Hoành tảo hoang vũ

Chương 1074: Tả Nhược Hề khiếp sợ (2)

Không đợi Lâm Lạc nói chuyện nàng cũng đã làm ra quyết định nói:

- Chúng ta trước xem tình huống, nếu cởi bỏ cấm chế phải bỏ một cái giá quá lớn, vậy liền đi Binh Khí các!

Tuy Tả Nhược Hề cũng là lần đầu tiên tiến vào đây, nhưng nàng hiển nhiên đã sớm nhận được địa đồ kỹ càng, đối với nơi này rất tinh tường, mang theo Lâm Lạc bảy chuyển tám ngoặt, rất nhanh liền đi tới trước mặt một thạch thất bịt kín

- Tam Nguyên trận?

Tả Nhược Hề chỉ là ở trước cửa quét vài lần đã nhìn ra vài phần.

- Phá giải cũng không khó khăn, nhưng cần Kim hệ Mộc hệ Hỏa hệ ba loại pháp tắc chi lực đồng thời vận chuyển... chẳng lẻ muốn phải đợi người phía dưới đi lên?

Nói thật, nàng cũng không muốn mình vất vả phá vỡ cấm chế để cho người khác chia sẻ thành quả, nhưng thần lực không đủ, nàng chỉ am hiểu Mộc hệ pháp tắc, biết rất rõ ràng phá giải cấm chế như thế nào, lại cũng chỉ có thể không biết làm sao

- Ta đến đi.

Mục đích Lâm Lạc cùng đối phương hợp tác đúng là chia đều bảo vật, sao có thể để cho những người kia đi lên.

- Ngươi…

Tả Nhược Hề có loại cảm giác khí cực mà cười, cho dù tiểu tử này muốn nịnh nọt nàng cũng phải tìm thời điểm đáng tin cậy chứ? Phá vỡ cấm chế cần kim mộc hỏa tam hệ pháp tắc chi lực cùng chuyển, ngoại trừ những Thượng Thiên thần đem pháp tắc lĩnh ngộ đến mức tận cùng kia, ai sẽ đi kiêm tu một môn pháp tắc khác?

Thượng Thiên thần lại hướng lên là Thần Vương, mà Thần Vương nhất định phải rút ra pháp tắc chí cao bên trong Chủ Thần Khí mới có thể thành tựu, bởi vậy Thượng Thiên thần xác thực có lĩnh ngộ cực hạn, không chiếm được Chủ Thần Khí mà nói, cũng chỉ có kiêm tu một môn pháp tắc khác, dù sao lỗ đen pháp tắc đồng dạng cũng đáng sợ!

Đương nhiên, Thượng Thiên thần muốn nắm giữ đến cực hạn pháp tắc thật sự rất khó khăn, bên trong 100 Thượng Thiên thần khả năng cũng chỉ có một cái có thể làm được!

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Ngươi chỉ cần nói phá giải như thế nào là được!

- Hừ!

Thấy Lâm Lạc đến lúc này còn muốn con vịt chết mạnh miệng, Tả Nhược Hề thật sự là ngay cả khí lực tức giận cũng không có, ngược lại muốn nhìn sắc mặt hắn lát nữa là như thế nào, liền trực tiếp nói cho Lâm Lạc làm như thế nào để phá giải cấm chế.

Kỳ thật chỉ cần biết phương pháp, cấm chế này chỉ cần ba Hư Thần nhất trọng thiên phân biệt nắm giữ Kim hệ Mộc hệ Hỏa hệ ba loại pháp tắc liền có thể phá giải, nhưng cái khó là ở làm như thế nào

Thật giống như ở Thần giới Đan Sư vô cùng thưa thớt, người thông hiểu cấm chế đồng dạng không nhiều lắm, mà không được hắn nói ra phương pháp mà nói, uy lực cái cấm chế này đủ để lập tức xóa đi tánh mạng một Hư Thần cảnh!

Lâm Lạc không dám có chút chủ quan, cái gọi là nên có tâm phòng người, hắn cũng không biết trong nội tâm Tả Nhược Hề đến tột cùng là nghĩ như thế nào, hơn nữa vạn nhất nàng suy đoán sai lầm mà nói, ăn đủ có thể là mình!

Tử Đỉnh ở trong thức hải bốc lên, Lâm Lạc đã làm tốt ứng phó tình huống xấu nhất, hai tay bắt ấn kết, bắt đầu phá giải cấm chế

Đã biết làm như thế nào, vậy kế tiếp là theo từng bước, cũng không có độ khó gì đáng nói, hai tay Lâm Lạc vũ động, đánh ra từng đạo pháp tắc chi lực, hướng về cấm chế đè xuống

Kim mộc hỏa, tam hệ pháp tắc chi lực đan vào, Lâm Lạc cực kỳ thành thạo

Ka ka ka ka!

Cửa đá đóng chặt mở ra một đường nhỏ, ý nghĩa cấm chế đã bị phá giải ra!

- Mời!

Lâm Lạc hướng Tả Nhược Hề làm thủ thế mời đối phương đi đầu.

