Hoành tảo hoang vũ

Chương 1107: Tập sát Sơ Vị Thần (1)

Thời cơ tốt!

Trong ánh mắt Lâm Lạc lóe lên sát khí, hung nhân này dùng gan trẻ con nhắm rượu, cho dù người này không phải phái tới đuổi giết Lâm Lạc, hắn biết cũng sẽ nghĩ biện pháp tiêu diệt loại ác nhân này!

Thời điểm người lên đỉnh vu sơn, tự nhiên là lúc phòng ngự yếu kém nhất, dù nam tử kia là Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên, Lâm Lạc cũng có vài phần nắm chắc trọng thương đối thủ.

Òm ọp! Òm ọp!

Nữ nhân kia không ngừng lay động lấy đầu của nàng, đem một vật to và dài ấp a ấp úng, phát ra thanh âm để cho người đỏ mắt tim đập rộn lên.

Thạch Nguyệt Nha thấy thập phần thú vị, ở trong ý thức mông lung của nàng là không chút nào biết rõ hai người kia đang làm cái gì, chỉ là xem nữ nhân kia một bộ ăn ngon đến nước miếng chảy ròng, lập tức để cho nàng cũng miệng ăn liên tục, ánh mắt thấp xuống, chăm chú nhìn vào giữa háng Lâm Lạc.

Nàng tuy hiểu được không nhiều lắm, nhưng tuyệt không ngốc, tinh tường nhớ rõ chỗ đó của Lâm Lạc cũng có một cây thô sáp thật dài, chẳng qua là khi đó không biết có thể ăn mà thôi. Nàng sao có thể còn nhịn được, lập tức duỗi ra đầu ngón tay bắt tới.

Lâm Lạc căn bản không dám làm ra một tia động tĩnh, chỉ có thể trơ mắt nhìn nàng động thủ, đem tiểu huynh đệ của mình một bả bắt được, không dám giãy dụa để tránh kinh động đến nam tử kia.

Thạch Nguyệt Nha lộ ra biểu lộ kỳ quái, bởi vì cây thô sáp thật dài trước kia không thấy rồi, chỉ có một gia hỏa mềm nhũn, vô luận là hình dạng, lớn nhỏ, độ cứng đều kém cây gậy kia rất nhiều....

Hiện tại, cả người nàng đều đọng ở trên người Lâm Lạc, mùi thơm xông vào mũi, bộ ngực sữa kiên quyết càng là chặt chẽ đè nặng ngực Lâm Lạc, để cho Lâm Lạc có thể vô cùng rõ ràng mà cảm giác được quy mô cùng trình độ kiên quyết của bộ ngực nàng, hơn nữa tiểu huynh đệ càng ở trong ngọc thủ của đối phương, để cho Lâm Lạc kìm lòng không được mà nổi lên phản ứng.

Thạch Nguyệt Nha lập tức lộ ra biểu lộ vô cùng hiếu kỳ, bởi vì tiểu xà trong tay nàng rõ ràng nhanh chóng nộ trương thành một đầu Thần Long, cái này thật sự vượt ra khỏi nàng nhận thức, nhưng mà để cho nàng bắt đầu "nhớ lại", cái này là bộ dáng trong trí nhớ của nàng.

Lâm Lạc cũng không dám để cho nàng hành hạ như thế xuống dưới, vội vàng mang theo nàng về tới trong Dưỡng Tâm hũ.

- Như thế nào tốt không học lại học một ít xấu đây!

Lâm Lạc lắc đầu liên tục, một bên ba chân bốn cẳng kéo Thạch Nguyệt Nha từ trên người xuống.

- Người xấu... không phải...

Thạch Nguyệt Nha vô tội mà chỉ vào mình, đồng dạng lắc đầu.

Lâm Lạc nghiêm nghị chỉ về phía nàng nói:

- Ngoan nghe lời mà ngồi ở chỗ này, nếu không, ta sẽ đem ngươi đưa cho người xấu!

Thạch Nguyệt Nha lập tức dịu dàng muốn khóc, trong hai mắt đã là lệ châu cuồn cuộn, dùng ánh mắt cầu khẩn nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc.

- Ngươi ngoan ngoãn nghe lời, ta cho ngươi một mực ở lại nơi này!

Lâm Lạc còn nói thêm.

Thạch Nguyệt Nha liền vội vàng gật đầu không ngớt, trên mặt đẹp cũng ra dáng tươi cười, xem trong mắt nàng còn chứa đựng nước mắt thật là làm cho người buồn cười.

Lâm Lạc quay đầu lại, nhưng đi ra hai bước liền phát hiện Thạch Nguyệt Nha vẫn còn nhắm mắt theo đuôi, hắn mở trừng hai mắt, Thạch Nguyệt Nha như nai con bị kinh hãi, vội vàng rút lui vài bước, tội nghiệp mà nhìn qua hắn.

- Đợi ở chỗ này đừng nhúc nhích!

Lâm Lạc lại dặn dò một câu, lúc này thân hình mới bay đi ra Dưỡng Tâm hũ.

- Ôi! Ôi!

