Hoành tảo hoang vũ

Chương 1138: Bí địa trong Tử Vong Sa Mạc (2)

Lâm Lạc đột nhiên cảm thấy, thu lưu tiểu ma nữ này cũng không hoàn toàn là chuyện xấu.

- Hì hì!

Dùng Sư Ánh Tuyết tinh quái, há sẽ nhìn không ra Lâm Lạc đã đối với đề nghị của mình động tâm, lập tức nói.

- Muốn bản Ma Vương đại nhân trợ giúp nô bộc ngươi cũng không phải không có thương lượng, nhưng ngươi phải đáp ứng trước bản Ma Vương đại nhân một sự kiện!

Lâm Lạc lấy ánh mắt nhìn xéo qua nàng. Kỳ thật tiểu nha đầu không nói Lâm Lạc cũng có thể đoán được, nàng cũng chỉ có chút tiền đồ kia mà thôi.

- Ngươi về sau không bao giờ quấn quít lấy tỷ tỷ đại nhân nữa, nàng là của Nữu Nữu!

Quả nhiên, tiểu nha đầu khai ra điều kiện để cho Lâm Lạc tuyệt không kỳ quái.

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Điều kiện phải sửa thoáng một phát!

- Sửa cái gì?

Sư Ánh Tuyết chớp mắt to hỏi.

- Ngươi ngoan ngoãn nghe lời, ta sẽ không đánh cái mông của ngươi!

Lâm Lạc nhe răng cười cười.

- Ah…

Sư Ánh Tuyết như là bị dẫm vào cái đuôi, thoáng cái nhảy lên cao ba trượng, vội vàng cùng Lâm Lạc cách khá xa.

- Đại phôi đản, cảnh cáo ngươi không được lại động loại ý niệm ác độc này, nếu không bản Ma Vương đại nhân sẽ hung hăng trừng phạt ngươi!

- Ai sợ ai ah!

...

Lâm Lạc thu thập Sư Ánh Tuyết, mà tiểu nha đầu thì hướng chúng nữ cáo trạng, chúng nữ lại quay đầu răn dạy Lâm Lạc, cuối cùng vẫn là Phong Sở Liên xuất mã, đơn giản nói động tiểu nha đầu làm cu li.

Biết sớm như vậy, làm gì để cho mình làm người xấu chứ?

Lâm Lạc lệ rơi đầy mặt, đám kiều thê bị tiểu nha đầu lừa đầu óc choáng váng, lại còn nói Sư Ánh Tuyết không tha thứ hắn thì không cho hắn bò lên trên giường của các nàng! Nhưng loại mở đầu này sao có thể bỏ qua, hắn lúc này tập trung chúng nữ lại, lột sạch quần áo một phen chinh phạt, làm cho các nàng mỗi người nhận thức đến sai lầm, lúc này mới thoả mãn thu binh.

Sư Ánh Tuyết thì mang theo Dưỡng Tâm hũ bắt đầu vạn dặm xuyên thẳng qua, tuy hoàn cảnh ác liệt đến ngay cả Trung Nguyên Thần cũng có nguy hiểm vẫn lạc, nhưng tiểu nha đầu lại như cá gặp nước, một bên ngâm nga bài hát, một bên cởi bỏ giày đầy đất chạy loạn, toe toét mà cười không ngừng, giống như đang chơi đùa .

Chỉ là tiểu nha đầu không có thường tâm gì, càng là đối với Phong Sở Liên cực kỳ dính, chưa có chạy một hồi lại trở về đến trong Dưỡng Tâm hũ đi kề cận nữ vương đại nhân, mỗi ngày lộ trình tiến lên ngắn đến đáng thương.

Nhưng lại ngắn cũng tốt hơn dừng lại không tiến, huống hồ tiểu nha đầu này là có tạo nghệ đáng sợ trên không gian pháp tắc, ngẫu nhiên tìm được khe hở không gian, có thể thoáng cái xuyên việt vạn dặm.

Bởi vì nơi này hoàn cảnh ác liệt, thổ hệ pháp tắc tràn ngập Thiên Địa, bảy đạo pháp tắc chi lực khác toàn bộ chen đến một bên, ở chỗ này Thần linh am hiểu Thổ hệ pháp tắc có khả năng phát huy tám phần uy lực, nhưng Thần linh tu luyện bảy hệ khác lại ngay cả một phần uy lực cũng khó phát huy, bởi vì căn bản không có pháp tắc chi lực cho bọn hắn vận dụng!

Cho nên nói, Sư Ánh Tuyết có thể ở dưới tình huống như vậy tìm được kẽ nứt không gian, đây chính là năng lực thật lớn, ít nhất Lâm Lạc đồng dạng trong tay nắm giữ không gian pháp tắc cam bái hạ phong.

Cứ như vậy không ngừng tiến lên, mà uy lực của bão cát cũng càng ngày càng mạnh, nếu không phải Sư Ánh Tuyết mà nói, Lâm Lạc tự nghĩ chỉ có đạt tới Thượng Thiên thần mới có thể tiến nhập nơi đây, Trung Nguyên Thần ở chỗ này tuyệt đối là nửa bước khó đi!