Nhưng Tả Nhược Hề lại phảng phất tựa như trúng tà, chỉ là dùng ánh mắt hơi có vẻ ngốc trệ nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, giống như thấy được một quái vật

Nàng có thể không khiếp sợ sao?

Lúc nào Hư Thần cũng có thể đồng thời lĩnh ngộ ba loại pháp tắc rồi hả? Nếu có ngộ tính cao như vậy, sớm có thể nhảy lên đến Sơ Vị Thần rồi! Ngươi ở Hư Thần cảnh cho dù nắm giữ 3000 Đại Đạo thì như thế nào, ở đại cảnh giới đè ép xuống, căn bản không thể nào là một ngón tay chi địch của Sơ Vị Thần!

Xác thực, nắm giữ pháp tắc càng nhiều, dưới tình huống ở cùng cảnh giới càng lợi hại, thậm chí có thể vượt qua cảnh giới nhỏ tác chiến! Nhưng đem hai môn thậm chí càng nhiều pháp tắc lĩnh ngộ nữa đến tiêu chuẩn tương đương, cái độ khó này là không thấp hơn so với đột phá một Sơ Vị Thần, ai sẽ bỏ gần tìm xa như vậy?

Hơn nữa Lâm Lạc trẻ tuổi đến đáng sợ, tuy không thể phán định chính xác, nhưng thời gian tu luyện của hắn cũng tối đa là ngàn năm, chút thời gian như vậy tuyệt đại Thần linh ngay cả pháp tắc của Hư Thần Nhị trọng thiên cũng không có đạt được, huống chi là ba môn pháp tắc cùng tu?

- Ngươi?

Nàng thực sự là bị Lâm Lạc hù sợ.

- Nếu không có vài phần bổn sự, tại hạ cũng không dám mặt dày nói muốn cùng Tả cô nương hợp tác rồi!

Lâm Lạc mỉm cười.

Lúc này Tả Nhược Hề mới nhớ lại ngay từ đầu Lâm Lạc nói, chỉ là lúc ấy nàng cho rằng đó là Lâm Lạc lấy cớ sứt sẹo muốn tiếp cận mình, sao có thể nghĩ đến gia hỏa Hư Thần Nhị trọng thiên này rõ ràng có thực lực cường đại như vậy!

Lĩnh ngộ nhiều một môn pháp tắc, tương đương với có thể tăng lên một cảnh giới nhỏ, Lâm Lạc có thể có kim mộc hỏa ba loại pháp tắc chi lực, hơn nữa uy lực pháp tắc đều đạt đến Hư Thần Nhị trọng thiên, vậy chiến lực thực tế của hắn thậm chí đã vượt qua Hư Thần tam trọng thiên bình thường!

- Tả cô nương am hiểu cấm chế chi thuật, tại hạ cũng vừa vặn tạp học rất nhiều, chúng ta liên thủ là hợp tác tốt nhất!

Lâm Lạc dán vàng lên mặt mình.

Nguyên lai mình một mực nhìn sai rồi, đối phương căn bản không phải lạt mềm buộc chặt, mà là căn bản đối với mình không có hứng thú ! Tả Nhược Hề thầm nghĩ một tiếng hổ thẹn, đi vào đan thất, bình phục lấy khiếp sợ trong lòng, nhưng đối với cách nghĩ chiêu mộ Lâm Lạc càng thêm mãnh liệt.

Thượng vị giả cũng không phải dễ làm như vậy, nhất định phải có mấy thủ hạ đắc lực, mà Lâm Lạc yêu nghiệt như vậy tuyệt đối là Đại tướng chi tài!

Ở nàng xem ra, chỉ cần để cho Tả Văn Trạch ra mặt thu Lâm Lạc làm Chân truyền đệ tử, nhất định Lâm Lạc sẽ cảm kích sát đất, như vậy sự tình từ nay về sau dĩ nhiên là nước chảy thành sông.

Trong nội tâm nàng nghĩ như vậy, nhưng trên mặt lại bất động thanh sắc, ánh mắt ở trong thạch thất đảo một chuyến, bàn tay như ngọc trắng đưa qua, trong tay đã nhiều hơn mấy cái bình thuốc

- Quả nhiên, trong đan phòng cấp bậc Sơ Vị Thần, vật có giá trị quá ít!

Tả Nhược Hề đảo qua trên nhãn hiệu mấy bình thuốc, lộ ra một tia khinh thường.

- Những đan dược này là gì?

Lâm Lạc theo miệng hỏi.

- Ngọc Lộ Tạo Cốt Hoàn... Dưỡng Hồn đan... Cửu Âm Chân Tâm đan...

Tả Nhược Hề một bên báo lấy danh tự bên trên bình thuốc, một bên hướng Lâm Lạc giải thích công dụng của mỗi loại đan dược.

Chủ nhân gian đan thất này đại khái vẫn là sơ học luyện đan, hơn mười bình đan dược đều là cấp độ tinh vực, đừng nói Tả Nhược Hề không chút nào để ý, dù là tùy tiện gọi một người từ dưới lầu đi lên, cũng sẽ đối với những đan dược này chẳng thèm ngó tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Powered by Vietnam Visits

loading...
DMCA.com Protection Status