đan rất nhanh liền xụ mặt mang theo ba người Lâm Lạc rời đi, xuyên thẳng qua trên đường phố Thượng Nguyên Thành.

Thượng Nguyên Thành có Trung Nguyên Thần tọa trấn, quy mô thành thị này vượt xa Nguyệt Quang Thành, có vô tận lịch sử tang thương, dù sao Đại La Thần Vương thống trị phiến lãnh thổ quốc gia này cũng có mấy tỷ năm.

Số lượng Thần linh ở đây muốn xa xa nhiều hơn Nguyệt Quang Thành, tuy cấp bậc Sơ Vị Thần không thể nói là cá diếc sang sông, nhưng thỉnh thoảng có thể chứng kiến một cái, không giống Nguyệt Quang Thành hiếm có như vậy, tổng cộng cũng chỉ có ba cái.

Một mặt là bởi vì cấp độ của Thượng Nguyên Thành tương đối cao, thứ hai là lập tức mở ra di phủ, lúc này thành thị phụ thuộc Thượng Nguyên Thành đều sẽ phái người tới, khiến cho Thần linh đẳng cấp cao cũng nhiều hơn bình thường.

Trần Á Đan mang theo ba người đến phủ thành chủ báo cáo chuẩn bị. Sau đó đều có người an bài chỗ cho bọn hắn ở lại, di phủ còn phải qua vài ngày nữa mới mở ra, luôn có người tới trước, cũng có người đến chậm.

Bọn hắn đến không có bao lâu, liền có một người cầm lệnh phù đến thỉnh Trần Á Đan đi dự tiệc, nghe nói địa vị to đến hù chết người. Đợi đến lúc hai người rời đi, La Cảnh Hàn mới như ăn dấm nói:

- Hẳn là đại lão bài danh thứ bảy của Thượng Nguyên Thành, Trung Nguyên Thần Ngũ An Dịch! Khó trách kỹ nữ này ở mấy trăm năm gần đây không để ý đến lão tử ta, nguyên lai là dính vào một cây đại thụ như vậy!

Thượng Nguyên Thành có tất cả mười tên Trung Nguyên Thần, thực lực mạnh nhất tự nhiên là thành chủ Tả Văn Trạch, tu vi Trung Nguyên Thần tam trọng thiên. Đủ để thống ngự ức vạn Thần linh! Mà ở phía dưới hắn, thì còn có chín đại Trung Nguyên Thần phụ chính, đồng dạng quyền nghiêng một phương, có được quyền lực nhận đuổi thành chủ hạt hạ.

Trong một gia tộc còn tràn đầy tranh quyền đoạt lợi, huống chi là ngoại nhân tầm đó rồi!

Thập đại Trung Nguyên Thần chung phân ba phái, phân biệt dùng Tả Văn Trạch, Đỗ Bác Viễn cùng Mông Hoa Điền cầm đầu. Trong đó tự nhiên dùng một hệ Tả Văn Trạch thực lực mạnh nhất, nhưng Đỗ Bác Viễn cùng Mông Hoa Điền hai phái liên thủ, cũng đủ để kìm chế Tả Văn Trạch, quan hệ rắc rối phức tạp, không thể dùng một lời nói hết.

Kỳ thật ở Nguyệt Quang Thành cũng đồng dạng, Lại Tương Thành, Trần Á Đan không thuộc về cùng một phe phái. Bất quá trước kia Trần Á Đan gần kề chỉ là cấp bậc Hư Thần, là một thuộc thần phụ thuộc vào lão tử của La Cảnh Hàn, nhưng bởi vì mạnh vì gạo, bạo vì tiền, càng chạy càng cao. Sau khi đặt chân tới Sơ Vị Thần liền trực tiếp quăng lão tử của La Cảnh Hàn, kiếm cành cây khác mà đậu.

Ngũ An Dịch là người Đỗ phái, mà lão tử của La Cảnh Hàn La Thiên Ngự và Lại Tương Thành thì là người Tả phái, bởi vậy Trần Á Đan tương đương với là hoàn toàn phản bội La Thiên Ngự.

Nói đến nói đi, đây là lợi ích chi tranh, Thượng Nguyên Thành là một tòa thành có được Thần tinh mạch khoáng, mà những Thần tinh này ngoại trừ nộp lên cho Thần Quốc một phần, còn lại nên phân chia như thế nào, thì phải xem tam phương thế lực thương nghị rồi.

