Hoành tảo hoang vũ

Chương 1142: Sơn cốc hiện

Đây là muốn dò xét bọn hắn rồi.

- Nguyệt Quang Thành!

Lâm Lạc cũng rất tùy ý nói.

Đối phương nhất định sẽ quanh co lòng vòng xác minh thân phận của hắn, ngược lại không ngại chín thật một giả, dù sao hắn muốn giấu diếm cũng chỉ là vì cái gì tới nơi này.

Quả nhiên, Bách Thính Lan thuận miệng kéo đi một tí sự tình về Nguyệt Quang Thành, rõ ràng hiểu biết không thể so với Lâm Lạc ở đằng kia thật nhiều năm. Nhưng thường xuyên qua lại, Bách Thính Lan cũng đã đồng ý lí do thoái thác của Lâm Lạc, người hạ giới bình thường phi thăng không bao lâu, rất không may mà gặp không gian Phong Bạo.

- Ồ, đây là…

Ánh mắt của Lâm Lạc đứng ở trước một tấm bản đồ, địa đồ của Thần giới đều là hình lập thể, chỉ cần dùng thần thức xuyên vào, có thể dùng góc độ tùy ý tiến hành quan sát, độ chính xác bởi vì địa đồ bất đồng mà bất đồng.

Tấm bản đồ này tuyệt đối là một nơi hẻo lánh trong sa mạc, là nơi đây, chính giữa bị vòng ra một khu vực hình tròn, tất nhiên là khu vực bị trận pháp bảo hộ. Nhưng để cho Lâm Lạc ngạc nhiên chính là, bên cạnh khu vực hình tròn chính là một cái sơn cốc.

Tuy đang ở trước mặt Bách Thính Lan Lâm Lạc không tốt đem thần thức xuyên vào trong đó, nhưng hắn có thể khẳng định cái này là sơn cốc mà Thạch Nguyệt Nha sinh ra!

Chân vạc thứ năm tất nhiên ở trong đó!

Có thể hoàn cảnh ở đây Cuồng Bạo như thế chính là do chân vạc thứ năm gây ra! Bởi vì cái chân vạc kia tất nhiên phong trấn lấy thổ hệ pháp tắc chí cao, như vậy gây ra Thiên Địa sát trận loại trình độ này lại có cái gì đáng kỳ quái sao?

Bất quá, mục đích nhóm người Bách Thính Lan đóng quân ở chỗ này là gì, hơn nữa cách sơn cốc gần như vậy, muốn nói mưu đồ của bọn hắn cùng chân vạc thứ năm không có một chút quan hệ, Lâm Lạc là như thế nào cũng sẽ không tin tưởng!

Mấu chốt là, bọn hắn biết rõ bao nhiêu!

- Lâm công tử, làm sao vậy?

Bách Thính Lan hướng Lâm Lạc nhìn sang.

- Ha ha, không có cái gì, chỉ là kinh ngạc chúng ta rõ ràng đi xa như vậy, vậy mà đi tới hiểm địa ngay cả Trung Nguyên Thần cũng không dám giao thiệp! Hơn nữa càng làm cho người không thể tưởng được chính là, tại đây rõ ràng còn có một thế ngoại đào nguyên!

Lâm Lạc cười nói.

Bách Thính Lan nghe vậy mỉm cười, rõ ràng cũng không nói lời giữ bí mật gì, cái này ý nghĩa, hoặc là thực lực của đối phương cường đại đến hoàn toàn không quan tâm đến để cho thế nhân biết rõ sự hiện hữu của bọn hắn, hoặc là có ý định diệt khẩu, hoặc là căn bản không nghĩ để cho bọn người Lâm Lạc ly khai.

- Sư muội…

Bóng người nhoáng một cái, trong phòng cũng nhiều một nam nhân ngang trường đứng thẳng, thân cao cùng Lâm Lạc tương tự, nhưng càng muốn khôi ngô, thuộc về kiểu to lớn. Mà hình dạng của hắn cũng có thể nói tư thế oai hùng bừng bừng phấn chấn, tu vi Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên càng là cao đến hù chết người!

Tuy Thần linh thọ nguyên vô hạn, nhưng bất kỳ một cái nào có thể trèo lên Sơ Vị Thần đều có thể xưng là thiên tài, Trung Nguyên Thần thì là thiên tài trong thiên tài! Về phần Thượng Thiên thần, cái con kia có thể quy về yêu nghiệt!

Mà Thần Vương, thì phải xem Thiên Địa phải chăng ân sủng, không có Chủ Thần Khí, Thượng Thiên thần cường thịnh trở lại cũng khó có khả năng nắm giữ pháp tắc chí cao!

Lại để cho Lâm Lạc kinh ngạc chính là, nam nhân này tối đa chỉ có ngàn vạn tuổi!

Một ngàn vạn năm có thể tiến vào Trung Nguyên Thần, cái này ở Thần giới tuyệt đối có thể quy về yêu nghiệt! Bọn người Tả Văn Trạch, Đỗ Bác Viễn, cái nào không phải trải qua vài tỷ năm, thậm chí trên trăm tỷ năm mới bước vào Trung Nguyên Thần?