Ba tháng sau, Sư Ánh Tuyết đi một đoạn đường lại chạy trở về Dưỡng Tâm hũ, còn lần này nàng gần kề mới đi chưa đủ một phần mười nén hương thời gian.

- Ta biết rõ ngươi rất lười biếng, nhưng lần này cũng quá khoa trương đi!

Lâm Lạc thở dài.

- Đại phôi đản, đây là thái độ ngươi cùng chủ nhân nói chuyện sao?

Sư Ánh Tuyết là càng ngày càng không sợ Lâm Lạc rồi, thời gian lâu như vậy xuống nàng cũng đối với tính cách của Lâm Lạc nắm giữ rất là tinh tường, chỉ cần không xúc động giới hạn thấp nhất của đối phương, vậy đấu võ mồm là hoàn toàn không có vấn đề.

- Tiểu nha đầu, ngươi lại ngứa da rồi hả?

Lâm Lạc xắn tay áo, cùng tiểu bất điểm này có cái gì nói nhảm, đánh rắn đánh giập đầu, tự nhiên là trực tiếp ra sát chiêu.

- Sợ ngươi sao!

Sư Ánh Tuyết giả làm mặt quỷ, sau đó chạy trốn tới sau lưng Triệu Ngọc Phi, đối với Lâm Lạc nàng vẫn còn có chút sợ đấy, dù sao trên mông đít nhỏ chịu qua không chỉ một lần đòn.

- Hiện ở bên ngoài không có nguy hiểm, ngươi có thể tự mình đi đường rồi!

Lâm Lạc không dám khinh thường, tiểu nha đầu lừa gạt người chết không đền mạng, vạn nhất hắn dễ tin đi ra ngoài, trực tiếp bị hạt cát cắt ra vạn cái lỗ máu thì làm sao bây giờ? Nàng lại không phải là không có trải qua chuyện như vậy!

Thần thức quét qua, hắn không khỏi nhẹ kêu một tiếng, bởi vì hắn phát hiện Dưỡng Tâm hũ rõ ràng tiến nhập ở bên trong một vòng phòng hộ như vỏ trứng gà, cách trở tất cả bão cát ở bên ngoài.

Cái này rất giống Phong Tuyết quốc của Phong Sở Liên, chỉ là uy lực không biết cường đại hơn bao nhiêu lần.

Hắn một cái cất bước đi ra ngoài, chỉ cảm thấy ở đây linh khí tương đối nồng đậm. Nhưng đồng dạng vẫn là thiên hạ của thổ hệ pháp tắc. Ở dưới loại hoàn cảnh đặc thù này khai chiến, không thể nghi ngờ là người am hiểu thổ hệ pháp tắc có thể tăng chiến lực lên nhất trọng thiên!

Tại đây, cỏ xanh hoa lá trải rộng, lập tức từ một mảnh đại sa mạc biến thành bình nguyên xinh đẹp. Một đạo pháp trận cách trở, ngăn cách ra hai thế giới hoàn toàn bất đồng.

Lâm Lạc phi thường kỳ quái, bởi vì trong trí nhớ của Thạch Nguyệt Nha, căn bản không có chỗ này tồn tại!

Nha đầu Sư Ánh Tuyết kia quả nhiên không thể tin tưởng ah, cái này là chạy đến địa phương nào rồi?

Cũng may nhìn bên ngoài bão cát như trước cuồng bạo, có lẽ còn trong sa mạc. Nhưng cuối cùng là địa phương nào? Vì cái gì ở địa phương ác liệt như thế sẽ có thế ngoại đào nguyên như vậy?

Hiển nhiên, cấm chế này là con người bố trí, như vậy, ở chỗ này tổng không thể nào là vì nhất thời hứng thú a?

Nơi này là một nơi sống rất tốt sao?

Lâm Lạc dạo chơi mà đi, nhưng không có đi ra vài bước, Phong Sở Liên cùng Sư Ánh Tuyết liền cũng theo ra, cùng hắn đi tới, chính xác là Phong Sở Liên cùng đi hắn, mà tiểu nha đầu là bám trên người Phong Sở Liên.

- Cái này là địa phương nào?

Lâm Lạc nhìn về phía Sư Ánh Tuyết.

- Bản Ma Vương đại nhân làm sao biết!

Sư Ánh Tuyết đem đầu dao động giống như trống lúc lắc.

- Có người đến!

Bởi vì không có hoàn cảnh cuồng bạo, thần thức của Lâm Lạc có thể triển khai hoàn toàn, lập tức cảm ứng được bên ngoài mấy trăm dặm, bảy thân thể có chút cường hoành đang rất nhanh tiếp cận.

Hẳn là dân bản địa a!

Lâm Lạc nghĩ nghĩ nói:

- Sở Liên, ngươi đem khăn che mặt đeo lên!

Dùng tuyệt sắc khuynh thành của Phong Sở Liên, rất dễ gây chuyện ở dưới tình huống hoàn toàn không cần phải xuất chiến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Powered by vẽ.vn

loading...
DMCA.com Protection Status