Hoành tảo hoang vũ

Chương 1140: Thần thú Giải Trĩ (1)

Địch nhân như vậy đánh thế nào?

Đừng nói bọn hắn, dù là Thượng Thiên thần đến cũng giương mắt nhìn ah!

Ánh mắt của nam nhân sừng hươu lập tức di động đến trên người của Lâm Lạc cùng Phong Sở Liên. Nhãn châu xoay động, lập tức đã có chủ ý, ba người kia là cùng một nhóm, không đối phó được tiểu nhân, chẳng lẻ không có thể trước đối phó đại nhân hay sao?

Cũng không tin trên đời này có nhiều dị năng chi sĩ! như vậy

Tiểu cô nương kia đại khái là con gái hai người này, lúc xuất thân khả năng nhận được Thiên Địa chi linh phù hộ mới xuất hiện biến hóa quỷ dị như thế. Mà bắt giặc trước bắt vua, chỉ cần cầm cha mẹ của nàng xuống, tiểu nha đầu này còn không ngoan ngoãn đầu hàng sao?

Nếu có thể đạt được năng lực quỷ dị của nàng... Ừng ực, nam nhân sừng hươu nhịn không được nuốt ngụm nước miếng. Năng lực quỷ dị như vậy khả năng ngay cả Thượng Thiên thần cũng không thể phá giải, có lẽ chỉ có vạn vật chi thần Thần Vương mới có thể trấn áp a?

Vậy hắn không phải có thể áp đảo hết thảy Thượng Thiên thần, trở thành tồn tại khủng bố gần với Thần Vương sao?

Nam nhân sừng hươu nghĩ tới đây, không khỏi kích động vạn phần. Cảm giác sỉ nhục cũng biến thành hưng phấn mãnh liệt, ở bên trong một tiếng hừ lạnh, đối với Lâm Lạc cùng Phong Sở Liên là một tay đè xuống.

Trong mắt Lâm Lạc lóe lên hàn quang, hắn không trách bảy người xuất hiện trước kia, mới xông đến địa bàn của đối phương đi ra hỏi thăm tình huống cũng là chuyện rất bình thường. Nhưng nam nhân sừng hươu này ra tay là ôm ý đả thương người, một chưởng này nếu bị đối phương đánh trúng, hắn và Phong Sở Liên đều chịu lấy trọng thương!

Không phải là Sơ Vị Thần nhất trọng thiên sao? Ta ngay cả Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên cũng giết chết một cái!

Lâm Lạc bắn người mà lên, hai đấm vung mạnh, không gian, thủy, hỏa, mộc, thổ năm hệ pháp tắc chi lực đồng thời vận chuyển, Chiến Thiên quyết tăng lực lượng lên, không úy kỵ mà đón công kích của nam nhân sừng hươu đánh tới.

Bành!

Một tiếng nổ mạnh, thân hình Lâm Lạc run lên, trong miệng cuồng phun một đạo Thất Thải máu tươi, thân hình như mũi tên gấp phóng mà bay, cho dù hắn cùng tu năm hệ pháp tắc, lại có Chiến Thiên quyết tăng lực lượng lên, nhưng đại cảnh giới chênh lệch y nguyên không phải dễ dàng bị san bằng như vậy!

Lúc trước có thể đuổi giết nam tử kia là vì Lâm Lạc một mực áp đối phương không có thể trì hoãn, dù là như thế còn phản chấn đến thần thể của hắn gần như tan vỡ, ở Thần Cảnh đại cảnh giới chênh lệch tuyệt đối không phải bất luận thiên tài yêu nghiệt gì có thể san bằng!

Đương nhiên, nếu Lâm Lạc là tế Tử Đỉnh mà nói, vậy sẽ đánh tan chín thành lực lượng. Hắn ở đối bính sẽ không lỗ lả rồi.

- Con rệp phu quân!

Thân hình của Phong Sở Liên lướt trên, một tay tiếp được Lâm Lạc, nhưng trên người Lâm Lạc còn có chấn lực của nam nhân sừng hươu không tiêu, lập tức để cho thân thể mềm mại của nàng run lên, đồng dạng phun ra một đạo máu tươi.

Bành! Bành!

Hai người đồng thời rơi xuống đất, cũng may thần thể của Lâm Lạc là tương đương với Sơ Vị Thần nhị trong thiên, tuy có hại chịu thiệt, nhưng còn không đến mức tan vỡ, mà Phong Sở Liên chỉ là bị dư lực phản chấn, một búng máu nhổ ra liền không có việc gì rồi.

Nam nhân sừng hươu cùng bảy người khác thì là thấy mà tròng mắt sắp muốn trừng đi ra!

Bọn hắn lúc nào nhìn thấy Hư Thần cùng Sơ Vị Thần liều mạng?

Đừng nhìn Lâm Lạc là Hư Thần tam trọng thiên, mà nam nhân sừng hươu lại chỉ là Sơ Vị Thần nhất trọng thiên, nhưng đại cảnh giới chênh lệch bày ở đàng kia, liều mạng tuyệt đối là kết quả một kích hẳn phải chết! Nhưng tiểu tử kia rõ ràng chỉ là nhổ ra ngụm huyết liền không có việc gì rồi, cái này... cái này là thần thể khủng bố bực nào?

