Hoành tảo hoang vũ

Chương 1094: Tử Đỉnh dị động (1)

- Đầu tiên, là một khỏa thần đan, thần đan chính thức, Thủy Nhuận đan, có thể trên diện rộng gia tăng lý giải đối với thủy hệ pháp tắc của Sơ Vị Thần! Người yêu cầu đấu giá trao đổi linh đan Mộc thuộc tính, cũng có thể dùng trung phẩm Thần tinh mua sắm, nhưng hạn định là Mộc hệ Thần tinh!

Tả Nhược Hề!

Lâm Lạc nghe được danh tự Thủy Nhuận đan, hơn nữa đối phương yêu cầu dùng linh đan hoặc Thần tinh mộc thuộc tính trao đổi, có thể hoàn toàn khẳng định người đấu giá này là Tả Nhược Hề, bởi vì nàng cùng Lâm Lạc tổng cộng đã tìm được hai bình Thủy Nhuận đan, mỗi người phân đến ba khỏa, mà nàng tu luyện lại là mộc thuộc tính pháp tắc.

Hắn không khỏi thầm kêu đáng tiếc, sau khi Phong Sở Liên thành Thần tất nhiên tu chính là thủy hệ pháp tắc, nếu như nhiều mấy khỏa Thủy Nhuận đan mà nói, vậy tốc độ tu luyện của nữ vương đại nhân sẽ sâu sắc tăng lên!

Nhưng trong tay hắn không có vật gì tốt có thể trao đổi đi ra ngoài rồi, thần thiết gì đó dùng để đổi lấy Thủy Nhuận đan mà nói quá không đáng rồi! Cũng không phải Lâm Lạc đem mình tăng lên quá nặng, nhưng thực lực của hắn càng cường, có thể vì người thân giành đến lợi ích cũng càng nhiều, chủ nghĩa bình quân sẽ chỉ làm mọi người cùng nhau bình thường, mà một cành siêu quần xuất chúng lại có thể kéo tất cả mọi người cùng một chỗ tăng lên, thật giống như lúc Lâm Lạc phi thăng mang theo mọi người cùng đi đến Thần giới, hoàn cảnh linh khí dồi dào để cho tốc độ tu luyện của tất cả mọi người ít nhất tăng lên gấp 10 lần!

Lại đáng tiếc cũng vô dụng, Lâm Lạc chỉ có thể trơ mắt nhìn khỏa Thủy Nhuận đan này bị người đổi đi, bất đắc dĩ mà cảm thán.

- Lâm huynh, ngươi còn tu thủy hệ pháp tắc?

Trong ánh mắt Đỗ Vô Bệnh chớp động lên hưng phấn, tựa hồ Lâm Lạc càng cường hắn càng cao hứng.

- Không, chỉ là một người thân của ta

Lâm Lạc lắc đầu.

- Nguyên lai như vậy!

Đỗ Vô Bệnh lộ ra một vẻ thất vọng khó có thể phát giác, nhưng lại không có lại nói cái gì.

Lâm Lạc đem thất vọng của hắn thu ở đáy mắt, cũng không có hỏi thăm cái gì, nhưng trước kia hắn hoài nghi Đỗ Vô Bệnh nhiệt tình, lại liên tưởng đến đối phương thất vọng rồi biến mất, lại để cho nghi hoặc trong lòng của hắn càng thêm mãnh liệt.

- Bảo vật thứ hai, là một khỏa thần đan, tên là Long Tâm hoàn!

Đấu giá sư đầy nhiệt tình nói, phối hợp với động tác hoa chân múa tay vui sướng, đủ để bất luận kẻ nào cũng cảm thấy đồ vật này cực quý, cái này tự nhiên là thủ đoạn mà đấu giá sư thường dùng, cho dù là một vật không có giá trị, hắn cũng sẽ nói được như là chí bảo Thần giới.

- Long Tâm hoàn!

Dưới đáy lập tức truyền đến một mảnh tiếng kinh hô, hiển nhiên là có không ít người biết nhìn hàng xịn.

- Trải qua mấy vị quyền uy của phòng đấu giá chúng ta đánh giá liên hợp xác nhận, Long Tâm hoàn này hẳn là cấp bậc Sơ Vị Thần, Hỏa thuộc tính, ăn vào có thể biến thân thành Hỏa diễm Tinh Long, có được lực lượng Sơ Vị Thần tam trọng thiên cùng vận dụng Hỏa hệ pháp tắc!

Đấu giá sư hướng mọi người giải thích tác dụng đan dược.

- Bất quá, ta phải nhắc nhớ mọi người trước, loại đan dược này là có thêm tác dụng phụ, đó chính là một khi ăn vào, nếu như cảnh giới bản thân không có vượt qua Sơ Vị Thần tam trọng thiên mà nói, như vậy Thần hạch bản thân sẽ bị Long Tâm hoàn chuyển biến thành, về sau không có khả năng tiếp tục đột phá nữa!

Nguyên lai, Long Tâm hoàn còn có cấm kị như vậy!

