Hoành tảo hoang vũ

Chương 1080: Mặt không còn (2)

Bốn đạo pháp tắc đồng thời tế ra, Ngũ Cử Thiên lập tức mất đi kháng lực, bành thoáng một phát, ở bên trong huyết hoa vẩy ra, mặt của hắn lần thứ ba bị oanh mất.

- Ah… ah…

Gia hỏa xui xẻo này phát ra tru lên y hệt sói hoang, lại lần nữa hao phí thần huyết đem thể diện dài ra, sắc mặt của hắn cũng lộ ra vô lực tái nhợt, nhưng một đôi mắt lại dữ tợn y hệt dã thú.

- Hắc Giác chùy!

Hắn lệ quát một tiếng, một thanh búa toàn thân đen nhánh lập tức hiện ra trong lòng bàn tay của hắn, lớn chỉ bằng cái búa gia dụng của người bình thường, nhưng có một khí thế có thể trấn áp Thần Ma, để cho Lâm Lạc cũng không khỏi nhướng mày.

- Dừng tay!

Tả Nhược Hề động thân mà ra, ngăn ở trước người Lâm Lạc, trước người lóe lên bạch quang, trong tay của nàng cũng nhiều hơn một cây thước gần như trong suốt, cũng không quá đáng dài đến một xích, nhìn về phía trên rất tiểu xảo linh lung.

- Tránh ra!

Ngũ Cử Thiên quát lên, coi như là Tả Nhược Hề thì như thế nào, hắn cuộc đời này còn không có nếm qua thiệt thòi lớn như vậy, tuyệt đối không thể bỏ qua cho Lâm Lạc!

- Hừ, ngươi lấy lớn hiếp nhỏ coi như xong, còn muốn động dùng Sơ Thần Khí, không biết là quá mức sao?

Tả Nhược Hề lãnh đạm nói.

Lấy lớn hiếp nhỏ?

Ngũ Cử Thiên ngay cả tâm khóc cũng có, cái này con mẹ nó là ai khi dễ ai ah, tên khốn kia khống chế bốn đạo pháp tắc, dưới Sơ Vị Thần ai có thể là đối thủ thằng này? Cho dù là tương lai có thể thành tựu Thượng Thiên thần vị, ở không có đem một đạo pháp tắc lĩnh ngộ đến mức tận cùng, chỉ sợ cũng sẽ không đi tu luyện đạo pháp tắc thứ hai.

Cái này con mẹ nó quái thai ah, ở Hư Thần cảnh tựu nắm giữ bốn đạo pháp tắc, cùng hắn như thế, còn không bằng đi chuyên tu một đạo, nói không chừng hiện tại đã đạt tới Sơ Vị Thần, thậm chí Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên rồi!

Ồ, không đúng!

Lúc này Ngũ Cử Thiên mới chú ý tới, tuổi thọ của Lâm Lạc... trẻ đến đáng sợ! Điều này sao có thể! Tuy Thần linh đã vô hạn giảm bớt tuổi, nhưng chỉ là trên dưới ngàn năm tu luyện cũng đã nắm giữ bốn đạo pháp tắc, cái này để cho người làm sao có thể tiếp thụ?

Thiên tài? Yêu nghiệt?

Hắn rốt cục đã có chút minh bạch, Tả Nhược Hề không phải có ý đối với Lâm Lạc, mà là nhìn trúng tiềm lực đáng sợ kia của đối phương!

Yêu nghiệt như vậy nếu không có thể thu cho mình dùng, vậy lựa chọn duy nhất là diệt trừ hắn, không cho hắn có cơ hội uy hiếp mình! Lâm Lạc đã ba lượt nổ nát mặt Ngũ Cử Thiên, cho dù Ngũ Cử Thiên nói không thèm để ý, Lâm Lạc lại có thể tin sao?

Bởi vậy, hóa thù thành bạn, chiêu mộ Lâm Lạc là không thể nào, hơn nữa chim khôn biết chọn cây mà đậu, vô luận là Ngũ Cử Thiên hay là Ngũ An Dịch, lại há có thể khai ra điều kiện cao hơn Tả Nhược Hề, Tả Văn Trạch?

Giết hắn đi! Nhất định phải giết hắn đi!

Ngũ Cử Thiên đằng đằng sát khí mà nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, bản thân hắn đánh không lại Lâm Lạc không sao, Hắc Giác chùy là Sơ Thần Khí, dù là Lâm Lạc lại nghịch thiên cũng không có dùng, kém một đại cảnh giới ở trên pháp tắc là tuyệt đối nghiền áp!

Nhưng Tả Nhược Hề một bộ quyết tâm muốn bảo vệ Lâm Lạc, cây thước trong tay đối phương đồng dạng là tồn tại Sơ Thần Khí! Hơn nữa, phẩm chất còn trên Hắc Giác chùy! Nếu hắn cường hành mở ra chiến tranh, chỉ biết tự rước lấy nhục!

- Xem như ngươi lợi hại!

Hắn hừ lạnh một tiếng, quay đầu rời đi, mất mặt ném đến nước này, hắn da mặt lại dày cũng không có khả năng lại đi dây dưa Tả Nhược Hề rồi.

