Hoành tảo hoang vũ

Chương 112: Không linh thạch nhũ (2)

Khi hai người Lâm Lạc tới địa điểm hai tháng trước xuất phát, những người khác đã toàn bộ đến đông đủ, chứng kiến Lâm Lạc, chín tên thanh niên của Đằng Long Viện đồng thời lộ ra ánh mắt bất thiện, giống như Lâm Lạc làm chuyện tình tội ác tày trời gì vậy!

- Hảo, hiện tại mọi người đến đông đủ , bắt đầu công tác thống kê Yêu hạch mọi người săn bắt đến!

Lâm Không Vũ đầu tiên nhìn về phía Lâm An cùng Lâm Bình.

- Hai người các ngươi là tổ 1 trở về, liền từ các ngươi bắt đầu công tác thống kê!

Hai người kia cười đắc ý, lấy ra một cái túi, đổ ra mười khỏa Yêu hạch.

- Tiên Thiên nhị trọng thiên Yêu hạch hai khỏa, tính toán bốn điểm, Tiên Thiên tam trọng thiên Yêu hạch bốn khỏa 12 điểm, Tiên Thiên. . . Các ngươi tổng phần là ba mươi bốn điểm!

Lâm Không Vũ đem Yêu hạch kiểm kê xong, nhớ kỹ điểm của hai người, cũng cho bọn hắn thu hồi Yêu hạch.

- Lâm Nguyên Hòa, Lâm Bách La, Lâm Kiếm Tâm. . . Tổng cộng 45 điểm, ba người một tổ trừ một phần ba điểm, là 30 điểm!

- Lâm Thiên Nhai, Lâm Mạch Dương. . . Tổng cộng bốn mươi hai điểm!

- Lâm Thiên Vũ, Lâm Thiên Anh. . . Tổng cộng năm mươi mốt điểm!

Bản thân Lâm Thiên Vũ chính là tu vi Tiên Thiên Cửu Trọng Thiên, hơn nữa có pháp khí Thanh Hồng Kiếm, có thể lấy được thành tích như vậy cũng là chuyện đương nhiên.

- Lâm Lạc, Lâm Dao Hương, đến lượt các ngươi!

Lâm Lạc gật gật đầu, đem một cái túi mở ra, lập tức liền có gần bốn mươi khỏa Yêu hạch lăn đi ra, làm cho Lâm Thiên Vũ cùng Lâm Thiên Anh nguyên bản dương dương đắc ý đồng thời sắc mặt trắng bệch, ngay cả Lâm Không Vũ cũng lộ ra vẻ khiếp sợ.

- Tiên Thiên nhất trọng thiên Yêu hạch 4 khỏa, tính toán bốn điểm, Tiên Thiên nhị trọng thiên Yêu hạch 3 khỏa, tính toán sáu điểm. . . Tiên Thiên Đại Viên Mãn Yêu hạch hai khỏa, tính toán 20 điểm!

Lâm Không Vũ cũng có chút không dám tin vào hai mắt của mình, hai người bọn họ rõ ràng có thể liệp sát mãnh thú của Tiên Thiên đại mãn cảnh?

- Làm bừa, các ngươi nhất định là làm bừa !

Lâm Thiên Anh lập tức nhảy dựng lên, nhưng tuy trong miệng hắn nói "các ngươi", nhưng ngón tay chỉ lại chỉ vào Lâm Lạc mà thôi.

Những người khác biểu lộ cũng tràn đầy hoài nghi, dù sao dùng thực lực của hai người Lâm Lạc là tuyệt không có khả năng liệp sát mãnh thú Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh!

- Ân!

Ánh mắt Lâm Không Vũ mạnh mẽ sáng ngời:

- Dao Hương, ngươi đột phá?

- Cái gì, Dao Hương sư tỷ đạt tới Tiên Thiên Đại Viên Mãn rồi?

Bọn người Lâm Thiên Nhai tràn đầy vẻ khiếp sợ, tuy mọi người đều biết Lâm Dao Hương xác thực thiên tư trác tuyệt, nhưng đại lão gia tộc cũng đã nói, Lâm Dao Hương ít nhất còn phải năm năm nữa mới có thể đột phá đến Tiên Thiên thập trọng thiên!

- Vận khí mà thôi!

Lâm Dao Hương nhàn nhạt nói ra.

- Không đúng, cho dù Dao Hương sư muội đột phá đến Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh, cũng không có thể chém giết mãnh thú cùng giai!

Lâm Thiên Anh lại kêu lên.

- Nếu có pháp khí thì sao?

Trên đỉnh đầu Lâm Dao Hương đột nhiên hiện ra một thanh trường kiếm, thân kiếm sáng ngời như thu thủy, đem nguyên bản nàng lạnh lùng phụ trợ càng thêm lãnh diễm.

- Pháp khí!

Tất cả mọi người đồng thời kinh hô.

Pháp khí bao nhiêu hiếm thấy?

Lúc này ngay cả Lâm Không Vũ cũng ngồi không yên nói:

- Dao Hương, vũ khí này của ngươi là từ đâu tới?