Tuy tuổi thọ ở Thần giới không trọng yếu, nhưng ngàn vạn năm đến được Trung Nguyên Thần, thậm chí Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên, vậy tuyệt đối có hi vọng thẳng tiến Thượng Thiên thần, trở thành chí cường giả chính thức của toàn bộ Thần giới!

Thành tựu Thần Vương cần Thiên Địa ân sủng, có thể ngộ nhưng không thể cầu!

- Sư huynh!

Bách Thính Lan hướng đối phương có chút cung kính khom người, trong ánh mắt nhìn về phía đối phương có vẻ ái mộ rất rõ ràng.

Cái này rất tự nhiên, yêu nghiệt như thế, tướng mạo lại không kém, càng có một loại hào khí khinh thường Thiên Địa, nam nhân như vậy có thể không để cho người động tâm sao?

- Ta chính là sang đây xem xem, không có việc gì, ta đi thôi!

Người này ngược lại thật sự là theo tính, ở trên người ba người Lâm Lạc quét một lúc, liền vỗ vỗ bờ mông rời đi, tựa hồ thực sự chỉ là vì kinh hồng thoáng tới.

- Sư huynh…

Bách Thính Lan kêu một tiếng, nhưng đối phương đã lập tức biến mất, dùng năng lực của Trung Nguyên Thần hoàn toàn có thể thoát khỏi thần trí của nàng tập trung.

- Kỳ thật lệnh sư huynh còn rất quan tâm Bách cô nương, nếu không hắn cần gì phải sang đây xem xét?

Lâm Lạc thấy được thất lạc trong mắt của Bách Thính Lan, liền cười an ủi nàng một câu.

Nhưng Bách Thính Lan chỉ là cười nhạt một tiếng, vị sư huynh này mắt cao hơn đầu, trên đời này thực sự có nữ tử có thể làm cho hắn lộ ra dáng tươi cười sao?

- Hắn là sư huynh của thiếp thân, tên Nguyên Lạc Uyên, một nam nhân nhất định sẽ trở thành Thượng Thiên thần!

Nàng không chút nào che dấu kiêu ngạo của mình, tựa hồ dù là không làm được nữ nhân của Nguyên Lạc Uyên, nhưng đang âm thầm nhìn lên cũng có thể để cho nàng cảm thấy mỹ mãn.

Lâm Lạc cũng không nói cái gì, mục tiêu của hắn cho tới bây giờ chỉ có một, cái kia chính là trở thành tồn tại cường đại nhất trong thiên địa, đủ bảo hộ thân nhân người yêu của mình, có thể không bị bất luận kẻ nào ước thúc, tự do tự tại trải qua cuộc sống của mình.

Nhưng Phong Sở Liên lại khẽ hừ một tiếng, Thượng Thiên thần có cái gì không dậy nổi chứ, nữ vương đại nhân tin tưởng chính nàng có thể đạt tới cảnh giới này, mà nam nhân của nàng chắc chắn sẽ trở thành Thần Vương, hơn nữa còn là Chí Tôn bên trong Thần Vương!

Sư Ánh Tuyết càng là nhàm chán mà ngáp một cái, khả năng bản thân về sau là Thần Vương a, ở trong mắt nàng Thượng Thiên thần gì đều là cặn bã trong cặn bã ah!

Bách Thính Lan không nghĩ tới phản ứng của ba người này đều là lãnh đạm như thế, nhưng ba người này cũng xác thực có chỗ ngạo khí của bọn hắn, một cái năng lực quỷ dị, một cái chiến lực nghịch thiên, còn có một... Ách, không có xuất thủ qua.

Nàng trọng điểm bỏ vào trên người Sư Ánh Tuyết, Lâm Lạc cùng Phong Sở Liên đều rất giống hạ giới phi thăng giả, nhưng tiểu nha đầu lại có một cỗ quý khí, khí tức của thượng vị giả chính thức, cha mẹ của nàng tuyệt đối không đơn giản, nếu không làm sao có thể vừa ra tay là Nguyên Thần Khí?

Khá tốt nàng không có thấy tiểu nha đầu tùy ý ném loạn Nguyên Linh Bất Diệt đan, nếu không nàng càng không biết sẽ kinh ngạc thành bộ dáng gì nữa rồi!

An bài ba người Lâm Lạc ở lại, Bách Thính Lan thật cũng không có hạn chế đối với hành động của bọn hắn, tựa hồ liệu định bọn hắn cũng không có cách nào ly khai, ngược lại để cho bọn hắn tùy ý đi đi lại lại, tựa hồ nơi đây căn bản không có bí mật, cũng không sợ bọn họ biết rõ cái gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như tuong khong hay ai ngo hay ko tuong amply sony ta f5 noi dia nhat lh0937 47 68 33, phim hay bich huyet thanh thien duong gia tuong tap 23 full hd phimtv học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status