Hoành tảo hoang vũ

Chương 1092: Hàng tốt không ngừng (1)

Chỉ cần Lâm Lạc ly khai Thượng Nguyên Thành, cái kia chính là thời điểm Ngũ Cử Thiên ra tay!

Lâm Lạc không có tâm tư để ý nàng, mà là đem lực chú ý bỏ vào đấu giá phía dưới, trước kia là đại lượng linh thảo, hiện tại lục tục ngo ngoe bắt đầu xuất hiện các loại đan dược, đây cũng là tất cả mọi người có thể trực tiếp dùng, lập tức đem hào khí của giao lưu hội đẩy lên cao trào.

- Kế tiếp, là một phần Nguyên Thần đan!

Đấu giá sư phủi tay, một thị nữ Hư Thần nhất trọng thiên áo trắng nâng một cái khay gấm đi tới, trong khay gấm có một bình thuốc bỏ vào trên đài đấu giá.

- Công hiệu của Nguyên Thần đan cũng không cần ta dong dài nhiều, mặc dù đối với chư vị đang ngồi đều không có có công dụng gì, nhưng chư vị luôn luôn có thân nhân, bằng hữu, bởi vì tư chất thấp kém, hoặc là bị thương… đủ loại nguyên nhân, thọ nguyên tiếp cận khô cạn, không có hi vọng thành tựu thần vị, mà khỏa Nguyên Thần đan này chính là cây cỏ cứu mạng duy nhất của bọn họ!

Đấu giá sư rất là tuyệt hảo nói, làm một đấu giá sư, hắn chính là muốn đem vật phẩm chỉ có ba phần giá bán đi thập phần giá. Lần đấu giá giao lưu hội này tuy phòng đấu giá không thể rút phần trăm, nhưng thói quen thành tự nhiên, người ta vẫn là rất có tinh thần nghề nghiệp đấy.

Ánh mắt của Lâm Lạc không khỏi sáng ngời, tư chất có hạn, Tô Mị, Ninh Kiều Nguyệt chúng nữ không thể dựa vào năng lực bản thân tiến vào Thần Cảnh, mà Nguyên Thần đan có thể là biện pháp giải quyết duy nhất.

- Chủ nhân cung cấp phần thần đan này yêu cầu vật trao đổi vật, tốt nhất cũng là loại đan dược!

Đấu giá sư rất nhanh nói ra yêu cầu.

- Các vị có thể dùng thần thức đem tin tức vật phẩm mình cung cấp truyền tới, bổn phòng đấu giá sẽ thay mọi người liên hệ, nếu như vị kia thoả mãn, dẽ do phòng đấu giá chúng ta thay tiến hành giao dịch, phương diện giữ bí mật mọi người có thể tuyệt đối yên tâm!

Lâm Lạc đối với phần Nguyên Thần đan này nguyện nhất định phải có, nhưng khai ra giá như thế nào đây?

Tuy Nguyên Thần đan đối với người đã thành tựu thần vị mà nói không có chút công hiệu, nhưng ai không có thân bằng hảo hữu, không muốn làm cho bọn hắn cũng cùng một chỗ trường sinh bất tử? Bởi vậy Nguyên Thần đan tuy phẩm giai rất thấp, nhưng nguyên vật liệu luyện chế cần có phi thường thưa thớt, giá tiền này lại càng trướng càng cao.

Trong tay Lâm Lạc đã có một khỏa Nguyên Thần đan, nhưng hắn chẳng những có một đám kiều thê, còn có rất nhiều thân bằng hảo hữu. Như Lâm Hành Nam, Lâm Nguyệt Lộ cũng không phải tuyệt đỉnh tu võ chi tài, bọn hắn có thể tu đến Tinh Đế đỉnh phong đã là nhờ phúc Thần giới, căn bản không có khả năng tái tiến một bước!

Hơn nữa bọn người Thái Kế Vũ, Tô Quảng Khai, Lâm Lạc cần Nguyên Thần đan chính là một đống, bởi vậy gặp được một khỏa phải cầm xuống một khỏa, cái này có thể quan hệ đến tánh mạng người thân bên cạnh hắn ah!

Long Tâm hoàn khẳng định giá trị hơn cái này, nhưng giá trong nội tâm Lâm Lạc là ít nhất đổi về ba khỏa Nguyên Thần đan, gần kề chỉ là một khỏa mà nói... quá thua lỗ!

Hắn hiện tại cũng không phải bá chủ hạ giới không gì làm không được, hết thảy đều phải tính toán tỉ mỉ lấy ra, sao có thể tiêu xài lãnh phí. Hắn biểu hiện ra bất động thanh sắc, nhưng ý thức đã tiến nhập trong Tử đỉnh, lật xem thu hoạch trong di phủ của hắn lần này, lấy ra một phần đan dược có thể làm cho song phương tiếp nhận.

Nhưng lật tới lật lui, Lâm Lạc thủy chung không có hạ quyết định.

