Hoành tảo hoang vũ

Chương 1131: Năm năm sau (2)

Trong khoảng thời gian ngắn, hắn cũng không thể hiểu rõ mấu chốt trong đó, chỉ là tiện tay đem đồ đạc thu vào đan điền không gian.

- Đại ca, tại đây hoàn cảnh không tốt, cũng không thích hợp ngươi tu dưỡng, ta có một kiện thần khí kiểu ở lại, ngươi cùng Linh Vân tiến đến xem!

Lâm Lạc mỉm cười, thu tay khẽ vẫy, đem Đào Bảo cùng Tiết Linh Vân đồng thời cuốn vào trong Dưỡng Tâm hũ.

- Tại đây... linh khí thật nồng đậm!

Tiến vào Dưỡng Tâm hũ, Đào Bảo cùng Tiết Linh Vân đồng thời hoảng sợ nói.

Vẻ sùng bái trong mắt Tiết Linh Vân càng đậm, thần khí, đây chính là một kiện thần khí ah!

Cho dù ở Thần giới thần khí cũng là đồ vật khó lường, cho dù là Sơ Vị Thần cũng không nhất định có thể có được thần khí! Tuy đây cũng không phải là thần khí công kích hoặc là loại hình phòng ngự, ở bên trên giá trị thấp một ít, nhưng linh khí nồng đậm như thế đến xem, phẩm giai của kiện thần khí này tuyệt đối không thấp!

Hư Thần cảnh có thể đạt được một kiện có khả năng là Sơ Thần Khí, cái này là năng lực bực nào!

Trong ánh mắt thiếu nữ một mảnh mê ly chi sắc, chủ nghĩa sùng bái anh hùng để cho nàng đối với Lâm Lạc vừa thấy đã yêu rồi.

- Đại ca, ta đến giới thiệu cho ngươi một ít người!

Lâm Lạc đem thần sắc của Tiết Linh Vân nhìn ở trong mắt, nhưng cũng không có nói phá, mà là đem các nàng Tô Mị hoán đi ra, đương nhiên, còn có mẫu thân Nghiêm Thanh, gia gia Lâm Hành Nam…

Theo tuổi thật mà nói, Đào Bảo tự nhiên vượt xa Nghiêm Thanh, Lâm Hành Nam mấy con phố. Nhưng võ giả dùng thực lực vi tôn, cảnh giới của Lâm Lạc đã vượt xa Đào Bảo, để cho Đào Bảo xưng là tiền bối cũng dư xài. Như vậy xưng Nghiêm Thanh, Lâm Hành Nam là trưởng bối lại có cái quan hệ gì?

- Phu quân…

Đại quân nương tử oanh oanh yến yến tới một loạt, lập tức làm Tiết Linh Vân trợn tròn mắt, cái này không người nào không là nhân gian tuyệt sắc, đẹp đến không gì sánh được, lại đều có khí chất đặc sắc.

Tiết Linh Vân xác thực cũng có thể xem như mỹ nữ, nhưng khoảng cách tuyệt đỉnh mỹ nữ lại còn có một đoạn, huống chi Phong Sở Liên đẹp nhất còn đang bế quan.

Nàng cũng là người cực kì thông minh, biết rõ Lâm Lạc dùng loại phương thức này làm ra cự tuyệt đối với nàng, mà đối mặt các nàng Tô Mị, nàng cũng ảm đạm thất sắc, rốt cuộc thăng không dậy nổi tâm cạnh tranh mảy may.

Cũng may phần cảm tình này thăng đột nhiên, hàng cũng là cực nhanh, Tiết Linh Vân bày ra tâm tình của mình, vậy ái mộ tự nhiên cũng biến thành sùng kính đối với trưởng bối. Chỉ là luôn luôn một cỗ chua xót nói không nên lời ở trong lòng bồng bềnh lấy.

Lâm Lạc đem Đào Bảo cùng Tiết Linh Vân an trí ở bên trong Dưỡng Tâm hũ, các loại đan dược rộng mở cung ứng, ngay cả trung phẩm Thần tinh cũng không keo kiệt, đối với người của mình, Lâm Lạc cho tới bây giờ là không có keo kiệt qua.

Nhưng Đào Bảo đã quen sinh hoạt lang thang, hoặc là nói, ngứa tay dừng lại không được, trong Dưỡng Tâm hũ là thân bằng hảo hữu của Lâm Lạc, hắn lại không hạ thủ được, chỉ có thể ở tạm nhất thời, sau khi phi thuyền đến chỗ mục đích. Hắn sẽ mang theo cháu gái cùng Lâm Lạc mỗi người đi một ngả.

Lâm Lạc khuyên một trận không được, cũng liền buông tha không hề đề cập, cái này mỗi người đều có lý tưởng của mỗi người, hắn muốn đem ý chí của mình áp đặt ở trên đầu đối phương, điều này có thể tính toán là hảo ý chân chính sao?

Nhưng hắn vẫn có giới hạn thấp nhất, là Đào Bảo nhất định phải đem thương thế dưỡng tốt, điểm ấy Đào Bảo là như thế nào cũng đẩy không được.