Lâm Lạc mới đến, đối với mấy cái quan hệ méo mó quấn quấn này là hoàn toàn không rõ, cũng may La Cảnh Hàn miệng rộng, chủ động đưa ra giải thích cho Lâm Lạc, một bộ tự cho mình là lão đại.

Trên thực tế, La Cảnh Hàn cùng Trần Vân Khê càng thêm không có khả năng nước tiểu đến chung một cái bầu. Nhưng di phủ chi hành là tràn đầy sát cơ, đơn thương độc mã khẳng định không có an toàn bằng có người kết minh, hắn cũng chỉ có thể đem chủ ý đánh tới trên người Lâm Lạc, dù sao tiểu tử này là mới tới Thần giới, hoàn toàn "dã nhân", có thể không cần cân nhắc bối cảnh của hắn.

Tối hôm đó, Trần Á Đan cũng không trở về, thẳng đến sáng sớm ngày hôm sau mới mặt mũi tràn đầy mệt nhọc, đong đưa cặp mông đầy đặn về tới trong sân, tự nhiên là để cho La Cảnh Hàn lải nhải là bị làm đủ cả đêm.

Ba ngày chuẩn bị nhoáng một cái tức qua, tất cả mọi người được tụ tập đến phủ thành chủ, có một vị lão đầu tóc trắng xoá phát biểu cho bọn hắn.

Đừng nhìn lão nhân này một bộ gió thổi liền bay, nhưng vầng sáng lực lượng trên người lại cường đại đến kinh người!

Trung Nguyên Thần!

- Lão phu là Ngũ An Dịch…

Lão nhân này lạnh lùng mà hừ một tiếng, ở dưới thần uy áp bách, mấy trăm người lập tức lặng ngắt như tờ, đều có cảm giác tim và mật đều hàn.

- Kế tiếp, các ngươi sẽ tiến vào một tòa di phủ! Lão phu nhắc nhớ các ngươi trước thoáng một phát, đừng tưởng rằng trong di phủ khắp nơi trên đất là bảo, chỉ cần cúi người có thể nhặt được bảo vật! Trái lại, tuy cách mỗi ngàn năm uy lực của trận pháp sẽ yếu bớt đến thấp nhất, nhưng cấm chế trong đó y nguyên có được năng lực thuấn sát các ngươi! Tất cả mọi người là trụ cột tương lai của Thượng Nguyên Thành, lão phu không hi vọng các ngươi vẫn lạc trong đó, các ngươi tự giải quyết cho tốt!

Ngũ An Dịch khoát tay áo, lại nói:

- Đều theo lão phu đến!

Hắn đi đầu bay lên trời, Trần Á Đan cũng hướng ba người Lâm Lạc nói "Đi", nhao nhao đằng không bay lên, đi theo sau lưng Ngũ An Dịch.

Mấy trăm người giống như châu chấu vận chuyển qua, rậm rạp chằng chịt, chỉ chốc lát sau liền rời khỏi Thượng Nguyên Thành, đi tới phía trước một tòa thành thị bỏ hoang.

Đây là một tòa thành thị chịu đủ tàn phá, khắp nơi có thể chứng kiến dấu vết của lực lượng cuồng bạo đứt gãy, mà cả tòa thành thị cũng cho người một loại cảm giác âm khí um tùm, tựa hồ một bước một sát cơ, vô cùng hung hiểm!

Mà ở chính giữa tòa thành thị này, rõ ràng là một cái hố to sâu không thấy đáy, giống như vách núi vạn trượng, phương viên chừng trăm dặm!

Ngũ An Dịch ngừng lại, hắn không nói gì, mọi người cũng không dám cử động khác thường, nhưng Trần Á Đan lại mang theo Trần Vân Khê nghênh đón tiếp lấy, bởi vì cách quá xa Lâm Lạc cũng nghe không được bọn hắn nói cái gì, chỉ là chứng kiến Ngũ An Dịch khó được bài trừ đi ra một dáng tươi cười, đối với Trần Vân Khê có chút gật đầu.

Chớ xem thường một động tác như vậy, hắn đường đường là Trung Nguyên Thần, là một trong mười người cầm quyền Thượng Nguyên Thành, trị hạ hơn trăm thành thị, khống chế sinh tử mười vạn Thần linh, vài tỷ sinh linh bình thường!

Hướng về phía Ngũ An Dịch làm ra động tác này, sau đó tuyệt không người nào dám khó xử Trần Vân Khê, đều phải ở trong lòng nghĩ thoáng một phát phải chăng đắc tội được một vị Trung Nguyên Thần cường đại hay không!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như hien phap va phap luat, tay trang rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.

loading...
DMCA.com Protection Status