Hoành tảo hoang vũ

Chương 1070: Tranh đoạt đan dược (2)

Mà thật muốn bộc phát đồ sát lớn như thế, Sơ Vị Thần bên ngoài kia há sẽ chịu bỏ qua, chắc chắn ở trên người sống triển khai điều tra, sau khi biết rõ ràng là chuyện gì xảy ra, kia chính là chết chắc.

Lâm Lạc vụng trộm làm thịt mấy người không có việc gì, dù sao mỗi lần di phủ chi hành đều chết vài chục thậm chí hơn trăm người, nhưng quá nhiều mà nói, không có một lý do thật tốt là không thể nào hồ lộng qua.

Mà hắn cũng không có đem lực chú ý đặt ở trên hai mươi tám bình đan dược còn lại kia, dùng nhãn lực của Tả Nhược Hề khẳng định đã chọn lấy đan dược giá trị cao nhất, còn lại xác thực có giá trị, nhưng tuyệt sẽ không quá cao.

Muốn thứ tốt, còn phải tìm trên người Tả Nhược Hề!

- Hừ, đầu tiên nói trước rồi, đến lúc đó nếu hắn cản trở mà nói, ta cũng sẽ không quản hắn khỉ gió!

Lý Văn Cẩm bay qua một ánh mắt miệt thị, khóe miệng càng là mang theo một tia khinh thường, tự nhiên rất không thoải mái loại "ăn bám" như Lâm Lạc này.

Ngược lại là Chư Nhất Cử cũng không nói cái gì, nhưng đối mặt tùy thời khả năng bộc phát hỗn chiến, hắn rốt cuộc giả trang tư thế cao thủ không được, lộ ra biểu lộ khẩn trương.

Bởi vì ai cũng không muốn trở thành chim đầu đàn, bên trên tràng diện tạm thời tương đối yên tĩnh, không có ai tùy tiện ra tay. Bất quá hai mươi tám bình thuốc ngay ở trước mắt, thân bình tuyết trắng tản ra vầng sáng nhu hòa mê người, cục diện bế tắc như vậy không có khả năng tiếp tục quá lâu.

XÍU...UU!!

Chỉ là ngắn ngủn một hồi giằng co, đã có người kiềm nén không được xuất thủ trước, đó là một thanh niên lĩnh ngộ không gian pháp tắc, sau khi thân hình lao ra, đột nhiên dùng không gian thuấn di gia tốc, song tay khẽ vẫy, muốn đem tất cả bình thuốc một mẻ hốt gọn.

Muốn nói hắn chỉ lấy một lọ, vậy là phá vỡ cân đối, đại bộ phận người sẽ đem lực chú ý đặt ở trên 27 bình đan dược còn lại, dù sao đó mới là trọng điểm. Nhưng hắn quá mức lòng tham, khẩu vị lớn đến muốn đem tất cả đan dược toàn bộ kiếm đi, vậy thì phạm vào nhiều người tức giận, trong khoảng thời gian ngắn, trừ tiểu đội bên người hắn ra, tất cả mọi người đều hướng hắn phát động công kích.

Người nọ tuy có thể không gian thuấn di, nhưng ở dưới nhiều công kích như vậy, đem quy tắc không gian phụ cận hoàn toàn đảo loạn, để cho hắn căn bản không có khả năng xé rách không gian, lập tức chịu khổ vây đánh, hai mươi tám bình đan dược như là Thiên Nữ Tán Hoa đẩy ra, hướng về bốn phương tám hướng rơi vãi.

Bành! Bành! Bành!

Một hồi hỗn chiến lập tức nhấc lên, tất cả mọi người là đánh đập tàn nhẫn, một bên tranh đoạt lấy bình thuốc rơi lả tả, một bên hướng người không phải tiểu đoàn đội mình triển khai công kích. Lực lượng kích kích, pháp tắc đan vào, hỗn loạn không chịu nổi.

Lâm Lạc cũng đi theo Chu Hoàn Thanh mà động, thỉnh thoảng lại oanh ra mấy quyền, giải quyết nỗi lo về sau cho Chu Hoàn Thanh. Mà thực lực của Chu Hoàn Thanh vẫn là tương đối cũng được, hắn tu chính là Kim hệ pháp tắc, dựa vào một cỗ kiên quyết bốc đồng, rõ ràng để cho hắn cướp được một bình thuốc.

Bất quá, điều này cũng làm cho hắn trở thành mục tiêu công kích, những người không có thể cướp đoạt đến tay kia nhao nhao hướng hắn triển khai công kích.

- Văn Cẩm huynh, Nhất Cử huynh, giúp ta một tay!

Chu Hoàn Thanh hét lớn.

Trước kia không có cướp được bình thuốc, hắn chỉ cần đối phó một người, đánh bay đối phương là được, song phương cũng sẽ không đánh cho đến chết. Nhưng hiện tại không giống với lúc trước, hắn tay cầm bình thuốc, những người phụ cận kia mỗi một cái đều là con mắt đỏ bừng, sát chiêu xuất hiện nhiều lần, để cho hắn áp lực tăng gấp đôi.