Lâm Dao Hương liền đem chuyện tình ngày đó gặp được địa chấn, Ngân Mang phát hiện Trương Tiểu Bạch bí sào, hai người đạt được bảo vật lưu lại nói một lần. Nói xong, Lâm Lạc đem pháp khí thứ ba ra, đưa cho Lâm Không Vũ nói:

- Kiện pháp khí này là ta cùng sư tỷ hiến cho gia tộc!

Cho dù dùng Lâm Không Vũ là Thanh Huyền Cảnh tâm tính tu dưỡng, khi tiếp nhận thanh trường kiếm này như trước là hai tay có chút phát run! Mà những người khác thì là hai mắt đều đỏ, đều là trong lòng ghen ghét Lâm Lạc, vì cái gì lúc trước cùng Lâm Dao Hương một tổ không phải mình!

Nói cách khác, người anh hùng cứu mỹ nhân kia, cũng đạt được Không Linh Thạch Nhũ, pháp khí chính là mình!

Thiên đại kỳ ngộ như thế, có thể được một mỹ nhân "khuynh tâm", vì cái gì chuyện tốt như vậy không rơi xuống trên đầu của mình?

Bản thổ phái cùng phái từ bên ngoài đến lúc này đoàn kết chưa từng có, đều là dùng ánh mắt như giết người nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, tựa hồ muốn mục quang hóa thành lợi kiếm, sinh sinh chém rụng Lâm Lạc!

Lâm Dao Hương được Lâm Lạc cứu, lòng của thiếu nữ tự nhiên cảm thấy thiếu nợ Lâm Lạc một phần nhân tình, mắt thấy mọi người bất thiện, thân hình không khỏi hơi chuyển, chắn ở trước người Lâm Lạc.

Oanh!

Thấy Lâm Dao Hương giữ gìn Lâm Lạc như thế, bọn người Lâm Thiên Vũ lại khí bạo, nguyên một đám sắc mặt nhăn nhó.

Hồng nhan họa thủy, quả nhiên có chút đạo lý, bất tri bất giác, Lâm Lạc biến thành đích ngắm cho mọi người!

Đội ngũ đã thí luyện xong, bắt đầu trở về Liên thành, chuẩn bị danh ngạch chi tranh mười năm thí luyện sắp đến. Lâm Không Vũ ở trên đường dùng thử pháp khí này một chút, xác nhận pháp khí thứ ba cũng là tam phẩm!

Lâm Thiên Vũ là ghen ghét đến tái mặt rồi! Có được một Thanh Hồng Kiếm là niềm kiêu ngạo của hắn, là biểu tượng thân phận của hắn ở Lâm gia, viễn siêu đệ tử cùng lứa. Nhưng hiện tại chẳng những Lâm Lạc cùng Lâm Dao Hương đều có pháp khí, hơn nữa còn là tam phẩm, so sánh xuống dưới, Thanh Hồng Kiếm của mình chỉ là nhất phẩm lại bị cho là cái gì?

Hiện tại, Lâm Dao Hương chẳng những cảnh giới so với hắn cao hơn, còn có pháp khí, cùng bậc lại đạt đến tam phẩm!

Đây là một thế giới dùng thực lực vi tôn, nếu lực lượng không bằng Lâm Dao Hương, hắn còn có ý tứ triển khai truy cầu sao? Người khác sẽ chê cười hắn con cóc muốn ăn thịt thiên nga!

Hắn vô cũng ghen ghét Lâm Lạc, hai người nếu là đổi thoáng một chút mà nói, vậy hắn cũng có thể được đến một giọt Không Linh Thạch Nhũ, đồng dạng tiến vào Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh, cũng có thể có được một kiện tam phẩm pháp khí!

Khi đó, tất cả mọi người sẽ cảm thấy hắn và Lâm Dao Hương chính là một đôi nhất xứng!

. . .

Nửa tháng sau, mọi người về tới Lâm gia.

Ba pháp khí ở trong cao tầng Lâm gia đưa tới oanh động cực lớn!

Trảm Nguyệt Kiếm cùng Huyền Minh Kiếm y nguyên về Lâm Lạc cùng Lâm Dao Hương, cuối cùng một thanh Lạc Nguyệt Kiếm thì được giao cho Nhị Trưởng lão bảo quản.

Kỳ thật, cao tầng gia tộc ở sở hữu Trảm Nguyệt Kiếm cùng Huyền Minh Kiếm còn sinh ra tranh luận kịch liệt, một bộ phận người cho rằng dùng thực lực bây giờ của Lâm Lạc cùng Lâm Dao Hương còn chưa đủ để bảo trụ tam phẩm pháp khí, hẳn là đem Trảm Nguyệt Kiếm cùng Huyền Minh Kiếm thu về gia tộc bảo quản, cải chính ban thưởng cho bọn họ một người một kiện nhất phẩm pháp khí là được.

Một bộ phận người khác thì nói ba pháp khí đều là hai người Lâm Lạc tìm được, hai người có thể không quên gia tộc, dâng lên một kiện cũng đã rất tốt, há có thể lấy đi hết thảy thu hoạch của bọn họ, làm cho tộc nhân trái tim băng giá!

Cuối cùng, vẫn là Lâm Mạc Sâm ra quyết định, đè xuống tranh luận ở giữa cao tầng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau co giao, cach doi mat khau wifi viettel tren may tinh tai nha chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status