Hoành tảo hoang vũ

Chương 1081: Binh Khí các (1)

Nhưng chết người hay không thì không biết, dù sao không có mấy người là lạc đàn, dù cho thân vẫn, thi thể cũng sẽ bị mang đi, về phần Thần hạch càng không cần phải nói, Thần hạch cấp bậc Hư Thần là bao hàm pháp tắc, cũng không phải mọi người đều như Lâm Lạc đồng dạng, sẽ đối với một bộ phận người chết buồn nôn.

Bọn hắn ra đan điện, một đường cẩn thận từng li từng tí mà đến đại sảnh, lại hướng về phương hướng Binh Khí các tiến lên. Trên đường đi cấm chế rất nhiều, nhưng Tả Nhược Hề là cao thủ đạo này, dẫn dắt hai người không ngừng né tránh, so sánh với Lâm Lạc một người nơm nớp lo sợ phải nhanh hơn nhiều lắm.

Gần kề sáu ngày sau, bọn hắn liền đi tới Binh Khí các.

Cái này tuy tên là Binh Khí các, nhưng cũng không phải một tòa các lẻ loi trơ trọi, mà là một kiến trúc quảng trường cực lớn như cung điện đứng sừng sững lấy. Sau đó vờn quanh lấy ba vòng lầu các, hình thể muốn nhỏ hơn rất nhiều, cộng đồng hợp thành khu vực này.

Hàng tốt cũng không phải ở bên trong kiến trúc chủ thể mới có thể ra, trăm vạn năm ra, Binh Khí các tổng cộng khai quật qua bảy kiện thần khí, nhưng chỉ có hai kiện là xuất từ trung tâm. Tương đối mà nói, năm đó thời điểm đại chiến nơi này cách chủ chiến trường xa nhất, kiến trúc bảo tồn được nguyên vẹn nhất, nhưng đồng dạng cấm chế cũng tối đa nhất.

Trăm vạn năm xuống, cấm chế ở đây cũng bị phá giải được thất thất bát bát, chỉ còn lại một gian trữ khí thất cuối cùng, cũng là độ khó cao nhất còn không có bị công phá. Được rất nhiều người ký thác kỳ vọng, cho rằng bên trong có thể lấy ra Sơ Thần Khí, thậm chí Nguyên Thần Khí!

Đỗ Vô Bệnh Ngũ theo như lời của Cử Thiên, là nhi tử của Trung Nguyên Thần Đỗ Bác Viễn, hắn từ khi lần thứ nhất tiến vào di phủ, vẫn đem mục tiêu ngắm ở một gian trữ khí thất cuối cùng. Cũng chuyên môn chiêu mộ mấy Thần linh am hiểu cấm chế, mỗi lần là nhìn chằm chằm vào gian trữ khí thất ra tay.

Nghe nói lần này hắn chiêu mộ đến một cao thủ cấm chế rất khá, tập hợp mấy người chi lực, khả năng lần này phá giải mà vào tương đối lớn.

Lâm Lạc cười nói:

- Lần này chúng ta đi qua đoạt quả đào, không sợ hắn và ngươi trở mặt sao?

- Phụ thân hắn Đỗ Bác Viễn cùng cha ta vốn là đối thủ một mất một còn!

Tả Nhược Hề hời hợt nói.

Kỳ thật, nếu không có yêu nghiệt như Lâm Lạc này tương trợ, nàng cũng không dám cùng Đỗ Vô Bệnh đơn giản khai chiến, dù sao nếu nàng khiêu khích trước nhưng lại thua mà nói, ngay cả lão tử nàng cũng không có ý đi lấy lại danh dự, nàng nếu như bị Đỗ Vô Bệnh khinh bạc cũng chỉ có thể khẽ cắn môi nuốt trở về.

Nhưng Lâm Lạc nắm giữ bốn đạo pháp tắc, chỉ cần đừng gặp gỡ Sơ Thần Khí căn bản chính là tồn tại cùng giai Vô Địch, lúc này nếu nàng không chém giết chỗ tốt mà nói liền uổng thân nữ nhi của Tả Văn Trạch rồi!

Người khác sẽ nhường Đỗ Vô Bệnh ba phần, hắn đã theo dõi gian trữ khí thất cuối cùng, tự nhiên không có ai sẽ đi cùng hắn tranh đoạt, cũng không đủ tư cách này. Có thể cùng hắn tranh giành cao thấp, cũng chỉ có Tả Nhược Hề mà thôi.

Khi Lâm Lạc cùng Tả Nhược Hề đuổi tới, liền thấy bảy người đang đứng ở trước một cái cửa đá, mà sáu người trong đó thì hết sức chăm chú, thỉnh thoảng lại kết xuất nguyên một đám thủ ấn đánh vào trên cửa đá, người cuối cùng thì nhàn nhã dựa trên tường, trên mặt còn che lấy một mũ lưỡi trai, lộ ra rất là không làm việc đàng hoàng.

- Nhược Hề?