Lúc này nam tử kia cũng sắp đạt tới đỉnh phong phun trào, nhún lấy bờ mông không ngừng trùng kích lấy gương mặt đẹp đẽ của nữ nhân, trong miệng phát ra thanh âm như là dã thú.

Lâm Lạc chậm rãi tới gần, hai đấm đồng thời xiết chặt, tay phải lỗ đen pháp tắc, tay trái thì là kim, mộc, hỏa, không gian bốn hệ chí cao pháp tắc hội tụ, chuẩn bị phát ra một kích trí mạng.

Lỗ đen pháp tắc tuy cường đại, nhưng chế ngự trong cảnh giới, chỉ tương đương với Hư Thần nhất trọng thiên, có thể đối với Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên tạo thành bao nhiêu uy hiếp, Lâm Lạc thật đúng là trong nội tâm không chắc, bởi vậy, hắn lại vận dụng bốn môn chí cao pháp tắc khác, hai bút cùng vẽ!

Ba ba ba, nam tử kia đứng lên, hai tay án lấy đầu nữ nhân, đã bắt đầu trùng kích cuối cùng.

- NGAO..

Hắn phát ra một tiếng rên rỉ thật dài, ở bên trong tinh dịch phun trào, hắn hưởng thụ lấy khoái cảm chí cao. Mà lực phòng ngự thân thể cũng ở thời khắc này hạ xuống điểm thấp nhất.

Lâm Lạc mạnh mẽ hiện thân, hai đấm vung lên, Chiến Thiên quyết vận chuyển, oanh kích!

Bành! Bành!

Dù nam tử kia là Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên cao thủ, nhưng ở trước mắt loại đặc thù này cũng đã mất đi hết thảy đề phòng, hai quyền này nặng nề oanh tới hậu tâm của nam tử kia, đánh cho hắn hộc ra một miệng lớn thần huyết.

PHỐC!

Nam tử kia trực tiếp bị đánh bay, nhưng cao thủ vẫn là cao thủ, hắn ở giữa không trung đã kịp phản ứng, cũng không quay đầu lại mà một ngón tay bắn hướng Lâm Lạc, một đạo hắc quang lập tức hóa thành một Hắc Xà hướng về Lâm Lạc dữ tợn táp tới.

Không gian thuấn di!

Thân hình của Lâm Lạc chớp động, sau một khắc xuất hiện đã đi tới sau lưng nam tử kia, hai đấm oanh kích!

Bành! Bành! Bành!

Nam tử kia liên tục trúng quyền, máu tươi trong miệng cuồng phun, Thất Thải thần huyết rơi vãi. Vậy mà đem nữ nhân xinh đẹp kia trực tiếp trấn giết. Hắn phẫn nộ đến oa oa kêu to, thế nhưng mà bị Lâm Lạc tuyển ở thời điểm hắn suy yếu nhất oanh trúng, cái một hơi này đúng là không có cách nào trì hoãn, để cho hắn căn bản phát động không dậy nổi phản kích hữu hiệu.

Nhưng thân thể của Sơ Vị Thần thần là cường hoành bực nào, tuy Lâm Lạc liên tục ra quyền, nhưng cũng chỉ là đánh cho hắn nôn ra máu không ngớt, lại không có cách nào tạo thành đả kích trí mệnh.

Mà hắn cũng cảm ứng được tu vi của Lâm Lạc, bất quá là Hư Thần tam trọng thiên, dưới tình huống bình thường hắn một ngón tay cũng có thể ấn chết! Nhưng chỉ có một hơi không có cách nào hòa hoãn tới, hắn rõ ràng chỉ có thể bị đối phương đè nặng đánh, để cho hắn hoàn toàn phẫn nộ!

Thần giới, một cái cảnh giới nhỏ khác biệt đã là trời cùng đất, cho dù Lâm Lạc là Sơ Vị Thần nhất trọng thiên, hắn bị đối phương đè nặng đánh cũng là vô cùng nhục nhã, huống chi là kém một đại cảnh giới?

Chỉ cần trì hoãn qua một hơi, hắn nhất định sẽ làm sau lưng tiểu tử kia chết vô cùng thê thảm!

Bành! Bành! Bành! Bành! Bành!

Lâm Lạc ra quyền như mưa, công kích không ngớt không dứt, thủy chung áp chế nam tử kia, làm cho đối phương không cách nào trì hoãn được một hơi, chỉ có thể đem thần lực dùng trên phòng ngự, nếu không dù là Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên thì như thế nào, vẫn là sẽ vẫn lạc!

- Tiểu tử, ngươi có thể kiên trì đến lúc nào!

Nam tử kia trong nội tâm bạo rống, hắn cũng không tin một gia hỏa Hư Thần tam trọng thiên có thể một mực áp chế mình, phải biết độ mạnh yếu của công kích như Lâm Lạc đã vượt xa Hư Thần tam trọng thiên bình thường, tuy uy lực lớn, nhưng phụ tải đối với Lâm Lạc khẳng định cũng cường đại vô cùng, lại có thể kiên trì bao lâu?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status