Tiểu cô nương bên cạnh là quỷ dị, mà người nam nhân này là yêu nghiệt đến trình độ để cho người tức lộn ruột!

- Nô bộc lớn mật, lại dám bị thương tỷ tỷ đại nhân của Nữu Nữu, bản Ma Vương đại nhân phi thường tức giận!

Sư Ánh Tuyết ở giữa không trung chỉ tay gầm lên, tuy cách tầng diện tráo nhìn không tới nét mặt của nàng, nhưng tin tưởng tất nhiên là nộ tới cực điểm.

Nam nhân sừng hươu chỉ là hừ lạnh một tiếng, tiếp tục thò tay hướng Lâm Lạc cùng Phong Sở Liên bắt tới, tự nhiên sẽ không cùng một tiểu nha đầu nhao nhao cái gì. Mà tiểu nha đầu đối với nữ tử che mặt khác tựa hồ rất là coi trọng, vậy thì chứng minh quyết định của hắn phi thường anh minh chính xác!

- Đáng giận, Nữu Nữu sinh khí!

Sư Ánh Tuyết hét giận dữ một tiếng, trên tay mạnh mẽ lóe lên, đã thêm một vật cực kỳ tinh xảo, là một con Giải Trĩ. Nàng vung tay lên, liền đem Ngọc Trấn Thạch hướng nam nhân sừng hươu nện tới.

- Ngang …

Một tiếng thú ngâm kinh thiên động địa, chấn đến toàn bộ trận pháp đều lung lay muốn đổ, Giải Trĩ rõ ràng hóa hiện, biến thành một đầu thần thú chính thức, thân dê, đầu sư tử, trên trán có một cái sừng, toàn thân ám lam sắc, hai mắt huyết hồng, như là Lệ Quỷ!

Khí thế cuồng bạo lập tức mang tất cả ngàn dặm, Trung Nguyên Thần, đây tuyệt đối là uy áp cấp bậc Trung Nguyên Thần!

- Làm sao có thể, đây mới thực là thần thú…

Nam nhân sừng hươu sợ đến vỡ mật, hắn là Yêu tu, mà Yêu tu tầm đó tồn tại huyết mạch áp chế cực lớn, Giải Trĩ chính là Thượng Cổ thần thú, phẩm giai ở phía trên Cửu Ban Bạch Lộc như hắn, khí tức vừa xuất hiện liền để cho hắn chỉ còn lại có sợ hãi vô tận, huống chi ở cảnh giới còn bị nghiền áp hoàn toàn?

Trong tay tiểu nha đầu này rõ ràng có bảo vật này!

- Giết giết giết!

Sư Ánh Tuyết ở trên bầu trời giơ chân, không có bộ dáng đáng yêu dính người trước kia nữa.

- Tha mạng, tha mạng…

Nam nhân sừng hươu hóa thành bản thể, một bạch lộc cực lớn chân trước quỳ xuống, không ngừng hướng Giải Trĩ trên không trung dập đầu.

- Tổ Thần ở trên, tiểu nhân không phải cố ý mạo phạm!

Nhưng Giải Trĩ lại không hề thương cảm, từ không trung rơi thẳng mà xuống, duỗi ra một cái móng vuốt hướng bạch lộc chấn tới.

- Không…

Bạch lộc phát ra một tiếng kêu thảm thiết vô cùng hoảng sợ, nhưng thanh âm lại im bặt mà dừng, bởi vì móng vuốt của Giải Trĩ đã đơn giản liền oanh phá đầu của hắn, ở dưới khí tức Cuồng Bạo áp bách, bạch lộc căn bản không có khả năng khép lại thân thể, thần hồn bị tiễu sát lập tức!

Đường đường Sơ Vị Thần, một kích tức vẫn!

Giải Trĩ mở ra miệng lớn dính máu, hô, đầu bạch lộc kia liền bị hút vào trong miệng của nó, òm ọp, òm ọp vài cái đã bị nuốt sống xuống, ngay cả Thần hạch cũng bị nuốt sạch, sau đó lười biếng mà ghé vào không trung.

Cái này không phải thần thú chân chánh, mà là thần khí!

Nhưng nói là thần thú cũng không có sai, bởi vì trong quá trình chế tạo kiện thần khí này tất nhiên phong ấn vào thần hồn của một đầu Giải Trĩ! Bởi vậy, lúc thần khí phát huy mới có thể hóa ra bộ dáng Giải Trĩ, hơn nữa có loại khí tức đồng dạng thần thú này!

Bất quá, may mắn thời điểm hắn đánh bờ mông của tiểu nha đầu, tiểu cô nương này không có thẹn quá hoá giận mà đem đồ chơi này tế ra, nếu không Lâm Lạc cũng chỉ có thể hướng ở bên trong Dưỡng Tâm hũ chạy thoát! Ân, tiểu hài tử là tiểu hài tử, lúc trước nàng là sợ hãi a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như nhung ngay cuoi nam dat thu nay tren ban tho than tai may man doi dao do ve, ngay ram ban tho dinh nhung diem go nay gia chu cho chu quan keo mang hoa Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status