Ngoại trừ Long Tâm hoàn, tất cả đan dược khác Lâm Lạc đều muốn lưu cho mình, mặc dù nói Nguyên Thần đan trân quý, nhưng các loại đan dược như Thủy Nhuận đan cũng đồng dạng giá trị liên thành, chỉ là so sánh lệch một điểm, chỉ có thể để cho Thần linh tu luyện thủy hệ pháp tắc được ích.

Bất quá, chủ nhân của khỏa Nguyên Thần đan cũng không phải nhất định lấy đan dược. Chỉ là nói đan dược sẽ ưu tiên. Lâm Lạc không bỏ được đan dược, nhưng có thể dùng linh thảo a, có chút linh thảo giá trị là không kém đan dược Sơ Vị Thần chút nào.

Hắn mở ra, quyết định dùng một cây Hạnh Long thảo bốn vạn năm tiến hành báo giá, dùng thần thức đem tin tức Hạnh Long thảo thông qua đưa tin thạch trong phòng phát ra ngoài, ngoại nhân là không thể nào nắm đến thần thức của hắn, bảo chứng tin tức thân phận song phương giao dịch.

Một lát sau, đấu giá sư làm ra hình dáng lắng nghe, sau đó gật gật đầu nói:

- Khách quý số thứ tự sáu trăm lẻ một, ngươi cung cấp vật phẩm để cho vị kia cảm thấy h rất ứng thú, nhưng hắn cho rằng chỉ là một phần quá ít, nếu ngươi có thể cung cấp hai phần mà nói, giao dịch sẽ hoàn thành!

Sáu trăm lẻ một là số thứ tự ghế lô gian phòng này của Lâm Lạc, nhưng cũng không phải ghi trên cửa, mà là tạm thời tạo ra. Nếu không sẽ không có tính giữ bí mật đáng nói.

Lâm Lạc nghĩ nghĩ, tuy dùng hai cây Hạnh Long thảo bốn vạn năm đổi một khỏa Nguyên Thần đan hơi chút thua lỗ, nhưng vẫn còn có thể trong phạm vi tiếp nhận, liền gật gật đầu, dùng thần thức đem tin tức đồng ý tăng giá truyền đi.

Đấu giá sư lập tức gõ búa một cái nói:

- Giao dịch hoàn thành, tiếp tục kiện vật phẩm tiếp theo!

Lâm Lạc thở ra một hơi, ánh mắt đảo qua Trần Á Đan nói:

- Ngươi đi ra ngoài trước đi!

Hắn cũng không muốn đang ở trước mặt đối phương tế ra Tử Đỉnh, cái này cùng lỗ đen pháp tắc đồng dạng, sắp thành át chủ bài cuối cùng của Lâm Lạc, không đến sống chết trước mắt tuyệt sẽ không lộ ra ngoài.

Trần Á Đan do dự thoáng một phát, nhưng chứng kiến ánh mắt kiên trì của Lâm Lạc, đành phải thối lui ra khỏi phòng, tuy nàng hận không thể đem Lâm Lạc bầm thây vạn đoạn, nhưng trước khi Lâm Lạc không có chết, nàng căn bản không dám có bất kỳ dị tâm, Đỗ Vô Bệnh cho nàng áp lực quá lớn.

Đợi nàng ra ngoài, Lâm Lạc trước dùng pháp tắc bố trí một đạo kết giới, lúc này mới đem Tử Đỉnh tế ra, đem toàn bộ linh thảo cùng với khỏa Long Tâm hoàn lấy đi ra, thu vào đan điền không gian, hắn định mượn cơ hội này đem linh thảo giao dịch đi ra ngoài.

Nếu như hắn là Đan Sư mà nói, vậy linh thảo giữ lại luyện đan sẽ có lợi nhất, nhưng muốn trở thành một gã Đan Sư hợp cách, vậy số lượng linh thảo phải tiêu xài cũng là nhìn thấy mà giật mình, không phải thế lực lớn không có khả năng bồi dưỡng!

Bởi vậy, Đan Sư trên căn bản là chuyên thuộc về một thế lực, rất không có khả năng xuất hiện Đan Sư như võ giả tán tu.

Mặc dù Thượng Nguyên Thành có Trung Nguyên Thần tọa trấn, nhưng cấp độ ở Đại La Thần Quốc vẫn là quá thấp, căn bản không có một Đan Sư tồn tại! Trái lại là Lục phủ đã bị chôn vùi kia, bởi vì có Thượng Thiên thần ở sau lưng chèo chống, dưỡng được ra Đan Sư, nhưng Thượng Nguyên Thành lại là xa xa không kịp!

Không bao lâu, tiếng đập cửa vang lên, có một người nói:

- Khách quý, tiểu nhân là người phòng đấu giá, phụng mệnh đến hoàn thành giao dịch!

- Vào đi!

Lâm Lạc tiện tay một vòng, triệt bỏ pháp tắc hắn bố trí xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như dan y khi con tre neu khong chiu kho hoc tap thi lon len chang lam duoc gi co ich, nghi luan ve tinh yeu que huong sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status