Hoành tảo hoang vũ

Chương 106: Quý nữ

- Chi, chi nha!

Lúc này Ngân Mang đột nhiên tỉnh ngủ, nhanh như chớp từ trong tay áo Lâm Lạc bò đi ra, lẻn đến trên vai của hắn, chắp hai chân trước ngắn ngủn, đây là đang tỏ vẻ nó đói bụng rồi.

Tiểu đông tây này hoàn toàn chính là cái ăn hàng, ăn rồi ngủ, tỉnh ngủ lại ăn, so với trư còn lười hơn! Nhưng như vậy, Ngân Mang trước mắt đã đạt đến Hậu Thiên thập nhị tầng, chỉ là đột phá Tiên Thiên cần lĩnh ngộ thiên địa tự nhiên, tiểu đông tây đã dừng ở cửa khẩu này hơn một tháng.

- Meo meo!

Miêu thử trời sinh đối địch, bạch miêu trong ngực nàng kia nhìn chằm chằm vào Ngân Mang, phát ra kêu gọi.

Ngân Mang tự nhiên không cam lòng yếu thế, mở ra cái miệng nhỏ nhắn, lộ ra một loạt răng nhỏ, huy động móng vuốt làm quyền huơ huơ lên.

Nó dù nhỏ thế nào, nhưng cũng là mãnh thú, hơn nữa còn là mãnh thú đạt đến Hậu Thiên thập nhị tầng, uy thế bày ở đó, lập tức làm bạch miêu sợ tới mức bộ lông toàn thân đại trương, ngay cả cái đuôi cũng vểnh lên.

- Con chuột thật đáng yêu!

Mỹ nữ kia hai mắt tỏa sáng, tát thoáng cái, tiện tay vứt bạch miêu ra ngoài, sau đó hướng Lâm Lạc một ngón tay, dùng ngữ khí mệnh lệnh nói:

- Đem con chuột này cho ta!

Lâm Lạc lý cũng không có lý nàng, chỉ là từ trong ba lô lấy ra một quả Yêu hạch đưa cho Ngân Mang, tiểu đông tây bưng lấy Yêu hạch là tạp băng tạp băng cuồng nhai lên.

- Để cho ta ôm nó một cái được không?

Mỹ nữ này tuyệt đối là nữ lang thiên biến, mới vừa rồi còn một bộ công chúa, lập tức lại đổi lại biểu lộ đáng thương, mắt to vũ mị châu quang doanh doanh, làm cho người ta không tự chủ được tâm sinh thương tiếc.

Bọn người Lâm Thiên Nhai mới vừa rồi còn hận không thể bắt nàng quỳ gối ở trước mặt Lâm Dao Hương bồi tội, nhưng giờ này khắc này đều mềm lòng, thậm chí muốn đem Ngân Mang từ trong tay Lâm Lạc đoạt đến giao cho nàng.

Có thể biết, nếu nàng kia đổi về nữ trang mà nói, mị lực câu hồn đoạt phách, điên đảo chúng sinh kia không biết còn có thể tăng mạnh gấp bao nhiêu lần!

Lâm Lạc tâm tính kiên nghị, ngoại trừ truy cầu võ đạo cực hạn, hắn đối bất kỳ vật gì đều không có hứng thú. Nàng kia hờn dỗi cũng được, đáng thương cũng tốt, đối với hắn mà nói cũng như không.

Thấy Lâm Lạc không đồng ý, mỹ nữ này nghĩ nghĩ nói:

- Ta lấy vật gì đó đổi với ngươi, như thế nào?

Thân thủ nàng nhoáng một cái, trong tay rõ ràng trống rỗng xuất hiện một Hồ Lô bạch ngọc, dài đến một xích.

Tuy cái Hồ Lô này không lớn, nhưng trên người nàng tuyệt không có khả năng giấu được một vật phẩm như vậy! Tất cả mọi người là kỳ quái vạn phần, không biết nàng là như thế nào đem một đồ vật lớn như vậy biến ra!

Lâm Không Vũ đột nhiên sắc mặt đại biến, chen lời nói:

- Lâm Lạc, không ngại nghĩ thoáng một cái!

- Chi nha! Chi nha!

Ngân Mang có phần thạo nhân tính, lập tức ở đầu vai Lâm Lạc khiều khiều, vừa hướng mỹ nữ kia huy động hai tiểu móng vuốt làm bộ dáng phẫn nộ.

- Hảo thú vị! Hảo thú vị!

Mỹ nữ này hai mắt đã thành vì sao, vội vàng nói:

- Ngươi không ngại xem trước uy lực đồ vật này một chút, lại quyết định lần nữa!

Nàng đem miệng hồ lô nhắm ngay Lâm Thiên Vũ, đột nhiên đem nút lọ rút xuống, nhẹ nói:

- Hiện!

Oanh!

Trong hồ lô mạnh mẽ thả ra một đạo kim quang, diễn biến thành một nắm tay kim sắc cự đại, hướng về Lâm Thiên Vũ hạo hạo đãng đãng đập đi tới.

Một quyền này, uy thế ngập trời!

Lâm Thiên Vũ sợ tới mức toàn thân run rẩy, vội vàng quát:

- Thanh Hồng Kiếm, ra!