Tuy không căn cứ biến mất ba người, nhưng cũng không có sinh ra ngọn gió sóng nào, tựa như một cục đá nhỏ ném vào trong biển rộng, căn bản không có khiến cho phản ứng gì. Kia là vì Lâm Lạc ra tay quá nhanh, để cho cao thủ trên thuyền không có một tia phát giác, hơn bảy nghìn người mấy cái không có lộ diện lại có ai sẽ phát giác cái gì?

Hơn nữa, có rất nhiều người đóng cửa tu luyện, không hiện thân là rất bình thường.

Ngược lại là thần thức của Đỗ Bác Viễn lại tới tới lui lui mà đảo qua mấy lần, nhưng Lâm Lạc căn bản là trốn ở bên trong Dưỡng Tâm hũ, Nguyên Thần Khí này đủ để giấu diếm được đối phương tìm tòi.

Năm năm thời gian ở Thần giới mà nói chỉ là thoáng chớp mắt mà thôi, Lâm Lạc thừa dịp trong khoảng thời gian này đem kiện Sơ Thần Khí của Đỗ Vô Bệnh luyện hóa, chỉ là kiện thần khí này đã bị oanh xấu, lực lượng xói mòn quá nhiều, mặc dù đối với Lâm Lạc có tăng lên, nhưng tăng lên lại không lớn.

Bất tri bất giác đã đi tới Xích Viêm thành, Lâm Lạc xuống tàu, trước tiên chạy tới Truyền Tống Trận, mạo hiểm đi tới Thượng Nguyên Thành, lại từ Truyền Tống Trận chỗ đó đi tới Bách Hoa thành.

Bách Hoa thành là thành thị phương bắc nhất mà Thượng Nguyên Thành của trị hạ, xa hơn phía bắc là thuộc về khu vực thống trị của Quang Long thành. Quang Long thành thuộc về đoàn thể Trung Nguyên Thần khác, cùng bọn người Tả Văn Trạch là đối thủ một mất một còn, thuộc về cả đời không qua lại với nhau.

Bất quá, đây cũng không phải là cực hạn của Lâm Lạc, mục tiêu của hắn là cực bắc của Thần Quốc, một đường nghịch hướng về con đường đã từng đi qua của Thạch Nguyệt Nha.

Đào Bảo hư nhược ở dưới thuốc hay bổ dưỡng cũng từ một năm trước đền bù hoàn toàn, sau khi đến Bách Hoa thành, hai ông cháu lựa chọn tạm biệt cùng Lâm Lạc, cũng ước định một chỗ thuận tiện ngày sau liên hệ.

Về sau, Lâm Lạc đi ra Bách Hoa thành, đi bộ hướng phương bắc tiến lên, Quang Long thành cùng Thượng Nguyên Thành tầm đó là không thể nào có Truyền Tống Trận câu thông, hai thế lực lớn tầm đó tồn tại mâu thuẫn, không đánh nhau đã tính toán tốt rồi, lại thế nào trông cậy vào bọn hắn còn có thể giúp nhau lui tới?

Bất quá, chính thức đối địch cũng không có nghĩa là lấy dân gian đối lập, rất nhiều người làm ăn y nguyên ở Bách Hoa thành cùng Phi Kiếm thành tầm đó lui tới. Phi Kiếm thành là thành thị mà Quang Long thành trị hạ giáp giới cùng thế lực của Thượng Nguyên Thành.

Lúc này đây không cần tránh né Đỗ Bác Viễn đuổi giết, Lâm Lạc tự nhiên không cần gia nhập thương đoàn gì, một đường phi hành rất nhanh, nửa năm sau rời khỏi khu vực Bách Hoa thành, cũng chính thức đi ra lãnh thổ của Thượng Nguyên Thành.

Quay đầu tương vọng, trong ánh mắt của Lâm Lạc hiện lên một đạo tàn khốc, sẽ có một ngày hắn trở lại, mà khi đó là thời điểm Đỗ Bác Viễn trả giá lớn!

Thống trị Quang Long thành cũng không phải là nhân loại, mà là hai vị Yêu tu đại nhân.

Cực Ám Long Tu Minh đại nhân, Thủy Vân Long Nê Mã Đại Nhân, nghe nói đều có được huyết thống Long tộc cao quý, tu vi Trung Nguyên Thần tam trọng thiên để cho bọn hắn có thể trấn áp bát hoang, không người dám nghi vấn bọn hắn thống trị.

Càng vi diệu chính là, Thượng Nguyên Thành, Quang Long thành chẳng những là hai tiểu tập đoàn, lại phân thuộc hai đại tập đoàn tuyệt đối đối lập.

Lão đầu của bọn người Tả Văn Trạch, Đỗ Bác Viễn, cũng chính là người bọn họ phụ thuộc, chính là một vị Thượng Thiên thần Liệt Cổ Thiên bên trong Đại La Thần Quốc, mà Quang Long thành là thuộc về khu vực thống trị của một vị Thượng Thiên thần khác của Thần Quốc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như dao troi khong vi tinh rieng nhung thuong uu ai nguoi luong thien, tu vi 2018 at hoi nu mang sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status