Người nọ tuy một bộ ngủ gà ngủ gật, nhưng trong bảy người lại là cái thứ nhất phát hiện hai người Lâm Lạc tiếp cận, đem mũ lấy ra, hiện ra một khuôn mặt rất là bình thường, giữ lại một bó râu quai nón, phảng phất tựa như thổ phỉ.

Ánh mắt của hắn vốn là quét về phía Tả Nhược Hề, sau đó mới đứng ở trên người Lâm Lạc, lộ ra một dáng tươi cười có phần thâm ý, tiện tay đem mũ đeo lại trên đầu nói:

- Nhược Hề, như thế nào có rảnh đến xem tiểu huynh?

Thằng này so sánh với Ngũ Cử Thiên thì lợi hại hơn nhiều, rõ ràng có lẽ đoán được Tả Nhược Hề lai giả bất thiện, thế nhưng mà hắn lại giả vờ làm như không biết, ngược lại đi lộ tuyến cảm tình, nếu da mặt của Tả Nhược Hề không đủ dày mà nói, vậy thì căn bản trở mặt không nổi.

Tả Nhược Hề nhìn nhìn sáu người đang bề bộn đến đầu đầy mồ hôi kia nói:

- Người của ngươi không được, gọi bọn hắn tránh ra!

Thanh niên râu quai nón dĩ nhiên là Đỗ Vô Bệnh rồi, hắn nghe vậy ngược lại cũng không giận, chỉ là cười ha ha nói:

- Nhược Hề, tiểu huynh vì gian trữ khí phòng này trước trước sau sau giằng co tầm mười vạn năm, ngươi muốn, tiểu huynh ngược lại cũng không phải người hẹp hòi, chỉ cần ngươi gả cho ta, vậy nước phù sa tự nhiên không lưu ruộng người ngoài rồi!

Tả Nhược Hề trực tiếp mở miệng yêu cầu, mà hắn cũng lăng lệ ác liệt mà bức vua thoái vị, ở trên khí thế không rơi vào hạ phong chút nào.

- Đỗ Vô Bệnh, tại đây chính là nơi vô chủ, không phải ngươi chọc vào căn lông gà là thành của ngươi!

Tả Nhược Hề đồng dạng không cam lòng ở khí thế lạc hậu, ở bên trong chút ít đối kháng như thế này, thị phi đúng sai kỳ thật không sao cả, ai thái độ càng mạnh thì có thể chiếm được thượng phong!

- Nhược Hề, ngươi nói như vậy không khỏi cũng quá tổn thương tâm tiểu huynh rồi!

Đỗ Vô Bệnh làm ra bộ dáng như tâm thụ đau nhức, đem lời nói ép buộc của Tả Nhược Hề nhẹ nhàng phiết qua một bên.

Hai người cãi cọ, Lâm Lạc mới phát hiện Tả Nhược Hề kỳ thật rất có thể nói, nàng trước kia ít nói chỉ là bởi vì nàng chẳng muốn ở sự tình không quan hệ tốn nước miếng. Chỉ khi nào liên quan đến lợi ích hạch tâm, lực chiến đấu của nàng tuyệt đối không thể đánh giá thấp.

Lâm Lạc cảm giác mình coi như là người có thể kéo rồi, nhưng gặp gỡ hai người này hắn cũng chỉ có thể tự than thở không bằng, có thể đem cố tình gây sự, sinh sự từ việc không đâu phát huy đến cảnh giới nhất định, nếu nói là ai có thể thắng được bọn hắn mà nói, có lẽ cũng chỉ có Đường Điềm càng thêm quấn quít chặt lấy.

Đinh!

Ngay thời điểm hai người lôi kéo nhau, trên cửa đá đột nhiên lóe lên vầng sáng. Tuôn ra một đạo chấn động thập phần mãnh liệt, bành bành bành, sáu người phá giải cấm chế ngay ngắn bị đánh bay ra hơn mười trượng. Nhưng bọn hắn lại không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, bởi vì cấm chế đã giải khai!

- Các ngươi đi vào, không cần lo lắng bên ngoài!

Đỗ Vô Bệnh lười biếng nói ra.

- Vâng, thiếu gia!

Sáu người kia đồng thời khom người xác nhận, nhanh chóng bay vọt quay về, tiến nhập trong thạch điện.

Đỗ Vô Bệnh hai tay ôm ngực, rất là ngư bức mà tựa ở trên tường, tuy dùng một địch hai nhưng lại không để trong lòng. Hắn đương nhiên có thể có tự tin như vậy, bởi vì tu vi của Lâm Lạc nhìn về phía trên cũng chỉ có Hư Thần Nhị trọng thiên, Thần linh Hư Thần tam trọng thiên nào sẽ đối với hắn tiến hành coi trọng?

Gặp được yêu nghiệt có thể vượt cấp mà chiến, tỷ lệ như vậy so với đổ thạch khai ra cực phẩm Thần tinh còn nhỏ hơn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve cau vong huong dan ve thuc su de dang, lam the nao de ve mot samurai Ý nghĩa của việc học vẽ chính là giúp con thông minh hơn, sáng tạo hơn. Vì vậy hãy để con thể hiện tài năng của mình từ những nét vẽ.

loading...
DMCA.com Protection Status