- Lỗ lớn rồi!

Lâm Lạc đợi thân ảnh của Ngũ Cử Thiên ở góc rẽ biến mất, đột nhiên song chưởng một kích, một bộ ảo não vô cùng.

- Như thế nào?

Tả Nhược Hề hướng hắn nhìn sang.

- Tên khốn kia không có lưu đan dược lại!

Lâm Lạc nhe răng nói, đây là nguyên nhân hắn chủ động khiêu khích đối phương, nhưng chiến là đánh thắng, đồ đạc lại không có lấy đến, đây không phải nói thắng vẫn còn bại sao?

Tả Nhược Hề có chút dở khóc dở cười nói:

- Ngươi đánh cũng đủ rồi, đem mặt của hắn nổ nát ba lượt, đây chính là không phải mấy bình đan dược Hư Thần cấp có thể đền bù đấy!

Ở trong mắt những nhị thế tổ bọn hắn, thể diện là thắng hết thảy, chỉ là mấy bình đan dược so với tôn nghiêm là kém xa!

Nhưng Lâm Lạc lại không có hảo tâm tình như vậy, ở trong mắt hắn xem ra, hắn mới là người ăn phải lỗ vốn!

Bất quá, trong tay Ngũ Cử Thiên rõ ràng nắm giữ Sơ Thần Khí, không hổ là hậu đại của Trung Nguyên Thần, trực tiếp nhảy vọt qua Hư Thần Khí! Dùng thực lực của hắn bây giờ, đối mặt Sơ Thần Khí lựa chọn duy nhất là nhượng bộ lui binh, mà đây là sự tình Lâm Lạc ghét nhất.

Chỉ không biết Tử Đỉnh có thể đối kháng thần khí hay không!

Tử Đỉnh có thể suy yếu chín thành lực lượng, cái này một mực không có biến hóa qua, nhưng pháp tắc thì sao? Đây mới là mấu chốt nhất đấy! Có thể trấn áp bát đại Cấm tự, Tử Đỉnh ở trên đối kháng pháp tắc có lẽ cũng có được năng lực cường đại a?

Nhưng cái này quan hệ quá lớn, trừ khi gặp được nguy cơ Sinh Tử, Lâm Lạc cũng không muốn sử dụng Tử Đỉnh, tựu như là lỗ đen pháp tắc đồng dạng.

Theo đan điện càn quét hoàn tất, ánh mắt của Lâm Lạc cùng Tả Nhược Hề cũng bỏ vào Binh Khí các, đây là địa phương có giá trị thứ ba trong phủ đệ.

Bất quá, Binh Khí các cùng đan điện vừa vặn ở vào hai đầu của di phủ, bọn hắn phải trước quay về phòng khách chính, xuyên qua khoảng cách toàn bộ di phủ, mới có thể tới Binh Khí các.

Bọn hắn rút lui quay về, lúc này đan dược chi tranh ở lầu hai có lẽ đã chấm dứt, mới hạ đến lầu ba liền thấy được một đội ngũ, nhưng rất nhiều đều là trên người mang theo tổn thương, nói như vậy, chỉ cần không ảnh hưởng chiến lực, không có người sẽ tiêu hao thần huyết đến tiến hành trị liệu, chỉ để thương thế tự nhiên phục hồi như cũ.

Bởi vì trong thần huyết bao hàm mảnh vỡ pháp tắc, chỉ có thời điểm hình thành lý giải chính thức mới có thể rót vào Thần hạch, bởi vậy sử dụng thần huyết tiến hành chữa thương là một sự tình phi thường xa xỉ, ở trong lúc chiến đấu vì rất nhanh phục hồi như cũ là không có cách nào, nhưng sau khi thoát ly chiến đấu tự nhiên có thể dựa vào đan dược chậm rãi khôi phục, lại đi tiêu hao thần huyết thật là không khôn ngoan.

Hiển nhiên phía dưới tranh đoạt đã cáo một giai đoạn, bởi vậy những người này mới sẽ lên tới lầu ba, lầu bốn, nhìn không tới chỗ tốt mà nói, tất cả mọi người sẽ tận lực tránh cho chiến đấu không có ý nghĩa.

Thời điểm nhìn thấy Tả Nhược Hề, những người này đều là tương đối nhiệt tình chào hỏi, nhưng Tả Nhược Hề đều là lãnh lãnh thanh thanh gật đầu đi qua, mà Lâm Lạc bên người nàng thì trở thành đích nhắm cho đại chúng, để cho mọi người nhao nhao suy đoán thân phận của hắn, vì cái gì có thể cùng thiên chi kiều nữ này đi cùng một chỗ.

Một đường đi xuống lầu hai, chỉ thấy phụ cận đan thất nguyên vốn thuộc về Trung Nguyên Thần đều để lại một bãi Thất Thải thần huyết, số lượng nhiều đến có thể rót thành một dòng suối nhỏ, thậm chí còn có thể chứng kiến một ít tàn chi, đủ để thấy tình hình chiến đấu lúc đó là kịch liệt bực nào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Powered by deplala.com

loading...
DMCA.com Protection Status