Đỉnh đầu của hắn lập tức hiện ra một thanh trường kiếm toàn thân thanh sắc, hướng về nắm tay kim sắc kia đánh tới!

Quyền, kiếm tấn công, nắm tay kim sắc hoàn toàn áp chế Thanh Hồng Kiếm, dùng sai một ly từ trên đầu Lâm Thiên Vũ xẹt qua, bùm thoáng đem vách tường tửu lâu oanh mở một cái động lớn, sau đó thẳng không xuống dưới, trên mặt đất oanh ra một cái hố to sâu đạt hơn một trượng, lớn nhỏ bảy trượng!

Đinh!

Thanh Hồng Kiếm thì trực tiếp bị nắm tay kim sắc văng tung tóe, cắm ở bên trong cột gỗ, thân kiếm run rẩy dữ dội, tựa hồ muốn nứt vỡ!

Trong tửu lâu lập tức một mảnh xôn xao, khách nhân khác đều chạy đi ra ngoài, miễn cho lọt vào vạ lây.

Hai đùi Lâm Thiên Vũ run rẩy, nếu vừa rồi nắm tay kim sắc này lại chuẩn một điểm, hắn sẽ trực tiếp bị oanh trúng! Một quyền kia, phỏng chừng có thể áp hắn thành thịt nát!

Trên mặt mọi người đều biến sắc, đồng thời kinh hô:

- Pháp khí!

Hơn nữa, cũng không phải pháp khí bình thường! Bản thân Lâm Thiên Vũ chính là tu vi Tiên Thiên Cửu Trọng Thiên, hơn nữa có Thanh Hồng Kiếm, đủ để phát huy ra chiến lực Tiên Thiên Đại Viên Mãn! Lại bị một Hậu Thiên trình tự tùy tiện một kích đánh bại, đây tột cùng là pháp khí phẩm giai gì mới có thể làm được?

Tam phẩm pháp khí! Hoặc là tứ phẩm, ngũ phẩm!

Đây là cái khái niệm gì? Lâm gia cũng chỉ có một kiện tam phẩm pháp khí mà thôi, là gia tộc trấn tộc chi bảo, nắm giữ ở trong tay Đại Trưởng lão! Lúc trước Thanh Hồng Kiếm là chín ức lượng hoàng kim, như vậy cái tam phẩm pháp khí này giá cả sẽ đạt tới trình độ nào?

Dùng một món đồ tuyệt thế bảo vật như vậy, rõ ràng để đổi một con chuột, cái này. . . thật không biết là dùng hào sảng hay là phá sản để hình dung !

Tất cả mọi người hận không thể thay Lâm Lạc đáp ứng!

Móa nó, ngươi còn do dự cái gì, đây chính là tam phẩm pháp khí a! Không, đây ít nhất là tam phẩm pháp khí a!

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Ta cự tuyệt!

Trong mắt hắn, cái bạch ngọc Hồ Lô này lại không có Ngũ hành tinh hoa, căn bản không thể luyện hóa! Hơn nữa, hắn có Tử Đỉnh căn bản không quan tâm những pháp khí khác, cảm thấy Tử Đỉnh ít nhất cũng phải là thập phẩm pháp khí, mới có thể có uy năng như thế!

Bọn người Lâm Thiên Nhai lại sắp điên rồi! Cái này còn cự tuyệt? Đầu óc có vấn đề sao!

Nhưng thực lực đối phương chỉ là Hậu Thiên, nếu bọn họ cưỡng đoạt mà nói. . . ánh mắt của đám người Lâm Thiên Nhai lập tức trở nên lửa nóng lên.

- Ha ha, đã như vậy, này đành phải nói tiếng xin lỗi với Tô cô nương rồi!

Lâm Không Vũ đột nhiên đứng lên, vung tay nói:

- Nắm chặt thời gian, lập tức xuất phát!

- Không Vũ chấp sự…

Lâm Thiên Anh muốn nói cơ hội tốt như vậy làm sao có thể buông tha, chỉ cần đoạt được pháp khí này, thực lực Lâm gia sẽ tăng nhiều!

- Nói dai như giẻ rách cái gì, còn không tranh thủ thời gian khởi hành!

Lâm Không Vũ căn bản không để cho Lâm Thiên Anh cơ hội nói chuyện, nắm lấy lưng của hắn trực tiếp ném xuống dưới lầu, sau đó hư tay khẽ vẫy, đem Thanh Hồng Kiếm thu trở về. Những người khác vừa thấy điệu bộ này, tự nhiên cũng không dám nói nữa cái gì, đều là tâm không cam lòng đi xuống dưới lầu.

- Meo meo…

Đại Bạch miêu không biết khi nào thì chạy trở về, dùng đầu liếm dưới chân nàng, bộ dáng nịnh nọt.

- Ai nha, ta rốt cuộc ở nơi nào lộ ra chân tướng?

Mỹ nữ này một lần nữa ôm Đại Bạch miêu vào trong lòng, nghiêng đầu qua đi lên lầu ba, vào một gian phòng tinh xảo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như same as, dau hien yeu sinh ly nu va cach khac phuc Đầu tư công sức, thời gian để chăm sóc bản thân chính là điều tốt nhất bạn nên làm cho chính mình.

loading...
DMCA.com Protection Status