Lý Văn Cẩm cùng Chư Nhất Cử vốn là ở phụ cận, lúc này nhao nhao giết tới, cùng hắn tạo thành xu thế cơ giác, ba người hiện lên xu thế mũi tên đột tiến, mà Lâm Lạc thì y nguyên cản phía sau.

Nếu như Lâm Lạc thực chỉ có thực lực Hư Thần Nhị trọng thiên, đây tuyệt đối là bị thảm rồi, bởi vì ở trong quá trình truy kích. Nhất định là đến từ phía sau áp lực càng lớn, nhưng Lâm Lạc chỉ là triển khai Kim hệ pháp tắc, từng quyền oanh ra, hóa thành từng thiết quyền màu vàng, đem tất cả công kích thoải mái hóa giải, ngược lại chấn đến hai tay người công kích run lên, Thần cốt cũng muốn đứt gãy.

Bốn người rốt cục mở một đường máu, chạy ra khỏi đám người. Tuy bọn hắn được một bình thuốc, nhưng dù sao còn có 27 bình khác, bởi vậy có một ít người theo đuổi không bỏ, nhưng thêm nữa là lực chú ý vẫn đặt ở bên trên những bình thuốc khác.

Bọn hắn lui ra khỏi, giải quyết một lớp truy binh cuối cùng, rốt cục mới nhẹ nhàng thở ra.

Nhưng cùng chung địch nhân vừa đi, đoàn đội bọn hắn cũng lập tức ở trước mặt lợi ích sụp đổ.

- Hoàn Thanh huynh, có tất cả mấy khỏa đan dược?

Lý Văn Cẩm lập tức hỏi.

Chu Hoàn Thanh không có vạch trần phong sáp bình thuốc, này sẽ để cho dược lực xói mòn, chỉ là lắc cái chai, phát ra một tiếng trầm đục, để cho ba người đều có thể nghe được:

- Chỉ vẹn vẹn có một khỏa! Ba vị, mật ít ruồi nhiều, không bằng tại hạ ra Thần tinh mua sắm như thế nào?

- Chuyện cười, đây chính là đan dược của Trung Nguyên Thần trân tàng, ngươi có thể ra bao nhiêu Thần tinh? Cho dù đem ngươi bán đi cũng không đáng một phần vạn viên đan dược kia!

Chư Nhất Cử lạnh lùng nói ra, trong miệng không biết lúc nào ngậm một cây cỏ xanh, càng lộ ra trang bức.

Sắc mặt của Chu Hoàn Thanh cũng lạnh xuống nói:

- Vậy theo ngươi nói, viên đan dược kia nên phân phối như thế nào?

- Hừ, tự nhiên là bằng thực lực!

Lý Văn Cẩm nói ra, bọn hắn vốn là tạm thời kết minh, mà bây giờ cũng không có lại tiếp tục tất yếu xuống dưới rồi.

Ba tầm mắt như là đao kiếm giao phong lấy, đều lộ ra dã tâm nguyện nhất định phải có, về phần Lâm Lạc thì bị bọn hắn bỏ qua rồi, dù sao kém một cảnh giới nhỏ, ai sẽ đem hắn coi vào đâu?

- Đồ đạc là Chu huynh cướp được, đã chỉ có một khỏa, như vậy tự nhiên quy Chu huynh sở hữu, các ngươi có thể đợi kế tiếp.

Lâm Lạc đột nhiên chen lời nói, vừa rồi Chu Hoàn Thanh có ý chiếu cố, tuy Lâm Lạc không cần, nhưng phần nhân tình này lại phải trả.

- Ha ha!

Lý Văn Cẩm cười lạnh một tiếng.

- Ngươi là cái gì đó, nơi này có phần ngươi xen vào sao? Hư Thần Nhị trọng thiên nho nhỏ, còn trông cậy vào lát nữa người ta bố thí ngươi một chút chỗ tốt sao?

Hắn chỉ cho rằng Lâm Lạc là đập mã thí tâng bốc của Chu Hoàn Thanh, nhưng nếu như Lâm Lạc cùng Chu Hoàn Thanh liên thủ, chỉ biết thúc đẩy hắn cùng với Chư Nhất Cử chung một chỗ đem hai người trước tiêu diệt, sau đó lại quyết sống mái, quyết định sở hữu thần đan!

Chư Nhất Cử hiển nhiên cũng nghĩ đến điểm ấy, lập tức nhìn Lý Văn Cẩm nhẹ gật đầu, phảng phất mặt mày đưa tình. Ba người loạn đấu, ai cũng có tâm cố kỵ, khả năng đánh tới sang năm cũng không có kết quả, nhưng lưỡng cường liên thủ trước tiêu diệt một cái, như vậy kế tiếp chỉ cần lại tiêu diệt một cái là có thể độc chiếm bảo vật rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như bay hon nhan vo truoc om con chay 479, co chap ngot toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status