Lúc này Lâm Lạc không thể không thầm kêu may mắn, nếu hắn một lòng tham ăn Long Tâm hoàn, vậy hành trình tu luyện của hắn cũng sẽ im bặt mà dừng!

Cái đồ chơi này thật đúng là vũng hố, thực lực vượt qua Sơ Vị Thần tam trọng thiên, vậy ăn cũng không có tác dụng, mà thực lực yếu hơn tuyến này, vậy ăn vào tuy có thể nhảy lên trở thành Sơ Vị Thần tam trọng thiên, nhưng từ đó về sau cũng không có khả năng tái tiến một bước!

Lâm Lạc ngược lại là không có cảm thấy Tả Nhược Hề lúc ấy lừa mình, đại khái ngay cả nàng đối với kiểu đan dược này cũng là kiến thức nửa vời, nhưng tốt xấu vẫn nói ra vài phần trọng điểm.

Đã như vầy, vì sao Long Tâm hoàn này còn có thể trở thành vật phẩm áp trục?

Lâm Lạc không khỏi mỉm cười, tuy hắn cảm thấy Sơ Vị Thần chỉ là cảm đạo khảm trên đường đi, nhưng ở trong mắt rất nhiều người, Sơ Vị Thần là độ cao mà bọn hắn khổ tu ức ức tỷ năm mà không có khả năng đạt tới!

Thậm chí rất nhiều Thần linh Sơ Vị Thần nhất trọng thiên, Nhị trọng thiên đều động tâm, bởi vì bọn hắn muốn nhảy lên tới Sơ Vị Thần tam trọng thiên cũng phảng phất giống như nằm mơ!

Thật giống như các nàng Tô Mị, nếu không có Lâm Lạc trợ giúp, các nàng có khả năng tấn giai Thần Cảnh sao? Mà vào Thần Cảnh, lại còn có thể tiếp tục kéo lên sao?

Đáp án hiển nhiên là không thể nào!

Mà một khỏa đan dược có thể đem người tăng lên tới Sơ Vị Thần tam trọng thiên, thậm chí còn có thể là Sơ Vị Thần đỉnh phong, hấp dẫn như vậy có mấy người có thể kháng cự? Phải biết toàn bộ Thượng Nguyên Thành trị hạ cũng chỉ có thập đại Trung Nguyên Thần, đạt tới Sơ Vị Thần đỉnh phong mà nói, chẳng khác nào là dưới mười người, trên ức vạn người!

Bởi vậy, khi tiếng nói của đấu giá sư vừa ra, toàn trường oanh trở mình. Vô số người đều biểu lộ kích động, mà trong gian phòng của Lâm Lạc, Đỗ Vô Bệnh y nguyên dáng tươi cười không thay đổi, nhưng Trần Á Đan lại lộ ra vẻ hâm mộ rõ ràng.

Nàng có tự mình hiểu lấy, trừ khi một Trung Nguyên Thần chịu dốc sức tài bồi mình, nếu không nàng khả năng cả đời không cách nào tiến thêm một bước! Nếu có thể đạt được Long Tâm hoàn này, nàng liền có thể trực tiếp vượt qua lưỡng trọng thiên, từ Sơ Vị Thần bình thường nhảy lên trở thành tồn tại đạt trình độ cao nhất!

Nhưng hiển nhiên Lâm Lạc cùng Đỗ Vô Bệnh đều không có ý vì nàng ra tay, nàng không đáng giá bọn hắn làm như vậy!

Lâm Lạc cũng thật không ngờ khỏa Long Tâm hoàn này trân quý như thế. Lúc trước hắn chỉ cảm thấy đó là một khoai lang phỏng tay, bởi thế mới cho phép dùng Thần tinh giao dịch, nhưng đồng thời cũng bảo lưu lại quyền lực ưu tiên dùng thần thiết, đan dược đồng giá trị.

Đối với người Thượng Nguyên Thành mà nói, Thần tinh hoàn toàn là không khan hiếm thế nào, khi đấu giá sư hô lên một vạn hạ phẩm Thần tinh làm giá quy định, lập tức bay đến mười vạn.

Nguyệt Quang Thành quả nhiên là so không được!

Ngẫm lại Lại Tương Thành hàng năm chỉ có thể đạt được ba hạ phẩm Thần tinh, nhưng người nơi này tùy tiện ném ra mười vạn Thần tinh, hơn nữa còn không phải chút ít khách quý trên lầu kia, chỉ là dãy ngồi tầng dưới cùng mà thôi.

Bất quá, giá cả mười vạn Thần tinh cũng tiếp cận cực hạn của mọi người tầng dưới cùng, sau đó tốc độ tăng giá cùng người tranh đoạt cũng càng ngày càng ít, bình thường đều là đấu giá sư kêu lên hai câu mới có người khẽ cắn môi tiếp tục hô giá, mà có ít người vẫn còn mượn đông mượn tây mà kéo tiền.

Sơ Vị Thần tam trọng thiên!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như trai cay da lat, khách sạn đẹp nhất Đà Lạt Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status